Biểu tượng phong thủy mang lại vận may: Ngựa

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người Hoa xưa thường có lệ dâng tặng quý cho hoàng đế và các quan lớn. Từ đời nhà Tống cho đến đời nhà Thanh, những nước bại trận luôn cống nạp quý cho nước chiến thắng. Vì thế tượng trưng cho chiến lợi phẩm.

nguaphongthuyA018

Nếu bạn đang rơi vào tình thế đầy tính cạnh tranh, hãy đặt bức hoặc như một trong những cách tốt nhất để sử dụng phong thủy biểu tượng nhằm mang lại . Điều này là bởi ngựa tượng trưng cho chiến thắng các đối thủ.

Ngựa được xem là một trong những loài vật mang . Ngựa tượng trưng cho giai cấp thượng lưu và một cuộc sống thoải mái. Ngựa cũng tượng trưng cho tốc độ và sự bền chí.

Ngựa là con giáp thứ bảy trong tử vi Hồng Kông. Những người theo Phật giáo cho rằng, ngựa tượng trưng cho sự chịu đựng, lòng trung thành và sự ngay thẳng.

Khi chở đầy vật quý, ngựa tượng trưng cho ước vọng có một cuộc sống thoải mái, may mắn về tài lộc, chức vụ cao và công danh rạng rỡ. Ngựa trình bày ở đây là ngựa quý, với những phẩm chất đẹp và quý giá.

Ngựa quý là một biến thể may mắn mang cùng một ý nghĩa. Trong , ngựa tượng trưng cho năng lượng dương và tọa thủ ở hướng Nam. Khi bạn muốn kích hoạt đầy đủ năng lượng ở hướng Nam, một trong những cách tốt nhất là đặt ngựa quý ở hướng đó.

Nhiều con ngựa đẹp được làm bằng ngọc và ngà; thậm chí được trang trí bằng đá quý. Đặt ngựa quý ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hoặc phía Nam của , sẽ tăng cường vận may về thanh danh.

Những người muốn thành công trong công việc, đặc biệt đối với những người muốn tài năng và công việc của mình được cấp trên công nhận, nên đặt ngựa ở hướng Nam.

Nên trưng bày ngựa ở bức tường phía Nam của ngôi nhà hoặc góc phía Nam của phòng khách. Tốt nhất là để ở phòng khách hoặc phòng sinh hoạt của gia đình, hoặc , hoặc trên bàn làm việc, không để ngựa trong phòng ngủ.

Khi trưng bày ngựa, tránh những con chổng mông hoặc đá hậu. Không được để những con ngựa có tư thế xấu xí ở phía sau bạn bởi điều này có thể khiến bạn bị tai nạn hoặc thương tổn.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat