Cung Thiên Bình

Tài vận của người có cung Thiên Bình như thế nào?

Thien-Binh

Hỏi: Tôi thuộc người có cung Thiên Bình, vậy cho tôi hỏi tài vận của người có cung Thiên Bình như thế nào? Trả lời: Theo Tử Vi Phương Tây, nếu người nào sinh từ ngày 23/09 đến ngày 22/10 Dương lịch là cung Thiên Bình.

Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2016 (23/9-23/10)

49c6e6dc_libra - thien binh - september 23 - october 22

Mộc Tinh trong Sư Tử cho đến tháng 8 sẽ trao tặng Thiên Bình những món quà quý giá, mang lại thật nhiều may mắn và thành công, cả trong công việc và tình cảm. Đặc biệt, khu vực tài chính sẽ được cải thiện đáng kể. Năm 2016 sẽ tràn đầy cơ hội và more »

Tìm hiểu xem đá hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo

ngocquydaquy

Viên đá màu lục với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi tình huống sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt more »

Độ hợp nhau của cung thiên yết và bảo bình

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu1

Cũng như vậy, các bạn đều không ngại thách thức. Đây là điều cốt lõi cho sự lâu bền của một mối quan hệ, xong trong mối quan hệ này điều đó lại ngược lại. Các bạn càng dấn mình vào mối quan hệ, cơ hội để nó phát triển lại càng ít đi. Thiên more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình và bò cạp

tinh yeu

Thiên Bình – Bò Cạp không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Bò Cạp ứng xử thường theo ý mình. Trong mối quan hệ với Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bò Cạp (24/10 – 22/11) sẽ là người siêu more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình nam và bạch dương nữ

Thong-diep-tinh-yeu-173

Chàng sẽ “hát” ra những lời an ủi, dỗ dành và tán tỉnh ngọt ngào rồi cuốn nàng theo dòng thời gian lãng mạn một lần nữa. (Dòng thời gian này Lâm nghĩ là yêu đương nắm tay đi chơi đây. Ai đầu tối thì nghĩ sẽ khác.) Với bản năng lưỡng lự của người more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình nữ và nhân mã nam

video

Đó là lúc em ghét bản thân mình nhất. Sao em không yêu một chàng trai yêu em??? Thà rằng em chọn một Song Tử – siêu hợp với Thiên Bình. Hay là em thích một Song Ngư đa cảm, thủy chung. Nhưng không, em yêu anh, một Nhân Mã ngạo mạn, khó nắm bắt. more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình và nhóm máu

tinh-yeu

Bạn sẽ phải nỗ lực để làm cho mình chấp nhận và dung hòa quan điểm với người khác nhiều hơn. Hãy học cách tha thứ và cư xử khiêm nhường. Nên biết lắng nghe ý kiến của người khác. Thiên Bình – nhóm A Thiên Bình nhóm máu A là người có khiếu thẩm more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình và ngày sinh

video

Con người sinh ngày này có tính tình thân thiện, dễ gần và họ sở hữu một sự lịch thiệp trong giáo tiếp xã hội. Thiên bình sinh ngày 23 tháng 9 cho thấy cùng một sự say mê và thận trọng trong tình yêu. Họ thường tìm kiếm và hấp dẫn người yêu của more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình nam và nhân mã nữ

Tinh-yeu-khong-loi

Những bất đồng giữa Cân Cân và Mã Mã thường kết thúc bằng làm tình và cười đùa (Nguyệt: quắc?). Quá trình tự nhận thức sẽ bớt khó khăn hơn khi người yêu bạn thật sự chân thật đủ để trở thành một tấm gương sự thật cho những lỗi lầm của bạn. Nếu Cân more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình nữ và ma kết nam

yeu (16)

Hai bạn không hợp với nhau lắm đâu. Con trai Ma Kết thường khá bảo thủ. Mỗi khi bạn thấy gì đó hay hay và muốn làm thì chàng ta có thể nghĩ ra tới năm, bảy lý do bảo bạn không nên. Bạn là một người thích các hoạt động bên ngoài còn chàng more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình và sư tử

video

Trong chiêm tinh học, ảnh hưởng liên kết của không khí và lửa luôn sản sinh ra một mối quan hệ gắn bó và có nhiều hưng phấn về mặt tình dục. Không khí + Lửa = Khí nóng Các bạn rất dễ gần và thích ở bên mọi người, cùng chia sẻ sự ấm more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat