Người Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ và tuổi Hợi có hợp với nhau không?

nguoi tuoi ngo (14)

Trong kinh doanh, cả hai tuổi này đều rất chăm chỉ nhưng họ phải tìm công việc hấp dẫn cho cả hai người thì mới duy trì được lâu. Ngọ chỉ đạo công việc rất tốt nhờ khả năng quản lý và bao quát công việc, còn Hợi sẽ đảm nhiệm các việc cần sự more »

Những người tuổi Ngọ và tuổi Tuất có hợp với nhau không?

nguoi tuoi ngo (13)

Sự trung thành và cẩn thận vốn có của Tuất kết hợp rất hoàn hảo với sự khéo léo trong giao tiếp của Ngọ. Nếu hợp sức lại, công việc kinh doanh của hai người sẽ phát triển với tốc độ khiến mọi người xung quanh ngạc Tuổi Ngọ và tuổi Tuất đều rất hài more »

Những người tuổi Ngọ và tuổi Dậu có hợp với nhau không?

nguoi tuoi ngo (12)

Sự thông minh vốn có khiến người tuổi Dậu rất ít khi tính toán sai. Hơn nữa, người tuổi Gà khá bảo thủ, thích mặc cả, đây chính là yếu tố rất quan trọng để tránh rủi ro trong kinh doanh. Trong khi đó, khi có hứng, Ngựa làm việc rất chăm chỉ và phát more »

Những người tuổi Ngọ và tuổi Thân có hợp với nhau không?

nguoi tuoi ngo (10)

Khỉ thường bận rộn với những việc riêng, trong khi Ngựa thì mải miết làm và khi thấy đối tác thiếu nghiêm túc, họ sẽ bỏ dở giữa chừng. Nếu lập công ty chung, doanh nghiệp của họ rất năng động, nhiều tiềm năng, nhưng không ổn định. Khi có mâu thuẫn, sẽ chẳng có more »

Những người tuổi Ngọ và tuổi Mùi có hợp với nhau không?

nguoi tuoi ngo (9)

Nếu là đối tác làm ăn, Dê sẽ là người đứng đầu, vì con giáp này thích công việc quản lý. Dê suy nghĩ khá cấp tiến, và là người hoạch định tốt. Nếu cả hai mở công ty, thì Ngựa có thể rất được lòng nhân viên, nhưng người thực sự có quyền lực more »

Những người tuổi Ngọ và các tháng sinh

nguoi tuoi ngo (21)

Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, cơ trí mưu lược hơn người, văn võ kiêm toàn, mạnh dạn can đảm, khéo léo tài tình, đức cao vọng trọng, tình cảm ôn hòa, có chí khí, mưu sự dần dần sẽ thành công, thẳng tiến về phía trước, leo từng nấc thang, cát tường vô tận, more »

Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 mệnh gì?

nguoi tuoi ngo (6)

Không nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng… Người sinh 1990, Canh Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ more »

Những người tuổi Ngọ và các năm

nguoi tuoi ngo (20)

Gặp năm Thìn: Năm này vận thế lên xuống, chìm nổi bất định, được mất ngang bằng, một mình một bóng, trôi dạt khắp nơi, phạm sao Thiên cẩu, cát ít nghịch nhiều, sơ sảy một li tạo thành sóng gió, lời qua tiếng lại, hối hận không kịp, phải tập trung tinh thần, sức more »

Những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 mệnh gì?

nguoi tuoi ngo (7)

Không nên dùng: Đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng… Người sinh 1978, Mậu Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Thiên Thượng Hoả, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ more »

Đặt tên cho những người tuổi Ngọ và những kiêng kỵ

nguoi tuoi ngo (23)

Ngựa chỉ quen chạy ở đường thẳng, nếu phải chạy đường núi thì sẽ cảm thấy rất mệt nhọc, vất vả. Vì thế, không nên chọn những chữ thuộc bộ Sơn như: Nhạc, Đại, Dân, Tuấn, Côn, Tung… để đặt tên cho người tuổi Ngọ. Ngựa là loài thích tự do chạy nhảy. Theo địa more »

Những người sinh năm Bính Ngọ 1966 mệnh gì?

nguoi tuoi ngo (25)

Không nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng… Người sinh 1966, Bính Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Thiên Hà Thuỷ, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ more »

Tra cứu phong thủy cho nữ mạng sinh năm Mậu Ngọ

nguoi tuoi ngo (24)

Tuổi Mậu Ngọ, tiền vận và trung vận thì sung sướng, nhưng về hậu vận thì chỉ được tạm yên chớ không hoàn toàn được nhiều may mắn lắm. Số không được hưởng nhiều phúc đức vào tiền vận. Tóm lại: cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ vào tiền vận và trung vận thì được more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat