Người Tuổi Tý

Các hạn của người tuổi Giáp Tý và cách cúng giải

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Anh, sẽ có nhiều Cơ hội để phát huy khả năng, lựa chọn công việc vừa ý. Tuy nhiên, cuộc sống dễ bị hao tổn, nếu cứ mãi “bỏ đây, bắt đó”, “đứng núi này trông núi nọ ” càng thêm rối rắm. (Sanh từ more »

Các hạn của người tuổi Canh Tý và cách cúng giải

tuoi ty (3)

Tháng 10 & 11: Trong khó khăn, có thành công lớn, Tài lộc dồi dào. Có tin vui về con cái. Tháng 12: Tránh mọi tranh chấp để bảo toàn thành quả. Tiền vào ra đều nhiều. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM: Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có người giúp đỡ vượt qua more »

Những người tuổi Tý và tuổi Dần có hợp với nhau không?

Chuột hơi nhút nhát sẽ là hậu phương vững chắc cho Hổ ngoài chiến tuyến. Tuổi Tý nhanh nhẹn, tháo vát có thể đảm nhiệm vai trò rất tốt trong các buổi họp để gặp gỡ các khách hàng tiềm năng và các tổ chức thương mại khác. Chuột khi đã làm việc thì tâm more »

Người tuổi Tý hợp với người tuổi nào

Tuổi Tý thích đứng ngoài nhìn vào trong để học hỏi, ít nhất cũng được đôi ba điều hay. Tính tò mò có sẵn nên cũng thích thử thách để vươn lên. Không như vậy thì đâm chán nản. Tính tìm tòi mạo hiểm này tạo nhiều ưu điểm cho tuổi Tý, trong đó phải more »

Xem tử vi 2016 Bính Thân người tuổi TÝ: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý.

tuoi ty (6)

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ. Tử vi tuổi Tý năm Bính more »

Những người tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp với nhau không?

tuoi ty (1)

Điều này khiến Tý thỉnh thoảng nặng lời. Mặc khác, tuổi Hợi khá kiên định lập trường, khi đã đưa ra quyết định, khó lòng thay đổi. Tính cách này có 2 mặt đối với mối quan hệ của hai người, phụ thuộc vào hành động mà tuổi Hợi làm có trùng khớp với điều more »

Những người tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp với nhau không?

Khi là đối tác làm ăn, khi hai con giáp này đã đặt niềm tin vào nhau, họ kết hợp khá ăn ý. Họ cùng tiết kiệm và cùng nhau xây dựng. Bình thường tuổi Chuột rất hào phóng và tiêu tiền khá “mạnh tay”, nhưng trong kinh doanh, người tuổi này rất biết Tính more »

Những người tuổi Tý và tuổi Tuất có hợp với nhau không?

tuoi ty (26)

Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh. Tuổi Tý khôn ngoan, sắc sảo và thông minh bên cạnh tuổi Tuất cũng thông minh, thậm chí còn cấp tiến trong suy nghĩ và rất đáng tin cậy. Cả hai cùng hỗ trợ cho nhau để xây dựng một more »

Những người tuổi Tý và tuổi Thân có hợp với nhau không?

tuoi ty (22)

Điều thú vị là tuổi Chuột đủ khôn ngoan và khéo léo để cho tuổi Khỉ cảm thấy cũng đang nắm quyền. Nhìn chung, mục tiêu của Tý và Thân đều giống nhau vì vậy, họ dễ dàng hòa nhập để cùng phát triển. Tý và Thân là một cặp “xứng đôi vừa lứa”. Cả more »

Những người tuổi Tý và tuổi Mão có hợp với nhau không?

tuoi ty (12)

Tóm lại, ở trong bất kỳ mối quan hệ nào, Mèo cũng chịu ảnh hưởng tích cực từ tinh thần lạc quan, sự nhanh trí của Chuột vì đôi khi tuổi Mão hơi bi quan một chút. Chỉ cần, tuổi Tý coi tuổi Mão là mối quan hệ thân thiết, tuổi Tý sẽ sẵn lòng more »

Những người tuổi Tý và tuổi Mùi có hợp với nhau không?

Tuổi Dê không có hoài bão kiếm tiền nhiều như tuổi Chuột nhưng khá sáng tạo, có thể đảm nhiệm vai trò của hậu phương. Nếu “hai cái đầu” cùng hợp lực, chắc hẳn sẽ tạo ra một đế chế khá bền vững. Tý và Mùi không phải là cặp đẹp đôi nhưng nếu nỗ more »

Những người tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp với nhau không?

tuoi ty (18)

Nếu hai tuổi này phải lòng nhau, họ sẽ bắt sóng đối phương rất nhanh. Từ lúc hai ánh mắt va nhau đến khi họ nói tiếng yêu có thể chỉ mất một tháng, nhưng về lâu về dài, tình cảm rất dễ phai nhạt. Dẫu vậy, cuộc tình của họ sẽ rất thú vị more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat