Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Thân 27 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Nhâm Thân là người vô cùng thông minh, nói năng khôn khéo, nhã nhặn nên được lòng tất cả mọi người. Mệnh Kim của Quý Anh khó tránh khỏi nạn tai hoặc bệnh vặt, nếu không quan tâm nhiều đến sức khỏe sẽ gây trở ngại cho việc xây dựng sự nghiệp. Là người giỏi xoay sở, tính toán nên phù hợp với mọi ngành nghề, chỉ cần Quý Anh chịu để tâm là có thể thành công.

Thuận sanh vào Thu Đông và còn vào ban ngày sẽ được coi là người tốt số, công danh sự nghiệp vững bền, tình cảm an ổn, được hưởng nhiều hạnh phúc trong đời. Nghịch sanh sẽ phải chịu vất vả, gian nan, công danh lận đận và duyên nợ cũng đa đoan. Nhưng dù thuận hay nghịch sanh cũng đều nên giữ được tâm lành ý thiện, tạo phước mới mong giải được họa. Ngược lại, dù cho hoàn cảnh có thuận lợi mức nào, tâm không lành thì dù cho có của cũng không thể hạnh phúc được.

Năm nay, nếu Quý Anh là người đi học, hãy cố gắng tích trữ kinh nghiệm từ những công việc làm thêm để có thêm kinh nghiệm vào đời, còn với những người đã đi làm, nên hoạch định kế hoạch cho tương lai, bởi cuộc sống sẽ còn nhiều đổi thay. Quý Anh nên nhớ, phải cố gắng sống ngay thẳng, hiền lành sẽ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp thăng tiến, ăn ở có Đức thì số mạng sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt.

k666-khi-cam-thach-nho-2

Khỉ đá cẩm thạch nhỏ K666M là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh. Linh vật may mắn, bảo trợ sức khỏe, tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1992 – Nhâm Thân

04.02.1992 – 22.01.1993

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh tài lộc cho mệnh chủ, bên cạnh đó, mưu sự gì cũng mau thành công, lại được Quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Sao Mộc Đức là một phúc tinh hành Mộc, đối với mạng Kim Quý Anh, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua, ốm đau cũng mau bình phục nhờ thuốc hay, thầy giỏi.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, có thể lâm bệnh bất ngờ hay bị nạn tai rủi ro, phạm đến thân thể, nên cẩn thận trong các vấn đề di chuyển, đi đứng kẻo gây hối hận về sau.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn thường gặp nhiều trở ngại, hao tốn nhiều công sức, thành quả thu được không đủ bù đắp tốn hao. Gia đình, tình cảm tương đối bình an.

Vận niên Kê giáp viên, cuộc sống an nhàn thanh thản, ở nhà nghỉ ngơi, không có gì phải lo về tài chính, nhưng không phù hợp với tuổi trẻ như Quý Anh, tuổi trẻ cần làm việc để gầy dựng sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, nhưng với mạng Kiếm phòng Kim của Quý Anh lại là lúc có nhiều cơ hội để thăng hoa. Nếu còn đi học hay đi làm, dù có khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Vận Thế có phần bất an, công việc, học hành có nhiều ngăn trở nhưng nhờ sao chiếu mạng tốt, sẽ có cơ hội để vượt qua. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Anh.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay không được thuận thời nhưng có nhiều người giúp đỡ, vẫn có cơ hội tăng trưởng bình thường, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù sự nghiệp không phát triển nhưng cũng bảo toàn.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho công danh lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) là thời gian nhiều thay đổi để xác định hướng đi. Tiểu Hạn thắng Địa, nhưng với Đại Hạn chưa ổn định, phải trải qua nhiều biến động mới đạt được phần nào mục đích.

Tử vi có Bạch hổ, Phượng các, Giải thần tọa thủ, là người năng nổ, có tài xoay trở, được sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý Anh sẽ tạo được thành quả tốt trong làm ăn kinh doanh. Với Tiểu hao đồng tọa, tiền bạc sẽ bị “bay” mất một ít vì những chuyện không đâu. Quý Anh có Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, những toan tính có thể thành tựu, nhưng đừng quá chạy theo công việc mà bỏ mất phần trau dồi nghiệp vụ (lưu niên văn tinh bị Tuần).

Nếu làm việc ở Hãng, Sở, không nên tranh đua, tìm cách đẩy lùi người khác, dù có thực hiện được mục đích cũng sẽ bị chống đối, hư hại về sau. Trong lãnh vực kinh doanh tự do, cũng đừng có ý hạ thủ đối phương, chỉ nên làm tốt công việc của mình, Quý Anh sẽ không ngại kẻ phá hoại. Điều cần lưu ý, năm nay đừng quá tự tin mà “ngủ quên trên chiến thắng”, tự cao tự đại mà chuốc họa vào thân do bị người khác hãm hại, ganh ghét.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, nên cẩn thận theo tình thế mà xử sự. Đừng chấp vào đường lối làm ăn cứng ngắc, sẽ bị chống phá mạnh. Cần tiến thoái đúng lúc và nhất là biết chia sẻ quyền lợi, mọi việc dễ trôi chảy hơn.

Tử vi có Quan phủ, Kình dương, Đà la, có thể xảy ra sự chống đối mạnh, có thể đưa đến kiện thưa. Quý Anh bản tính ôn hòa, nên lùi một bước để tránh phải đương đầu với trở lực. Dù thắng cũng hao tổn nhiều tâm sức.

Cung Tài Bạch, có Đại Tiểu hao hội chiếu, tài chánh không được thoải mái nhưng vẫn có cơ hội tạo ra tiền hay được người giúp đỡ, nên sẽ không đến nỗi nào quá khó khăn, buồn phiền.

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống có nhiều rối rắm, tình cảm không yên ổn, sức khỏe cũng vì thế mà bị tuột dốc.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng vắng niềm vui nhưng đừng vì khó khăn trong công việc làm ăn mà sinh bất hòa, trách cứ nhau.

Quan hệ có nhiều bất lợi, cẩn thận lời nói để thêm bạn, bớt thù. Với người khác phái, cần giữ gìn khoảng cách để tránh bị kẻ xấu dèm pha, gây tai tiếng không hay, vợ chồng càng dễ rạn nứt.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm không mấy tốt đẹp, có thể bị mang tai tiếng hay thất vọng.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, có thể tổ chức đám cưới hỏi trong năm, không có điều gì kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Hợi (24 tuổi), Bính Tý (23 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Cần phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và máu huyết.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều chuyện buồn, lo lắng. Công việc gặp trở ngại. Rắc tối về hồ sơ, giấy tờ, chỗ ở. Mưu sự trước bế tắc sau hanh thông nhờ có người giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Nhiều cơ hội tốt đến. Chỗ ở đổi thay hay đi xa. Nhiều vui vẻ, thuận lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Gia đạo thêm người, thêm của. Mưu sự hanh thông. Tháng 5: Công việc tốt đẹp. Có quyền có lộc. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Tiền bạc tiêu hao ngoài dự liệu. Có chuyện buồn.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có người giúp đỡ. Có dịp làm việc tốt. Phòng hao tài, mất của hay rắc rối giấy tờ. Tháng 8 & 9: Tiền bạc khó khăn, vào ra thất thường. Gặp may mắn. Ốm đau chóng lành. Tài lộc dồi dào. Làm ít hưởng nhiều.

– Mùa Đông: Tháng 10: Công việc gián đoạn. Tình cảm buồn phiền, chán nản. Tháng 11: Gặp thời, tài lộc hưng vượng. Mưu sự dễ thành. Tháng 12: Tình trạng biến đổi nhanh chóng, lâm vào bế tắc. Bị sang đoạt hay bị lừa gạt.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat