Cung Xử Nữ

Tài vận của người có cung Xử Nữ như thế nào?

Xu-Nu

Hỏi: Tôi thuộc người có cung Xử Nữ, vậy cho tôi hỏi tài vận của người có cung Xử Nữ như thế nào? Trả lời: Theo Tử Vi Phương Tây, nếu người nào sinh từ ngày 23/08 đến ngày 22/09 Dương lịch là cung Xử Nữ.

Xem Tử Vi Cung Xử Nữ Năm 2016 (23/8-22/9)

bi-quyet-chinh-phuc-phu-nu-cung-xu-nu-hinh-1

Cùng với Thổ Tinh trong Nhân Mã, Hải Vương Tinh trong Song Ngư sẽ ảnh hưởng rõ nhất tới những Xử Nữ sinh vào tháng 8, tạo ra sự không chắc chắn trong các mối quan hệ và khiến bạn mơ hồ trước cách hành xử của đối phương. Sau khi đã suy tư cẩn more »

Tìm hiểu xem đá hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo

ngocquydaquy

Viên đá màu lục với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi tình huống sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt more »

Độ hợp nhau của Xử nữ và các cung hoàng đạo

video

Sự vui nhộn của Bạch Dương có thể khuấy động Xử Nữ trong một thời gian ngắn. Bạch Dương khá bốc đồng trong chuyện tình cảm, còn Xử Nữ thì có điều gì bí ẩn và cần phải có thời gian khám phá mới hiểu hết được. Thần Nông vốn có tính sở hữu trong more »

Độ hợp nhau của cung xử nữ và xử nữ

images933620_nhoc_toi_yeu_em_that_roi_tap_37

Nếu tiêu chuẩn của các bạn cao tới mức không ai trong số hai bạn có thể đạt được, các bạn sẽ sống trong khổ sở, cho nên hãy cố gắng đừng quá phán xét lẫn nhau. Đất + Đất = Đất rắn Bạn đang gặp một nửa của mình đấy, một Xử Nữ khác! more »

Độ hợp nhau của cung xử nữ và thần nông

QnS 1100_Su gia tinh yeu

Bên cạnh đó, Xử Nữ là người không quá tọc mạch cũng như rất coi trọng sự riêng tư, nên Thần Nông sẽ có cảm giác mình được tôn trọng khi họ sống trong không gian cá nhân của bản thân. Với Thần Nông, Xử Nữ khá thú vị. Họ mang lại cho Thần Nông more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình và xử nữ

yeu (14)

Bạn có thể nghe ý kiến của họ và cố gắng thực hiện những đóng góp của Xử nữ. Xử Nữ yêu thích điều đó. Không khí + Đất = Bụi Năng lượng hướng ngoại và tính xã hội của bạn có thể làm cân bằng tính xét nét của Xử Nữ. Tình yêu thương more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và xử nữ

yeu (27)

Chính vì vậy họ ngần ngại khi bắt đầu một mối quan hệ hoặc tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, Xử Nữ thường che giấu sự yếu đuối của bản thân và thầm oán giận người làm tổn thương mình. Nhân Mã (22/11-21/12) và Xử Nữ (23/8-22/9) như hai đường thẳng song song, có thể more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã nữ và xử nữ nam

yeu (31)

Trên tất cả khía cạnh, Xử Nữ nam và Nhân Mã nữ đều khác nhau, từ suy nghĩ đến hành động. Điều thú vị nhất, là khi chia tay, cả hai vẫn có thể làm bạn tốt với nhau. Khi làm bạn với nhau, cả hai không can thiệp vào cuộc sống của nhau và more »

Độ hợp nhau của cung xử nữ và song tử

hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-14

Các bạn có thể thích chơi những trò chơi trí tuệ bên nhau, nhưng Song Tử thích lướt qua bề mặt ngoài của vấn đề hơn là dấn thân vào những tiểu tiết vụn vặt mà Xử Nữ thích và là sở trường. Có một vài sự khác biệt nội tại bên trong giữa Song more »

Độ hợp nhau của cung bọ cạp và xử nữ

55336997-1288934210-cao-dao-tinh-yeu-1

Với bản tính nhút nhát và rụt rè, Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi và dễ dàng tin tưởng vào Bò Cạp. Xử Nữ đánh giá cao Bò Cạp vì họ cảm thấy những người thuộc cung này có thể thấu hiểu được cảm nhận của mình hoặc dễ more »

Cặp đôi cung xử nữ và tình yêu

couple-love-2

Xử Nữ là người lý trí, điềm tĩnh, không dựa dẫm vào sự lãng mạn và ảo tưởng để sinh tồn. Đa số Xử Nữ đều kỳ vọng đối phương của mình là người chính trực, đáng tin cậy, lý trí. Họ thích người bạn đời chín chắn, ổn định và đem đến cảm giác more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat