Cung Nhân Mã

Tài vận của người có cung Nhân Mã như thế nào?

Nhan-Ma

Hỏi: Tôi thuộc người có cung Nhân Mã, vậy cho tôi hỏi tài vận của người có cung Nhân Mã như thế nào? Trả lời: Theo Tử Vi Phương Tây, nếu người nào sinh từ ngày 22/11 đến ngày 21/12 Dương lịch là cung Nhân Mã.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2016 (23/11-21/12)

Cung-Nhân-Mã-với-các-cung-hoàng-đạo-khác

May mắn Cung Nhân Mã Năm 2016, sao Thổ sẽ nhận được sự hỗ trợ của sao Thiên Vương và đến tháng 8 lại nhận được sự trợ giúp từ sao Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho cuộc sống của bạn. 2016 sẽ là 1 năm đáng nhớ với Nhân Mã, bởi more »

Tìm hiểu xem đá hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo

ngocquydaquy

Viên đá màu lục với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi tình huống sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt more »

Độ hợp nhau của cung bọ cạp và cung nhân mã

scorpio_chibi_by_chey4ever-d4yntwc

Bò Cạp luôn muốn Nhân Mã ở nhà, chăm lo cho gia đình nhưng điều đó rất khó trở thành hiện thực. Trong chuyện ái ân, hai con người này đều phải nhường nhịn thì mối quan hệ mới có thể bền vững được Bò Cạp luôn muốn Nhân Mã ở nhà, chăm lo cho more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình nữ và nhân mã nam

video

Đó là lúc em ghét bản thân mình nhất. Sao em không yêu một chàng trai yêu em??? Thà rằng em chọn một Song Tử – siêu hợp với Thiên Bình. Hay là em thích một Song Ngư đa cảm, thủy chung. Nhưng không, em yêu anh, một Nhân Mã ngạo mạn, khó nắm bắt. more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình nam và nhân mã nữ

Tinh-yeu-khong-loi

Những bất đồng giữa Cân Cân và Mã Mã thường kết thúc bằng làm tình và cười đùa (Nguyệt: quắc?). Quá trình tự nhận thức sẽ bớt khó khăn hơn khi người yêu bạn thật sự chân thật đủ để trở thành một tấm gương sự thật cho những lỗi lầm của bạn. Nếu Cân more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và cung song tử

yeu (22)

Mặc dù Song Tử và Nhân Mã có tính cách khá đối lập nhau, nhưng họ lại hút vào nhau như hai thỏi nam châm trái dấu. Đặc biệt hai người thích trao đổi quan điểm với nhau để cùng mở rộng tầm mắt, và từ đó có thể đưa ra những ý tưởng thú more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và thiên bình

yeu (28)

Thiên Bình biết cách làm dáng trước người bạn đời và hâm nóng lửa tình khi cần thiết. Họ cùng biết lắng nghe và thấu hiểu để hài hòa cuộc sống. Trong quan hệ hôn nhân thì Thiên Bình và Nhân Mã có thể kết hợp được với nhau nhưng trong kinh doanh thì rất more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và hổ cáp

yeu (25)

Thái độ cởi mở và táo bạo của bạn sẽ khiến Hổ Cáp cảm thấy hơi dè chừng khi các bạn gặp nhau lần đầu tiên, nhưng điều này sẽ không kéo dài, hãy nhớ rằng Hổ Cáp nghiêm nghị và cần thời gian để hâm nóng. Mối quan hệ có thể phát triển bởi more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và cung sư tử

yeu (23)

Bạn có cảm giác như thể bạn biết tường tận về Nhân Mã, ngay cả khi bạn chỉ mới vừa gặp họ. Nó là sự thừa nhận trong phút chốc. Các bạn phản chiếu nhiệt huyết đối với cuộc sống của mỗi người và vô cùng thích thú bên nhau. Trong Sư Tử, Nhân Mã more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và thiên bình

yeu (24)

Chính vì điều này, bạn sẽ có thể cho Thiên Bình sự thú vị và phong phú muôn màu muôn vẻ mà Thiên Bình yêu thích. Đặc biệt khi nó liên quan tới con người. Con người rất quan trọng đối với Thiên Bình. Lửa + Không khí = Khí nóng Có cái gì đó more »

Tính cách cung nhân mã qua ngày sinh

kagaya_sagittarius_lg_hi-res_1000x7

Còn ngày sinh 22/11 là ngày sinh của những người hòa nhã dễ gần, vừa độ lượng vừa thù dai nhớ lâu (nguy hiểm phết nhờ ) . Tuy nhiên cũng hay trốn tránh trách nhiệm, lại thích không động tay động chân mấy màvẫn đạt được điều mình muốn (có vẻ giống kiểu”ngồi mát more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat