Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Thân 63 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Bính Thân là người năng động, nhiều tinh lực, làm việc không khi nào biết mệt mỏi mà dừng lại nghỉ ngơi. Được Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt khôn ngoan, có tầm nhìn xa trông rộng nên dễ dàng thành công hơn trong môi trường nhiều biến động, nhất là những lĩnh vực thương mại, kinh doanh bất động sản càng dễ sinh lợi hơn. Tuy là người nóng tính nhưng lại thương người, tấm lòng ngay thẳng nên dù công việc làm ăn sóng gió vẫn có khả năng nắm bắt cơ hội vươn lên, hoặc được người khác giúp đỡ. Những người có sự nghiệp lớn thường khó có được hạnh phúc gia đình, và ngược lại, gia đình ấm êm thì thường không có sự nghiệp vững chắc, âu cũng là do số phận.

Mặc dù Tiền vận sự nghiệp lên xuống bất định nhưng đến nay là thời kỳ ổn định, lộc tài thừa dư, đất điền dư dùng. Nếu biết dừng lại để lo cho gia đình, tuổi già mới được ấm êm, ngoại trừ Quý Bà thuận sanh Xuân Hạ thì có cuộc sống an nhàn phú túc, tuổi già tránh khỏi cô độc.

K052M-Khi-nen-vang-1

Khỉ thần tài K052M là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh. Linh vật may mắn, bảo trợ sức khỏe, tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1956 – Bính Thân

12.02.1956 – 30.01.1957

Tướng tinh: Con Quạ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; Kỵ: Vàng, trắng

Bây giờ đã đi vào Lục Tuần, nếu tự biết đủ để di dưỡng thân tâm thì tuổi già càng hưởng nhiều phúc lộc, hạnh phúc tràn đầy bên con cháu. Thái Ất Tử Vi xin chia sẻ một số Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như là sức khỏe để Quý Bà tường lãm, có động thái chuẩn bị cho năm mới suôn sẻ.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Thân (sinh năm 1956) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, đường tình cảm bất ổn, nhiều việc buồn phiền, ốm đau triền miên, vì thế mà sinh ra hao tốn tiền bạc, Sao thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Sơn hạ Hỏa trong rủi có may, nghĩa là có ốm đau cũng mau bình phục, tình cảm cũng mau chóng ấm êm trở lại.

Với Hạn Toán tận, toan tính khó thực hiện, thường gặp trở ngại, gây tốn hao. Quý bà cũng nên đi đứng cẩn thận để tránh va vấp, té ngã gây chấn thương.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa tổn, công danh tài lộc lui sụt, mưu sự khó thành. Đồng thời, gia đình tình cảm bất an, có nhiều rối rắm.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, có thời gian nghỉ ngơi mà không lo về tài chính, cuộc sống an nhàn, tinh thần thoải mái. Vận niên này rất phù hợp với Quý Bà trong năm không có Thiên Thời Địa lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa gặp năm Hỏa, có phần lợi ích, khó khăn được người giúp đỡ, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn yếu kém, Vận Thế suy hao, công danh, tài lộc suy giảm, gia đạo bất an, chịu nhiều hao tốn.

Với tuổi đã bước vào hàng Lục Tuần, đa phần đều đã có sự nghiệp, năm nay không được Thiên thời, Địa lợi, đừng khởi nhiều ham muốn để có cuộc sống an lành, ít mất mát. An phận thủ thường vẫn có cuộc sống đầy đủ, giảm phần lo âu rất có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là năm tốt ít xấu nhiều, mọi việc nên cẩn thận.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Chính Diệu có Thất sát hãm địa tọa thủ. Đây là Nam Đẩu Tinh Quân, có nhiều quyền năng nhưng bị vây hãm, trở nên hung hãn, xử sự thiếu sáng suốt, gây tác hại nhiều mặt từ công danh, tài lộc đến phúc thọ. Với Tứ linh Cách Long trì, Bạch hổ, Phượng các, Hoa cái hội chiếu, hóa giải phần nào hư xấu do Thất sát gây ra. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn bị ảnh hưởng một phần, gia đình bất an, tài lộc hao tổn, công việc có những rối rắm.

Tử Vi có Đường phù, Hỷ thần, Đế vượng đồng nhập Hạn, tạo thêm phúc lộc, nhà cửa được tân tạo, tân trang, gia đình thêm người thêm của.

Năm nay, không nên toan tính nhiều, với Kinh, Đà hội chiếu dễ bị chống phá, trở ngăn, tính một đường đi một nẻo, thành quả dù có đạt được cũng phải cố công gắng sức nhiều. Lại thêm Mã, Tuyệt đồng cung, đi xa bất lợi, lái xe cẩn thận, phòng tai nạn, có thể xâm phạm đến thân thể. Nhờ có Tứ linh Cách rất đắc dụng để chế ngự chướng nạn, không đến nỗi nguy hại.

Nói chung, năm nay Hạn Vận xấu, nhưng nằm trong Đại Hạn tốt, giải chế bớt hung tai. Lại nữa, Tử Vi có nhiều Quý, Phúc tinh ngăn cản phần nào những điều xấu hại. Nên biết tạo thêm phước đức, năng lực tiêu tai giải nạn của Phúc tinh ngày càng tăng trưởng, cuộc sống sẽ được an bình, tốt đẹp hơn. Dù sao, cũng nên cẩn thận mọi mặt, đừng buông xuôi cho Vận Thời, mà phải tự lo, tự cứu để nắm phần chủ động trong cuộc sống của mình.

Tình cảm

Năm nay, không được thuận thời, cuộc sống có những nghịch duyên, tình cảm cũng kém phần ổn định, buồn vui lẫn lộn. Quý Bà là người chăm lo, quán xuyến gia đình, tình cảm vợ chồng gắn bó, chia sẻ buồn vui của con cháu, nhiều hơn bản thân.

Với Tướng, Ấn hội chiếu, mọi việc từ gia đình đến xã hội hầu như Quý Bà toàn quyền quyết định. Nên tế nhị, bàn bạc với người phối ngẫu, đời sống lứa đôi được vui hơn.

Tình cảm của Quý Bà đặt nặng về con cái. Cung Tử Tức có nhiều Phúc tinh, Hỷ tinh lưu chiếu, các con có kết quả tốt đẹp trong việc học hành, đỗ đạt bằng cấp hoặc giấy khen. Nếu có con lớn, có thể có thêm dâu, rể hoặc cháu nội, ngoại. Tuy vậy, Quý Bà cần phải lưu tâm, Phục binh nhập Hạn, đừng vì quá cưng chiều con cái mà sinh hư hỏng phải lo buồn.

Nếu có đi xa, nên cẩn thận mọi mặt vì Hạn Toán Tận ngộ Đao không lợi lắm cho việc di chuyển đó đây, nhất là đi du lịch cũng nên hạn chế.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mặc dù có nhiều niềm vui nhưng đừng quá tin người. Với Quả tú tọa thủ, Quý Bà sẽ khó gặp được người tâm đồng ý hợp. Tình cảm đừng quá buông lỏng, dễ bị lường gạt. Chỉ nên giao tiếp giới hạn, khỏi phải gánh lấy phiền muộn về sau.

Quan hệ làm ăn hay giao tiếp, Quý Bà cũng nên chọn người hạp tuổi, cuộc sống sẽ vui hơn. Những tuổi hạp là tuổi Quý Tỵ (66 tuổi), Giáp Ngọ (65 tuổi), Canh Tý (59 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (64 tuổi), Kỷ Sửu (70 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi không tốt, sức khỏe thất thường, Quý Bà cần quan tâm đến đường máu huyết và các bệnh phụ khoa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy, nhờ Ngũ Hành thuận hợp.

Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho cuộc sống được bình yên.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều vui vẻ. Công danh tài lộc tốt. Gia đình hưng vượng. Tháng 3: Sức khỏe kém. Hao tài.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Gia đình có hỷ sự. Nhiều may mắn trong công việc. Tình cảm tươi vui. Tháng 5, 6: Lo tính việc gì cũng dễ thực hiện. Có dịp đi xa vui vẻ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có tin buồn. Hao tài. Tình cảm vui buồn lẫn lộn. Công việc có trở ngại. Tháng 9: Gặp may mắn giải quyết khó khăn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều ưu tư, sầu muộn. Cuộc sống có nhiều phức tạp. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tháng 12: Tài lộc dồi dào. Tình cảm vấn vương.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat