Cung Cự Giải

Tài vận của người có cung Cự Giải như thế nào?

Cu-Giai

Hỏi: Tôi thuộc người có cung Cự Giải, vậy cho tôi hỏi tài vận của người có cung Cự Giải như thế nào? Trả lời: Theo Tử Vi Phương Tây, nếu người nào sinh từ ngày 22/06 đến ngày 22/07 Dương lịch là cung Cự Giải.

Xem Tử Vi Cung Cự Giải Năm 2016 (22/6-22/7)

nghe-nghiep-thich-hop-cho-cu-giai

Góc tam hợp giữa sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp cho đến tận tháng 12/2017 và muốn bạn đạt được điều gì đó dựa trên kinh nghiệm đã có hoặc phát triển nền tảng sẵn có. Những Cự Giải sinh tháng 6 nên tận dụng lợi thế more »

Tìm hiểu xem đá hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo

ngocquydaquy

Viên đá màu lục với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi tình huống sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt more »

Độ hợp nhau của cung bọ cạp và cự giải

tinh-yeu-1

Cả hai bạn cùng dễ bị tác động, xúc cảm và chu đáo, nhưng cách thể hiện tình yêu của Cự Giải rất khác so với bạn. Tình yêu của bạn là đòi hỏi, yêu cầu sự đáp lại nhiều hơn những gì Cự Giải có thể đáp ứng. Nước + Nước = Đại hồng more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và cung cự giải

yeu (42)

Thật vậy, Nhân Mã tỏa sáng, năng động, cuốn hút. Lửa thì hấp dẫn nước, tất nhiên (vì chúng trái ngược). Nhưng chúng cũng không thể chống lại việc ở bên nhau mà không bị kiệt sức: Lửa bị dập tắt, còn nước thì bốc hơi.​ Cự Giải + Nhân Mã = Chấm hết. Nói more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và cự giải

yeu

Bởi vì Cự Giải cực kì nhạy cảm và đồng cảm trong khi Nhân Mã lại quá áp đảo và đề phòng, cho nên 2 người thường kết thúc (mối quan hệ) bằng cách tránh làm đau đối phương, tự cho rằng bằng cách đó họ sẽ không làm làm tổn thương cảm xúc của more »

Cặp đôi cung xử nữ và cung cự giải có hợp nhau không

55247390-1252719284-doan-ket-yeu-thuong2

Tính phụ thuộc của người cung Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của người cung Xử Nữ. Cự Giải – Xử Nữ là một sự kết hợp khá thú vị nhưng phức tạp. Cự Giải không phải người quá áp đặt, điều này làm đẹp làm Xử Nữ. more »

Cặp đôi cung xử nữ và cự giải

55353337-1296910077-toi-yeu-nguoi-1

Hãy chờ đợi một tình bạn vĩ đại và sự thấu hiểu từ công thức này, nhưng nhớ, Xử Nữ đôi khi khó khăn trong việc nắm bắt được tâm trạng biến đổi thất thường của bạn. Đây là sự kết hợp phong phú của hai biểu tượng nữ tính trong biểu đồ chiêm tinh more »

Cặp đôi cung xử nữ nam và cự giải nữ

1390924938-yeuthuongcungcanphaiconiemtin_tinhyeugioitinh_eva

Là người thực tế nhưng lại sống nội tâm, đàn ông Xử Nữ cảm thấy thật an tâm khi ở bên cạnh một nữ Cự Giải nhạy cảm và tinh tế. Đây cũng là một cặp đôi rất thích hợp cho cuộc sống gia đình vì cả hai bạn sẽ luôn chăm chút cho gia more »

Cặp đôi cung cự giải và cung song tử

Romantic-cute-couple-kissing-hugging-kiss-HD-wallpapers

Khi Song Tử ở cạnh Cự Giải, phần lớn là họ độc thoại với chính mình và nói cho CG nghe nữa. Các CG thường gặp vấn đề khá lớn khi ở cạnh tình yêu của mình. Họ bộc lộ cảm xúc k đc “trôi chảy” cho lắm. Song Tử và Cự Giải: mối tình more »

Độ hòa hợp của nhóm máu B và cung cự giải

Nhưng chính vì yêu thương quá sâu sắc, bạn rất dễ bị rơi xuống vực thẳm của sự tổn thương nếu chia tay. Không sao cả bạn sẽ lại hồi phục nguyên trạng nếu có thể yêu thương người thứ hai hơn người thứ nhất thôi Nam B-er Cự giải Tính cách: Tôi sẽ không more »

Cặp đôi cung cự giải và bọ cạp

wedding couple sunset romance hd wallpapers

Sự kết hợp giữa Bò Cạp (23/10 – 21/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. Cặp đôi này thực sự may mắn khi có được sự hòa hợp hiếm thấy. Khi yêu, cả chàng và nàng đều có cảm xúc more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat