Xem Tử Vi – Tử Vi

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 25/05/2019

ln202-binh-xanh-mau-don-2

Tâm trạng của Song Tử hôm nay rất phấn khích và thích được ra ngoài. Một vài cuộc hẹn với bạn hay hay người yêu là gợi ý tốt cho bạn ngày hôm nay. Bạn có thể thoải mái trò chuyện, tâm sự chia sẻ mọi điều vui buồn trong cuộc sống. Một ngày khá more »

Em bé sinh vào ngày mấy âm lịch giúp bố mẹ làm ăn phát đạt?

cay-tai-loc-hn-16

Hỏi: Em bé sinh vào ngày mấy âm lịch giúp bố mẹ làm ăn phát đạt? Theo tử vi, em bé sinh vào ngày 2 và ngày 7 âm lịch thường tài năng xuất chúng, thông minh hơn người. Ngay từ thuở nhỏ bé đã thể hiện rất rõ sự khôn ngoan của mình.

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 24/05/2019

cc2027-xau-ngu-phuc-1

Công việc của Song Tử hôm nay khá nhiều. Những ngày cận kề cuối tuần là những ngày mà bạn phải tăng tốc làm để có thể hoàn thành công việc theo kế hoạch. Tuy nhiên đừng vì thế mà nhanh ẩu đoảng, cẩn thận một chút giúp bạn tránh gặp phải những vấn đề more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 23/05/2019

ln160-song-de-ky-lan

Blog Phong Thủy thấy rằng Bọ Cạp với tinh thần phấn khích, bạn không ngại nhận thêm nhiệm vụ mới. Nhưng hãy nhớ rằng thời gian chỉ có hạn, suy nghĩ thật kĩ càng xem mình có đủ thời gian và khả năng hoàn thành không trước khi ôm đồm quá nhiều. Vật Phẩm May more »

Phụ nữ sinh vào tháng mấy âm lịch thường được may mắn?

phụ nữ

Hỏi: Phụ nữ sinh vào tháng mấy âm lịch thường được may mắn? Đáp: Theo tử vi, ba tháng âm lịch sau đây được coi là tháng tốt lành, phụ nữ ai sinh vào ba tháng âm lịch này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, hậu vận tốt đẹp bình an.

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 22/05/2019

s6323-nhan-tron-ban-phi-thuy-1

Dường như hôm nay Kim Ngưu có nhiều muộn phiền. Bạn suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về tương lai không biết nên đi đâu về đâu nên thấy mệt mỏi và chán nản. Bạn nên tìm đến những người bạn hay ai đó có kinh nghiệm hoặc sự nghiệp thành công để cho bạn more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 21/05/2019

ln064-bap-cai-xanh-khung-mau-don-2

Kim Ngưu hãy tự tin vào bản thân hơn, làm những điều mình muốn để có thể nắm bắt được nhiều cơ hội mới; Công việc của Ma Kết tiến triển khá tốt, những ý tưởng mà bạn đưa ra đều được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ… Vật Phẩm May Mắn ngày hôm more »

Con giáp nào có tiền vận vất vả, hậu vận viên mãn hạnh phúc?

ran2

Hỏi: Con giáp nào có tiền vận vất vả, hậu vận viên mãn hạnh phúc? Đáp: Đời người thường trải qua nhiều giai đoạn, trong những giai đoạn đó có người thì thành công rực rỡ nhưng cũng có những người phải gánh lấy sự thất bại. Suy cho cùng, ai cũng mưu cầu cuộc more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 20/05/2019

ln138-thuyen-buom-vang-dau-rong

Ngày đầu tuần nhưng Kim Ngưu không có quá bận rộn; Sư Tử khá mệt mỏi vì áp lực công việc; Bảo Bình luôn có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề… Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Buồm Đầu Rồng Chở Vàng 1. Bạch Dương (25/3 – 19/4) Ngày đầu tuần more »

Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 19/05/2019

Ga-vang-H378

Trong cuộc sống, khi Bảo Bình phải đối mặt với gian khổ, thử thách mà không tìm được cách giải quyết thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của mọi người nhé. Mặc dù bạn rất hạn chế nhờ vả đến ai đó nhưng đôi khi nhận một vài lời khuyên từ người khác sẽ more »

Những người sinh vào ngày mấy âm lịch thì được sự nghiệp, tiền tài viên mãn?

h390g-heo-vang

Hỏi: Những người sinh vào ngày mấy âm lịch thì được sự nghiệp, tiền tài viên mãn? Đáp: Theo Tử vi, có một điều vô cùng quan trọng với những người sinh vào những ngày sau đây, đó chính là có sự lạc quan tươi trẻ, quan niệm về cuộc sống cũng đơn giản, không more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 18/05/2019

s6864-3-phat-ban-menh-phi-thuy-lon-mao

Kim Ngưu cảm thấy vô cùng phấn khích ngày hôm nay. Bởi công việc của bạn đang tiến triển đúng như kế hoạch. Bạn cẩn thận làm mọi thứ thật chi tiết và giờ chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch là đã nắm được một nửa thành công. Tiếp tục cùng Blog Phong more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat