Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Thìn 19 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Canh Thìn là người sáng dạ, thông minh, có khả năng học một hiểu mười, lại có khả năng chịu đựng, trong hoàn cảnh nào cũng vươn lên bằng chính công sức của mình nên dễ thành công trong học tập, sự nghiệp sau này. Số của Quý Cô không được may mắn hưởng lợi ích của cha mẹ, không thể nhờ cậy người trong gia tộc nhưng được tuổi sanh cho mạng, sự nghiệp sẽ dễ dàng thăng tiến, tiền bạc không bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu. Tuy nhiên, mối lương duyên của Quý Cô gặp phải bế tắc, nên lập gia đình muộn thì tình cảm gia đình sẽ ấm êm, cuộc sống bớt gian truân.

Thuận sanh vào ban đêm của mùa Thu – Đông, là người tốt số, cuộc sống có thể hưởng được nhiều phú quý vinh hoa. Nghịch sanh lỗi số sẽ phải chịu nhiều đau khổ trong tình duyên, sự nghiệp cũng hay bị gãy gánh giữa đường. Bước vào trung vận sẽ có công danh, gia đạo cũng giảm bớt phần nào sóng gió. Nếu có cơ hội đi xa lập nghiệp thì sẽ có sự nghiệp thành công vang dội. Bên cạnh đó, Quý Cô là người trọng nghĩa khinh tài, thủy chung, ăn ở có trước sau nên hậu vận sẽ ngày càng phú túc, được mọi người yêu quý. Tuổi già cũng vì thế mà được sung sướng, con cái nên danh.

g098a-rong-vang-sanh-y-hung-long-1

Rồng vàng đỡ châu vàng G098A là biểu tượng của quyền lực địa vị, hóa giải kẻ tiểu nhân, thị phi, bổ trợ công việc ổn định, may mắn về tuổi tác, mang lại bình an cho người sử dụng.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 2000 – Canh Thìn

5-2-2000 đến 23-1-2001

Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng

HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; khắc kỵ: Đen, đỏ.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Thìn (sinh năm 2000) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, hung tinh này sẽ dễ bị tai tiếng thị phi, giấy tờ rối rắm, công việc gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim đối với mạng Kim Quý Cô có nhiều bất lợi, phòng chuyện xích mích, tai nạn có thể gây tổn hại bản thân.

Hạn gặp Thiên Tinh, Quý Cô sẽ gặp nhiều chuyện rối ren, nghịch ý. Dễ sinh tranh cãi, phản bội và nặng hơn có thể bị liên can đến hành chính, pháp luật.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, cuộc sống cũng có nhiều may mắn hay có người giúp đỡ, công việc, học hành cũng có nhiều thuận lợi. Gia đình, tình cảm tương đối an bình, lộc tài đầy đủ.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, giao tiếp bất lợi, Quý Cô đừng vì thế mà nảy sinh lo lắng, nóng nảy mà ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp Hỏa, có phần bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn bất an, Vận Thế khá xấu, cuộc sống có thể gặp nhiều điều bất như ý, dễ sinh phiền não, trở ngại cho việc học, việc làm. Nhờ Tú trụ khá tốt, Quý Cô sẽ có cơ may vượt qua khó khăn hay có quý nhân giúp đỡ khi lâm vào tình trạng rối rắm. Sức khỏe, tình cảm tương đối an bình, có phần thuận lợi. Có thể nói, năm nay công việc, học hành vẫn có phần tiến bộ nhưng mọi sự giao tiếp nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng dèm pha dẫn đến tranh chấp, oán thù. Sức khỏe cũng cần quan tâm nhiều hơn vì năm nay Hỏa vượng bất lợi cho Quý Cô. Nên cố gắng trong việc làm, việc học và việc gì nhịn được thì nên nhịn, sẽ có lợi cho cuộc sống của Quý Cô. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều, tốt ít nhưng không phải là năm thất bại. Vẫn có đạt được phần nào mộng ước nhưng phải vượt qua nhiều chướng ngại. Có thể nói đây là năm Trên Trung Bình của Quý Cô.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) một mình lo xây dựng tương lai, khó tránh khỏi khó khăn. Tiểu Hạn năm nay, tuy vào Thắng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn nên sự thành tựu phải đánh đổi với giá cao. Mọi việc nên cẩn thận.

Cung Tiểu vận có Đà la, Địa võng, dẫn đến cuộc sống rối rắm gây trở ngại hoặc dèm pha quấy phá bởi nhiều tác nhân nhưng nhờ phước đức, Quý Cô được vòng Thái tuế và Thiên quan quý nhân phò trợ che chở nên mọi tác hại không phạm đến được.

Với Hoa cái tọa thủ, Quý Cô có cốt cách cao sang, dễ thành công trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật hơn là thương mại. Nên đi theo những nghiệp nghệ thuật, dấn thân vào showbiz sẽ có được thành công, nổi tiếng và được mọi người chú ý.

Về mặt học vấn hay công danh, sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng đi lên nhưng không phải dễ dàng. Công việc có trở ngại nhưng kết quả vẫn khả quan. Nên tránh sự phô trương, dễ gây ganh tỵ cho người xung quanh, làm trở ngại công việc, có thể dẫn đến mất hòa khí và khiến phải lo âu bực bội nhiều.

Tiền bạc năm nay phải tiêu hao vô cớ, Đại, Tiểu hao ảnh hưởng mạnh, sẽ có nhiều chuyện đưa đến không ngờ, phải tốn kém. Dù có năng nổ trong công việc vẫn không tích lũy được bao nhiêu. Tiền vào tay mặt, ra tay trái. Đừng phóng tay quá trớn, có thể gặp khó khăn về tài chánh…

Đồng nhập Hạn có Quan Phủ, Quan đới, Thiên hư, Tang môn, Bạch hổ… cẩn thận trong giao tiếp hay hồ sơ, giấy tờ, dễ gặp rắc rối với công quyền, pháp luật. Gia đạo cũng có người ốm đau hay tin buồn của người thân.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại Hao, cẩn thận trong giao tiếp, phòng tiểu nhân gây tai tiếng, lừa gạt khiến trong lòng thêm lo lắng, trở ngại cho việc học, việc làm. Đây là năm có nhiều chống phá, không nên mưu chuyện lớn, cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, vẫn có phần đi lên.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, với Kế Đô chiếu mạng, Hạn Thiên Tinh và nhiều Sao xấu hội chiếu, tình cảm có phần rối rắm, bất an.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng ít có niềm vui, thường sinh bất đồng, tranh chấp. Tiền bạc cũng không mấy thoải mái. Tuy nhiên, năm nay có thể được hưởng nhà cửa hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Quan hệ bạn bè, đừng nên bàn tán chuyện người, đừng nói đi nói lại, sinh rắc rối, đôi co, khó tránh tai tiếng, thị phi.

Vợ chồng không nên có con trong năm nay, đứa con năm Tuất không hạp tuổi với mẹ, sau này sẽ nảy sinh nhiều bất hòa trong gia đình, con cái hư hỏng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay, vắng bóng Hỷ thần cùng Đào, Hồng nên liên hệ tình cảm không có gì hay đẹp. Mặc dù có nhiều dịp đi chơi, nhưng vui thì không thấy mà chỉ thấy tốn hao nhiều, đôi lúc còn bị mất mát, tranh chấp và còn mang nhiều ấm ức, ức giận vào thân.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì cần kiêng kỵ. Quý Cô hợp với người tuổi Canh Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Kỷ Sửu (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mùi (27 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay Sao Hạn, Ngũ Hành bất an, sức khỏe thất thường nhưng không trầm trọng. Cần quan tâm đến việc ăn uống, giảm bớt lo nghĩ sinh mất ngủ, có hại cho bao tử, gan.

Lái xe cẩn thận. Cần phòng tai nạn nhiều hơn. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Khó khăn nhưng vượt qua, học hành làm việc được người lớn giúp đỡ. Môi trường sinh hoạt thuận lợi. Tháng 3: Phòng bất trắc, rắc rối hồ sơ, giấy tờ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Việc học, việc làm có nhiều thành quả. Không nên nghe lời bạn bè. Có tranh chấp, hay bị tai tiếng. Tháng 6: Tài chính khả quan, có người lớn giúp đỡ, tình cảm vui vẻ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao công sức, tài lộc nhưng đạt được mục đích. Phòng tai nạn, rủi ro gây phạm thân. Tháng 9: Có người ốm đau trong gia đình. Có chuyện rắc rối với người lớn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có người giúp đỡ, cố gắng sẽ có kết quả tốt. Tài lộc thoải mái. Bạn xấu gây rối. Tháng 12: Vui vẻ nhưng có xáo trộn trong tình cảm. Sức khỏe bất ổn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat