Cung Bạch Dương

Tài vận của người tuổi Thân vào năm Hợi tốt hay xấu?

khi2

Hỏi: Theo Tử vi thì tài vận của người tuổi Thân vào năm Hợi là tốt hay xấu? Trả lời: Theo Tử vi thì tài vận lưu niên của sinh tiêu được tính theo Địa Chi, tức là tính tuổi của mỗi người theo Địa Chi, để biết tài vận tốt hay xấu rơi vào more »

Tài vận của người có cung Bạch Dương như thế nào?

Bach-Duong

Hỏi: Tôi thuộc người có cung Bạch Dương, vậy cho tôi hỏi tài vận của người có cung Bạch Dương như thế nào? Trả lời: Theo Tử Vi Phương Tây, nếu người nào sinh từ ngày 21/03 đến ngày 19/04 Dương lịch là cung Bạch Dương.

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 02-04

bachduong18

Bạch Dương sinh ngày 2 tháng 4 sở hữu sức mạnh kỳ lạ của trí tưởng tượng và có thể dành nhiều thời gian trong cuộc sống để mơ mộng. Họ có một bản tính nghiêm trang có thể có vẻ cách biệt. Sự trầm lặng này, tuy nhiên, có một sự cộng hưởng quý more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 03-04

bachduong20

Bạch Dương sinh ngày 3 tháng 4 sẽ nghĩ rằng mình là một kẻ nổi loạn xã hội. Tuy nhiên, họ luôn luôn quản lý theo một cách nào đó để giữ các nguồn lực của họ nguyên vẹn để tài trợ hoặc hỗ trợ mục tiêu hình tượng của họ. Họ có một cái more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 30-03

bachduong13

Bạch Dương sinh ngày 30 tháng 3 là một người dũng cảm, hào phóng, người sống cuộc sống đầy đủ và không bao giờ sợ nắm lấy cơ hội trên con đường tự quyết trí tuệ và giác ngộ. Họ làm cố vấn tốt. Bạn bè và người yêu Vẻ mặt vui vẻ của người more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 01-04

bachduong17

Bạch Dương sinh ngày 1 tháng 4 là một người ngốc nghếch. Bản tính tĩnh lặng của họ đánh dấu khả năng để làm cho tốt nhất trong bất kỳ tình huống nào. Mặc dù thường xuyên tập trung vào mối quan tâm riêng của họ theo cách hầu hết người cung Bạch Dương làm, more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 31-03

bachduong15

Bạch Dương sinh ngày 31 tháng 3 luôn luôn có vẻ ở trên con đường của sự may mắn kỳ diệu. Bởi vì khả năng độc nhất của họ là nhận ra cơ hội bất thường, họ biết làm thế nào để được hưởng lợi khi các điều đó diễn ra. Họ có một cá more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 29-03

bachduong14

Bạch Dương sinh ngày 29 tháng 3 có một tính cách đầy chất thơ. Họ có thể vượt qua những khía cạnh bình thường của tính cách của họ bằng thể hiện trí thông minh và trực giác của họ. Bạn bè và người yêu Tình bạn là đặc biệt đối với người sinh ngày more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 27-03

bachduong11

Bạch Dương sinh ngày 27 tháng 3 được đặc trưng bởi sức mạnh, độ bền và khả năng thể hiện những đặc tính này khi cần thiết. Họ thường đi theo con đường riêng của họ và đưa ra quyết định theo bản chất bốc đồng của họ. Đôi khi họ có thể có vẻ more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 20-04

bachduong10

Bạch Dương sinh ngày 20 tháng 4 sẽ được hướng dẫn bởi những cảm xúc của họ. Ngay cả khi họ đưa ra quyết định dựa trên logic và trí tuệ, chúng thực sự thâm nhập vào tiềm thức của họ. Vì đời sống nội tâm phong phú của họ, đôi khi như sống trong more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 28-03

bachduong12

Bạch Dương sinh ngày 28 tháng 3 mỏng manh, dễ bị kích động, và đôi khi không thể đoán trước. Họ có thể ưa tranh cãi, nhưng không bao giờ theo chiều hướng làm giảm sự quyến rũ cá nhân của họ. Những người này hay suy nghĩ, thiền định, và tâm linh. Bạn bè more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 19-04

aries9

Bạch Dương sinh ngày 19 tháng 4 sở hữu với một ý thức sâu sắc về ý nghĩa tâm linh của họ và có khả năng làm những điều tuyệt vời. Họ nổi bật về khả năng ngoại cảm. Dù họ chọn sử dụng các tài năng này hay không, điều này có tác dụng more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat