Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Thân 75 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân là người thông minh, năng động, không thích ngồi không hưởng lợi mà thích làm việc. Tính tình ôn nhu, mềm mỏng, tâm tính thiện lương, thường giúp đỡ người khác nên dễ được lòng mọi người, cũng được mọi người giúp đỡ ngược lại khi lâm vào cảnh khó. Cuộc sống dù có thăng trầm, bất ổn nhưng lúc nào cũng sung sướng. Bên cạnh đó, Quý Cụ Ông là người rất có trách nhiệm, có óc tổ chức và dễ thích ứng trong mọi hoàn cảnh đã tạo nên cho Cụ Ông một vị thế tương đối từ vật chất cho đến tinh thần.

Với tinh thần chịu khó học hỏi, sự tự tin mà việc gì Cụ Ông cũng có thể làm được. Tuy nhiên cũng có người có lòng tự cao, nhiều tham vọng nên đôi khi xa rời thực tế, muốn làm nhiều việc nhưng ngoài khả năng của mình. Khi gặp thất bại, mộng ước không thành dễ sinh ra bất mãn, chán đời, hoặc bộc lộ tính tình nóng nảy với người khác. Nhưng cũng vì thế mà có người tìm về Tôn Giáo để đời sống tinh thần cao hơn, cũng có người muốn thoát tục hướng về Tôn Giáo lúc xế chiều để không còn phải vướng bận cuộc đời.

S6340-6-Phat-ban-menh-Nhu-Lai-Dai-Nhat-2

Phật đá hắc ngà tuổi Thân S6340 đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Những người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1944 – GIÁP THÂN

25.01.1944 – 12.02.1945

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG : Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh nhập, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Trắng, đen; kỵ: Vàng, đỏ.

Bây giờ, khi còn vài tuổi nữa là vào Bát Tuần, danh lợi, sự nghiệp đã ngoài tầm tay, sức khỏe mới là quan trọng nhất. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tham khảo để nâng cao tinh thần cũng như có những sự chuẩn bị cho năm mới.

Vận Mạng Người Tuổi Giáp Thân (sinh năm 1944) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, lại thêm sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Ông lại càng thêm buồn, khiến cho Cụ Ông trở nên đa sầu đa cảm, dễ bị ốm đau, tuy nhiên có thể đi xa lại sinh ra tài lộc.

Hạn gặp Thiên tinh là Hung tinh đem đến tranh chấp, rối rắm cho mệnh chủ. Cuộc sống sẽ có bị bất trắc, lo âu, dễ có tai tiếng, rối ren, nếu có những công việc liên quan hồ sơ giấy tờ thì thường gặp rắc rối, nên cẩn thận hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, mưu sự dù có gặp trở ngại cũng dễ dàng vượt qua, mong ước ấp ủ vẫn có thể thực hiện được. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.

Vận niên Thử quy Điền, có tài, có lộc, cuộc sống sung túc, dễ dàng và có nhiều Quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Sao Hạn có phần yếu kém, được Vận niên có nhiều thuận lợi, khó khăn cũng có người giúp đỡ, đau ốm có người lo, lộc tài đầy đủ. Có thể nói, năm nay tuy có những việc rối rắm, buồn phiền nhưng mọi việc cũng không có gì trầm trọng. Quý Cụ Ông sẽ được người giúp đỡ, công việc sẽ được như ý, cuộc sống an lành, riêng sức khỏe nên quan tâm nhiều hơn. Đây là năm trung bình đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Hóa quyền, Triệt, báo hiệu uy quyền của Quý Cụ Ông bị giảm sút, Cụ Ông có danh nhưng lại là vẻ bề ngoài, người ta thường gọi là “hữu danh vô thực”. Với tuổi đã cao, danh lợi đã vượt quá tầm tay, nếu có vai vế trong sinh hoạt Hội, Đoàn cũng chỉ là hình thức mà thôi, cũng đừng nên quá quan tâm đến chuyện đó. Tương tự như đối với con cháu trong gia đình, chúng đều đã trưởng thành nên có thể tự quyết định đời sống, Quý Cụ Ông không nên dùng quyền uy áp đặt để cháu con làm theo sẽ tránh được muộn phiền, căng thẳng cho đôi bên, bởi những suy nghĩ của Quý Cụ Ông đôi khi cũng không còn hợp với thời đại ngày nay.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng thường sinh rối rắm, bất an, chuyện không thành có, chuyện nhỏ xé ra to. Nên cẩn thận giữ gìn lời nói và hành động, nếu có thể hãy cho qua những điều trái tai gai mắt để giữ cho tâm được bình an, khỏi sinh nghi kị cũng như làm cho mối quan hệ trở nên xấu hơn.

Với những bất ổn xuất phát từ Phục binh, Thiên la, Địa võng… Quý Cụ Ông nên nhẫn nhịn trong mọi chuyện hơn là phản kháng, vùng vẫy vì chẳng thay đổi được gì lại thêm mất đi hòa khí, nhưng yên lặng lại có những chuyển biến tốt. Dù sao, bên cạnh còn Khóa, Khôi, Long, Quý Cụ Ông có những niềm vui nhìn cháu con công thành danh toại, gia thất yên bề.

Quý Cụ Ông tính tình ngay thẳng, sống vừa lòng người nên khi cần sự giúp đỡ luôn được mọi người đáp ứng, Thiên quan, Nguyệt đức là những Phúc tinh tượng trưng cho những Quý nhân, thường mang đến cho Quý Cụ Ông những cơ hội tốt để cuộc sống được an vui.

Nói chung, năm nay cuộc sống khó tránh khỏi chuyện buồn, vui của gia đình, nhưng điều quý đối với Quý Cụ bây giờ là sức khỏe được duy trì và tài lộc khá hơn năm qua.

Sự nghiệp, Tài chính

Đến tuổi Thất Tuần, công danh sự nghiệp không còn quan trọng với Quý Cụ Ông nên cũng không đáng nhắc tới. Vấn đề tài chính không cần phải quá lo lắng do đã có tích lũy từ thời Trung Vận nên Hậu Vận vừa có lộc, vừa sinh thêm tài.

Nên cẩn thận những giao dịch hoặc công việc liên quan đến giấy tờ kẻo có rủi ro.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo tương đối bình an, con cháu ăn nên làm ra, tuy nhiên sẽ có những chuyện buồn vui nhất định trong gia đình, đều là việc hiển nhiên, Quý Cụ Ông cũng đừng nên quá quan tâm đến chuyện đó kẻo bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quý Cụ Ông cũng nên nhẫn nhịn trong mọi chuyện, đừng áp đặt con cháu làm theo ý mình để tránh gây căng thẳng cho đôi bên.

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi tương đối tốt, Quý Cụ Ông ít bị ốm đau, khi trái gió trở trời. Nhưng với Hạn Thiên tinh, có thể gây chứng mất ăn, mất ngủ, đau đầu cho Quý Cụ Ông. Quý Cụ nên cẩn thận chuyện ăn uống cũng như uống thuốc đầy đủ, đúng cữ thì bệnh (nếu có) mới thuyên giảm, cũng nên đi khám thường xuyên để ngăn chặn bệnh kịp thời.

Quý Cụ Ông cũng phải cẩn thận chuyện đi lại, ngay cả đi đứng trong nhà để tránh bị thương tích không đáng có.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Đi đây, đi đó vui vẻ. Tốn hao nhưng được việc. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Khó khăn nhưng vẫn vượt qua, mọi thu xếp như ý.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có tin buồn trong thân tộc. Nhiều lo âu, toan tính khó giải quyết. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Quan hệ bất lợi. Sinh tranh chấp, đôi co.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Mưu sự được thành. Có cơ hội tốt để chuyển đổi tình trạng như ý muốn. Tháng 9: Nhiều rủi ro, bất trắc. Gia đình có người ốm đau, gây tốn hao.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều thuận lợi. Việc làm có người ủng hộ. Phòng tiểu nhân gây rối. Tháng 12: Nhiều dịp đi lại, có tài lộc, vui vẻ. Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat