Tử Vi Phương Tây

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 03/04/2020

m001-ty-huu-tieu-ngoc-huyet

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo BlogPhongThuy thấy Bọ Cạp đường quan lộc phát triển thuận lợi, nếu tranh đua về địa vị trong công việc thì có thể giành lợi thế về mình, tiếp tục cùng BlogPhongThuy.com khám phá tử vi thứ sáu này nhé các chòm sao. Vật Phẩm more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 02/04/2020

ln206-binh-tai-loc-xanh-co-cao-2

Song Tử nên tập trung hơn vào công việc, bớt mơ mộng tới những điều phi thực tế. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội chiếm lĩnh được trái tim của người mình đang tán tỉnh. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bình Tài Lộc Như Ý 1. Tử vi more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 01/04/2020

KC121-cay-thach-anh-tim-dang-bonsai

Công việc hôm nay của Song Tử có vẻ bận rộn hơn ngày hôm qua. Bạn có nhiều thời gian hơn để giải quyết hết mọi công việc. Mặc dù bạn hơi vất vả nhưng tâm trạng của bạn hôm nay tốt nên mọi việc được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn không cảm more »

Tử vi hàng ngày: Thứ Ba của bạn 31/03/2020

c176a-gay-nhu-y-vang-cam

Ma Kết cảm thấy mình đang có rất nhiều ý tưởng đang ấp ủ muốn thực hiện trong công việc. Bạn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và sửa đổi để biết những suy nghĩ đó thành hiện thực. May mắn là thành công cũng đến với bạn dễ dàng hơn tưởng tượng. Vật Phẩm more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 30/03/2020 đến 05/04/2020

td12-tranh-dong-song-hac

Thách thức lớn nhất của Kim Ngưu khi tuần mới gõ cửa là sống mềm dẻo hơn. Vậy thì, hãy bắt đầu với chính bản thân mình: tự rèn luyện sức khỏe ở nhà và có chế độ ăn uống hợp lý nhé. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi tuần này more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 30/03/2020

cc2028-xu-can-long-trung

Bảo Bình lạc quan, vui vẻ nên đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Vì vậy ngày này rất có lợi cho những bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tự do. Nếu có thời gian bạn nên xem lại chính mình để biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu. Từ đó more »

Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 29/03/2020

voi-trang-01

Ngày mới mang lại cho Thiên Bình cảm giác bình yên, nhẹ nhàng mà bạn hằng mong đợi bấy lâu nay. Tạm thời gác lại những công việc bộn bề hay chuyện tình cảm rối ren, bạn có thời gian dành cho bản thân nhiều hơn, một mình tĩnh lặng và nhìn sâu hơn vào more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 28/03/2020

gm077-gay-nhu-y-bach-ngoc-lon-1

Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, sức khỏe có phần đi xuống. Nhiều chuyện rắc rối đem lại không ít áp lực cho bạn. Lời khuyên dành cho chòm sao này là nên nghỉ ngơi chút ít để giải tỏa căng thẳng, dù sao hôm nay cũng đã là cuối tuần rồi. more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/03/2020

d260-ho-lo-cham-ho-lo-2

Nhân Mã quá nuông chiều bản thân nên gây ra những hao tổn về sức khỏe. Thói quen ngủ quá nhiều khiến bạn trở nên mụ mị, ăn uống cũng không đúng giờ giấc nên rất dễ đau dạ dày. Đã đến lúc bạn đề cao ý thức chăm sóc thân thể của mình hơn more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 26/03/2020

s6639-ty-huu-ngoc-phi-thuy

Xử Nữ có một ngày khá tốt đẹp về công việc. Chòm sao này chăm chỉ và cẩn thận nên hiếm khi mắc phải sai lầm trong công việc, còn Bọ Cạp dường như bạn đã cởi bỏ lớp áo giáp lạnh lùng của mình thì phải. Có lẽ sắp tới sẽ có cuộc tình more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 25/03/2020

d122-bat-quai-ho-phu-2

Bọ Cạp luôn tự hỏi tại sao vẫn chưa đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Hãy tận dụng hết các kiến thức, kinh nghiệm mà bạn có được, trau dồi thêm sự hiểu biết từ nhiều nguồn khác nhau để làm tiền đề vững chắc trong công việc cũng như more »

Tử vi hàng ngày: Thứ Ba của bạn 24/03/2020

c190a-thuyen-cho-vang-nho

Công việc của Nhân Mã trong ngày mới này khá lý tưởng. Bạn tận dụng tối đa được những kiến thức mà mình tích lũy được để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Hơn thế nữa, chòm sao này còn đưa ra những sáng kiến, ý tưởng mới vô cùng sáng tạo và hiệu more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat