Tử Vi Phương Tây

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 24/09/2022

s6246-3906-chuoi-ruby-xanh-vat-canh

Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng. Những ý tưởng mà chòm sao này đưa ra sẽ được mọi người tôn trọng và ủng hộ. Đây chính là một cơ hội tốt để bạn khẳng định được năng more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 09/09/2022

S6798-chuoi-van-ty-huu-2

Bọ Cạp học cách suy nghĩ cẩn thận hơn khi đưa ra những quyết định nào đó, nếu như bạn không muốn phải hối hận. Đôi khi cung hoàng đạo này thường đưa ra những sự lựa chọn hết sức vội vàng và nhanh chóng khi không suy nghĩ nhiều. Bạn trở nên cảm tính more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 08/09/2022

S6799-chuoi-ngoc-phi-thuy-ty-huu-1

Cự Giải luôn cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người. Do đó bạn luôn được người khác yêu mến và quý trọng. Cung hoàng đạo này nên cẩn thận hơn trong việc kết giao với bất cứ ai xa lạ. Vì rất có thể họ sẽ lợi dụng mối quan hệ more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 07/09/2022

ln020-vua-heo-xanh-cai-xanh

Nhân Mã cần kiên nhẫn hơn nữa với các kế hoạch của mình, có thể mọi chuyện đang quá nhàm chán, nhưng nếu đủ thời gian bạn sẽ gặt hái được thành công lớn. Hôm nay bạn không cần cố gắng cho các mục tiêu nào quá xa vời, thay vào đó bạn chỉ cần more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 06/09/2022

ln167-than-ca-kim-long-kim-sa-2

Kim Ngưu không bị khuất phục trước bất cứ tình huống khó khăn nào đi chăng nữa. Với bản lĩnh quyết tâm, bạn có thể vượt qua sự trở ngại trước mắt một cách dễ dàng. Không những thế, bạn sẽ còn đưa ra lời khuyên có giá trị cho giúp ích rất nhiều cho more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 05/09/2022

s6767-898-chuoi-thanh-kim-vang-sa-khoang-2

Bọ Cạp rất dễ bị ảnh hưởng, tâm trạng của chòm sao này sẽ lên xuống theo lời nhận xét của người khác. Hôm nay chòm sao này sẽ có nhiều tâm sự và cảm thấy không vui, đó là khi công việc đang không được tiến triển theo những gì mà bạn mong muốn. more »

Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 04/09/2022

hm177-di-lac-thach-anh-hong-1

Trong mối quan hệ của hai bạn nếu Thiên Bình chỉ biết đến bản thân thì sẽ rất ích kỷ đấy, bạn đang không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của đối phương một chút nào cả. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này, để cả hai thêm thấu hiểu và yêu more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 03/09/2022

gm092-that-tinh-hac-nga-nho-2

Sư Tử sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Sự tự tin giúp cho bạn dễ dàng chinh phục được lòng tin của người khác. Tự tin là tốt, nhưng bạn cũng cần phải tỉ mỉ và bao quát hơn nữa nhé, chứ không nên chỉ lắng nghe theo lời mách bảo more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 02/09/2022

cc2033-doi-bat-quai-lon-2

Song Tử trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Cung hoàng đạo này dễ nổi nóng với mọi người, ngay cả khi họ không làm điều gì gây ảnh hưởng đến bạn cả. Tinh thần bất ổn khiến cho bạn mất tập trung đi rất nhiều. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bát Quái Đồng more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 01/09/2022

D202-Ga-dong-ban-phuoc

Xử Nữ vân đang duy trì sự chăm chỉ vốn có trong ngày này. Bạn mong muốn chứng tỏ được giá trị của mình, do đó bạn không ngại ngần trước các nhiệm vụ khó khăn. Bạn hoàn thành tốt mọi việc được giao phó, vì thế bạn cũng không nên quá thất vọng nếu more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 31/08/2022

ln088-coc-than-tai-xanh

ự Giải được người thân an ủi sau những khó khăn là điều khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ lắm rồi. Nhưng trên thực tế là không phải ai cũng tỏ ra trân trọng tình cảm đó đâu. Bạn cần đặt mục tiêu và giữ sự tập trung trong cuộc sống hơn nữa nhé. more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 30/08/2022

ln002-heo-cam-ben-ho-lo

Kim Ngưu thu hút sự chú ý của mọi người và nhận được sự tán thưởng bởi việc bạn đã làm. Bạn được giao phó trách nhiệm mới và có được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy cứ mạnh dạn đề xuất, và thực hiện những ý tưởng mới lạ của mình nhé. more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat