Xem Tướng Pháp

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thì tốt hay xấu?

nroqx

Hỏi: Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thì tốt hay xấu? Đáp: Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh là điển hình của tuýp phụ nữ cường nhân, vừa có duyên với tiền bạc lại khéo léo giỏi giang, phúc lộc vẹn toàn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở sống mũi là tốt hay xấu?

nrtsm

Hỏi: Phụ nữ có nốt ruổi ở sống mũi là điềm tốt hay xấu? Đáp: Theo nhân tướng học, thì phụ nữ có nốt ruồi ở sống mũi, nhỏ xinh là nốt ruồi của vinh hoa phú quý, sống cả đời không lo cái ăn cái mặc. Người có nốt ruồi này sẽ sớm lấy more »

Phụ nữ có gò má cao thì tốt xấu như thế nào?

gmc

Hỏi: Phụ nữ có gò má cao, thì ảnh hưởng tốt xấu như thế nào về vận mạng? Đáp: – Gò má phụ nữ ẩn chứa phúc đức, nếu đầy đặn tròn trịa thì là tốt, mày thanh mi tú nữa ắt là người có thần thái, điển hình của mẹ hiền vợ đảm, cá more »

Người có ngón tay như thế nào thì gặp may mắn?

ngon tay

Hỏi: Người có ngón tay như thế nào thì gặp may mắn? Đáp: Theo nhân tướng học, thì phương pháp xem tướng bàn tay được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Về việc xem bàn tay, không chỉ xem đường chỉ tay, mà hình dáng more »

Phụ nữ có hai cằm là tốt hay xấu?

haicam

Hỏi: Phụ nữ có hai cằm là tốt hay xấu? Đáp: Nếu người phụ nữ nào có hai cằm và nhiều người trêu chọc vì điều đó, thì hãy tự tin nói rằng đó là phúc tướng của mình nhé.

Phụ nữ miệng rộng là tốt hay xấu?

mieng rong

Hỏi: Phụ nữ miệng rộng là tốt hay xấu? Đáp: Trong dân gian có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, theo quan niệm dân gian, phụ nữ có khuôn miệng rộng không được tốt cho lắm, về thẩm mĩ thì cũng không được đẹp.

Phụ nữ có nốt ruồi ở sau lông mày là tốt hay xấu?

not ruoi sau long may

Hỏi: Phụ nữ có nốt ruồi ở sau lông mày là tốt hay xấu? Đáp: Theo nhân tướng học, trong thuật xem tướng mặt, nốt ruồi ở phần sau lông mày còn được gọi là Hà quang, tức ánh sáng chiếu rọi rực rỡ.

Trên ngón út có đường chỉ tay như thế nào là số mệnh may mắn?

bantay12

Hỏi: Trên ngón út có đường chỉ tay như thế nào là số mệnh may mắn? Đáp: Trong nhân tướng học, có một cách khá chuẩn xác để đoán định được tiền tài hậu vận khi về già của một người đó chính là xem tướng tay. Dựa vào hình dáng, đường nét trên các more »

Có nốt ruồi son dưới lòng bàn chân là tốt hay xấu?

ban chan1

Hỏi: Có nốt ruồi son dưới lòng bàn chân là tốt hay xấu? Đáp: Theo nhân tướng học, chẳng cần nói ai cũng biết nốt ruồi son được ví như biểu tượng của sự may mắn, hưng thịnh. Dù có nốt ruồi son ở bất cứ bộ phận nào của cơ thể thì đều mang more »

Người có ngón tay cái như thế nào thì gặp may mắn?

ngón tay cái

Hỏi: Người có ngón tay cái như thế nào thì gặp may mắn? Đáp: – Ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè là người bạo dạn, gan lỳ nhưng lại nhạy cảm và hay mơ mộng nên sống xa rời thực tế. Người này gặp thất bại nhiều hơn thành công, đời sống vật more »

Nốt ruồi son đóng ở đâu trên thân thể phụ nữ thì gặp may mắn?

nốt ruồi son

Hỏi: Nốt ruồi son đóng ở đâu trên thân thể phụ nữ thì gặp may mắn? Đáp: Theo nhân tướng học, nốt ruồi son đóng trên một số vị trí của thân thể người phụ nữ thì sẽ gặp may mắn, theo từng vùng cụ thể như sau:

Hữu tâm vô tướng – Tướng tự tâm sinh

chutam

Hỏi: Tôi nghe nói tướng mạo của mỗi người sẽ thay đổi theo tâm, điều này có đúng không? Vì trong sách xem tướng mạo thường có câu “Hữu tâm vô tướng – Tướng tự tâm sinh” (Có tâm không tướng – Tướng tự tâm mà sinh). Xin cho tôi biết rõ hơn về điều more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat