Cung Song Tử

Tài vận của người có cung Song Tử như thế nào?

Song-Tu

Hỏi: Tôi thuộc người có cung Song Tử, vậy cho tôi hỏi tài vận của người có cung Song Tử như thế nào? Trả lời: Theo Tử Vi Phương Tây, nếu người nào sinh từ ngày 21/05 đến ngày 21/06 Dương lịch là cung Song Tử.

Xem Tử Vi Cung Song Tử Năm 2016 (21/5-21/6)

song-tu-hop-voi-cung-nao

Với những Song Tử sinh vào giữa cung (1-10/6), Thiên Vương Tinh và Mộc Tinh sẽ tạo ra bước tiến mạnh mẽ trong công việc và những cuộc đụng độ đầy bất ngờ sẽ mang lại những kết quả thuận lợi. 2016 sẽ là 1 năm rất bận rộn cho Song Tử, nhưng nhờ sự more »

Cung bảo bình sinh ngày 22/1

Zelda_chibi_horoscope_Aquarius_by_MiharuShiro

Mặc dù có vẻ như người sinh ngày 22 tháng 1 kết bạn với người sẽ yêu mến và khen ngợi họ, họ quan tâm nhiều hơn tới việc là một người bạn hơn là có những người bạn. Bảo Bình sinh ngày 22 tháng 1 có thể làm những điều tuyệt vời. Họ là more »

Tìm hiểu xem đá hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo

ngocquydaquy

Viên đá màu lục với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi tình huống sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình nam và song tử nữ

yeu (7)

Họ chỉ đơn giản là biết nhau quá rõ, thông cảm với những giấc mơ và cá tính của nhau, có thể chịu đựng được bản chất thiên biến vạn hóa của đứa kia, thấu hiểu tâm trạng đa dạng của đối phương, và thường xuyên dính lấy nhau chống lại những người ngoài cuộc more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và cung song tử

yeu (22)

Mặc dù Song Tử và Nhân Mã có tính cách khá đối lập nhau, nhưng họ lại hút vào nhau như hai thỏi nam châm trái dấu. Đặc biệt hai người thích trao đổi quan điểm với nhau để cùng mở rộng tầm mắt, và từ đó có thể đưa ra những ý tưởng thú more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình và song tử

yeu (20)

Hành tinh Vệ Nữ và sao Thủy tương ứng thống trị Thiên Bình và Song Tử và là những hành tinh bè bạn. Các nhà chiêm tinh học ví Thiên Bình – Song Tử như “một cặp bài trùng”, điều này có nghĩa là bạn và Song Tử dễ dàng chuyển từ tình bạn sang more »

Độ hợp nhau của cung xử nữ và song tử

hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-14

Các bạn có thể thích chơi những trò chơi trí tuệ bên nhau, nhưng Song Tử thích lướt qua bề mặt ngoài của vấn đề hơn là dấn thân vào những tiểu tiết vụn vặt mà Xử Nữ thích và là sở trường. Có một vài sự khác biệt nội tại bên trong giữa Song more »

Cặp đôi cung xử nữ và cung song tử

1088077

Họ lướt qua bề mặt và không đi sâu vào chi tiết như kiểu của bạn. Có thể ai đó phải thay đổi! Hoặc Song Tử phải tăng độ tập trung tinh thần của họ lên, hoặc bạn phải chuyển đổi nhanh và không đòi hỏi những cuộc thảo luận sâu. Đất + Không khí more »

Cặp đôi Xử nữ và cung mọc song tử

137188666265_4929_120x90

Chính trị là lĩnh vực yêu thích của bạn, tuy nhiên bạn cũng dễ hứng thú với bất cứ lĩnh vực nào từ những ngành nghiên cứu cho đến thời trang và rồi động vật (chả liên quan đến nhau tí nào, nhưng thật sự là vậy). Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Xử more »

Cặp đôi cung kim ngưu nữ và song tử nam

26122-couple-under-an-umbrella-at-the-beach-1920x1080-digital-art-wallpaper

Nàng sẽ dùng tất cả các vũ khí nữ tính của mình để có được chàng: nàng khiêu khích, mời gọi chàng, sử dụng sự dịu dàng, hài hước, sự kiên nhẫn và lòng dũng cảm, nấu những bữa ăn tuyệt vời cho chàng. Bất kể chàng Song và nàng Ngưu gặp nhau trong giai more »

Cặp đôi cung cự giải và cung song tử

Romantic-cute-couple-kissing-hugging-kiss-HD-wallpapers

Khi Song Tử ở cạnh Cự Giải, phần lớn là họ độc thoại với chính mình và nói cho CG nghe nữa. Các CG thường gặp vấn đề khá lớn khi ở cạnh tình yêu của mình. Họ bộc lộ cảm xúc k đc “trôi chảy” cho lắm. Song Tử và Cự Giải: mối tình more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat