Ngũ Hành

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI PHONG THỦY?

CTCC..

– Hỏi: Làm thế nào để thay đổi phong thủy nếu đang sống trong một tầng lầu không tốt? – Trả lời: Đối với suy luận, phán đoán về phong thủy tầng lầu không nên quá tuyệt đối hóa. Ví dụ, tầng 13 bị coi là tầng lầu không tốt, nhưng lại có người làm more »

BÍ QUYẾT CẮT ĐỨT PHƯƠNG VỊ ĐÀO HOA NHƯ THẾ NÀO?

XR

– Hỏi: Bí quyết cắt đứt phương vị đào hoa như thế nào? – Trả lời: Theo phong thủy học, nếu bạn phát hiện ra một nửa của mình có dấu hiệu lừa dối, hoặc có quan hệ không rõ ràng với người phụ nữ khác (hoặc với người đàn ông khác), muốn cắt đứt more »

TẠI SAO PHẢI TRÁNH NGÀY THẬP ÁC ĐẠI BẠI?

HÌNH ÂM DƯƠNG 13 TN TADB

Hỏi: Trong lịch xem ngày tốt xấu, tại sao phải tránh ngày Thập Ác Đại Bại? Trả lời: Trong thuật phong thủy chọn ngày giờ tốt, tránh ngày giờ xấu, thì nên tránh ngày Thập Ác Đại Bại. Trong những thần sát thì Thập Ác Đại Bại được xếp vào hàng hung hiểm nhất. Ngày more »

Ngũ hành Tương Sinh – Ngũ hành Tương Khắc trong phong thủy

NguHanhTuongSinh

Quy luật Ngũ hành Tương sinh: Kim sinh Thuỷ Thuỷ sinh Mộc Mộc sinh Hoả Hoả sinh Thổ Thổ sinh Kim Giữa Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng, đó là quan hệ Tương sinh. Người ta qui ước thứ tự của Ngũ hành more »

Ngũ hành của cây cối

cay-kim-tien.

Phong thủy vườn tược nhà ở là một môn khoa học môi trường địa lý. Nói một cách đơn giản là dùng ngũ hành của cây cối, nguồn nước, đất đai, núi non… Căn cứ theo tình trạng phong thủy của nhà cửa và con người mà trồng những loài thực vật, bố trí chậu more »

Vận dụng một cách sáng tạo các giải pháp hóa giải năng lượng độc hại

NHAMAITAMGIAC2

Bạn có thể vận dụng một cách sáng tạo các giải pháp hóa giải năng lượng độc hại. Điều này là bởi mỗi màu sắc và hình dạng đều thuộc một hành nào đó. Ví dụ: Hành Hỏa tượng trưng bởi hình tam giác, màu đỏ, nến, đèn sáng, đèn chùm, đèn chiếu, mặt trời more »

Biểu tượng phong thủy: Tranh cây trúc

tranh-truc-va-uyen-uong2

Thân trúc cao và thanh mảnh, đốt cứng, ruột rỗng. Cây trúc vốn mang cốt cách của người quân tử tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường, bất khuất. Cổ nhân thường ca ngợi phẩm chất cao khiết của loài trúc và xem đó là tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiêm cường, bất more »

Tuổi không hợp nhưng quái số hợp, tôi phải làm sao ?

PT

Câu hỏi : Xin cho biết, có phải hôn nhân và các mối quan hệ thất bại là do Quái số và ngũ hành không tương hợp với nhau? Chồng tôi và tôi có cùng quái số (số 8: quẻ Cấn) và cùng mạng Mộc. Đây có phải là điều thuận lợi không? Tuy nhiên more »

Cách chọn lựa tầng cho văn phòng trong các cao ốc

cao-oc-vp1

Mỗi tầng đều có Ngũ hành khác nhau, tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến những người có Ngũ hành khác nhau ở trong phòng. Vì thế, trong cùng một tòa nhà, số tầng khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với người làm việc trong phòng.

Những tác hại của các cặp con giáp xung khắc

cac-cap-con-giap

Vòng tử vi cũng sẽ cho biết những con giáp nào xung khắc với nhau, vì thế bạn không nên trưng bày hình ảnh của chúng trong hướng tử vi của bạn. Ví dụ, Thìn – Tuất xung khắc, vì vậy nếu bạn tuổi Tuất thì bạn không nên để hình ảnh của rồng ở more »

Cung mệnh của bạn hợp với màu gì?

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu more »

Tam Hạp (Tam Hợp) – Tứ Hành Xung là gì? Nguyên tắc tính cụ thể?

Thông thường người này hạp tuổi người kia hoặc người này kỵ tuổi này người kia kỵ tuổi kia v.v… dựa trên 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi gọi là Tam Hạp và Tứ Hành Xung Theo cách hình học thì nếu như đem 12 con more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat