Cung Song Ngư

Tài vận của người có cung Song Ngư như thế nào?

Song-Ngu

Hỏi: Tôi thuộc người có cung Song Ngư, vậy cho tôi hỏi tài vận của người có cung Song Ngư như thế nào? Trả lời: Theo Tử Vi Phương Tây, nếu người nào sinh từ ngày 19/02 đến ngày 20/03 Dương lịch là cung Song Ngư.

Xem Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2016 (19/2-20/3)

images701098_SongNgu1

Tài chính của Cung Song Ngư Năm 2016 sẽ ổn định vào năm 2016, điều này sẽ khiến bạn làm việc hiệu quả và nhiệt tình, mang lại cho bạn cơ hội thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và tài chính trong nửa đầu năm 2016. Năm 2016 sẽ rất thú vị nhưng more »

Tìm hiểu xem đá hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo

ngocquydaquy

Viên đá màu lục với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi tình huống sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt more »

Độ hợp nhau của cung bọ cạp và cung song ngư

tinh-yeu-set-danh

Thái độ chăm sóc của Song Ngư khiến Bò Cạp chẳng tìm thấy lý do gì để ghen tuông hay chê bai đối với người bạn đồng hành của mình. Tình yêu bền vững giúp họ thấy cần nhau hơn trong mỗi bước đường đời. Hai người này rất dễ “đổ” nhau ngay từ lần more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình nữ và song ngư nam

yeu (10)

đàn ông Song Ngư luôn tìm kiếm những kinh nghiệm trong khi Thiên Bình đi tìm người hoàn hảo. Sự tưởng tượng có lẽ sẽ không đủ sức để giữ hai người này lại gần nhau trong khi họ cứ phải va chạm với những điều trần tục. Nữ Thiên Bình – Nam Song Ngư more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình và song ngư

yeu (15)

Bạn sẽ mãi thất vọng trừ phi bạn sẵn sàng chấp nhận nó. Lúc nào cũng như thể Song Ngư nói với bạn “Thiên Bình, trật tự nào, hãy nói với tôi bằng ý nghĩ hơn là bằng miệng”. Không khí + Nước = Mưa Sự kết hợp của Thiên Bình và Song Ngư sẽ more »

Độ hợp nhau của cung bọ cạp và song ngư

yeu

Tình yêu và sự gắn bó mà bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện tuyệt đẹp dưới sự kết nối giữa biểu tượng Mặt Trời của Hổ Cáp và biểu tượng Mặt Trời của Song Ngư. Đây là một sự kết nối nhân duyên tiền định. Nước + Nước = Đại hồng thủy Hổ Cáp và more »

Cặp đôi cung thiên bình và song ngư có hợp nhau không

Love-1

Vì vậy, Thiên Bình lúc nào cũng phải cảnh tỉnh không để cho những đòi hỏi của người bạn cùng giường đi quá giới hạn. Tuy vậy, phải thừa nhận rằng Song Ngư luôn muốn làm nhiều điều để làm hài lòng Thiên Bình mặc dù dần dần người cung này ngày càng mất hứng more »

Cặp đôi cung thiên bình và bạch dương

2092514531-em-yeu-anh

Trong tình yêu ,Anh là người hấp tấp và rộng lượng, có thể phải lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với đôi mắt và ánh nhìn tỏa sáng, lôi cuốn, anh có thể khiến đầu gối bạn rung rẩy vì yếu ớt! Chúng ta có thể cưỡng lại được sự ấm áp và năng more »

Cặp đôi cung song ngư và xử nữ có hợp nhau không

1383292942-yeu-thuong-1

Song Ngư lại ngày càng cảm thấy Xử Nữ già trước tuổi và cổ hủ. Bởi vậy, những mâu thuẫn trong hai con người này cứ ngày càng lớn dần và khiến tình cảm của họ rạn nứt. Với Xử Nữ, tình yêu là bến đỗ bình yên và là sự đồng điệu giữa 2 more »

Cặp đôi cung xử nữ và cung song ngư

1280082498320_f

Không ngạc nhiên nếu ta nhận thấy ở Song Ngư sự phúc hậu và thẳng thắn của Nhân Mã, sự tận tuỵ công tâm của Ma Kết, lòng kiêu hãnh và tươi vui của Sư Tử, sự nhanh nhẹn, hoạt bát của Song Sinh Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn more »

Cặp đôi cung xử nữ và song ngư có hợp nhau

1415262822-khi-yeu-thuong-nhat-nhoa-2

Sự bí mật, ít chia sẻ của Song Ngư khiến Xử Nữ thấy khó chịu và bực bội. Còn Song Ngư lại ngày càng cảm thấy Xử Nữ già trước tuổi và cổ hủ. Với Xử Nữ, tình yêu là bến đỗ bình yên và là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Còn với more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat