Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Thân 63 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Bính Thân đa số là người sâu sắc, ý chí vững mạnh và có lòng tự cao, thêm thông minh nên có thể hiểu biết rõ được vấn đề một cách nhanh chóng. Nhưng dễ bị khích tướng, tâm nóng nên dễ hỏng việc. Số bị Tam Hình chiếu mạng, dễ bị rắc rối với pháp luật, cuộc sống cũng gặp nhiều trắc trở nhất là đường tình duyên, gia đạo. Thuận sanh Xuân Hạ thì có số an nhàn, vợ đẹp lại giỏi giang, lỗi số nghịch sanh thì danh lộc khó thuận, dễ gặp bất trắc. Vận số luôn thay đổi nên nhất định phải biết rút kinh nghiệm, giảm tham vọng từ sớm mới mong sự nghiệp bớt chao đảo.

Đa phần Quý Ông ổn định từ tuổi Trung niên, nhà cửa đất điền to lớn, tuổi già phúc lộc đầy đủ. Giờ đây đang đi vào Hậu vận, nếu vẫn giữ nguyên tính nóng và lòng tự hào, tự cao thì cuộc sống khó yên.

k086m-tam-khi-phat-tai-2

Khỉ thuận tâm như ý K086M là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh. Linh vật may mắn, bảo trợ sức khỏe, tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1956 – Bính Thân

12.02.1956 – 30.01.1957

Tướng tinh: Con Quạ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vươn)

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ: kỵ: Vàng, trắng

Bây giờ đã đi vào Lục Tuần, nếu tự biết đủ để di dưỡng thân tâm thì tuổi già càng hưởng nhiều phúc lộc, hạnh phúc tràn đầy bên con cháu. Thái Ất Tử Vi xin chia sẻ một số Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như là sức khỏe để Quý Ông tường lãm, có động thái chuẩn bị cho năm mới suôn sẻ.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Thân (sinh năm 1956) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, vốn là Phúc tinh mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho mệnh chủ, Quý Ông sẽ có danh lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa Quý Ông, công danh, sự nghiệp càng thêm tăng tiến, được coi như một năm tốt về sự nghiệp của Quý Ông.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, Quý Ông nên giữ gìn sức khỏe, vì có thể bị bệnh nặng.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn bất ngờ không được như ý, ngoại duyên bất lợi, danh lộc khó tăng. Tuy vậy, gia đình tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an, không đáng lo ngại.

Vận niên Kê giáp Viên có lợi về mặt tinh thần, sức khỏe là thời gian an dưỡng, nghỉ ngơi mà không lo về tài chánh.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng, có phần lợi ích, nhưng đề phòng có kẻ cạnh tranh, đứng sau gây rối. Vận Thế yếu kém, công việc cũng như gia đạo có nhiều đổi thay bất lợi. Nếu đừng vọng động, bôn ba, vẫn có những cơ may, lộc tài đầy đủ, có điều kiện để nghỉ ngơi hay làm công việc quen thuộc hàng ngày, cuộc sống vẫn có phần thoải mái. Quý Ông cũng đã vào tuổi Lục Tuần, với Địa hòa, Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình để được an vui, hơn là chạy theo danh lợi. Đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Dù sao, với tuổi ngoại Lục Tuần, Tiểu vận Thắng Địa cũng không mấy tốt vì phải tranh danh đoạt lợi mới có phần nào thành quả. Nên giữ tâm bình, ý hòa sẽ có lợi cho sức khỏe hơn.

Sự nghiệp, Tài chính

Tiểu Hạn có Phi liêm, tình trạng làm ăn cũng như gia cảnh biến chuyển đột ngột, đổi thay mau lẹ làm cho cuộc sống thêm giao động, khó khăn, công việc làm ăn cũng khó thích ứng kịp thời. Cung Hạn có Hóa khoa, Hóa lộc, Lộc tồn nên giảm phần hoạn nạn, tiền bạc của cải dư dả.

Tuy có Tử, Phù, Vũ hội chiếu, Quý Ông là người khôn ngoan, có tài, nhưng Cung Hạn có Triệt, Tuyệt câu hội, làm ngăn cản con đường công danh, tài năng cũng khó có thể phát huy hết được. Nếu không do ngoại duyên ngăn trở thì bản thân cũng bị ốm đau hay gia đình rối rắm gây trở ngại. Lại thêm có Mã ngộ Tuyệt, đường đi bị ngăn lối, tham vọng khó thực hiện và cần phòng tai nạn.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, thường sinh chuyện buồn phiền, hao tốn, ốm đau. Giao tiếp bất lợi nếu Quý Ông cố chấp, giữ vững ý kiến, còn có thể sinh oán thù.

Đại Hạn 10 năm đáo Cung Tỵ, Hành Hỏa, cũng không mấy thuận với bổn mạng, dù có thắng cũng phải tốn hao, mất sức. Hạn có Thái Dương ngộ Kỵ nên cũng có lúc hoạnh phát danh tài, tạo được uy thế.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay may rủi đan chen, công danh tài lộc cũng như gia đạo sức khỏe biến chuyển bất ngờ. Nếu “Thuyền to thì sóng lớn” dù đạt đến đích cũng không bảo toàn được thành quả. Hơn nữa, với tuổi khá cao, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe và gia đình hơn là lao vào vòng tranh danh đoạt lợi. Một năm tốt hay xấu do Quý Ông tự chọn.

Tình cảm

Năm nay, có nhiều chuyện bất ổn, ốm đau, chi tiêu thất thường trong gia đình, nên không khí thiếu phần sinh động vui tươi.

Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến con cái, cung Tử tức có nhiều Sao xấu, đề phòng các con bị bạn bè lôi kéo vào con đường hư hỏng, liên hệ đến gia đình.

Vợ chồng có dịp đi xa, có nhiều thuận lợi, vui vẻ.

Quý Ông cũng nên cẩn thận lời nói, đừng tranh cãi với bạn bè từ những chuyện vu vơ, có thể đưa đến hậu quả không tốt đẹp.

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng cô đơn, không có gì đặc biệt về mặt tình cảm. Giao du giữa bạn bè không nên đề cập nhiều đến chuyện người, chỉ nên vui chơi có lựa chọn là tốt hơn cả. Nếu Quý Ông muốn tính chuyện chung sống. Sẽ không có gì khắc kỵ trong năm này, nhưng nên xét kỹ ý định đó.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Thìn (55 tuổi), Quý Mẹo (56 tuổi), Canh Tý (59 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi (60 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Hạn không tốt, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, cần phòng các bệnh thời khí và các bệnh lây nhiễm qua đường máu huyết, ăn uống. Quý Ông nên xem xét kỹ thực phẩm phù hợp trước khi ăn, tránh bị ngộc độc, dị ứng và cũng nên cẩn thận khi di chuyển trong nhà, tránh bị té gây thương tích.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc phong túc. Công danh tăng tiến. Có lợi về nhà cửa, đất điền. Gia đình có cưới gả vui vẻ, thêm của thêm người. Tháng 3: Tài lộc thất thường. Không nên để bạn bè lôi cuốn hay có hành vi thiếu minh bạch. Có chuyện rắc rối.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Có công bị người đoạt hay bị lừa gạt. Bị tai tiếng, thị phi. Công việc trước hanh thông, sau bế tắc. Gia đình gặp rối rắm. Tiền bạc hao tán. Tháng 5 & 6: Đề phòng tai nạn xe cộ hay té ngã. Có tranh chấp bất hòa. Tài lộc tổn hao. Gia đình vui, buồn đều có. Có bệnh hoạn hay gia đình có người ốm đau.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đạo bất an. Con cái có vấn đề cần giải quyết. Tin buồn trong thân quyến. Tháng 8: Có lợi về văn thư, giấy tờ. Mọi sự giải quyết êm đẹp. Tháng 9: Quý nhân giúp đỡ. Tài lộc phong túc. Mưu sự dễ thành.

– Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình có chuyện vui mừng, ốm đau cũng bình phục. Tháng 11: Có đổi thay chỗ ở hay công việc. Mưu sự trước khó sau dễ. Tài lộc phong túc. Tháng 12: Gia đình an vui. Có lợi về văn thư, giấy tờ. Có ốm đau cũng chóng bình phục.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat