Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Thân 39 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Canh Thân là người đa tài, nhờ có trí thông minh mà học hỏi việc gì cũng nhanh chóng, tuy nhiên lại thiếu đi sự kiên trì nên khi khó khăn, lao đao một chút cũng khiến cho Quý Anh nản chí, nên công việc thường đổi thay, không ổn định và cũng khó nên nghiệp lớn. Quý Anh lại có thêm tính tự cao, tự cho mình là khôn ngoan, tài giỏi, tự vạch ra kế hoạch to lớn ngoài tầm tay, không đủ khả năng thực hiện, nửa đường bỏ cuộc, chuốc lấy thất bại.

Quý Anh luôn muốn tự lực cánh sinh, không muốn nhờ vả ai và cũng không muốn để mối lợi cho nhiều người hưởng nên đôi khi chỉ cô đơn trên con đường thành lập sự nghiệp, không có nhiều bạn bè, cũng không có đồng sự thân thiết cùng nhau làm, khó làm nên nghiệp lớn.

Do tuổi mạng tương khắc nên cuộc sống gặp nhiều chuyện không may, về sự nghiệp lẫn tình duyên, khó an cư nên kém luôn phần lập nghiệp. Nếu biết khắc phục những nhược điểm của bản thân thì với sự khôn ngoan, mưu trí sẵn có sẽ có thể làm nên danh lộc rõ ràng. Tiền vận tuy có nhiều thăng trầm nhưng khi vào trung vận thì sẽ có sự nghiệp vững chắc, do đã biết rút kinh nghiệm. Nếu không khấm khá gì hơn, Quý Anh đa phần sẽ trở nên chán nản, thất vọng, bi quan và muốn nương tựa lòng mình vào Tôn giáo.

c212a-9-than-sa-kim-1

Khỉ sa kim đế thủy tinh C212A là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh. Linh vật may mắn, bảo trợ sức khỏe, tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1980 – Canh Thân

16.02.1980 – 14.02.1981

Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, Đây là một hung tinh nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, không quá nghiêm trọng, tuy là có chuyện buồn phiền nhưng khi đi xa lại có nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc của Quý Anh thì chuyện buồn phiền không gây ảnh hưởng lớn, trong rủi có may.

Hạn gặp Thiên tinh, xoay quanh chuyện làm ăn có nhiều tranh chấp, thị phi, nếu xử lý không khéo có thể còn dính líu tới Pháp luật, đưa nhau ra tòa.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công việc, tài chính, tình cảm bà gia đạo đều an ổn, không có quá nhiều sự thay đổi hoặc có thay đổi cũng không quá quan trọng hay ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt, công việc làm ăn gặp môi trường thuận hợp, tài lộc dễ kiếm, tiền bạc thu vào tương ứng với công sức Quý Anh bỏ ra, có khi còn thu lại được nhiều lợi hơn mong muốn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có phần bất lợi. Đặc biệt vào các tháng giữa năm, Hỏa vận thái quá, Quý Anh không nên tính chuyện làm ăn lớn, công việc bình thường thì không có gì đáng ngại. Sao Hạn, Vận Thế trung bình, được Vận niên khá, dễ dàng trong việc mưu cầu danh lộc và cuộc sống cũng được thoải mái nếu đừng khởi nhiều mong cầu, cứ theo công việc cũ để làm, dễ dàng đạt kết quả. Tuy nhiên, với Hạn Thiên tinh, gây nhiều rối rắm. Cẩn thận về giấy tờ, sổ sách và đừng có làm việc gì ngoài vòng pháp luật mới giảm bớt trở ngại khó khăn. Đây là năm không thuận lợi nhưng vẫn có ít nhiều thành tựu.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay tốt xấu đan chen, nhưng vẫn có nhiều thuận lợi hơn năm qua. Tuy sự nghiệp chưa vào thời kỳ hưng thịnh nhưng tương đối thoải mái hơn. Tiền ra có nhưng cũng có tiền vào, tuy nhiên không tránh khỏi rối rắm nhất là quan hệ bằng hữu, dễ sinh bất hòa, nếu có quyền lợi chen vào, có thể biến thành xung đột. Đặc biệt có nhiều cơ hội tốt đến nếu biết tận dụng và biết dừng lại đúng lúc, sẽ có lợi ích nhiều, thăng tiến cả về danh lẫn về lợi. Một năm tương đối thoải mái, an lành đối với Quý Anh.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Thân, hành Thổ, đối với Quý Anh cũng là trung bình, cần xét đến các Sao nhập Hạn.

Cung Tiểu vận có Tuyệt, Thiên hư, Đại Tiểu hao, cuộc sống có nhiều điều chán nản thất vọng, mưu sự khó khăn, tiền bạc hao hụt. Với Mã, Tuyệt đồng cung, đừng nên di chuyển nhiều, đi lại cần phòng tai nạn.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng thường sinh nhiều rối rắm, bất an. Quý Anh nên thuận theo thời thế hoặc có tâm lành, ý thiện sẽ tránh được những nạn tai không mong muốn, khó khăn gì cũng có thể nhanh chóng vượt qua.

Đặc biệt, với Tiểu hao ngộ Tuyệt, Quý Anh nên cẩn thận việc hùn hạp, bỏ vốn làm ăn vì Hạn có Điếu, Tuế hội nhập, công việc sẽ có nhiều điều không may, có khi đồng sự không hòa hợp, dẫn đến cãi cọ, phán xét, từ đó dẫn đến phải ra tòa, vừa mất của, vừa mang tiếng.

Với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, cũng có nhiều dịp may, được người giúp đỡ trong lúc hoạn nạn, tài lộc vẫn có lúc tăng trưởng, cuộc sống vui vẻ thoải mái do có Mã, Lộc, Hỷ hợp chiếu.

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, danh tài khá ổn định, cuộc sống tình cảm cũng trở nên thoải mái, vui vẻ hơn.

Nếu đã có gia đình, với Đường phù, Long, Phượng hội, vợ chồng hưởng nhiều hạnh phúc, có chỗ ở hay tân tạo nhà cửa tốt đẹp hơn. Lại thêm song hỷ nhập Hạn, tình cảm vợ chồng sẽ thêm ấm êm, hạnh phúc, Quý Anh nếu muốn có con trong năm nay cũng có thể đạt được ý nguyện. Tuy nhiên, đứa bé sinh trong năm nay không mấy hợp với Cha, đứa trẻ về sau muốn thoát ly gia đình sớm.

Quan hệ với người khác phái, dễ bị tai tiếng thị phi. Nên cẩn thận lời nói, dễ bị hiểu lầm. Với bằng hữu cũng dễ sinh bất hòa, ngay cả với người thân cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay với Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm nhiều buồn hơn vui. Cẩn thận trong quan hệ lứa đôi. Nếu là người đã có ý trung nhân, cũng không nên cưới trong năm nay, tuy là không có điều gì kiêng kị nhưng cũng không phải là tốt.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (37 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Canh Thân (Đồng tuổi), Giáp Tý (35 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi tương đối tốt, không có gì quan ngại đến sức khỏe. Nhưng vào giữa năm, Hỏa rất vượng, nên quan tâm đến các bệnh về gan, tim mạch. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Gia đạo có tin vui. Gặp may mắn. Tài lộc tốt. Tháng 3: Nhiều lo âu. Hao tài.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Có tin buồn. Hao tài. Tháng 5, 6: Nhiều cơ hội tốt. Công việc tiến triển. Tài lộc khá.

– Mùa Thu: Tháng 7, 8: Có ốm đau trong gia đình. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 9: Hao tài. Không nên đi xa.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có chuyện rắc rối, tranh tụng. Gặp Quý nhân giúp đỡ. Tháng 11, 12: Gia đình vui vẻ. Hao tài. Công việc bình thường.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat