Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Thân 87 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Thân thường là những người tạo nhiều nghiệp thiện, có niềm tin vào tôn giáo, giàu lòng thương mến, nhân ái, dễ động tâm bởi nỗi khổ thế gian, sẵn sàng nhường cơm xẻ áo cho người nghèo khó, giúp đỡ người yếu thế hơn mình. Chính vì thế mà dù cuộc đời của mệnh chủ phải gánh chịu dời đổi, thăng trầm, hy sinh nhưng về cuối đời lại sống sung túc, được nhiều người yêu mến, có quý nhân phù trợ cũng như thọ mạng lâu dài.

k101m-chieu-tai-hau-2

Khỉ thần tài như ý vàng K101M là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh, nó cũng là linh vật may mắn, bảo trợ sức khỏe, tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

(Xem chi tiết tại đây)

 

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1932 – NHÂM THÂN

06.02.1932 – 25.01.1933

Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

ĐỊA CHI: Nhâm gặp Mậu: Tương tranh, bất an

XUẤT HÀNH: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

 

Giờ khi, tuy tuổi cao sức yếu nhưng tâm hồn vẫn hướng về gia đình, vướng bận theo sự thịnh suy của con cháu, khó được thanh thản an nhàn dù vật chất hoàn toàn đầy đủ. Vì thế, ở bài Thái Ất Tử Vi này, chúng tôi xin trình bày Vận Thế ảnh hưởng tới sức khỏe để tùy theo đó mà ứng xử thích đáng, mong Quý Cụ Bà kéo dài Tuổi Vàng để đôi ba năm nữa, đón mừng Cửu Tuần Thiên Tuế.

 

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1932) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, vốn là hung tinh nhưng đối với mạng Kim của Quý Cụ Bà thì lại không ảnh hưởng quá nhiều. Tuy có chuyện trái ý, buồn phiền, sức khỏe gặp bất lợi nhưng sẽ nhanh chóng xoay chuyển tình thế.

Với Hạn Địa Võng, tinh thần của Quý cụ sẽ không yên, cứ nghĩ mông lung chuyện này đến chuyện khác, về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao, cuộc sống khó được cảm giác an vui, dễ gặp nhiều việc trái ý, nên sinh bịnh hoạn. Cộng thêm Vận niên Xà âm tĩn, bất lợi cho tuổi cao, đi lại khó khăn, càng thêm phiền muộn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Quý Cụ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim thì thường là bất lợi, nhưng riêng đối với Kiếm phong Kim của Quý Cụ Bà gặp Hỏa, đã không thiệt hại còn tăng phần lợi ích. Đây là cơ may là phước đức của Quý Cụ, vì năm nay Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, nhờ Ngũ Hành rất đặc biệt, có thể thay đổi tình trạng của Quý Cụ Bà. Có thể nói, với tuổi đã gần vào hàng Cửu Tuần, xưa nay hiếm và khó ai tránh khỏi bệnh hoạn, ốm đau, nhưng năm nay có thể qua cơn hoạn nạn để kéo dài tuổi Thọ đó là điều Phước đức.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thăng Địa có lợi cho Tài lộc lẫn Phúc Thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải sự chẳng lành, hung khí do nhưng Sao Hạn gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Khôi, Việt là những Quý tinh có lợi cho Quý Cụ Bà, mệnh chủ có nhiều sao xấu bao quanh. Đặc biệt có Hóa Khoa đáo nhập, là một Phúc tinh còn là một đệ nhất Giải tinh có khả năng cứu khổn phò nguy, giải trừ tai ách, bệnh nạn.

Mặc dù Quý Cụ Bà đang ở vào tình trạng khó khăn nhiều mặt, nhưng nhờ phước đức, có nhiều Sao tốt phò trợ, sẽ vượt qua phần yếu kém của năm nay. Nên bình tâm cầu nguyện, nhờ ơn trên che chở cho tai qua nạn khỏi.

Tử vi có Tang Hổ Khốc Hư là Tứ Hung nhưng cũng có Song Hỷ Hồng Đào đáo nhập, gia đình con cháu cũng có nhiều chuyện buồn vui trong cuộc sống, thường xuyên tâm sự với Quý Cụ Bà. Quý Cụ cũng không nên vì thế mà trở nên bất an, lo lắng cho thêm rối rắm cháu con vì đây cũng là chuyện bình thường trong cuộc sống hằng ngày.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì là những hung tinh gây nhiều phiền muộn, Quý Cụ Bà cần giữ tâm lành, ý thiện để hạn chế các Hung Sát tinh thì mọi việc vẫn bình an.

Cung Phúc đức, có Nhật, Nguyệt sáng sủa hội chiếu, Quý Cụ Bà còn nhờ vào Phúc đức mà trường thọ. Tuy rằng với tuổi 87 của Quý Cụ Bà cũng được gọi là trường thọ rồi, nhưng vẫn có thể kéo dài nếu Quý Cụ Bà đã tạo nhiều thiện nghiệp trong hiện đời. Dù sao, nên khuyên con cháu, người thân làm thêm việc thiện để cầu nguyện cho Quý Cụ Bà vượt qua năm khó khăn này.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự cố gắng lúc còn trẻ của Quý Cụ Bà đã được đền đáp lại lúc về già, cuộc sống lúc này của Quý Cụ đầy đủ, sung túc về tiền tài, vật chất. Con cháu của Quý Cụ cũng tương đối phát triển trong vấn đề làm ăn kinh doanh, nếu có kinh doanh riêng của gia đình thì nhờ phúc của Cụ Bà mà công ty hay cửa hàng của gia đình sẽ làm ăn phát đạt, khách quen ùn ùn kéo đến.

Gia đạo, con cháu

Do được mệnh chủ thương yêu nên con cháu rất có ý báo hiếu, đền đáp công ơn dưỡng dục của Quý Cụ Bà. Quý Cụ muốn gì được đó. Tuy nhiên, sẽ có đôi lúc con cháu gặp xích mích và không làm đúng theo ý Cụ nên sẽ có lúc tinh thần Cụ bị suy sụp vì suy nghĩ quá nhiều, lo lắng cho con cháu.

Sức Khỏe

Không ai có thể tránh khỏi đau ốm khi bước vào tuổi Bát tuần, Cụ cần chú ý đi đứng để tránh ngã té, gây ra những vết thương rạn xương khó lành, khó đi lại. Cụ Bà lại là người hay lo lắng, suy nghĩ và đồng cảm với những người xung quanh, đặc biệt là người thân trong gia đình nên sẽ có nhiều phiền muộn, lo nghĩ khi con cháu gặp phải vấn đề không may trong cuộc sống. Để nâng cao tuổi thọ, Quý Cụ bà nên bỏ ngoài tai những chuyện thị phi, vướng bận, dù là của con cháu, vì việc gì cũng có thể qua đi. Thêm nữa, Quý Cụ nên tìm đến thần linh như Phật Giáo, Tôn giáo để tạo thêm nhiều niềm tin trong cuộc sống, tìm thấy nơi thanh tĩnh cho tâm hồn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tài lộc phong túc. Có nhiều chuyện phiền muộn, lo buồn. Gia đạo có nhiều rối rắm, tin buồn, sức khỏe thất thường.

– Mùa Hạ: Nhiều việc nghịch ý do con cháu gây ra. Tốn hao mất mát. Được người giúp đỡ, tới lui chăm sóc, thăm viếng. Sức khỏe khá hơn.

– Mùa Thu: Tình trạng có nhiều đổi thay. Sức khỏe thất thường. Phổi yếu, ho nhiều. Phòng té ngã.

– Mùa Đông: Sức khỏe khá tốt. Gặp Thầy giỏi thuốc hay, đẩy lùi bệnh tật. Vui buồn lẫn lộn. Có Quý nhân giúp đỡ. Ý muốn được thực hiện.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat