Tử Vi Phương Tây

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 11/07/2020

ln112-tam-da-sa-kim-vang-2

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ bảy Thiên Bình làm việc có phần vội vàng, hấp tấp. Bạn không nên quá tự tin và năng lực của bản thân mà quên đi mọi thứ đều cần phải cẩn trọng từng chút một. Sự chủ quan, lơ là sẽ khiến bạn nhận lại những kết quả more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 10/07/2020

d282-xu-doi-co-dong-tien-2

Thứ sáu này tình hình tài chính của Bảo Bình khá tốt và dường như có được các cơ hội để giải quyết công việc. Tuy nhiên bạn sẽ cần tập trung nhiều hơn cho công việc mới có thể giúp bạn có được các cơ hội tăng cường quan hệ công việc và phát more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 09/07/2020

s6503-rong-phi-thuy-canh-vuong-a-1

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ năm này Bảo Bình tương đối bận rộn nhưng bạn khá chủ động nên không gặp áp lực quá lớn. Có lẽ khối lượng công việc khá nhiều nên bạn tốn nhiều thời gian giải quyết chúng nhưng bạn tin rằng khả năng của bạn là giải quyết chúng more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 08/07/2020

d226-bat-quai-dong-loi-nho

Blog Phong Thủy thấy rằng Bảo Bình có một ngày tương đối bận rộn nhưng dường như tinh thần của bạn khá chủ động nên chẳng thể nào gây áp lực hay khó khăn cho bạn. Hôm nay bạn sẽ tận dụng tối đa năng lượng và khả năng của mình vào công việc, phấn more »

Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 07/07/2020

ln128-ngua-vang-chau-do

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ Ba này Thiên Bình có các mối quan hệ công việc vô cùng tốt và có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng thú vị, độc đáo. Ngoài ra cũng không có quá nhiều sự thay đổi hay áp lực công việc dành cho bạn hôm nay nên more »

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 06/07/2020 đến 12/07/2020

ln118-cap-tho-than-kim-sa

Tuần mới này công việc của Bảo Bình đã có tiến triển tốt hơn khi bạn có thể tập trung vào công việc. Để có thể đạt được hiệu quả cao thì bạn nên lập ra kế hoạch làm việc, sắp xếp các nhiệm vụ của mình theo thứ tự ưu tiên, việc nào quan more »

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 06/07/2020

d277-ty-huu-dong-lung-dat-vang-2

Blog Phong Thủy thấy rằng Sư Tử cần phải tập trung nắm bắt cơ hội thật tốt nếu không sẽ rất phí hoài những gì đồng nghiệp và các đối tác đã mang lại cho bạn. Bạn làm việc tập thể sẽ hiệu quả tốt hơn là làm việc độc lập trong ngày hôm nay more »

Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 05/07/2020

gm122-uyen-uong-da-quang-2

Hôm nay Nhân Mã sẽ lười biếng và bạn sẽ không cảm thấy muốn làm gì cả. Đừng quá bận tâm với những người không truyền cảm hứng và tự tin cho mình, còn trực giác hôm nay của Thiên Bình rất nhạy bén, bạn có thể đoán tâm tư của người khác đó. Tiếp more »

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 04/07/2020

S6779-chuoi-phi-thuy-xanh-dam

Nhân Mã sẽ có những thay đổi trong công việc và sự vội vàng sẽ không mang lại cho bạn kết quả tốt. Hãy kiên nhẫn bạn sẽ có thể sắp xếp lại mọi nhiệm vụ của mình hôm nay sao cho hợp lý nhất để đạt được hiệu quả như ý. Tiếp tục cùng more »

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 03/07/2020

s6864-7-phat-ban-menh-phi-thuy-lon-dau

Thứ Sáu này Nhân Mã có những thay đổi trong công việc và sự nóng vội sẽ không mang lại cho bạn kết quả tốt. Hãy kiên nhẫn và sắp xếp được công việc của mình khoa học để đạt hiệu quả tốt nhất. Một ngày làm việc bận rộn nhưng bạn cũng có được more »

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 02/07/2020

s6764-s3-1851-chuoi-uu-linh-xanh-vang

Blog Phong Thủy thấy rằng Bọ Cạp dự báo bạn sẽ có được những tin vui trong công việc. Mặc dù bạn luôn cảm giác mình bận rộn và nhiều áp lực nhưng với tinh thần làm việc vui vẻ nó giúp bạn đương đầu với thử thách tốt hơn, còn ngày mới của cung more »

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 01/07/2020

ln002-heo-cam-ben-ho-lo-2

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ tư này Thiên Bình dễ mất bình tĩnh vì những chuyện không đáng nói, Song Tử có một ngày bận rộn với nhiều điều thay đổi trong kế hoạch định sẵn, còn Kim Ngưu có một ngày mới tràn đầy sự hứng khởi. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat