Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ 17 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Em tuổi Nhâm Ngọ, người ta thường nói “trai Đinh, Nhâm, Quý thì tài”, nên Quý Em có Can Nhâm, là người tốt số, thường gặp may mắn, an lành trong cuộc sống nhưng vì tuổi mạng tương khắc nên công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, tuổi thơ có phần gian nan, vất vả. Tính tình của Quý Em cũng khá hiền lành, không thích tranh đua, chỉ thích cuộc sống an nhàn, thanh thản nên cũng ít khi nào gặp bất trắc, bất hòa.

Tuổi bây giờ hãy còn quá trẻ, Quý Em nên cố gắng học hành thì tương lai sẽ tốt đẹp hơn. Với tính trầm ổn, thích an phận nên nếu chọn những ngành liên quan đến văn chương, dạy học, thư viện…sẽ tốt hơn đi vào những ngành kỹ thuật, kinh tế, thương mại. Thuận sanh vào ban ngày của hai mùa Đông – Xuân thì cuộc sống sẽ được giàu sang, sung sướng. Nghịch sanh thì lại gặp nhiều phen chao đảo, cả về gia đình lẫn sự nghiệp, phải vào tuổi Trung niên mới mong vững vàng.

Tuy là thuận số hay nghịch số, số mệnh cũng có thể thay đổi ít nhiều nhờ vào phước đức tự tạo, người lỗi số cũng có thể hạnh phúc hơn người, người tốt số mà sống bất hiếu với mẹ cha, làm việc chỉ lợi cho mình, hay hại người cũng lâm vào cảnh khốn cùng. Vì thế, ngay từ thuở nhỏ, Quý Em cần cố gắng rèn luyện tri thức, cả về đức để tương lai được sáng lạn.

H314G-Ngua-xanh

Ngựa xanh trí tại thiên lý H314G là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, giúp may mắn trong công việc và hoạnh phát tài lộc.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 2002 – Nhâm Ngọ

2-2-2002 đến 11-1-2003

Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu, huyết

VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Em và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 2002) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Em được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, đây là vị Phúc tinh mang lại nhiều may mắn, phúc khí hanh thông cho mệnh chủ. Đối với Quý Em tuổi hãy còn nhỏ, được cha mẹ cưng chiều, lo lắng đầy đủ, việc học hành thuận lợi, nên cố gắng học thật tốt mới có được tương lai sáng sau này.

Với Hạn Diêm vương, cẩn thận phòng tai nạn gãy chân tay, gây thương tích chảy máu, nên chú ý khi tiếp xúc với các vật sắc nhọn như dao, kéo…

Về Tứ trụ, với Thiên xung, Địa Tam Tai, cuộc sống thường gặp chuyện bất như ý, quan hệ bạn bè bất lợi và bản thân cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Cần chú ý đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, mọi việc nên cẩn thận.

Vận niên Hầu thực Quả, Quý Em đang được sống trong hoàn cảnh đầy đủ mọi mặt, tinh thần, vật chất được gia đình chăm sóc chu đáo, rất thuận lợi cho việc học hành.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá gây nhiều bất lợi cho Mộc mạng Quý Em. Sao chiếu mạng tốt nhưng cần đề phòng bệnh nạn. Hạn lại gặp Diêm vương nên vấn đề sức khỏe đáng lo ngại. Vận Thế yếu kém dễ gặp nghịch ý, cản trở nhưng nhờ Vận niên tốt đẹp, Quý Em được gia đình lo lắng mọi điều, chỉ cần đừng để phân tâm, cố gắng học hành sẽ có kết quả như ý. Đồng thời phải cẩn thận các mối quan hệ bạn bè, đừng giao du với bạn bè hư hỏng, có thể gánh lấy hậu quả tai hại. Năm nay có thể xem là năm dưới Trung bình đối với Quý Em.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay xấu tốt khó lường, rủi may khó đoán, điều cần thiết ở Quý Em là nên nghe theo những lời khuyên bảo của Cha Mẹ, cố tâm học hành, dẹp bỏ ham muốn quá đáng mới có thể thoát khỏi những rối rắm, bệnh nạn. Dù khó khăn nhưng điều kiện tốt luôn sẵn chờ, luôn luôn có người đỡ nâng, giúp đỡ, chỉ cần cố gắng học hành, chăm lo giữ gìn sức khỏe. Quý Em sẽ có nhiều hứa hẹn ở ngày mai.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho việc làm và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Mệnh có Quan phù, Ngũ quỷ, dễ bị tai nạn, ốm đau, phòng bạn bè xấu rủ rê vào đường bại hại. Tránh lập băng nhóm cũng như giao du, quan hệ với bạn bè xấu để tránh lâm vào tù tội nguy hiểm cho tương lai.

Tiểu vận có Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao, tinh thần thiếu sự phấn chấn, thường rơi vào trạng thái u uất, muộn phiền nhờ có Phượng các, Giải thần đồng tọa ngăn trừ được phần nào tình trạng yếu kém, tạo điều kiện để thay đổi tốt hơn.

Hội chiếu có Thiên quan, Hoa cái, Lộc tồn được nhiều may mắn trong công việc, học hành, thi cử. Nếu chuyên tâm sẽ có thành quả tốt, còn ham chơi hơn ham học thì phải lãnh chịu kết quả xấu, còn ảnh hưởng đến mẹ cha.

Tình cảm

Người tuổi Ngọ sinh năm 2002 năm tới bước vào tuổi 17 nhiều cảm xúc, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những cảm xúc rung động đầu đời với người khác phái. Tuy rằng không có sao đào hoa nhưng nhờ bán hợp Hoả cục nên rất có thể sẽ gặp được người khiến mình cảm mến.

Với tài nói chuyện tự tin, chủ động thì bản mệnh dễ dàng thu hút được đối phương nhưng tuổi còn nhỏ, nên chăm chú học hành, cùng nhau tiến bộ, đừng đi quá giới hạn hoặc vì yêu đương mà bỏ bê bài vở khiến kết quả học tập sa sút. Như vậy thì tình cảm không những không được ủng hộ mà cả hai còn dễ cảm thấy thất bại, tổn thương.

Sức Khỏe

Tử vi năm 2018 cho thấy, người tuổi Ngọ sinh năm 2002 trong năm 2018 gặp Mậu Thổ Thương Quan khắc Chính Quan Nhâm Thủy. Thương Quan chủ về thương tổn, lại là năm Mậu Thổ vượng nên ngũ hành Thủy bị hại nhiều nhất, cần lưu ý không nên để hỏa khí bốc cao dẫn tới nóng nảy, gây chuyện thi phi.

Khi có sự cố diễn ra thì nguy cơ gặp họa huyết quang là rất cao, xung đột với người khác dễ bị thương. Tuổi trẻ bốc đồng, không nghĩ tới hậu quả, một phút nông nổi có thể tiêu tan cả tương lai, đừng dại dột.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Gia đình an vui. Cuộc sống hoàn toàn thuận lợi. Học hành tiến bộ. Có ước muốn chưa thành.

– Mùa Hạ: Có bằng khen về học tập. Có dịp đi xa vui vẻ. Tâm hồn có những ưu tư. Suy nghĩ mông lung.

– Mùa Thu: Cuộc sống có nhiều vướng bận. Có toan tính lo âu. Tình cảm vấn vương. Sức khỏe kém. Quan hệ bạn bè không tốt đẹp.

– Mùa Đông: Biết hóa giải khó khăn. Công việc học hành có kết quả. Phòng tai nạn. Bị tình cảm chi phối.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat