Cung Bọ Cạp

Tài vận của người có cung Bọ Cạp như thế nào?

BoCap

Hỏi: Tôi thuộc người có cung Bọ Cạp, vậy cho tôi hỏi tài vận của người có cung Bọ Cạp như thế nào? Trả lời: Theo Tử Vi Phương Tây, nếu người nào sinh từ ngày 23/10 đến ngày 21/11 Dương lịch là cung Bọ Cạp.

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 11-11

bocap2

Bò cạp sinh ngày 11.11 thật sự là một bí ẩn của thế giới. Không thể sống cuộc sống của họ dựa trên một cấp độ vật chất, họ phụ thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để dẫn dắt họ đến nơi mà họ muốn đi. Những người sinh ngày này more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 21-11

bocap1

Hổ Cáp sinh ngày 21.11 là những ng hài hước và thực tế. Họ qan tâm đến việc hoàn thành công việc và khỏang thời gian thú vị khi làm nó. 1 niềm tin vào khả năng của chính mình giúp họ tham gia vào những dự án mà với những ng khác đó là more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 13-11

bocap4

Thần Nông sinh ngày 13/11 có lòng nhân đạo cao cả và khát khao mạnh mẽ quyền tự chủ cá nhân. Sự độc đáo vô cùng quan trọng với họ và họ có thể tự thay đổi theo ý mình để không giống với ai cả. Họ có nhân phẩm, hài hước, tự phát và more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 9-11

bocap5

Những bò cạp sinh ngày 9/11 là những kẻ phiêu lưu táo bạo, và luôn tìm kiếm cho bản thân những trãi nghiệm mới. Họ có vẻ vận động không ngừng nghĩ, luôn để tâm trí cho những thử thách mới trong cuộc sống. Họ sống trên những điều hạn định của riêng họ. Họ more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 26-10

bocap

Thần Nông sinh ngày 26/10 thường dễ yêu nhưng cũng rất khó đoán. Họ là người có sức khỏe và biết cách sử dụng sức mạnh ấy để giúp đỡ những người xung quanh thay vì tự phục vụ cho bản thân. Họ có những qui tắc của riêng mình, đánh giá cao danh dự more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 03-11

bocap10

Hổ cáp sinh ngày 03 tháng 11 hay mỉa mai, sáng tạo, và sớm phát triển. Dù thoải mái đón nhận những gì may mắn đem lại, họ không sống dựa vào vận may. Họ thích cờ bạc, đủ hiểu biết để không bị cám dỗ và lừa dối. Đối với họ, sự riêng tư more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 10-11

bocap3

Thần nông sinh vào ngày 10 của tháng 11 có ý chí kiên định mạnh mẽ đến mức hầu như không có gì mà họ không hoàn thành được. Họ còn sở hữu một bộ óc thông minh. Tuy nhiên họ còn cần phải đầu tư cho đời sống tinh thần của mình nhiều hơn,nếu more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 02-11

bocap9

Hổ cáp sinh ra vào ngày 02 tháng 11 là những cá nhân cứng đầu, người có sức chịu đựng những biến cố về cảm xúc và tinh thần. Mặc dù họ thường có vẻ yên tĩnh và sống nội tâm, họ là những người thích tư vấn và hỗ trợ người khác trong các more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 6-11

bocap6

Cung Thần Nông sôi nổi và lãng mạn ở nhiều cung bậc khác nhau khi giao tiếp. Tuy vậy, họ khá độc lập trong các mối qua hệ. Họ có thể trong rất nghiêm túc, nhưng họ biết cách vui vẻ. Họ yêu thích sự hào hoa, xa xỉ, thích được an ủi. Khi họ more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 7-10

bocap15

Không có nhiều người sinh ra đã có được khả năng tiềm tàng như Hổ Cáp sinh ngày 7 tháng 11. Họ có lý trí, tình cảm và nó được cân bằng trong mọi việc. Mặc dù họ có một ý thức mạnh mẽ trong công việc, nhưng họ cần rất nhiều thời gian cho more »

Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bọ Cạp sinh ngày 4-11

bocap7

Những người sinh ngày 4 tháng 11 thường có xu hướng tạo ra những mâu thuẫn để tác động tới cảm hứng và ý chí trong nhiều vấn đề của cuộc sống. Nhanh nhạy và nói nhiều, họ nói lên sự thật mà không sợ hậu quả của nó. Những hành vi lập dị là more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat