Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Thân 75 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân hầu hết đều có cuộc sống an vui, đầy đủ, ấm êm. Nếu sinh thuận mùa còn an nhàn, phú túc và hưng vượng hơn rất nhiều. Cuộc sống gia đình tương đối hạnh phúc, là người nặng tình nghĩa, dù có chuyện khó khăn, khổ tâm cỡ nào cũng cố sức chịu đựng vì gia đình, giữ yên bề gia thất, luôn luôn hy sinh vì chồng con, cực nhọc cũng không than vãn một lời, gian nan cũng cố gắng, xứng đáng là người vợ quý, người mẹ hiền trong gia đình.

s6484-6-phat-ban-menh-mat-meo-nhu-lai-dai-nhat-MUI-THAN

Phật bản mệnh đá mắt mèo nhỏ tuổi Thân S6484 bổ trợ cho người tuổi Thân được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1944 – GIÁP THÂN

25.01.1944 – 12.02.1945

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen trắng; Kỵ: Vàng, đỏ

Giờ đây, khi cuộc sống đã yên định, công danh sự nghiệp đã ngoài tầm tay, sự nghiệp tăng trưởng mỗi ngày đều theo sự lớn khôn và trưởng thành của con cái. Nếu Cụ Bà còn làm việc thì chỉ là phụ trợ hay tham vấn cho con cháu trong gia đình hoặc tham gia các tổ chức cộng đồng để giúp đỡ người khốn khó. Cũng đôi khi, Cụ Bà nhận ra rằng “cuộc đời là bể khổ” nên có lòng hướng về Tôn Giáo, tham gia việc thiện, đem lại niềm vui cho người để thấy được niềm vui nơi mình, cuộc sống có ý nghĩa hơn. Điều quan trọng nhất chính là sức khỏe, vì thế Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Cụ Bà có thể áp dụng vào cuộc sống, có lợi cho sức khỏe… đó là niềm vinh hạnh của Thái Ất.

Vận Mạng Người Tuổi Giáp Thân (sinh năm 1944) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, là một phúc tinh mang lại nhiều may mắn, tài lộc phong túc cho mệnh chủ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cụ Bà mạng Thủy sẽ gặp những điều tốt đẹp hơn, Quý Cụ Bà nếu gặp khó khăn cũng dễ qua, ốm đau cũng chóng lành theo nhiều cách khác nhau.
Với Hạn Tam kheo, thường liên quan đến xây xát nhẹ đến tay chân, Thái Ất khuyên Quý Cụ Bà nên đi lại cẩn thận, tránh vấp té gây thương tích tay chân, sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép cũng cần chú ý kẻo tránh bị xước chân, đứt tay.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, ý muốn được thành, dù gặp khó khăn cũng thắng lợi, tiền bạc thoải mái nhưng gia đình, tình cảm có những rối rắm, bất an. Vận niên Thử quy Điền, mang đến vận mệnh rất tốt, Quý Cụ Bà đang sống trong hoàn cảnh hoàn toàn đầy đủ thoải mái, từ tinh thần đến vật chất đều như ý muốn, được cung phụng chu đáo bởi con cháu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất an, cuộc sống thường gặp điều trái ý, sức khỏe thất thường. Với Thiên thắng, Địa hao, ý muốn của Quý Cụ Bà, dù gặp khó khăn trở ngại ban đầu, về sau cũng được thành tựu. Lại nữa, Sao chiếu mạng và Vận niên rất tốt, Quý Cụ Bà đang sống trong hoàn cảnh thuận lợi, vật chất và tinh thần được thoải mái. Nếu có chút ốm đau, khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, nếu Quý Cụ Bà đừng khởi nhiều ham muốn, đừng ước vọng cao về cháu con, thì đây có thể nói là năm Trên Trung Bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, có thể có sự bất lợi nhỏ cho sức khỏe lẫn phúc lộc của Quý Cụ Bà, cũng đồng thời sẽ chiêu mộ thêm điều chằng lành do các hung tinh khác gây ra.

Cung Tiểu vận có Tang môn, Bạch hổ, Bệnh đồng hội nhập khiến gia đạo có nhiều chuyện chẳng lành, tiền bạc tiêu hao do bản thân hay người thân trong gia đình đau ốm. Đồng nhập có Kình ngộ lưu Kình, Lực, sẽ gặp nhiều chuyện chống đối, con cháu trở nên bất mãn khiến bản thân Cụ Bà bi quan, khó chịu, dẫn đến bất lợi cho sức khỏe.

Cung Hạn cũng có Thiên quan, Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc đồng hội, có ý nghĩa trong việc chế giải nạn tai, chuyển dữ hóa lành, may mắn sẽ đến liên tục.

Tử vi có Long, Mã, Sinh, Vượng, gia đình năm nay có con cháu thành danh, công thành danh toại, có thêm may mắn về tiền bạc, có thể đại gia đình còn có thêm thành viên mới. Đồng thời trong Tử Vi cũng có Tứ Hung Cách: Tang, Hổ, Khốc, Hư, nghĩa là có tin buồn của người thân, tiền bạc mất oan hoặc tiêu hao vào những chuyện không đâu, bên cạnh đó, Cụ Bà cũng nên phòng hờ những tai nạn ốm đau dể

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, bản thân khó tránh khỏi ốm đau, hao tốn tiền bạc. Trong gia đình sẽ có mâu thuẫn giữa Quý Bà với cháu con, Quý Bà nên có sự thông cảm với người thân, sẽ tránh được nhiều phiền nhiễu cũng như là giữ tâm được yên bình sẽ tạo được tuổi thọ cao.

Đại Hạn 10 năm đáo cung Tỵ, trùng Cung với Tiểu Hạn, có chính Diệu Thái Dương vượng địa sáng soi giúp cho những toan tính sáng suốt, tinh thần phấn chấn, dễ giải quyết mọi việc. Hạn có Lực, Kình, nên gặp nhiều trái ngang, phản bội làm cho cuộc sống thiếu vắng niềm vui, gây nhiều phiền muộn, cần phải điều chỉnh thái độ sống với mọi người xung quanh để giữ được hòa khí.

Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành đến Tử Vi, Đại Tiểu hạn đều có phần suy yếu, Vận Thời cũng bất lợi, Chỉ nhờ ở Phước đức mới có thể ngăn chặn những sự chẳng lành, đem lại an vui. Tuy Cung Hạn có những Phúc Quý tinh, nhưng năng lực mạnh hay yếu còn tùy hành vi thiện, ác của mỗi người mà trở nên sai biệt.

Nhờ Quý Cụ Bà là người có nhiều nghị lực, tuy tuổi cao vẫn có đủ tinh thần sáng suốt nên cũng dễ vượt qua, lộc tài vẫn đầy đủ, uy thế vẫn vững vàng. Dù sao, đây cũng là năm không mấy tốt đối với Quý Cụ cao niên.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp ở tuổi này đã ngoài tầm tay, tuy nhiên vẫn có thể tham gia vào các hoạt động Tôn Giáo, từ thiện hoặc cộng đồng để tuổi già vui vẻ, đem đến nhiều phúc đức cho cháu con cũng như bản thân.

Tài chính không đáng lo ngại vì đã có con cháu lo hết từ miếng cơm, manh áo, muốn gì có đó. Trong năm cũng cần phải cẩn thận một vài nạn tai liên quan đến tiền bạc, kẻo bị mất tiền oan hoặc tiêu hao vào những chuyện không đáng.

Gia đạo, con cháu

Chuyện gia đạo bình an, con cháu đỗ đạt, có thể năm nay còn có thêm thành viên mới.

Có thể có chuyện không mong muốn, xung đột nhỏ giữa Quý Cụ và con cháu trong gia đình, tuy nhiên hãy biết thông cảm và hiểu cho cháu con hơn để tránh bất hòa cũng như giữ được tình cảm của đại gia đình.

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi không thuận, Ngũ Hành cũng chống trái, sức khỏe cần phải quan tâm nhiều hơn. Với Kình, Đà hội ở Hạn, cần chăm sóc về gân xương, tay chân có thể bị yếu gân. Ngoài ra Quý Cụ Bà cũng nên cẩn thận khi đi lại, có thể bị va vấp gây hại cho gân cốt. Nếu có thương tích hay bệnh tật gì thì cũng an tâm vì đã có thuốc hay thầy giỏi chữa trị.

Quý Cụ Bà nên dành thời gian để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện, để phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống an vui hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Cuộc sống họp mặt vui vẻ. Tiền bạc tốn hao nhưng toại lòng. Sức khỏe không được tốt, nhưng không có gì nguy hiểm. Đi xa nên cẩn thận.

– Mùa Hạ: Tinh thần không được thoải mái, con cháu gây nhiều phiền não. Đề phòng đôi mắt có bệnh. Rối rắm về giấy tờ hay con cháu tranh chấp. Gia đình bất an.

– Mùa Thu: Tình trạng thay đổi tốt đẹp hơn, tài lộc dồi dào. Có tin vui về con cháu. Có lợi về nhà đất, có nhiều dịp đi xa.

– Mùa Đông: Ước muốn được thành, con cháu giúp đỡ. Có dịp giúp thân tộc ở xa. Tài lộc đến bất ngờ hay con cái phát đạt. Đi xa nên cẩn thận.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat