Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Thân 51 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Mậu Thân thường có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, tiền bạc dễ tạo cũng là do Can sinh Chi. Tuy nhiên, số phận không cho ai hoàn hảo, đường tình duyên của Quý Ông cũng lắm điều gian truân, rối rắm, khó lường.

Quý Ông là người thông tài, đa nghệ, thông minh, khôn ngoan sáng suốt, ham học hỏi nhưng dường như tài giỏi thường khiến người ta ưa lựa chọn, đứng núi này trông núi nọ, lòng sinh nhiều ham muốn nên đường đời có nhiều đổi thay. Ngoại trừ Quý Ông sinh vào ban đêm của hai mùa Thu – Đông thì sẽ được hưởng nhiều phúc lộc và tránh được sóng gió cuộc đời. Ngược sinh thì sẽ gặp khó khăn đủ điều, thăng trầm về sự nghiệp, tha phương lập nghiệp. Sau đó thì cũng được tiền bạc của cải đủ đầy nhưng tình duyên không có, nặng nợ, nhiều người còn có người thất vọng mà dấn thân vào chốn Tôn giáo để thanh thản tâm hồn.

k888-tuong-khi-cam-thach-lon-2

Khỉ đá cẩm thạch lớn K888M là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh, bảo trợ sức khỏe, tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

(Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1968 – Mậu Thân

30.01.1968 – 16.02.1969

Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, có lợi

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Trắng, đen

Bây giờ đã đi vào Hậu vận, đa phần sóng gió đã tạm yên, Quý Ông nên giảm bớt ham muốn, đổi thay, sự nghiệp tăng dần theo tuổi tác, càng lớn tuổi càng phú túc, nhàn an. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Ông và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Thân (sinh năm 1968) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, vốn là hung tinh nên công việc làm ăn sẽ rối rắm, tiền bạc tiêu hao ít nhiều, bản thân dễ bị tai nạn. Tuy nhiên, vẫn may thay, Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Ông mạng Thổ sẽ ít thiệt hại hơn, trong rủi có may, làm gì cũng có người giúp đỡ.

Với Hạn Thiên la, tinh thần bất an, nhiều việc phải giải quyết, hết chuyện này đến chuyện khác, không khi nào được yên, từ đó cũng gây hại cho sức khỏe.

Vận niên Mã ngộ Đao, công việc làm ăn cũng như giao tiếp thường bị thua thiệt, nhờ bản tính hiền lành, ít tranh chấp nên cũng giảm nhẹ thiệt hại.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công việc làm ăn tương đối an ổn, có người giúp đỡ khi khó khăn, gia đình, sức khỏe tương đối bình an.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Thổ, có phần lợi ích về sức khỏe lẫn tài lộc. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống khó khăn, công danh giao đạo rối rắm, có thể xảy ra những việc chẳng lành như tranh chấp, nạn tai… càng làm cho cuộc sống thêm căng thẳng, cần giữ tâm lành, ý thiện, “An phận thủ thường” mới có thể hóa giải các chướng ngại từ bên ngoài và cả bên trong. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Ông.

Nói tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay cuộc sống sẽ có nhiều xáo động. Công việc làm ăn gần như giữ nguyên tình trạng cũ, nhưng tinh thần có phần căng thẳng, toan tính nhiều, cũng cần cẩn thận kẻo gặp họa bất ngờ. Dù vậy, Quý ông cũng được nhiều Phúc tinh, tạo điều kiện thuận lợi để vượt qua khó khăn, nhưng bản thân cần phải góp phần giảm bớt xáo động, mới có thể yên ổn làm ăn. Tóm lại, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) có Lộc, Quyền, công danh sự nghiệp vượng tăng. Tiểu vận xấu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Cung Hạn có Long đức, Thiên đức, Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh mang lại may mắn, trong khó khăn được quý nhân giúp đỡ, công danh tài lộc nhiều phần thuận lợi. Với Quan phủ, Quan đới, nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và tránh gây gổ, tranh chấp, có thể phải ra Tòa, có nhiều bất lợi và cũng khó khăn. Tiểu hao cư Hạn, nếu không xa nhà, đổi chỗ ở thì cũng bị hao tốn, tiền bạc thất thoát vì bị lừa gạt hay bị sang đoạt.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, cuộc sống gặp nhiều rối ren, bất lợi, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn, gây trở ngại cho công việc làm ăn. Mệnh có các sao này, nên cẩn thận, cư xử mềm mỏng, uyển chuyển, nếu có thể chịu đựng thiệt một ít để yên cũng nên làm để có được điều tốt đẹp.

Về mặt tài chánh, với Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, hao tiền tốn của, dù làm nhiều cỡ nào cũng sẽ ra đi hết. Nếu biết sử dụng cho gia đình, giúp đỡ người nghèo khó thì đồng tiền tiêu hao chính đáng, có lợi về sau. Bỏ tiền vào các cuộc vui chơi, đen đỏ thì nên ân hận, gây nợ nần, tiền mất tật mang không có lợi ích gì lại gây hại cho tinh thần.

Tình cảm

Năm nay, gặp hạn Thiên la, tinh thần vướng bận, dễ sinh rối rắm về tình cảm, lại thêm Vân Hớn chiếu mạng, gia đạo có nhiều chuyện phiền toái, bất an.

Tử vi có Hao, Kỵ, Tuế, gia đình có người ốm đau, hao tốn, tiền bạc khó khăn, vợ chồng dễ sinh bất hòa, phiền trách lẫn nhau. Hạn có Điếu khách, Tiểu hao câu hội, nên hạn chế các cuộc vui chơi, nhất là cờ bạc đỏ đen, bởi cờ bạc, nợ nần sẽ làm gia đình lâm vào cảnh túng thiếu, vì thế mà khiến tình cảm vợ chồng chia ly, sinh ra cải vã, bất hòa, ảnh hưởng đến con cái một phần không nhỏ.

Với Long Mã, Long Hỷ, chỗ ở hay nhà cửa có thể đổi thay, vợ chồng cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con sinh năm Tuất sẽ không hợp với Cha, lớn lên có nhiều bất đồng, xung khắc. Đồng thời, với Tang, Điếu, Tuế, gia đình có người thân bị nạn tai hay có tin buồn.

Quan hệ bạn bè cũng có nhiều bất lợi, dễ sinh cãi cọ, bị bạn bè đâm sau lưng, hoặc cũng có việc làm cho hao tốn tiền bạc.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay có nhiều rối rắm. Quan hệ tình cảm cũng có nhiều xung động, bị tai tiếng thị phi, hạnh phúc thì ít mà muộn phiền nhiễu nhương thì nhiều. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, hãy mạnh dạn tiến tới vì năm nay không quá tốt nhưng cũng không có điều kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Thân (39 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi khá tốt, ốm đau lặt vặt. Nhưng Sao Hạn không hay, cần phòng tai nạn và bản thân dễ bị rối loạn tinh thần.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nhưng không nguy.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Cẩn thận giấy tờ, sổ sách… có chuyện buồn. Gặp rắc rối. Hao tài. Tháng 3: Gặp may mắn. Tài lộc khá.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều sự giúp đỡ. Công việc tăng tiến. Tài lộc khá. Tháng 6: Gia đình có chuyện tốn hao.

– Mùa Thu: Tháng 7: Toan tính có kết quả. Hao tài. Gia đình có hỷ sự. Tháng 8, 9: Gia đình có tin buồn. Công việc bình thường. Phòng tai nạn, hao tốn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có nhiều tin vui. Tài lộc khá. Công việc tiến triển tốt. Tháng 12: Hao tài. Gia đình êm ấm. Có dịp giúp đỡ bà con.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, 15 chén nước, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat