Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Thân 27 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người có tài ăn nói, hoạt bát, thông minh, suy nghĩ nhanh lẹ và không chịu thua kém ai. Với bản tính hiếu thắng cố hữu, lại có mưu trí, chiến lược, ý chí tiến thủ mạnh nên sẽ bằng mọi cách thực hiện được những gì mà mình muốn, dù đôi lúc có vượt qua cả ranh giới đạo lý.

Quý Cô khôn ngoan trước tuổi, có nhiều tài năng nổi trội, nếu còn đi học, hãy theo các ngành ngân hàng, quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại, du lịch,… những ngành nghề liên quan đến ăn nói. Đa phần Quý Cô có ngoại hình tốt, rất phù hợp với các ngành nghề trên, có thể tiến xa được trên con đường công danh, sự nghiệp, tài lộc cũng dồi dào.

Điểm yếu của Quý Cô là bản tính hiếu thắng, thích hư danh, yêu cầu cao nên dễ bị người khác lợi dụng. Quý Cô nên đừng để tâm vượt ngoài những mong muốn thông thường, đừng mưu cầu cao và đừng có tính tranh thắng mà bất chấp thủ đoạn thì cuộc đời sẽ ít gặp sóng gió hơn, sự nghiệp tuy tăng chậm nhưng lại vững chắc và bền vững.

Nếu sinh vào ban ngày vào mùa Thu thì có số tốt, gọi là quý tướng, gia đình êm ấm, phú túc. Nghịch sanh lỗi số phải chịu nhiều cực khổ, thăng trầm bấp bênh, lúc lên lúc xuống không tài nào biết trước được. Quý Cô cần phải giữ tâm cho vững, vì nếu không chịu đựng được thì sẽ dễ trở thành điên loạn, bất cần. Còn nếu phân rõ được điều thiện ác, đi theo con đường “chính đạo” thì sẽ tạo dựng sự nghiệp hơn người.

K005M-1

Khỉ trên như ý thái sơn K005M là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh. Linh vật may mắn, bảo trợ sức khỏe, tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1992 – Nhâm Thân

04.02.1992 – 22.01.1993

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương tranh, bất an

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, hung tinh này sẽ mang đến nhiều phiền muộn trong chuyện tình cảm, đau đớn trong lòng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim càng thêm bất lợi, càng đắm sâu vào chuyện buồn phiền càng dễ làm suy giảm sức khỏe, công việc làm ăn cũng trì trệ.

Với Hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, chống phá. Không nên tính chuyện đại sự và nên cẩn thận trong mọi hành động để ngăn ngừa tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên phá, Địa hao, chuyện tình cảm cũng như công việc gặp nhiều bất lợi.

Vận niên Kê giáp Viên, tuy không mấy phù hợp với tuổi trẻ vì không phải là thời cơ để bay nhảy, hoạt động nhưng cũng có cơ hội để an thân mà không phải lo về vấn đề kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp Hỏa có phần bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cô, nhờ có Hỏa mà Kim mới thành hình, Quý Cô gặp khó khăn nhưng vẫn có thành công đáng kể. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, đừng nên nôn nóng làm ăn, dễ gặp nhiều rối rắm, thất bại. Vào khoảng nửa năm cuối của tình trạng sẽ khá hơn, có thể tính toán việc nhỏ. Đây là thời gian cần sự bình tâm, tỉnh trí, để đối phó giải quyết khó khăn hơn là toan tính, mưu sự làm ăn lớn. Đặc biệt, Quý Cô là người năng động và năm nay không phải là thời cơ tốt, nên giữ tâm lành, ý thiện khi gặp khó khăn, sẽ có quý nhân hay cơ hội tốt để hóa giải. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với Quý Cô.

Nhìn chung các mặt, đây là năm khá yếu kém, công danh tài lộc thất thường, phải đối phó với nhiều điều rối rắm… Mọi việc nên bình tĩnh ứng phó, giảm thiểu tham cầu và đừng bỏ vốn lớn đầu tư. Quý Cô tuy không nhờ ở người thân, nhưng nhờ ở phước đức, nhờ có cơ may hoặc người ngoài giúp đỡ nên khó khăn nào cũng có thể hóa giải, tuy không đáp ứng được mong cầu nhưng cũng không rơi vào bế tắc. Làm lành, lánh dữ chuyện xấu sẽ qua, chuyện tốt sẽ đến.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi), cuộc sống nhiều biến động trong công danh sự nghiệp, cũng như tình cảm, tốt xấu đan xen. Cần giữ tâm ý lành thiện, sẽ gặp nhiều cơ hội tốt.

Tọa Cung Cung Tiểu vận có Thất sát, Đà la, Kình Dương là những Phá tinh, chủ về thích quyền uy, vọng động nhưng cũng gặp nhiều chống phá, chướng ngại. Càng hành động nóng nảy, vội vàng càng gây nhiều bất lợi, hao tổn cả về vật chất lẫn tinh thần, cần kiềm chế những ham muốn của bản thân để tránh bị vấp ngã trong cuộc sống. Tuy vậy với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách. Quý Cô sẽ được Quý nhân phù trợ.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, khó tránh chuyện buồn phiền, ốm đau và công việc gặp nhiều nghịch ý. Cần làm lành, lánh dữ để Hạn chế Hung, Sát tinh và đừng quá cố chấp, cứng nhắc trong quan điểm mà cần uyển chuyển, linh động trong công việc mới có thể vượt qua khó khăn.

Bên cạnh những Phá bại tinh, cũng có Phượng các, Giải thần, Thiên đức, Phúc đức… là những Phúc tinh có thể giúp hóa giải chướng nạn. Để các Phúc tinh phát huy hết tác dụng, Quý Cô cần phải làm nhiều điều tâm lành phước thiện, nếu không “mèo vẫn hoàn mèo”, chướng nạn vẫn là những chướng nạn, không thể vượt qua được.

Cung Tài Bạch, với Đại Tiểu hao hội nhập, dễ gặp khó khăn về tài chính, thất thoát tiêu hao ngoài dự liệu. Trong công việc làm ăn, chỉ nên an phận thủ thường, cẩn trọng chi tiêu mới tránh khỏi nhiều tốn hao.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều thay đổi, không thuận lợi, tình cảm lứa đôi cũng dễ sinh nhiều buồn phiền.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ giận hờn, xích mích, bất đồng về công việc làm ăn. Cố gắng đừng để xảy ra tình trạng “Cơm không lành, Canh không ngọt” xoay quanh vấn đề tài chính.

Vơi Quả tú, Đà la, Điếu khách nhập Hạn, đừng lao vào các cuộc làm ăn vui chơi có tính cách nguy hiểm, kẻo cuộc sống bị kéo theo rối rắm và có thể ảnh hưởng đến danh tiếng vì dính líu đến Pháp Luật.

Hạn có Tang, Tuế, Hổ hội, cẩn thận lời nói, đừng để “chuyện bé xé ra to”, nhất là giữa vợ chồng. Gia đình, thân tộc cũng có người ốm đau hay chi cách.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm gây nhiều rối rắm, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Đặc biệt là, đừng tin lời của người ngoài mà có hành động sai lầm vê tình cảm, về sau phải hối hận.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi tương khắc, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe không được tốt. Không nên “dầm mưa, dãi nắng” nhiều có thể bị đau đầu, đau phổi. Ngoài ra, cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bình thường. Có trở ngại nhỏ, sức khỏe suy. Toan tính khó thành tựu. Tháng 3: Gặp may mắn, tài lộc khá hơn. Có mối liên hệ tốt. Tình cảm vấn vương.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều việc lo âu, buồn bực. Công việc gián đoạn. Tháng 5 & 6: Có dịp thay đổi, công việc thuận lợi hơn, tài lộc tăng trưởng. Tình cảm tốt.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tình cảm rối ren. Bị tai tiếng, thị phi. Có thể đi xa, vui vẻ. Tháng 9: Nhiều may mắn. Tình cảm vui vẻ. Công việc có chiều hướng đi lên.

– Mùa Đông: Tháng 10: Công việc bình thường, tài lộc tốt. Tình cảm ổn định. Tháng 11: Có tốn hao. Có tin buồn. Sức khỏe kém. Tháng 12: Hao tốn nhiều. Công việc bận rộn. Tình cảm vui vẻ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat