Dịch Vụ Phong Thủy


Đây là nét mới mà Blog Phong Thủy vừa chính thức công bố, cung cấp trọn gói cho nhà ở, văn phòng, công xưởng… trong và ngoài nước. Dựa hoàn toàn theo thuật Phong Thủy, ứng dụng bộ môn khoa học tự nhiên vào thực tiễn…

Dịch vụ Tư Vấn NhanhTrực Tiếp tại văn phòng của chuyên gia phong thủy Mr.Thắng (chú Thắng, chủ biên Blog Phong Thủy, chủ hệ thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy) -> Phí dịch vụ là 1.000k/lần.

Liên hệ để được tư vấn sử dụng các dịch vụ, báo giá cụ thể cho từng trường hợp riêng biệt, lên lịch hẹn gặp Mr.Thắng

Gọi: 028 6688 8383 – 0926 183 183 hoặc Tổng Đài 1900 6883 (nhấn phím 4)

– Văn Phòng: 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – 028 6686 8383

– Email: info@blogphongthuy.com – info@vatphamphongthuy.com

Hoặc đến các cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy để đặt lịch hẹn:

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279

+ 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989

Mô Tả Chi Tiết Dịch Vụ cho Nhà Ở

1. Mục đích dịch vụ của Blog Phong Thủy:

Mọi người đều hiểu rằng, Phong Thuỷ là vô cùng cần thiết cho cuộc sống, sự nghiệp và sức khoẻ của chính mình, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về Phong Thuỷ. Khi họ nhờ những người có kinh nghiệm về Phong Thủy xem giúp thì họ lại không có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, bài trí nội thất sao cho hợp lý về sử dụng. Vì nhiều khi bố trí theo đúng Phong Thuỷ thì lại hầu như rất vô lý về dây chuyền công năng.

Blog Phong Thủy đưa ra dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu trên. Với những kinh nghiệm lâu năm trong cả lĩnh vực Phong Thuỷ và Nội thất, Blog Phong Thủy sẽ nghiên cứu các phương án tối ưu nhất cho căn nhà của quý khách, thoả mãn tất cả các vấn đề về của Phong Thuỷ như trạch, mệnh, khí, sao, … đồng thời thoả mãn tất cả các vấn đề về sử dụng. Sử dụng dịch vụ của Blog Phong Thủy, các bạn sẽ không còn phải bận tâm về ngôi nhà của mình nữa. Mọi thứ đã được sắp xếp chu đáo, căn nhà sẽ là đòn bẩy vững chắc cho sức khoẻ, sự nghiệp và cuộc sống ngày càng vượng cát.

Xin lưu ý thêm, dịch vụ này chỉ đảm bảo cho các bạn có một ngôi nhà hợp lý về Phong Thuỷ và Sử Dụng, chứ chưa bao gồm tính Trang Trí, tức là tạo ra những không gian đẹp, ấn tượng, phong cách. Blog Phong Thủy cũng có dịch vụ tư vấn, thiết kế nội ngoại thất, dịch vụ này bao gồm tất cả yếu tố trên: Phong Thuỷ – Sử Dụng và Trang Trí.

2. Đối tượng dịch vụ của Blog Phong Thủy:

a. Các bạn đang đi tìm cho mình một mảnh đất để xây cất nhà: họ băn khoăn không biết nên tìm mảnh đất hình dạng ra sao, hướng đất thế nào, bố trí phòng ốc tương lai làm sao cho hợp lý, …

b. Các bạn đã xây xong nhà, nhưng chưa bài trí nội thất bên trong: bạn băn khoăn khi thấy mảnh đất đã lựa chọn không tốt về Phong Thuỷ, và cảm thấy bất an, không biết hoá giải thế nào, ngoài ra cũng chưa biết phải bố trí nội thất các phòng như thế nào để tối ưu nhất cho sử dụng và Phong Thuỷ.

c. Các bạn đang sống và sinh hoạt trong một căn nhà cũ, nhưng cảm thấy cuộc sống bất an, sức khoẻ kém, sự nghiệp không phát triển: bạn muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân và có hướng khắc phục tốt nhất, thậm chí có thể cải tạo triệt để về Phong Thuỷ trong toàn ngôi nhà.

d. Về mặt địa lý các bạn ở Tp.HCM là thuận tiện nhất, tuy nhiên các bạn cũng có thể ở bất kỳ đâu, trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, hoặc tại các quốc gia trên thế giới đều có thể sử dụng dịch vụ của Blog Phong Thủy.

3. Các hạng mục triển khai dịch vụ theo từng nhu cầu:

a. Nghiên cứu chọn lựa mảnh đất cho các bạn đi mua nhà, nghiên cứu cải tạo thế đất sẵn có dựa vào tuổi của chủ nhà, các thành viên sống trong nhà, sao cho tốt nhất theo quan niệm Phong thuỷ.

b. Nghiên cứu bố trí cửa chính, vị trí các phòng ốc và vị trí cửa đi, cửa số của từng phòng trong tổng thể nhà sao cho phù hợp nhất.

c. Nghiên cứu sự dịch chuyển của các luồng khí, thiết kế bố trí không gian giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh hiện tượng tụ khí, ám khí.

d. Nghiên cứu bố trí cơ cấu thiết bị của từng phòng sao cho tốt nhất về Phong Thuỷ và hợp lý nhất về nhu cầu sử dụng: Phòng khách (bàn ghế, tủ), Phòng Bếp (bàn ăn, tủ bếp, bếp nấu, chậu rửa, tủ lạnh, hũ gạo), Phòng ngủ (giường, tủ quần áo, bàn phấn, bàn làm việc), Phòng thờ (vị trí bàn thờ, chỗ hoá vàng), Phòng kho, Khu phụ (chậu rửa, bồn tắm, bệ xí, gương soi), …

e. Nghiên cứu và bố trí màu sắc của sơn tường, màu thảm, màu rèm sao cho hợp lý nhất với mỗi người ở trong từng phòng theo nhu cầu về thẩm mỹ, sở thích và quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc của Phong Thuỷ.

f. Sử dụng thước Lỗ Ban để định các kích thước quan trọng nhất trong một ngôi nhà (kích thước cửa đi, cửa sổ, chiều rộng vế thang, kích thước bậc thang, kích thước giường ngủ, …) sao cho hợp lý theo tuổi tác của các bạn.

g. Xác định các thời điểm thích hợp để tiến hành việc xây cất, sửa chữa, cải tạo nhà, dựa theo tuổi của chủ nhà.

h. Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của các bạn, trong quá trình sử dụng dịch vụ và quá trình sau khi sử dụng…

4. Chi phí, tiến trình triển khai dịch vụ và hồ sơ Phong Thủy:

a. Chi phí:

– Đối với nhà mặt phố, mặt ngõ, nhà biệt thự chưa xây dựng, chưa có thiết kế cụ thể (nhưng đã có bản vẽ phác thảo sơ bộ theo ý tưởng của chủ nhà): từ 10 triệu đồng/bộ hồ sơ (bao gồm việc sắp xếp chia không gian, bố trí đồ đạc, tính toán các điều kiện và giải pháp Phong thuỷ trong nội thất)

– Đối với nhà mặt phố, mặt ngõ, nhà biệt thự đã xây dựng, hoặc đã có thiết kế cụ thể, căn hộ chung cư: từ 8 triệu đồng/bộ hồ sơ

Các nhu cầu sử dụng dịch vụ cho không gian khác như không gian thương mại, văn phòng, … xin liên hệ cụ thể để biết thêm chi tiết

b. Tiến trình:

– Để sử dụng dịch vụ, các bạn cần cung cấp cho Blog Phong Thủy bản vẽ thiết kế kiến trúc của căn nhà (hồ sơ thiết kế sơ bộ hoặc hồ sơ kỹ thuật thi công), cùng với một bản kê khai đầy đủ về thành phần, tên tuổi, nghề nghiệp của những người sử dụng ngôi nhà đó.

– Khi có đầy đủ thông tin, hai bên xác nhận công việc hợp tác thực hiện dịch vụ. Các bạn đặt trước 50% chi phí dự tính, sau khi bàn giao hồ sơ thanh toán phần còn lại.

– Blog Phong Thủy sẽ tiến hành những nghiên cứu tổng quát về tất cả các yếu tố tác động đến phong thuỷ của ngôi nhà, và đề xuất ra những phương án bố trí phòng ốc, thiết bị nội thất thoả mãn các yếu tố đó.

– Cuối cùng, Blog Phong Thủy sẽ tổng hợp các phương án đó dựa trên sự hợp lý về sử dụng, sinh hoạt để đưa ra một phương án tối ưu.

– Thời gian thực hiện dịch vụ là từ 10 – 15 ngày.

c. Hồ sơ: kết quả cuối cùng sẽ được Blog Phong Thủy tổng hợp dưới dạng các bản vẽ mặt bằng bố trí in thành tập A4 đóng quyển, kèm theo mỗi bản vẽ có thuyết minh chi tiết nguyên nhân bố trí, thuyết minh theo từng phòng, bản thống kê chi tiết các kích thước quan trọng theo thước Lỗ Ban, …

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: www.ThangHo.com (web-card)

Có 16 Hỏi Đáp tại Dịch Vụ Phong Thủy

 1. linh nói:

  chào chú thắng!
  vợ chồng cháu đều cùng tuổi sinh năm 1985. nhà cháu hướng đông nam châu không biết hương như vậy có hợp với vj chòng cháu không mong chú tư vấn cháu xin cám ơn nhiều

 2. Hoàng Mạnh Tuyền nói:

  Chào Chú !
  Cho cháu xin phép được hỏi cháu sinh năm 1990 Nam mạng Lộ Bàng Thổ (hợp màu vàng) , mệnh thì là Que Khảm (hợp màu đen) ! Vậy cháu đang rất phân vân là màu nào là màu hợp với mình ! Mong chú giải đáp . Chào thân ái !

 3. trần tố loan nói:

  chào chú Thắng
  vợ chồng cháu chuyển về nhà mới được 1 năm rưỡi. chồng cháu hợp với hướng nhà đông tứ trạch còn cháu thuộc tây tứ trạch. chúng cháu mua nhà hướng cửa, ban công và đặt hướng bàn thờ thuộc hướng đông nam là hợp với tuổi chồng cháu. vợ chồng cháu làm cùng nghề kinh doanh, chủ yếu công việc kinh doanh đều do cháu là chính, chồng cháu phụ giúp. Trước khi về nhà mới mọi việc kinh doanh của cháu đều thuận lợi, nhưng từ khi về nhà mới mọi việc đều gặp bật lợi, khách hàng phá sản nợ nần cháu rất nhiều khiến cho cháu cũng rơi vào tình cảnh nợ nần ngân hàng, đầu tư thua lỗ và không còn cửa làm ăn nào cả. Chồng cháu năm ngoái làm được bao nhiêu cũng bù lỗ cho cháu hết.Hiện tại mọi công việc kinh doanh của vợ chồng cháu đều bị chặn đứng và không có thu nhập nào cả. Chồng cháu tuổi Canh Ngọ, còn cháu tuổi Giáp Tý, nhà cháu hướng cửa, hướng ban công và hướng bàn thờ là hướng Đông Nam, cháu xin hỏi chú xem có cách nào bày trí phong thuỷ cho phù hợp với tuổi cả 2 vợ chồng và hoá giải cho cháu được ko ạ
  Cháu xin cám ơn chú

 4. Hồng Thuý nói:

  Cháu chào chú ạ. Nhờ chú tư vấn cho cháu vơis ạ. Thưa chú, cháu và chồng cháu sinh cùng năm 1987. Vợ chồng cháu đã có 1 bé gái sinh năm 2013. bây giờ cháu muốn sinh thêm em bé thì năm 2015, 2016 và 2017 năm nào hợp với vc cháu ạ?
  Cháu cảm ơn chú nhiều ạ!

 5. Bùi Huy Tuấn nói:

  chào chú 1
  cháu muốn chú tư vấn cho về sửa chữa hoặc xây mới lại nhà,và bố trí lại toàn bộ nội thất cũng như sân vườn thì cháu phải làm theo những thủ tục như nào ạh?

 6. vũ thị thu thúy nói:

  Con chào chú!
  hiện tại con muốn mua mặt dây chuyền phong thủy để vừa tâg nhân duyên vừa may mắn phát đạt trog công việc.con có đọc thông tin trên web của chú thì thấy có mặt nhện và hồ ly là con thích,nhưng ko biết con nên đeo mặt dây chuyền nào thì hợp hơn.con tên vũ thị thu thúy sinh ngày 22/7/1988 âm lịch ạ
  xin chú chỉ dẫn giúp con.con cảm ơn chú

 7. Quỳnh Liên nói:

  Chào anh Thắng. Em đã gửi thư qua địa chỉ email của anh rồi nhưng em không có số điện thoại của anh, anh làm ơn cho em số điện thoại vì em đang rất cần đặt tên công ty mới và xem những người cổ phần cùng em có hợp nhau hay không ?

 8. Bùi Quốc Trị nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu tên là Bùi Quốc Trị SN 1980
  Vợ cháu tên là Dương Thị Phượng SN 1986
  Con gái cháu được dự đoán sinh 27/7/2014, hiện tại vợ chồng cháu đang băn khoăn chưa biết nên đặt tên bé như thế nào. Mong chú tư vấn giúp. Cháu cảm ơn chú nhiều, chúc cho blogphongthuy.com luôn phát triển bền vững, giúp ích cho nhiều người!
  Một số tên mà vợ chồng cháu đang dự định là:
  1. Bùi Thanh Nga
  2. Bùi Thanh Lam
  3. Bùi Thanh Ngân
  4. Bùi Kim Huệ
  5. Bùi Thị Kim
  6. Bùi Thị Ngân
  Chú có thể gợi ý cho con gái cháu 1 tên hợp hơn được không ạ, cháu cảm ơn chú nhiều!

 9. Nguyen Xuan Vinh nói:

  Cháu chào bác
  Bác cho cháu hỏi chồng cháu tuổi Canh Tuất 1970, cháu tuổi Ất mão 1975 sinh 24-1 Âm lịch lúc 21h. Con trai cháu tuổi Quý Mùi 2003. Bé sinh vào ngày 2-12 Âm Lịch lúc 18h 18′ . Vợ chồng cháu dự sinh em bé thứ 2 vào năm 2015 có được ko ạ ? . Có sung khắc gì với vợ chồng cháu bé lớn ko ạ. Cháu nhờ bác tư vấn giùm. Cháu cảm ơn bác

 10. Lê Ngũ Linh Chi nói:

  Chào anh Thắng! Em đã được anh tư vấn một lần qua điện thoại và chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, nhưng rất tiếc em đã mất số điện thoại của anh, thủ tục như thế nào em cũng không nhớ rõ. Em ở Hà Nội, anh có thể cho em xin lại thông tin cũ được không? Em muốn nhờ anh tư vấn giúp để em chuẩn bị sửa lại nhà.
  Em chờ sự hồi âm của anh!

 11. Nguyen diem nói:

  Chào chú Thắng,
  Vợ chồng cháu sắp đón đứa con trai đàu lòng vào tháng 5 tới. Chồng cháu tên Nguyễn Duy Khang sinh 1985, cháu là Nguyễn Thị Thuý Diễm sinh 1987. Chúng cháu đinh đặt tên con là Nguyễn Khôi, nhưng không biết tên này có tốt cho con cháu không, chú tư vấn giúp cháu với. Cháu cám ơn chú nhiều!

 12. nguyen van cuong nói:

  chau moi mua mot manh dat va co tim hieu tren trang web cua chu , chau co mong muon duoc chu tu van truc tiep, nhan tien day chau muon hoi so qua mot vai van de mong chu tu van truoc giup chau. chau sinh nam 1983 vo chau sinh nam 1987 con gai chau sinh nam 2010, chau mua manh dat nay vao thang 6 am lich 2013 tai khu vuc hoang liet hoang mai gan khu do thi linh dam. chau rat muon dc chu tu van truc tiep tren hien trang manh dat vi chau biet chu qua mot anh ban, nhan day chu cho chau mot vai dinh huong co ban xem nhu the nao, con truc tiep nhu the nao thi xin phep duoc gap chu truc tiêp . nho chu giup do
  ah huong nha chau la huong Nam ghe Dong
  chu giup chau nhe. cam on chu

 13. Nguyễn Thanh Duy nói:

  Chào Chú Thắng.

  Cháu tên Nguyễn Thanh Duy ( 15/05/1976 )> Vợ : Ninh Thị Mỹ Hạnh ( 13/08/1974) Con gái lớn : Nguyễn vân Nhi ( 28/11/19990 con gái nhỏ : Nguyễn hoàng ánh Dương (22/07/2008)
  Bà xã mang thai 38,3 tuần . Dự kiến sanh 09/09/2013. Siêu âm con trai . Nay nhờ Chú tư vấn ngày giơ sanh từ 31/08- 06/09/2013 và tư vấn Tên cho Cháu bé giúp :
  1/ Nguyễn Duy Khanh
  2/ Nguyễn Thanh Bình
  3/ Nguyễn Gia Huy
  Rất mong nhận được sự quan tâm và hổ trợ từ Chú .
  Trân trọng !

 14. NGUYEN THI HA MY TIEN nói:

  con ky mui chong con canh tuat muon xay nha 35m2 huong tay bac co duoc khong. nho thay chi bao. Rat cam on thay Thang a

 15. Nguyen My Hien nói:

  cháu chào bác ạ. Bác ơi cháu là MỸ Hiền ạ. Cháu có 1 câu hỏi, mong bác giúp cháu giải đáp với bác ạ. Gia đính cháu có 3 người bố cháu là Nguyễn Đức Hiếu sinh ngày (22/04/1962)_Nhâm Dần, còn mẹ cháu là Triệu Liên Hương(25/10/1964) và cháu là Nguyễn Mỹ Hiền cháu sinh ngày (05/07/1990). Năm nay bố mẹ cháu quyết định bán nhà để lo cho cháu đi học, cháu rất thương bố mẹ và cũng lo lắng:Cháu muốn nhờ bác xem giúp cháu nhà cháu năm nay co nên bán nhà và mua nhà mới ko a? Nếu mua dược thì gia đình cháu nên chọn hướng nào là tốt nhất a.Gia đình cháu đã mua 1 đôi ông tỳ Hưu nhưng vì chưa đặt được hộp thủy tinh nên ba cháu vẫn chưa phát quang cho 2 ông được bác ạ
  Cháu cảm ơn bác nhiều lắm ạ. Cháu chúc bác luôn mạnh khỏe ạ.

 16. Nguyễn Thị Kiều Diễm nói:

  Chào chú Thắng!

  Con vào trang wed của chú, đọc thông tin và Con đi mua con tỳ Hưu mà không biết cách khai quang điểm nhãn. Mong chú Thắng hướng dẫn con muốn đặt nó ở bàn thờ ông địa, bàn làm việc được không chú!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat