Người Tuổi Dần

Những người tuổi Dần và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

ho-trang-a199

Khi là đối tác làm ăn, hai con giáp này rất khó hòa hợp bởi họ luôn tranh giành quyền lực với nhau. Ai cũng muốn làm việc theo cách riêng của mình và cho rằng, đó là cách tốt nhất. Tuổi Thìn phải lựa nhiều để có thể trở thành đối tác của Dần. more »

Tìm hiểu những người sinh vào tháng Sáu năm Dần

nguoi tuoi dan (16)

Người sinh năm Dần tháng Sáu có vầng trán rộng rất quyến rũ người khác. Người đàn ông tuổi Dần sinh vào tháng Sáu rất thích những người phụ nữ có thân hình nở nang, đầy đặn. Người như họ rất hợp với phụ nữ tuổi Tý sinh vào tháng Năm và tuổi Sửu sinh more »

Những người tuổi Dần và tuổi Mùi có hợp với nhau không?

ho-m163-02

Trong công việc, Mùi không thích mạo hiểm, làm điều gì cũng phải chắc chắn. Dù gì thì Mùi vẫn may mắn vì được làm việc cùng Dần vì sự lạc quan, dũng cảm, hài hước của Dần là món quà tặng lớn đối với tuổi Mùi vốn bi quan và mẫn cảm. Tuổi Mùi more »

Những người tuổi Dần và tuổi Tuất có hợp với nhau không?

ho-da-cam-thach-01

Thỉnh thoảng, Tuất cũng góp những ý tưởng mới cho công việc chung của hai người, bởi vậy việc kinh doanh chung của hai hành tinh này khá thuận lợi. Điều mà Tuất thấy không hài lòng nhất ở Dần là: Đôi khi Dần nhanh chán và ít kiên trì hơn Tuất. Tuy nhiên, mọi more »

Những người tuổi Dần và tuổi Thân có hợp với nhau không?

ho-m163-01

Trong công việc, hai “hành tinh” này cũng có nhiều việc cần bàn. Dần nghiêm khắc và yêu cầu Thân phải làm việc nhiều hơn trong khi đó, Thân thích chơi nhiều hơn làm. Hai con giáp này nhanh chóng chán nhau bởi Thân coi Dần là kẻ thích làm bề trên còn trong mắt more »

Những người tuổi Dần và tuổi Ngọ có hợp với nhau không?

ho-m163-03

Về phương diện kinh doanh, Hổ và Ngựa có thể hợp tác tốt. Họ sẽ tạo nên một môi trường làm việc hứng thú, vui vẻ và năng động. Công việc sẽ tăng trưởng tốt nhờ vào những sáng kiến tốt đẹp và tư duy luôn đổi mới. Tất nhiên, trong công việc, người tuổi more »

Các hạn của người tuổi Bính Dần và cách cúng giải

FH353G-1

Là người có nhiều tham vọng, muốn hơn người, luôn phấn đấu để xây dựng tương lai. Tuổi trẻ, đã có những thành công, trỏ thành tự cao, tự đại và cố chấp, gặp nhiều trở ngại không nhỏ, dẫn đến thất bại chua cay, sự nghiệp không vững bền. Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987 more »

Những người tuổi Dần và tuổi Hợi có hợp với nhau không?

ho-da-cam-thach

Khi là đối tác kinh doanh, Dần và Hợi sẽ tạo thành một tập thể vững vàng với điều kiện cả hai cùng đi chung một con đường. Hợi khá chăm chỉ và sự nỗ lực của Hợi sẽ tạo tiền đề thật tốt để Dần phát triển ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh. more »

Các hạn của người tuổi Nhâm Dần và cách cúng giải

Cop-vang-tren-go-A202

Quý Bà bên ngoài thì đứt khoác, xử sự cứng rắn, nhưng dễ động lòng trước những hoàn cảnh thương tâm của tha nhân, sẳn sàng giúp đỡ tận tình. Vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, gương sáng cho con cái nôi theo và đó là nhân lành để cho trái ngọt. Tuổi già more »

Những người tuổi Dần và tuổi Dậu có hợp với nhau không?

ho-hoang-long-m116

Tuy nhiên, nếu Dần và Dậu là đối tác kinh doanh, họ sẽ kết hợp với nhau khá tốt. Trong lĩnh vực này, Dần đánh giá cao Dậu về những nỗ lực cải thiện công việc và năng lực làm việc khiến Dần không thể phàn nàn. Người tuổi Gà thì vui vẻ để tuổi more »

Xem tử vi 2016 Bính Thân người tuổi DẦN: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần.

nguoi tuoi dan (10)

Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang more »

Những người sinh năm Giáp Dần 1974 mệnh gì

ho-vang-a204-01

Không nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng… Người sinh 1974, Giáp Dần, có Ngũ hành năm sinh là Đại Khê Thuỷ, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat