Cung Sư Tử

Tài vận của người có cung Sư Tử như thế nào?

Su-Tu.

Hỏi: Tôi thuộc người có cung Sư Tử, vậy cho tôi hỏi tài vận của người có cung Sư Tử như thế nào? Trả lời: Theo Tử Vi Phương Tây, nếu người nào sinh từ ngày 23/07 đến ngày 22/08 Dương lịch là cung Sư Tử.

Xem Tử Vi Cung Sư Tử Năm 2016 (23/7-22/8)

Zodiac_signs_Leo_004074_

Thổ Tinh thông thái trong Nhân Mã sẽ bảo vệ những Sư Tử sinh vào tháng 7 trong cả năm, cho phép bạn tạo ra những đổi thay dựa trên lý tính và sự rõ ràng, khiến mọi thứ trở nên ngày càng thuận lợi và ổn định qua thời gian. Cung Sư Tử Năm more »

Tìm hiểu xem đá hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo

ngocquydaquy

Viên đá màu lục với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi tình huống sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt more »

Độ hợp nhau của cung bọ cạp và cung sư tử

tinh yeu1

Sư Tử thích được nghe lời tán dương, khen tặng nhưng cũng khôn lắm nhé. Bạn đừng giả vờ nịnh nọt Sư Tử vì Sư Tử cực kỳ ghét sự giả dối. Một khi Sư Tử đã “trở mặt” thì bạn hiểu hậu quả rồi ha… Nếu Leo được thừa hưởng bản tính trời phú more »

Độ hợp nhau của cung bọ cạp và cung xử nữ

tinh_yeu1

Có hai hành tinh rất khác nhau điều khiển các bạn. Sao Diêm Vương điều khiển Hổ Cáp có tính thống trị, ương bướng và thách thức theo cách đối đầu. Bạn cẩn trọng hơn và thích đấu trí theo cách lịch sự và nhu mì. Khi bạn nhìn vào vẻ đẹp của cây cối, more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình và sư tử

video

Trong chiêm tinh học, ảnh hưởng liên kết của không khí và lửa luôn sản sinh ra một mối quan hệ gắn bó và có nhiều hưng phấn về mặt tình dục. Không khí + Lửa = Khí nóng Các bạn rất dễ gần và thích ở bên mọi người, cùng chia sẻ sự ấm more »

Độ hợp nhau của cung thiên bình nữ và sư tử nam

yeu (19)

Quý ông Sư Tử là mẫu người đàn ông của gia đình: họ sẽ trung thành và quan tâm đến bạn đời hơn nữa sau khi kết hôn vì Sư Tử cảm thấy an toàn trong hôn nhân. Đây quả là tin tốt cho tất cả những cô gái muốn có một mối quan hệ more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và cung sư tử

yeu (23)

Bạn có cảm giác như thể bạn biết tường tận về Nhân Mã, ngay cả khi bạn chỉ mới vừa gặp họ. Nó là sự thừa nhận trong phút chốc. Các bạn phản chiếu nhiệt huyết đối với cuộc sống của mỗi người và vô cùng thích thú bên nhau. Trong Sư Tử, Nhân Mã more »

Độ hợp nhau của cung nhân mã và cung sư tử

yeu (38)

Trong “chuyện ấy”, Nhân Mã cảm thấy chẳng gì thú vị bằng bên cạnh người mình yêu thương và thấy hài lòng với những gì mình có. Bởi vậy, nếu hai cung này chọn nhau thì họ sẽ rất hạnh phúc. Sư Tử và Nhân Mã là một sự kết hợp khá hoàn hảo mà more »

Cặp đôi cung sư tử và thiên bình

1-vo-yeu2-69b70-1393257340722

Cả hai con người đều thiện lương. Họ yêu nhau với tâm hồn tình yêu đẹp. Nhưng bản chất bên trong họ dồi dào và sâu sắc. Họ nắm giữ nhiều tính cách tốt xấu, lại nắm giữ những uy lực cũa vũ trụ. Tình yêu nồng nàn và chân thật, mãnh liệt và đầy more »

Cặp đôi cung thiên bình và sư tử có hợp nhau không

26122-couple-under-an-umbrella-at-the-beach-1920x1080-digital-art-wallpaper

Khí biết được cách để nuôi dưỡng Lửa, từ đó Lửa cũng biết cách để phục tùng theo sự điều khiển của Khí … :maco: Nói ngắn gọn, đây là một cơ hội tuyệt vời để có được một mối quan hệ lâu dài và tuyệt đẹp.​ Thiên Bình và Sư Tử? Khí và Lửa? more »

Cặp đôi cung sư tử và thiên yết có hợp nhau

4e49d135_16356105_giu yeu thuong cung nam thang_anh doi phong vu - tran ha_resize

Một rào cản lớn khác cho tình yêu của cặp đôi này là cả hai đều rất hay ghen mà oái oăm thay, họ đều thuộc tuýp người rất đào hoa. Bọ Cạp nhận thấy Sư Tử không mãnh liệt và nhiều cảm xúc như bản thân. Trở ngại mà cặp đôi mạnh mẽ và more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat