Người Tuổi Mão

Những người tuổi Mão và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

nguoi tuoi mao (38)

Khi là đối tác làm ăn, hai hành tinh này sẽ tạo thành một tập thể làm ăn phát đạt với điều kiện cả hai cùng chung sức chung lòng. Tuổi Thìn sẽ đảm nhiệm các công việc liên quan đến vật chất và tài chính. Còn những ý tưởng sáng tạo thì cả hai more »

Những người sinh năm Đinh Mão 1987 mệnh gì?

nguoi tuoi mao (29)

Không nên dùng: Đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng… Người sinh 1987, Đinh Mão, có Ngũ hành năm sinh là Lư Trung Hoả, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ more »

Đặt tên cho những người tuổi Mão và những kiêng kỵ

nguoi tuoi mao (27)

Ngoài ra, khi đặt tên cho người tuổi Mão cần tránh dùng chữ thuộc bộ Nhân như: Nhân, Đại, Tiên, Trọng, Bá, Đán, Liên, Hà, Hựu, Sử, Tuấn, Hiệp, Bội, Giai, Luân, Trực, Tuyền, Nghi, Kiệt, Vĩ, Kiều, Lệ… Để có được thời vận tốt, điều đầu tiên là con người cần có một cái more »

Những người tuổi Mão và tuổi Hợi có hợp với nhau không?

nguoi tuoi mao (36)

Nếu là đối tác làm ăn, Hợi sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến và Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối cho Hợi. Hợi sẽ lắng nghe sáng kiến của Mão và hai con giáp cùng nhau xây dựng một đế chế phát triển bền vững. Mão và Hợi sẽ tạo thành more »

Những người tuổi Mão và tuổi Tuất có hợp với nhau không?

nguoi tuoi mao (37)

Trong khi đó, Tuất có tài kinh doanh, cẩn thận và biết đánh giá giá trị của lao động nên sẽ đảm nhiệm tốt vấn đề tài chính. Cả hai sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một tập thể phát triển tích cực theo hướng đi lên. Nếu Mão và Tuất sống trong more »

Những người tuổi Mão và tuổi Tỵ có hợp với nhau không?

nguoi tuoi mao (31)

Khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ kết hợp rất tốt với nhau. Tỵ sẽ đóng vai trò làm người lãnh đạo. Bên cạnh đó, Tỵ nhờ giao tiếp tốt sẽ chịu trách nhiệm về ngoại giao và khách hàng. Trong khi đó, Mão sẽ lo chuyện hậu phương trong tập more »

Những người tuổi Mão và tuổi Mùi có hợp với nhau không?

nguoi tuoi mao (35)

Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mão sẽ phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. Mặc dù bị kiểm soát, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, more »

Những người tuổi Mão và tuổi Thân có hợp với nhau không?

nguoi tuoi mao (34)

Tốt nhất, Thân sẽ là người ở “tiền tuyến” đảm nhận trách nhiệm tổ chức các cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng và Mão sẽ chăm lo việc hậu phương để hỗ trợ cho Thân. Còn tài chính chắc hẳn cần nhờ tới một nhân vật thứ 3 đảm đương để công việc kinh more »

Những người sinh năm Kỷ Mão 1999 mệnh gì?

nguoi tuoi mao (33)

Không nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng… Người sinh 1999, Kỷ Mão, có Ngũ hành năm sinh là Thành Đầu Thổ, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ more »

Những người tuổi Mão và các năm

nguoi tuoi mao (25)

Gặp năm Thìn: Năm này phải rong ruổi ngược xuôi, đôi khi gặp việc rối ren, không mấy thuận lợi, song vận đen không ám, không gây hại gì cho bản thân. Sáng suốt giữ mình, thực hiện “vườn không nhà trống”, lấy lui làm tiến, lấy thủ làm công. Đầu năm, cuối năm lựa more »

Những người sinh năm Quý Mão 1963 mệnh gì?

nguoi tuoi mao (30)

Không nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng… Người sinh 1963, Quý Mão, có Ngũ hành năm sinh là Kim Bạch Kim, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ more »

Xem đường tình duyên của những người tuổi Mão

nguoi tuoi mao (23)

Tuy nhiên, dù tình cảm của anh ta có nhiều biến đổi, muôn màu muôn vẻ, song anh ta lại là người nghiêm chỉnh tuân thủ luật hôn nhân. Anh ta luôn đòi hỏi vợ phải tuyệt đối tin tưởng mình. Khi anh ta thay đổi thái độ, tỏ ra quá quan tâm tới vợ, more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat