Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Tỵ 18 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Em tuổi Tân Tỵ là người thông minh, nhanh lẹ, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán nên trong cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi, chỉ phù hợp với những ngành nghề hay thay đổi môi trường, cần sự sáng tạo, di chuyển nhiều hơn là các ngành chuyên môn, cố định.

Thuận sanh vào mùa Thu và vào ban đêm thì sẽ được hưởng nhiều phúc lộc, lấy chồng giàu sang, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số thì cuộc đời phải chịu vất vả gian nan, tình duyên ẫm ương.

Năm nay tuổi trẻ, Quý Em nên dồn hết tâm lực để học hành, nên nghe lời cha mẹ để tránh bị bạn bè xấu dụ dỗ, ảnh hưởng xấu đến tương lai tươi đẹp trước mắt. Nên tích lũy phước đức từ bây giờ, cố gắng hiếu thảo mẹ cha, giúp đỡ người khốn khó sẽ có Hậu vận phát đạt, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, gia đình hạnh phúc.

ran-om-nen-vang-lon-e101-1

Rắn trên giỏ vàng E101 là biểu tượng may mắn trong công việc, luôn thuận lợi trôi chảy cả năm, vượng tài tăng lộc, hợp về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 2001 – Tân Tỵ

24-1-2001 đến 11-2-2002

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Em và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Tỵ (sinh năm 2001) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Em gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, hung tinh này dễ sinh chuyện buồn lòng, sức khỏe yếu kém cho Quý Em. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Em mạng Kim, ít phần thiệt hại, đôi lúc gặp may mắn, bên cạnh đó cũng nên phòng ngừa nạn tai bất ngờ.

Hạn gặp Toán Tận, dễ bị tai tiếng vu vạ, hồ sơ giấy tờ cũng gặp rắc rối, khó khăn, nên cẩn thận khi ký kết hay giao du với bất cứ người ngoài nào.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm ăn, học hành có nhiều thuận lợi, danh lộc dễ tăng, mưu sự dễ thành, nhưng gia đình, tình cảm có những bất an, rối rắm.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt cho bản mệnh, cuộc sống đầy đủ, an lành, tinh thần dễ trở nên thoải mái, được gia đình quan tâm lo lắng từ A đến Z, Quý Em chỉ cần cố gắng học hành mà thôi.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Em, mạng Bạch lạp Kim, có phần chướng ngại, nhưng không trầm trọng. Sao Hạn không được tốt, tinh thần tình cảm có nhiều chuyện lo buồn. Nếu biết tự chế, đừng để tình cảm chi phối quá mạnh thì không ảnh hưởng đến việc học, việc làm. Được Vận niên khá tốt, Quý Em không mấy lo lắng về tiền bạc, vật chất luôn đầy đủ.

Nhìn chung các mặt từ Sao vận đến Tử vi, năm nay mặt thuận lợi nhiều hơn mặt khó khăn, nhưng với Thiên không và Tuần, Triệt ở cung Hạn, Quý Em cũng khó vươn cao những điều tự do theo ý thích, nên tiếp tục con đường cũ dù đang đi học hay đi làm. Được yên ổn trong môi trường quen thuộc cũng là điều đáng quý.

Sự nghiệp, Tài chính

Về Tứ trụ, công việc hay học hành có nhiều tiến bộ, khó khăn thì có người giúp đỡ, nhưng gia đình tình cảm không được an vui. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Em.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều thay đổi, khó khăn trong việc học, việc làm cũng như tình cảm. Vì vậy Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt, cũng giảm phần thắng lợi.

Nhập Hạn có Tướng quân ngộ Triệt, tựa như vị Tướng ra trận mà mất uy lực dũng khí. Quý Em tuy là ngươi có năng lực nhưng không nên quá tự tin vào bản thân hoặc đặt trọn vẹn niềm tin vào người khác mà chạy theo những việc ngoài tầm tay. Cần phải khiêm tốn, tiên liệu và đề phòng những bất trắc, trở ngại khó lường để tránh sự thất vọng ê chề.

Bên cạnh còn có những sao xấu như Kình, Đà, Kiếp, Quả… nhưng nhờ Triệt chuyển đổi tình trạng từ xấu thành tốt. Vì vậy, việc học hành, tính toán và ước muốn có thể sẽ gặp khó khăn bước đầu nhưng về sau sẽ có kết quả như ý.

Tử vi có Kình, lực, Quả tú, Quan phù, Quan phủ… nếu Quý Em có ý định vượt ra ngoài cuộc sống hiện tại hay có những toan tính một mình rất dễ gặp nguy hiểm, có thể bị liên can đến pháp luật, đánh mất cả tương lai. Đồng thời với Quan phù, Thái Tuế, Thiếu dương đồng Cung, nếu Quý Em cứ tiếp tục con đường học vấn rất dễ đỗ đạt, rực rỡ về văn chương, biện luận.

Cung Mệnh có Tiểu hao, Tử phù, Quý Em nên cẩn thận trong giao tiếp, không nên hợp tác làm ăn và đừng giao du quá thân mật, có thể bị phản bội, vu vạ, ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như uy tín của Quý Em.

Ngoài ra, Quý Em còn có bộ sao Tứ Đức: Long, Phúc, Thiên, Nguyệt hội cùng Đệ Nhất Giải Thần Hóa khoa sẽ tránh được hiểm nghèo, lại còn thuận lợi trong việc học hành tiến thân. Với Thiên mã gặp Tuần án ngữ, Quý Em không nên đi xa dễ gặp tai nạn thương tích. Chú ý phòng tránh vào cá tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, về mặt tài chính có lưu Lộc Tồn nên đời sống vật chất hoàn toàn thoải mái, luôn được người thân quan tâm bồi đắp.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Riêng về mặt tình cảm năm nay hoàn toàn bất lợi. Quan hệ gái trai nên giữ khoảng cách và đừng để bị cuốn vào sợi tơ tình. Với Hồng Hỷ bị Tuần Triệt, dù có hay đẹp ban đầu nhưng cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu. Năm nay, đại kỵ việc lập gia đình vì đang gặp Hung Niên, nên chờ năm tới.

Người tuổi Tỵ sinh năm 2001 bước vào tuổi niên thiếu, bắt đầu có cảm xúc rung động trước người khác phái, lại gặp đúng năm 2018 có sao Hồng Loan nên đường tình cảm vô cùng sôi động, dễ dàng say nắng bạn học.
Bản mệnh có tài hoa nghệ thuật, hấp dẫn sự chú ý của người khác, nhận được nhiều sự mến mộ. Tuy nhiên, hãy giữ tình cảm trong sáng và đẹp đẽ của tuổi học trò, đừng đi quá xa kẻo lỡ dở tương lai của cả hai thì hối không kịp.

Quý Em hạp với người tuổi Tân Tỵ (đồng tuổi), Kỷ Mão (20 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Đinh Sửu (2 tuổi).

Sức Khỏe

Tử vi năm 2018 cho thấy, những người sinh năm 2001 năm nay sức khỏe khá ổn, tuy rằng nhập mộ khố nhưng Mậu Thổ lâm Thái Tuế khá vượng lại còn có Thực Thần chuyên khắc tất cả âm tà nên thân thể bình an, không có vấn đề gì lớn.

Ngoài ra năm nay bản mệnh nhập Hỏa khố nên chăm chỉ tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi, đi du lịch nghỉ dưỡng thì sẽ càng thêm an lành. Nên kết hợp du lịch và các hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu thêm kiến thức, vừa bổ ích lại vừa vui vẻ, tạo thêm hứng thú.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng: Gặp rắc rối về hồ sơ, giấy tờ. Lái xe cẩn thận. Tháng 2: Tình cảm vui vẻ, vấn vương. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Tài lộc khá, tiêu pha nhiều. Coi chừng bị lừa gạt.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều mối quan hệ vui vẻ. Có thể bị thị phi, tai tiếng, cẩn thận trong lối xử sự. Tháng 5: Có tranh chấp, cần bình tĩnh để giải quyết. Tình cảm sứt mẻ. Tháng 6: Có may mắn, cuộc sống thăng hoa.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có thay đổi tốt. Tình cảm vấn vương. Tinh thần vướng bận, suy nghĩ mông lung. Tháng 9: Đi xa, cẩn thận xe cộ và tiền bạc. Đề phòng bị lường gạt.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có tin vui. Gia đình có hỷ sự. Tháng 11: Có sự chia xa hay tình cảm vướng buồn, sức khỏe yếu. Tháng 12: Có thay đổi. Không vui. Tinh thần sa sút, cảm thấy cô đơn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 9 Âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat