Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ 17 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Em tuổi Nhâm Ngọ là người cao số do Can Chi hay tuổi mạng đều tương khắc nên cuộc sống tương đối vất vả, sự nghiệp thì bất ổn, lên xuống thường. Tuy nhiên, về mặt tình cảm thì tương đối ấm êm, hạnh phúc.

Quý Em cũng là người chăm chỉ học tập, chịu khó, gian nan không từ, lại hiền lành, ít có tham vọng, ăn ở có lòng, giúp đỡ người nghèo khó nên sẽ tạo được nhiều phước đức.

Số Quý Em có Điếu khách nên phải gặp nhiều phen đổi dời cả về công việc lẫn chốn ở, cũng hay phạm phải những tai nạn gây hại cho thân thể. Vào Trung vận thì cuộc sống mới an ổn, sự nghiệp mới thành. Những năm tháng tuổi 17, còn tuổi học hành thì nên nghe lời cha mẹ, nếu có điều kiện nên học hành chăm chỉ, cố gắng tạo cho mình một ngành nghề có tính chuyên môn, dễ thành đạt hơn đi vào các ngành nghề thương mại, kinh doanh.

Thuận sanh vào mùa Đông – Xuân thì sẽ được hưởng nhiều phúc đức, lập gia đình sớm nhưng nhờ chồng mà an nhàn, hạnh phúc, chồng thương yêu. Nghịch sanh lỗi số thì phải sớm lìa xa gia đình, tha phương lập nghiệp. Nếu có phước đức tự tạo thì dẫu có lỗi số vẫn có thể được nhàn an lúc tuổi già.

g109a-ngua-xanh-de-go-tron-chi-tai-thien-ly-1

Ngựa ngọc xanh như ý đế gỗ tròn G109A là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, giúp may mắn trong công việc và hoạnh phát tài lộc.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 2002 – Nhâm Ngọ

2-2-2002 đến 11-1-2003

Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên la: Rối rắm, bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, xấu

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; khắc kỵ: Đỏ, trắng

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Em và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi NhDương Ngọ (sinh năm 2002) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Em gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, hung tinh này sẽ mang đến nhiều vận xấu về mặt tiền bạc cho mệnh chủ, khiến cho Quý Em có phần khó khăn về tài chánh. Đang sống trong vòng tay của cha mẹ phải biết tiết kiệm, đừng đòi hỏi, đua đòi theo chúng bạn, thì việc học hành cũng không mấy trở ngại. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Em nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Thiên la, tinh thần vấn vương nhiều chuyện khiến cho việc học dễ bị phân tâm, mọi việc khó được như ý. Nên quên đi nhưng vấn vương, lo lắng trong đời để chuyên tâm vào học hành.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa tam Tai, công việc học hành gặp nhiều khó khăn, quan hệ bạn bè dễ sinh chống trái, ước muốn khó thành. Ngoài ra đây là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều chuyện khó lường, mọi việc nên cẩn thận đừng quá tin người mà lâm vào tình trạng xấu khó lường.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, Quý Em còn đang nhỏ sống trong sự đùm bọc của cha mẹ, anh chị, ông bà, vật chất luôn đầy đủ, có điều kiện để học hành.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Em, mạng Mộc gặp Hỏa bất lợi. Công việc học hành cũng như sức khỏe đôi lúc bị trắc trở, ốm đau. Sao Hạn, Vận Thế ở mức Trung Bình nhờ vào Vận niên khá tốt, rất phù hợp với tuổi thơ, có nơi nương tựa vững vàng, rất có lợi cho việc học hành, xây dựng tương lai.

Nhìn chung, năm nay có cả xấu lẫn tốt, Quý Em đang được sự giúp đỡ, chăm sóc, bảo bọc của người thân, vật chất không có gì phải lo lắng đủ điều kiện để xây dựng tương lai, đạt thành quả tốt trong học hành. Nếu ham vui, đua đòi theo chúng bạn, tự thân sẽ gánh lấy nhiều rối rắm, sức khỏe suy giảm, tiền bạc tổn hao và nặng hơn có thể liên can đến pháp luật. Một năm tốt hay xấu tùy theo sự hành xử của Quý Em.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa có lợi cho việc học hành lẫn sức khỏe đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thiên quan, Thiện phúc là những Phúc tinh tất được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, được sự bảo bọc của người thân, không có gì lo về mặt vật chất, nếu biết an phận để lo học.

Với Thiên mã, Cô thần, Điếu khách ngộ Tuyệt, nếu Quý Em có ý định đi xa, sẽ gặp cảnh đơn độc, sa vào con đường hư hỏng vui chơi, nhất định sẽ gánh lấy hậu quả vô cùng tai hại, không còn biết đường xoay trở. Cung chiếu có Tuyệt, Mã là đừng nên có ý định đi xa, sẽ gặp nhiều bất trắc.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Tam tai, Quan phù, đừng nghe lời bạn xấu, lời nói ngon ngọt nhưng có ý hại Quý Em dễ lâm vào bế tắc, hối hận cũng đã muộn. Nếu chung sức, để làm việc gì đó ngoài việc học, sẽ sinh cãi cọ, tranh chấp và có thể dẫn đến tội tù.

Đa phần, Quý Em không được ấm êm trong tuổi thơ, nhưng nếu cố gắng học hành thì lớn hơn sẽ có được nền tảng để tự lập thân, vào đời cũng có danh có phận với người.

Đại Hạn 10 năm, đáo Cung Tuất, có Tứ linh Cách, nên tốt về nhiều phương diện, nhưng với Quý Em chỉ có việc học là quan trọng hơn hết, sẽ có kết quả tốt.

Tình cảm

Người tuổi Ngọ sinh năm 2002 năm tới bước vào tuổi 17 nhiều cảm xúc, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những cảm xúc rung động với người khác phái. Tuy rằng không có sao đào hoa nhưng nhờ bán hợp Hoả cục nên rất có thể sẽ gặp được người khiến mình cảm mến.

Với tài nói chuyện tự tin, chủ động thì bản mệnh dễ dàng thu hút được đối phương nhưng tuổi còn nhỏ, nên chăm chú học hành, cùng nhau tiến bộ, đừng đi quá giới hạn hoặc vì yêu đương mà bỏ bê bài vở khiến kết quả học tập sa sút. Như vậy thì tình cảm không những không được ủng hộ mà cả hai còn dễ cảm thấy thất bại, tổn thương.

Sức Khỏe

Tử vi năm 2018 cho thấy, người tuổi Ngọ sinh năm 2002 trong năm 2018 gặp Mậu Thổ Thương Quan khắc Chính Quan Nhâm Thủy. Thương Quan chủ về thương tổn, lại là năm Mậu Thổ vượng nên ngũ hành Thủy bị hại nhiều nhất, cần lưu ý không nên để hỏa khí bốc cao dẫn tới nóng nảy, gây chuyện thi phi.

Khi có sự cố diễn ra thì nguy cơ gặp tai nạn, dính đến máu là rất cao, xung đột với người khác dễ bị thương. Tuổi trẻ bốc đồng, không nghĩ tới hậu quả, một phút nông nổi có thể tiêu tan cả tương lai, đừng dại dột.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Quan hệ bạn bè sinh nhiều rối rắm. Tiền bạc tốn hao. Nhiều việc lo âu.

– Mùa Hạ: Sức khỏe thất thường. Công việc học hành gặp khó khăn. Tinh thần bất ổn. Phòng tai nạn đi đường.

– Mùa Thu: Nhiều may mắn, học hành có kết quả tốt. Ước muốn được thành. Được nhiều người giúp đỡ.

– Mùa Đông: Có dịp đi xa vui vẻ. Công việc học hành gặp nhiều thuận lợi. Sức khỏe tăng.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat