Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Thân 39 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Canh Thân thường là người gặp nhiều trắc trở về mặt tình cảm, gia đình cũng như sự nghiệp, tài chính. Vốn là người thông minh, tư duy lớn, năng động và có những suy nghĩ mà người khác không nghĩ tới nên thường có thành công nhưng cũng có lúc thất bại ê chề.

Ưu điểm của Quý Cô là có ý chí mạnh, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có tài xoay sở, ứng biến tốt nên việc gì cũng có thể làm được. Với bản tính như thế, nếu được làm những công việc liên quan đến lĩnh vực văn nghệ, báo chí, luật sư… những công việc liên quan đến lời ăn tiếng nói thì sẽ dễ gặp thành công hơn, có khi còn nổi tiếng. Khuyết điểm của Quý Cô là do việc gì cũng có thể làm được nên sinh tự cao tự đại, quá tự tin ở bản thân cũng như hơi tính toán, khó khăn với người khác nên ít người hợp tác chung được, cũng ít được tin cậy, lại thêm có tính quan trọng hóa vấn đề nên dễ sinh nhiều việc rối rắm, đôi khi không thực hiện được mục tiêu đề ra.

Tuổi mạng tương khắc nên cuộc sống gặp nhiều xui rủi, tiền bạc mau hao tán, tình cảm không thuận, gia đình khó bề êm ấm vì Quý Cô đa phần nam tính, đôi khi quá cứng rắn nên dễ tạo xung đột với người tri kỷ. Trừ với những Quý Cô thuận sanh vào mùa Đông – Xuân, nếu không sẽ không được an nhàn, phú túc.

Có số sướng từ nhỏ, nhìn đời “màu hồng”, thấy mọi việc đều dễ dàng nên khi ra đời lại thấy hoàn toàn khác với suy nghĩ ban đầu của bản thân nên dễ bị tự ái, tổn thương, có nhiều người phải tìm đến con đường nương tựa vào tôn giáo. Nếu có sự rút kinh nghiệm, vượt khó, bỏ tính xấu thì Trung vận sẽ có sự nghiệp vững vàng, nhưng cũng có nhờ một phần vào điều thiện lành, phước đức mà Quý Cô tích được mới mong thành công vang dội.

k888-tuong-khi-cam-thach-lon-2

Khỉ đá cẩm thạch lớn K888M là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh. Linh vật may mắn, bảo trợ sức khỏe, tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1980 – Canh Thân

16.02.1980 – 14.02.1981

Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp : Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, phúc tinh này rất có ích trong việc làm ăn, toan tính dễ thành, có nhiều cơ may, tài lộc hưng vượng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, gặp bổn mạng thuộc Mộc càng thêm may mắn, tiền lại sinh ra tiền, bởi vậy, Quý Cô nên tận dụng những cơ hội đến với bản thân.

Hạn Tam kheo gây bất lợi về tay chân. Sử dụng vật nhọn, dao kéo sắc bén, nên cẩn thận. Lái xe cần chú ý để tránh tai nạn có thể gây thương tích, gãy tay gãy chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên nhập, Địa xuất, tuy gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp nhưng tình cảm, gia đình và sức khỏe lại gặp bất ổn.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu Quý Cô làm việc trong môi trường quen thuộc, có sự thoải mái và tiền thu vào tương đối lớn, nhiều hơn công sức mà Quý Cô bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, đối với mạng Mộc, Quý Cô chỉ hưởng được lợi nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Đừng tính chuyện làm ăn lớn vào các tháng giữa năm.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, công việc làm ăn đừng quá bon chen, nên làm việc trong tầm tay và luôn giữ tâm lành ý thiện, xử sự lợi mình, nhưng đừng hại người thì cuộc sống vẫn bình yên.

Sự nghiệp, Tài chính

Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, nhưng Tứ Trụ, có nên có hư. Quý Cô đừng nuôi nhiều tham vọng đừng mưu cầu cao, nên tiếp tục việc cũ trong môi trường quen thuộc, vì trong môi trường đó, dù khó khăn vẫn có người giúp đỡ, . Có thể nói đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) gia đình, sự nghiệp ổn định và trong chiều hướng phát triển. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên, Cung Hạn có nhiều Phá tinh đáo nhập cũng tạo ra nhiều bất trắc khó khăn. Nhờ có Tuần đồng cung, góp phần hóa giải ảnh hưởng của các sao đồng cung, nhưng cũng làm cho Tiểu Hạn kém phần sáng sủa.

Hội chiếu có Long trì, Hóa lộc, Quốc ấn, công danh tài lộc tiến thăng, uy tín tăng trưởng, địa vị vững chắc, và có nhiều tin vui đồng hứa hẹn. Nếu làm việc ở Hãng, Sở sẽ có lương tiền cao, công việc tốt, gây được sự tín nhiệm với cấp trên. Nếu kinh doanh thương mại, hành nghề tự do, cơ sở làm an được phát đạt, có thể mở thêm chi nhánh… tất cả đều thuận lợi. Quý Cô toan tính giỏi, đang vững mạnh về nhiều mặt, khó có ai gây hại cho Quý Cô, nhưng đừng vì vậy mà chèn ép người yếu thế. Phải biết chia sẻ lợi tức thì tài lộc mới giữ được.

Tử vi cũng có một số Phá tinh hội chiếu, Quý Cô nên cẩn thận khi ký kết giấy tờ, công việc liên quan đến chính quyền kẻo bị mắc mưu, hãm hại do có người ủ mưu phá hoại, ganh tị với Quý Cô. Mặc dù có Long, Phượng, Hồ, Giải thần… hợp chiếu, nguy hiểm, nạn tai đều qua, nhưng đừng để xẩy ra chuyện rắc rối thì vẫn tốt hơn.

Hạn có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù thường được may mắn, qua khỏi khó khăn vào phút chót, tình trạng thay đổi bất ngờ, mọi việc dữ, xui rủi đều hóa lành. Dù sao, Tử Vi có nhiều sao xấu, Thiếu dương, Thái âm ngộ Kinh, Kỵ, chẳng khác gì mặt trời, mặt trăng bị mây che. Không nên dựa vào ưu thế của những năm qua để toan tính lớn, chỉ cần giữ gìn những cái đó, cuộc sống sẽ bình an, đầy đủ.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa táng, khi gặp những vấn đề khó giải quyết hoặc có chuyện không mong muốn cũng nên xử sự mềm mỏng, đừng nên quá cứng rắn mà làm hỏng việc lớn, phải nghĩ đến bức tranh lâu dài mà nhịn, đừng phô bày bản thân cũng như sự nóng tính ra mà phải hối hận về sau. Nên làm nhiều việc thiện hơn thì khó khăn gì cũng chóng qua, có thể vượt qua những vận xấu mà các hung tinh gây ra.

Cung Tài Bạch có nhiều phá tinh, tiền bạc khó tránh khỏi tốn hao nếu không khéo sẽ bị tốn hao nặng. Tuy nhiên, vẫn có Lộc ngộ Lộc, Thiên trù, Hóa lộc lưu hạn. Quý Cô dù có nhiều mất mát về chuyện tiền nong nhưng may sao vẫn có phần bù đắp vào nên không xảy ra vấn đề không đủ chi tiêu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, với Địa hư, gia đình tình cảm cũng có phần bất ổn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm đầm ấm, có thể tân tạo nhà cửa. Với Thai nhập Hạn, Quý Cô muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa con tuổi Tuất tuy thuận thảo với mẹ nhưng lớn lên sẽ sống theo ý riêng.

Với Hồng loan chiếu mạng, Quý Cô dù đã có gia đình vẫn có nhiều người để ý. Nên cẩn thận trong giao tiếp để kẻ xấu khỏi xuyên tạc, gây rối rắm trong gia đình. Con cái năm nay sẽ có người thành đạt, đem lại niềm vui cho gia đình. Tuy nhiên đừng nên lơ là trong công việc sinh hoạt của con cái, dễ bị kẻ xấu dụ dỗ gây đến tốn hao tiền bạc và có thể gánh lấy hậu quả khó lường.

Với Đà, Tuế ở Hạn gia đình cũng có vài chuyện buồn phiền do người thân mang lại.

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm có nhiều vui vẻ, tốt đẹp song đừng quá phóng túng dễ trở nên rối rắm, bị tai tiếng. Đây là năm có nhiều thuận lợi trong việc lập gia đình. Quý Cô sẽ hòa hợp, tình cảm gia đình êm ấm hơn khi kết đôi với những người cùng tuổi.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay Thiên Can, Sao chiếu mạng đều tốt, sức khỏe ổn định, nhưng với Hạn Toán Tận nên phòng tai nạn va vấp. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều niềm vui. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 3: Có trở ngại nhỏ, sẽ vượt qua. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Đừng quá ôm đồm mà hại cho sức khỏe. Lợi lạc nhiều, tiêu hao cũng lớn. Gia đình, tình cảm, hưng vượng. Tháng 6: Ốm đau, tai nạn, công việc trì trệ nhưng cũng chỉ tạm thời.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có chuyện trở ngại trong công việc làm ăn. Tình cảm gia đạo bất an, phòng ốm đau, tai nạn. Tháng 9: Tình trạng chuyển biến tốt đẹp, gia đạo thêm người thêm của.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Đừng thấy lợi lớn trước mắt mà quên cái hại sau lưng. Nên cẩn thận về tiền bạc. Công việc bình thường vẫn có lợi tức cao. Tháng 12: Tài lộc dồi dào, có mối lợi bất ngờ. Công việc tiến triển thuận lợi, gia đình vui vẻ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat