Mệnh Số 12 Con Giáp

Đặt tên cho những người tuổi Hợi và những kiêng kỵ

nguoi tuoi hoi (27)

Trước khi bị hiến tế, lợn sẽ được tô điểm đẹp đẽ. Vì thế, tên của người tuổi Hợi nên tránh những chữ thuộc bộ Sam, Cân, Y, Thái, Mịch, Thị – thể hiện sự chải chuốt cho đẹp đẽ. Hình, Đồng, Ngạn, Chương, Ảnh, Thị, Phàm, Hi, Tịch, Thường, Tố, Hồng, Ước, Cấp, Duyên, more »

Những người sinh năm Quý Hợi 1983 mệnh gì?

nguoi tuoi hoi (2)

Không nên dùng: đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (KIM sinh THUỶ) Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz.. Người sinh 1983, Quý Hợi, có Ngũ hành năm sinh là Đại Hải Thuỷ, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau: more »

Những người tuổi Sửu và các tháng sinh

nguoi tuoi hoi (25)

Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, quyền uy sẵn có, sự nghiệp toại nguyện, quyền cao chức trọng, được mọi người kính phục. Nhưng việc thăng tiến từ từ, như leo thang từng nấc, sẽ có ngày độc chiếm bảng vàng, uy phong lẫm liệt. Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, vạn vật sinh sôi more »

Những người sinh năm Đinh Hợi 2007 mệnh gì?

nguoi tuoi hoi (5)

Không nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng… Người sinh 2007, Đinh Hợi, có Ngũ hành năm sinh là Ốc Thượng Thổ, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ more »

Những người tuổi Hợi và các năm

nguoi tuoi hoi (24)

Gặp năm Mùi: Năm này vận ở chính cung, cả năm thuận lợi được thời, có cơ hội thăng tiến, ắt giành được quyền lực, làm ít nói nhiều, trên dưới hòa thuận, một năm thanh danh bình ổn, có tiến triển tốt. Chỉ e bạch hộ phá tài, quan hưng tài mất, đại thụ more »

Tư vấn đặt tên cho những người tuổi Hợi

nguoi tuoi hoi (26)

Nếu dùng những chữ thuộc bộ Miên, Mịch, Môn, Nhập để đặt cho người tuổi Hợi thì sẽ tạo cho họ cảm giác luôn được che chở, nuôi dưỡng trong nhà. Những tên như: Vũ, Gia, Tống, An, Nghi, Định, Phú, Thủ, Khoan… là trợ thủ đắc lực để bạn gửi gắm ước mong đó. more »

Người tuổi Hợi và lý giải về năm sinh

Pink Pig

Sinh năm Quý Hợi: Lợn dưới rừng (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người cương trực, giàu tình cảm, tài như ý, song họ hàng lạnh nhạt, là mạng tự lập, tay trắng lập gia, về già hưng vượng. Nữ giới mát tay chăn nuôi, hưởng phúc dày, trường thọ. Sinh năm Ất Hợi: more »

Xem đường tình duyên cho những người tuổi Hợi

nguoi tuoi hoi (23)

Nói chung, người tuổi Hợi phù hợp với tuổi Mùi, tính cách của Dê, Mèo, Lợn, khá ôn hòa, nhân hậu, tương đồng nhau, có thể gọi là đại cát đại lợi. Còn nếu phối hợp với người tuổi Dần thì hung cát đan xen, tuy nhiên về già sẽ được hạnh phúc. Người tuổi more »

Tài năng và tính cách của những người tuổi Hợi

nguoi tuoi hoi (22)

Khi có một người bạn tuổi Hợi đến nhà bạn làm khách, có thể anh ta sẽ ăn uống một cách tự nhiên, mặc quần áo của bạn, chưa được phép song đã sử dụng máy ảnh bạn vừa mua, xe ôtô của bạn… Anh ta không hiểu lắm và cũng không chấp nhận cái more »

Thông tin về người tuổi Quý Hợi

nguoi tuoi hoi (21)

Người tuổi Quý Hợi có số được ngao du đây đóề Của cải bôn phương quy tụ. Cuộc đời của họ về già thật vững bền. Riêng cuộc sống hạnh phúc thì không thật mãn nguyện, ý hợp tâm đầu. Tuổi Quý Hợi gồm các năm sinh: …1923,1983, 2043, 2103, 2163, 2223.. Người tuểi Quý more »

Thông tin về người tuổi Kỷ Hợi

nguoi tuoi hoi (19)

Trong phần phúc phận, người tuổi Kỷ Hợi cần thận trọng trong sinh sông làm ăn, hành xử. Vì nếu sinh vào giờ không tốt thì dễ bị một lần tù tội, nạn tai trong đời. Tuổi Kỷ Hợi gồm các năm sinh: 1959, 2019,2079, 2139, 2199, 2259. Người tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc more »

Thông tin về người tuổi Tân Hợi

nguoi tuoi hoi (20)

Người tuổi Tân Hợi được Phật A Di Đà Như Lai bảo hộ. Họ qua khỏi nạn tai những năm 2 tuổi, 28 tuổi và 29 tuổi và nguy nạn các năm 45, 46 tuổi thì họ có thể thọ ngoài 60, 70 tuổi. Tuổi Tân Hợi gồm các năm sinh: . 1911,1971, 2031, 2091, more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat