Cung Ma Kết

Tài vận của người có cung Ma Kết như thế nào?

Ma-Ket

Hỏi: Tôi thuộc người có cung Ma Kết, vậy cho tôi hỏi tài vận của người có cung Ma Kết như thế nào? Trả lời: Theo Tử Vi Phương Tây, nếu người nào sinh từ ngày 22/12 đến ngày 19/01 Dương lịch là cung Ma Kết.

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 01-01

maket

Ma kết sinh ngày 1 tháng 1 có một phong cách quý tộc bất kể nền tảng hay mối quan hệ gia đình. Họ thể hiện một khẩu vị tốt và biết làm thế nào để sống tốt, thậm chí dựa trên các nguồn lực hạn chế. Người sinh ngày này mong đợi nhiều ở more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 31-12

prossxy

Ma Kết sinh ngày 31 tháng 12 thường nghe theo tiếng gọi của trái tim chứ không phải lý trí. Họ có thể sống rất phi thực tế, nhưng họ cũng có thể vẽ nên thế giới của riêng mình bằng những màu sắc vô cùng sống động. Tuy nhiên sự chói lọi đó lại more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 06-01

maket6

Ma kết sinh ngày 6 tháng 1 khác với hầu hết người cung Ma kết- họ tự do, có tính xã hội và cá tính. Họ thể hiện bản chất của mình thông qua hành động. Họ từ chối bị ràng buộc bởi các quy tắc thông thường, mặc dù họ có một cảm giác more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 30-12

Capricorn_Chibi_by_ZombieGeisha

Ma Kết sinh ngày 30 tháng 12 là những người vui tính và ngày càng tăng cường tính cách đó. Họ thích một cuộc sống đầy đủ và sẵn sàng làm việc chăm chỉ và lâu dài để đạt được điều đó. Họ có sức tập trung cao và hiểu sự cần thiết phải đưa more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 02-01

maket2

Ma kết sinh ngày 2 tháng 1 thể hiện một khuôn mặt lạnh lùng và có xu hướng bí ẩn và trầm tính. Những người này làm trái với bản chất của họ, đó là sôi nổi và vui vẻ hơn đáng kể. Một cảm giác bị đánh giá bởi những người khác khiến họ more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 09-01

maket10

Ma kết sinh ngày 9 tháng 1 là những người phức tạp có thể dường như xung đột với chính mình. Tài giỏi và triết lý, họ phấn đấu cho sự hoàn hảo. Đôi khi họ đạt được nó. Họ là người làm việc không biết mệt mỏi, những người sẽ hy sinh rất nhiều more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 03-01

maket3

Ma kết sinh ngày 3 tháng 1 là người tháo vát và có thể mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống của họ mà không cần nỗ nhiều nỗ lực. Họ có một nét độc đáo. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có khả năng tiếp thu một cách tự nhiên. more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 04-01

maket5

Ma kết sinh ngày 4 tháng 1 sở hữu một tính cách kỳ quặc. Họ đặc biệt ở chỗ có hành động tốt bụng ở mức độ cá nhân và hành động nhân đạo ở mức độ cộng đồng. Họ không ngần ngại bày tỏ ý kiến. Họ có cảm tình sâu đậm với những more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 05-01

maket7

Điều quan trọng đối với Ma kết sinh ngày 05 tháng 1 là tìm cách để thể hiện năng lượng bên trong của họ bởi vì họ là người tập trung tinh thần – thể chất trở thành một yếu tố quan trọng đối với họ. Họ có thể mang đến ấn tượng về sự more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 29-12

capricorn_zodiac_sign_character_by_neeshma-d5nzgj0

Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12 thường có khả năng bị chuyển đổi bởi ý nghĩa về tâm linh, nhưng chỉ sau khi trải qua quá trình trải nghiệm thực tế sâu sắc và siêu hạn. Thường hấp dẫn và quyến rũ, họ có sức lôi cuốn mạnh mẽ với những người xung quanh. more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 10-01

maket12

Ma kết sinh ngày 10 tháng 1 có nhận thức cao và thể hiện thích hay không thích một cách mãnh liệt. Họ không ngần ngại giải quyết với những người khác một cách trực tiếp và thẳng thắn. Họ không có chương trình bí mật. Họ tự hào với phương pháp tiếp cận thẳng more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat