Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 10/01/2023

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thiên Bình có khả năng sáng tạo và sự quyết tâm cao độ nên dễ dàng để đạt được mục tiêu đề ra. Ngày này, những rắc rối còn tồn đọng trong công việc của bạn sẽ được giải quyết, một số cơ hội liên quan đến sở thích của bạn sẽ xuất hiện và đây là lúc để bạn thể hiện tài năng của mình.

S6774-2325-chuoi-thach-anh-hong-dau-1-420x350

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Thạch Anh Dâu Hồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 10/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương không ngại thử thách hay thay đổi những điều gì đó tưởng như đã quen thuộc. Sự mạnh dạn và chủ động trong hôm nay giúp những chú Cừu dễ dàng nắm bắt mọi thứ hơn khi tiếp xúc với những thứ mới mẻ và có thêm những trải nghiệm mới có ý nghĩa. Điều đó sẽ rất hữu ích cho tương lai của bạn.

Tin vui là bạn sẽ có một ngày thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bạn may mắn khi có một người yêu lý tưởng, một mối quan hệ yêu đương hạnh phúc và đây chính là điều tuyệt vời để bạn vững tin đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống.

Ngày này bạn có thể sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng đừng vội nản chí, hãy tin tưởng vào điều bạn đang làm và sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh để đạt được mục tiêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bỗng suy nghĩ có phần tiêu cực hơn mọi người. Có thể cuộc sống của bạn ngày càng nhàm chán, nhưng chỉ là do bạn ngại thay đổi thôi. Bạn nên tập trung hơn nữa trong công việc. Mặc dù chưa gặp phải sai sót gì nhưng nếu cứ để đầu óc mãi lơ lửng trên mây như vậy thì rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng, hãy chấn chỉnh lại ngay đi nhé.

Nếu cứ suy nghĩ quá nhiều về quá khứ, bạn có thể tự đánh mất hạnh phúc của mình. Nếu chú trọng hơn đến hiện tại và không lưu luyến những điều đã qua thì bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Bạn sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin vào người khác, trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những người không đáng tin cậy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có trực giác vô cùng nhạy bén, thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang thành thật hay nói dối mình. Bạn nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt, thay đổi cách thức làm và có trách nhiệm hơn với nhiệm vụ của mình. Làm việc theo cảm hứng sẽ khiến mọi thứ trở nên vô cùng bấp bênh.

Chuyện tình cảm của bạn đang gặp chút trục trặc, bạn bắt đầu nảy sinh nhiều nghi ngờ với đối phương, cảm thấy người ấy đang cố giấu mình một điều gì đó. Có lẽ chỉ là do bạn đang quá nhạy cảm và đa nghi thôi.

Tình hình tài vận của chòm sao này hôm nay có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều “lộc lá” từ bạn bè/đối tác thân thiết và thoải mái dự trù cho các dự án sắm Tết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phải đối diện với áp lực sẽ có xu hướng mất kiểm soát và hành động thiếu cân nhắc kỹ càng, thậm chí có những lúc phản ứng thái quá. Có lẽ bạn đang khá căng thẳng và cần được nghỉ ngơi thư giãn hợp lý mới xử lý vấn đề một cách bình tĩnh hơn. Đừng quá nóng vội bởi những quyết định đưa ra trong thời điểm này đều không mang lại kết quả như ý.

Bạn nên bình tĩnh và tìm hiểu rõ nguyên nhân rạn nứt trong mối quan hệ để cả hai có thêm cơ hội gắn kết hơn về tình cảm và tinh thần. Đừng vội đưa ra bất cứ quyết định hay lựa chọn nào vào lúc này.

Thời gian này dường như Giải Giải khá chủ quan trong các vấn đề tài chính, bạn chi tiêu không có kế hoạch cụ thể và không lo lắng ngày mai sẽ ra sao nên tiền cứ thế trôi tuột khỏi túi rất nhanh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử phải đưa ra rất nhiều quyết định và điều đó khiến bạn cảm thấy gánh nặng và mệt mỏi. Nếu bạn muốn đạt đỉnh cao của thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải luôn là một người chăm chỉ thay vì nói rồi để đấy nhưng không thực hiện.

Dường như ngày thứ 3 này, bạn bị cảm giác ghen tuông lấn át tâm trí, thậm chí bạn không muốn lắng nghe người ấy giải thích đúng sai. Tình yêu thiếu sự tin tưởng thì rất dễ đổ vỡ.

Ngày này bạn có xu hướng tiêu hoang, tiền bạc dư dả nhưng cũng không phải là quá thừa mà bạn thích gì mua nấy, chi không tiếc tay đâu nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ thể hiện sự khó tính và kén chọn của mình một cách tiêu cực. Bạn không chấp nhận được sự bừa bộn và sẽ thẳng thắn nhắc nhở người khác ngay lập tức. Lời khuyên cho Xử Nhi trong thứ 3 này là hãy cứ mạnh dạn bày tỏ ý kiến trong ngày dù quan điểm của bạn có hơi trái ngược so với những người khác. Đây là khoảng thời gian để bạn khám phá những năng lực còn tiềm ẩn của mình.

Góc chiếu thứ 3 này cho thấy bạn cần nỗ lực rất lớn để có thể gìn giữ được mối quan hệ hiện tại của mình. Dường như, bạn và đối phương cần trò chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau nhiều hơn nữa.

Ngày này bạn có thể bị mất một khoản nho nhỏ do bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt. Vậy nên hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn trong việc nhìn người nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

12 chòm sao cho thấy Thiên Bình có khả năng sáng tạo và sự quyết tâm cao độ nên dễ dàng để đạt được mục tiêu đề ra. Ngày này, những rắc rối còn tồn đọng trong công việc của bạn sẽ được giải quyết, một số cơ hội liên quan đến sở thích của bạn sẽ xuất hiện và đây là lúc để bạn thể hiện tài năng của mình.

Bạn và nửa kia sẽ có một vài mâu thuẫn nhỏ nhưng điều này sẽ nhanh chóng được giải quyết khi đôi bên đều chủ động nhún nhường đối phương.

Chòm sao này vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Có thể nói bạn đang quản lý tài chính khá tốt.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể gây ấn tượng sâu sắc trong công việc nhờ vào sự năng nổ và nhiệt huyệt của mình. Nếu bạn đã tin rằng mình đưa ra được những lựa chọn, quyết định đúng đắn thì không có gì có thể ngăn cản lại được, vì thế cung hoàng đạo này hãy cứ tự tin mà bước đi nhé. Bật mí là bạn có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ đó.

Vận đào hoa của bạn rất mạnh mẽ, tình yêu nở bừng bừng khiến chòm sao này cảm thấy bất ngờ. Hãy nhanh chóng tận dụng may mắn trong hôm nay để tìm kiếm người phù hợp cho mình đi nhé.

Tình hình tài chính của bạn vẫn cần được kiểm soát tốt. Hãy lựa chọn thật kỹ trước khi rút ví nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên hiền hòa, sống tình cảm nên ai ai cũng yêu mến trong ngày này. Bạn hãy mạnh dạn kết giao với những người bạn mới, người này có thể có tính cách hay năng lực hoàn toàn khác biệt. Nhưng nhờ vậy bạn sẽ học hỏi được thêm những tri thức và kinh nghiệm phong phú từ họ.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu khởi sắc. Bạn chủ động hơn và tạo cơ hội để cả hai có thể ở gần bên nhau, có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ hơn về đối phương và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tin vui là tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều biến chuyển tích cực và trong tương lai gần sẽ ổn định hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo Ma Kết có xu hướng mặc kệ mọi việc diễn ra xung quanh mà chỉ tập trung vào duy nhất mục tiêu của chính mình. Với khả năng sáng tạo và sự nhiệt tình của mình, bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết trong công việc vào ngày thứ 3 này. Cấp trên cũng đánh giá rất cao thành tích làm việc của bạn đấy.

Góc chiếu hôm nay giúp bạn như được tiếp thêm động lực nên có khí thế hơn trong chuyện tình cảm. Bạn đã mạnh dạn bày tỏ tấm lòng của mình với đối phương, dù không biết kết quả ra sao nhưng ít nhất bạn cũng rất thẳng thắn, điều này đáng khích lệ.

Vấn đề tài chính khá suôn sẻ, có người hậu thuẫn cho bạn trong việc đầu tư nhưng bạn cần làm rõ quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên trước khi hăm hở dùng số tiền đó để hợp tác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình hãy cố gắng khai phá những khả năng tiềm ẩn bên trong mình nhiều hơn nữa thì chắc chắn bạn còn đạt được những thành quả lớn lao hơn. Bạn nên tích cực trao đổi, trò chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp nhé. Điều này rất có lợi cho công việc của bạn bởi sẽ giúp đôi bên hiểu ý nhau hơn, phối hợp cũng ăn ý và trôi chảy hơn.

Bạn cảm thấy cô đơn hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Mặc dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều, nhưng dường như hai người vẫn chưa thực sự thấu hiểu nhau.

Chòm sao này gặp chút rắc rối về tài chính với khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Nếu cần hãy vay mượn thêm người thân hoặc bạn bè để nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày này, Song Ngư có xu hướng lý tưởng hóa mọi thứ lên nhưng nếu nó không gây phiền cho ai thì cũng không vấn đề gì cả. Chòm sao này tràn đầy cảm hứng sáng tạo và sự lạc quan yêu đời. Nhờ vậy, bạn có thể trở thành chỗ dựa tinh thần hoặc người truyền cảm hứng cho một người bạn đang gặp khó khăn.

Trong chuyện tình cảm, bạn không nên kỳ vọng nhiều ở mối quan hệ vừa mới bắt đầu vì đôi bên cần có thời gian tìm hiểu nhau trước khi quyết định tiến tới một tình yêu bền vững.

Đối với tiền bạc, bạn cho thấy sự nhanh nhạy và dứt khoát nên nắm chắc các cơ hội đầu tư, thuận theo xu hướng của thị trường kiếm được khoản không ít.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat