Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Thân 51 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Mậu Thân là người chất phác, hiền lành, dễ thân với mọi người, nhất là người lạ mới quen nhưng lại khắc với anh chị em trong gia đình nên thường có xu hướng tự lập thân, tự tạo sự nghiệp mà không cần sự quan tâm đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Với tinh thần ham học hỏi, lại thông minh, nhanh nhẹn, nắm bắt tình hình nhanh chóng nên Quý Bà may mắn có được sự hiểu biết tương đối rộng rãi, thuận lợi trên đường phát triển công danh. Tuy nhiên, do Quý Bà đặt nặng chuyện vật chất nên chỉ làm những việc có tiền nhanh lẹ nên sự nghiệp chỉ đạt ở mức trung bình, đường tình duyên lại dễ gặp khúc mắc, đắng cay.

Nếu sanh thuận vào ban đêm của hai mùa Thu – Đông thì hôn nhân suông sẻ hơn, cuộc sống cũng vì thế mà thanh nhàn, tiền bạc dồi dào cho có chồng đỡ đần. Nhưng nếu có nghịch sanh thì Quý Bà cũng không đến nỗi nào vất vảm khó khăn, tuy là vật chất không thiếu nhưng tình cảm vẫn là khó yên. Từ 40 tuổi trở đi (Trung Vận), công danh tài lộc có phần phát triển, nhà cửa đất điền ngày càng to lớn, tuổi già cũng vì thế mà yên hơn, phú túc hơn.

K052M-Khi-nen-vang

Khỉ thần tài K052M là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh, bảo trợ sức khỏe, tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

(Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1968 – Mậu Thân

30.01.1968 – 16.02.1969

Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

SAO: La Hầu: Tốn hào, rối rắm

HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, trung bình

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Bà và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Thân (sinh năm 1968) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, hung tinh ứng với Quý Bà sẽ dễ sinh nhiều rối rắm khó khăn, buồn phiền, sức khỏe suy giảm. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, Quý Bà mạng Đại trạch thổ, ít bị thiệt hại, trong họa có phúc, được người giúp đỡ, bệnh tai cũng mau qua khỏi.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, nếu có thai nghén cũng nên quan tâm nhiều hơn, cũng cẩn thận đến việc sử dụng dao kéo…

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong quan hệ, dễ sinh tranh chấp có thể đưa đến xung đột. Đặc biệt trong giao dịch mua bán, nên cẩn thận để giảm bớt thiệt thòi, lưu ý không nên tin người để tránh bị lừa gạt, ngat cả người thân quen cũng có thể lừa gạt, khiến cho sang bán, gây thiệt hại cho Quý Bà.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hao, công việc làm ăn tương đối bình thường, nhưng gia đình tình cảm và sức khỏe có phần rối rắm bất an.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, có nhiều lợi ích, sự nghiệp lẫn sức khỏe đều có phần tăng trưởng. Công việc làm ăn dù có rối rắm vẫn có cơ hội để vươn lên, nếu có ốm đau cũng mau bình phục.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi năm nay, có nhiều xấu hơn tốt. Đặc biệt đừng nên tranh thắng khi có bất đồng và đừng vọng động trong công việc làm ăn, có như vậy mới giảm thiểu khó khăn, thiệt hại. Hơn lúc nào hết, đây là năm cần quan tâm nhiều đến sức khỏe và gia đình. Công việc làm ăn chỉ nên an phận thủ thường, tài lộc vẫn đủ dùng. Mộ năm khá yếu kém đối với Quý Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém, chỉ được Ngũ Hành phù hợp, không đủ điều kiện để Quý Bà phát triển, nên cẩn thận mọi mặt. Dù sao, với tuổi đã vào Hậu vận, đa phần sự nghiệp đã thành, năm nay chỉ nên an phận thủ thường để giữ gìn những gì đang có và luôn giữ tâm lành ý thiện, dù có khó khăn cũng không gây nhiều tổn hại. Có thể nói, đây là năm khó khăn đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 nằm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp ngày càng vững vàng hơn. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cũng giảm phần yếu kém do Sao Vận xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có nhiều Phái Bại tinh gây nhiều tốn hao, trở ngại, nhờ có Tuần án ngữ đã hóa giải phần nào rối ren nhưng cũng làm cho Hạn giảm phần tốt đẹp.

Tọa cung Tiểu vận có Quan phù, Quan phủ, Thiên khốc, Đà la. Quý Bà sẽ gặp chuyện thị phi, kiện cáo làm mất ngủ, vì cạnh tranh hơn thua hoặc tranh cãi gay go vì chuyện bạc tiền… Mặc dù Quý Bà khôn ngoan, cương tính, không chịu lép với người, nhưng đừng nên nóng nảy, ăn thua đủ dễ bị thiệt hại. “Một sự nhịn, chín sự lành”. Vả lại, đang ở vào thế “Mã ngộ Đao” càng xông xáo càng bị hại, dù phần đúng về với Quý Bà.

Nhập Hạn có Tướng quân, Quốc ấn ngộ Triệt, công việc dễ bị gián đoạn, gẫy đổ nửa chừng, vì vậy đừng nên toan tính việc lớn và lâu dài, chỉ nên lấy công làm lời thì sự nghiệp dễ đứng vững trước sóng gió.

Với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách và nhiều Phúc tinh hội tụ, Quý Bà thường gặp người gỡ rối lúc khó khăn và đôi khi có cơ hội tốt để vươn lên. Tuy nhiên, Cung Mệnh có Tang môn dễ gây bệnh hoạn làm trở ngại công việc và đừng quá cố chấp trong việc làm ăn, dễ gây chống phá, oán thù. Mọi việc nên nhẫn nhịn, đừng tranh thắng mà sẽ gặp nhiều hư tổn.

Cung Tài Bạch với nhiều Phá tinh hội tụ nên cẩn thận về tài chính, có thể tiêu hao ngoài dự liệu. Tuy không gặp khó khăn nhưng cũng khó tránh khỏi phần hao hụt.

Tình cảm

Chuyện tình cảm năm nay có nhiều rối ren, cuộc sống không thuận hòa, khiến tâm trí bất an.

Nếu đã có gia đình, Quý Bà cần giữ lòng khoan hòa trước các việc chống trái. Đừng vì lời nói mà vợ chồng gây xích mích. Tuổi của Quý Bà vốn không thuận về đường chồng con, nên nhẫn nhịn để giữ được gia đình. Con cái cũng có những rối rắm phải giải quyết.

Với Điếu, Tang, Tuế, chồng con có người gây hư hao, tốn kém tiền bạc, nếu có ý định khuyên ngăn thì nên mềm mỏng, kẻo tránh hiệu quả ngược. Nỗi buồn phiền khó bày tỏ nhưng làm cho gia đình khỏi rơi vào tình huống bi đát hơn. Năm nay, cũng có tin buồn hay người thân ốm đau, tai nạn.

Quan hệ bạn bè, bà con, nên tránh bớt các việc giúp đỡ ngoài tầm tay. Nếu không khéo, đưa vai gánh vác chuyện người, đã không có ơn lại còn bị oán.

Đối với Quý Bà độc thân hay đang ở trong tình trạng ly thân, cần dè dặt trong quan hệ. Tuy có nhiều niềm vui nhưng sẽ gánh lấy nhiều nỗi buồn và có điều tiếng không hay. Đây không phải là năm gặp được người để có thể trao thân, gửi phận, mà đa phần là những kẻ đến rồi đi, nên cẩn thận.

Nếu đã có người vừa ý và muốn tiến thêm bước nữa thì có thể thực hiện vì không gặp Tam Tai và Hung Niên.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (49 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, với Hạn Diêm Vương và Khốc, Hư cư Hạn, cần quan tâm nhiều đến đường máu huyết và các chứng phụ khoa. Nhờ được Ngũ Hành thuận hợp, có bệnh cũng mau bình phục.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc trì trệ. Hao tài. Gia đình có chuyện buồn. Tháng 3: Sức khỏe có ốm đau nhẹ. Phòng tai nạn xe cộ. Tài lộc trung bình.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện đôi co, rắc rối giấy tờ, tiền bạc. Tháng 5: Tin vui về con cái. Gặp may mắn. Tháng 6: Toan tính khó thực hiện. Nhiều lo buồn.

– Mùa Thu: Tháng 7: Quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn thuận lợi. Nhiều may mắn. Tháng 8 & 9: Gia đình có hỉ sự. Tài lộc khá, chi tiêu nhiều. Có dịp đi xa.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc gặp may mắn. Gia đình vui vẻ, tài lộc dồi dào. Tháng 12: Hao tài. Toan tính được thành tựu. Công việc làm ăn trở ngại vẫn vượt qua.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 8 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, 9 chén nước hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat