Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Tỵ 18 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Em tuổi Tân Tỵ thường là người có trí thông minh, có ý chí, nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên công việc, học hành khó đi đến nơi đến chốn, với Can Chi tương khắc nên cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp thăng trầm bất ổn. Thuận sanh vào ban đêm là người quý tướng, có sự nghiệp cao sang, gia đình hạnh phúc.

Quý Em đa phần là người tự tin cao, cũng thừa tự cao tự đại nên ít chịu nghe lời người lớn, thích làm theo ý mình, luôn cho mình đúng nên Tiền vận vấp phải nhiều thất bại. Nếu biết rút kinh nghiệm, bước vào Trung vận sẽ có cuộc sống ấm êm hơn, nếu có điều kiện đi xa lập nghiệp thì cũng nên đi, sẽ gặp nhiều may mắn.

Tuổi 18 năm nay đã trưởng thành, con đường danh lợi còn dài và đầy dẫy cạm bẫy, nếu có điều kiện thì nên học hành chớ đua đòi theo chúng bạn bởi có thể đánh mất tương lai. Nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Tuổi trẻ nên hiếu thảo với cha mẹ, cố gắng tập trung học hành thì tương lai sẽ tươi sáng, tốt đẹp. Ngược lại nếu ham chơi hơn ham học thì cuộc sống khó tránh khỏi vất vả gian lao và còn có thể đi vào con đường tăm tối, đầy đau khổ.

ran-go-lon-e098-1

Rắn gỗ chiêu tài E098 là biểu tượng may mắn trong công việc, luôn thuận lợi trôi chảy cả năm, vượng tài tăng lộc, hợp về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 2001 – Tân Tỵ

24-1-2001 đến 11-2-2002

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Em và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Tỵ (sinh năm 2001) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Em gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, được nhiều điều toại ý, lộc tài sung túc, mọi việc hanh thông. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Kim mạng Quý Em trong may mắn cũng có điều xui rủi, điều tốt đẹp không được hoàn toàn, đừng quá chủ quan mà tránh phải hậu quả khó lường.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền nên đề phòng bệnh nặng có thể làm gián đoạn công việc, học hành, bỏ lỡ thời cơ tốt.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hao, công việc, học hành gặp nhiều may mắn, được người bảo bọc, giúp đỡ, lộc tài hưng vượng, ước muốn dễ thành. Gia đình tình cảm có vài bất ổn, nhưng không nặng nề.

Vận niên Kê giáp Viên khá an toàn, ấm êm. Quý Em được sống trong môi trường an hưởng thuận lợi tuy không mấy phù hợp với tuổi trẻ vốn cần phấn đấu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá rất bất lợi cho mạng Kim, dễ bị hao tán tâm sức. Sao chiếu mạng, Vận niên và Vận Thế tốt đẹp, thuận lợi, chỉ có một vài khó khăn, bất ổn nhưng không mấy ảnh hưởng. Tuy nhiên Huỳnh Tuyền là Hạn khá nặng, nếu Quy Em không biết giữ gìn sức khỏe, ỷ vào sức trai mà mãi lao theo danh lợi, không ngừng vọng động thì có nguy cơ xảy ra những điều bại hại khó lường. Mọi việc cần phải chừng mực, biết lắng nghe những lời bảo ban của người lớn thì đây là năm mở đường cho một tương lai tốt đẹp của Quý Em.

Tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay Quý Em có mọi điều kiện cần và đủ để xây dựng tương lai. Chỉ cần một ít cố gắng và tự chủ, đừng để bạn bè lôi kéo, đừng “đắm đuối” trong tình cảm lứa đôi thì chắc chắn Quý Em sẽ đạt được những thành tựu tốt. Thời vận chưa phải là tất cả, còn tùy thuộc quyết tâm ở mỗi người mà có kết quả khác nhau. Một năm khá tốt, nếu Quý Em ham học hơn ham chơi.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho mọi toan tính và cẩn thận phòng bệnh nạn. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều đổi thay, cuộc sống chưa ổn định. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, mọi việc nên tùy thuận vào hoàn cảnh, cố gắng học hành vẫn có cơ hội tiến thân.

Cung Hạn có Thanh long, Thiếu dương nhưng bị Tuần án ngữ, Quý Em là người thông minh, cũng có dịp muốn thay đổi nhưng sẽ rất khó khăn, có thể không thực hiện được. Với Tuần nhập Hạn, có phần tốt cho Quý Em vì Hạn đang vào Tuyệt Địa lại trở nên sáng sủa hơn.

Hội chiếu có Thiên quan, Thiên đức là những Phúc tinh, hiện tại Quý Em luôn được sự giúp đỡ của gia đình hay được hưởng học bổng, không lo về mặt tiền bạc, vật chất. Tuy vậy, trong những may mắn, Quý Em có thể gây mất tình cảm với người chung quanh vì lối nói thẳng, trực tính, không chịu nghe ý kiến của người khác, dễ sinh mất lòng, bỏ mất những cơ hội tốt để tiến thân.

Với Tấu thơ, Tuế phá, Thiên hư, Cô thần, Kiếp sát là những Phá tinh gây cản trở cho việc học hành hoặc công ăn việc làm. Đừng để bị lôi kéo hoặc gây tranh chấp với bạn bè, không khéo sẽ bị đưa vào con đường hư hại, dính dáng tới pháp luật và trước mắt, làm hư hỏng những dự tính xây dựng tương lai của Quý Em.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt đức, bên cạnh Quý Em luôn có người thân giúp đỡ, nhưng với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh, còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng mất của, bạn bè phản bội, hợp tác bất lợi, trong cái không thành cái có. Vì vậy, đừng nên giao du nhiều và đừng “kết bè, kết đảng”, có thể dẫn đến hại thân.

Về mặt tình cảm, năm nay Hồng Đào, Hỷ đều có mặt nhưng bị Tuần Triệt, “tình có cũng như không” chỉ là những kỷ niệm của thời son trẻ. Quý Em còn cả một tương lai rộng mở, đừng “sống chết vì tình”, sẽ lâm vào ngõ cụt. Gia đình có nhiều niềm vui, là nơi để Quý Em nương tựa.

Với Thiếu dương, Thiên hỷ, Lộc tồn hội chiếu, sẽ có ích lợi trong các công tác, sinh hoạt từ thiện, thiện nguyện. Quan hệ với bạn bè nên dè dặt, với Cô thần, Quả tú, Tuế phá, Thiên hư, đừng nghe lời bạn bè rủ rê mà có ý định thoát ly gia đình, vì thời gian này chưa phải là lúc Quý Em có đủ điều kiện đẻ đơn độc bước vào đời.

Tình cảm

Ở tuổi 18, Quý Em đã bắt đầu có cảm xúc rung động trước người khác phái, lại gặp đúng năm 2018 có sao Hồng Loan nên đường tình cảm vô cùng sôi động, dễ dàng say nắng bạn học.
Bản mệnh có tài hoa nghệ thuật, hấp dẫn sự chú ý của người khác, nhận được nhiều sự mến mộ. Tuy nhiên, hãy giữ tình cảm trong sáng và đẹp đẽ của tuổi học trò, đừng đi quá xa kẻo lỡ dở tương lai của cả hai thì hối không kịp.

Sức Khỏe

Tử vi năm 2018 cho thấy, những người sinh năm 2001 năm nay sức khỏe khá ổn, tuy rằng nhập mộ khố nhưng Mậu Thổ lâm Thái Tuế khá vượng lại còn có Thực Thần chuyên khắc tất cả âm tà nên thân thể bình an, không có vấn đề gì lớn.

Ngoài ra năm nay bản mệnh nhập Hỏa khố nên chăm chỉ tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi, đi du lịch nghỉ dưỡng thì sẽ càng thêm an lành. Nên kết hợp du lịch và các hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu thêm kiến thức, vừa bổ ích lại vừa vui vẻ, tạo thêm hứng thú.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Quan hệ bất lợi, dễ sinh bất trắc, có hại cho thanh danh lẫn tài chánh. Nhiều cơ hội tốt để học hành. Được nhiều người giúp đỡ.

– Mùa Hạ: Nhiều niềm vui. Thi cử có kết quả cao. Tiền tiêu hao tốn. Gia đình có hỷ sự.

– Mùa Thu: Có ốm đau cũng chóng bình phục. Có tiền bất ngờ. Phòng tai nạn phạm thân. Dự tính có thể thành nên suy nghĩ chín chắn.

– Mùa Đông: Có dịp đi xa hay đổi thay chỗ ở, chỗ học. Bị tai tiếng nhưng có tài biện bạch. Đề phòng bị lừa gạt hay mất cắp.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat