Vật Phẩm Phong Thủy

38 mẫu Heo phong thủy, vật phẩm thu hút sự may mắn và thịnh vượng

Ở các vùng thôn quê của Hồng Kông, phương Tây, lợn là loài vật đáng yêu và thân thiết với con người (xếp thứ 2 sau loài chó). Heo phong thủy mạ vàng non Phú Túc Tương Lạc – Mã số B100 Thời Hồng Kông cổ đại, có lợn mẹ trong nhà nghĩa là có more »

Cách dùng Vật Phẩm Phong Thủy để hóa giải sao hạn hằng năm

vongbanngocphithuy

Trong khoa Tử Vi của người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu. Nếu gặp sao xấu more »

Một số bí quyết phong thủy cơ bản để “mời gọi” nguồn khí tài lộc

tailoc

Các bậc thầy phong thủy khẳng định rằng phong thủy tốt không thể đem lại sự giàu có nếu bạn không cố gắng vì nó, nhưng nó cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng cho nhà ở, công ty, hoặc cửa hàng hoặc more »

Quà tặng nhân ngày tân gia, khai trương, đám cưới và các ngày hỷ sự khác

festive Christmas present

Tân gia và khai chương từ xưa đến nay vẫn được coi là những sự kiện quan trọng. Trong những dịp này, bạn bè, người thân và những người có quan hệ đều đến tặng quà chúc mừng. Thông thường thì người chủ nhà sẽ mở tiệc mừng tân gia, nhưng bạn bè cũng có more »

Cách hoá giải nhà phạm Tam sát trong năm Kỷ Hợi (2019)

bát quái 360 độ TÂY

Ngoài việc nhà ở, công ty, văn phòng, cửa hàng, phòng ngủ, phòng khách, phạm phải hướng có sao xấu “Ngũ Hoàng Đại Sát” chiếu, và sao xấu “Nhị Hắc” chiếu ngay hướng nhà mình đang ở, hoặc hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, mỗi năm mỗi hướng, thì bên cạnh đó more »

Cách hoá giải nhà phạm Thái Tuế sát trong năm Mậu Tuất (2018) và năm Kỷ Hợi (2019)

bát quái 360 độ TAY BAC

Trong lịch Vạn sự chúng ta thường thấy các tuổi 13, 25, 37, 49, 61, 73…là gặp năm Thái Tuế. Bởi vì Địa chi của năm đó giống như Địa chi năm mình sinh ra, thường gọi là phạm Thái Tuế, hay còn gọi là gặp năm tuổi… Còn trong phong thủy Thái Tuế có more »

Cách hoá giải nhà phạm Tam sát trong năm Mậu Tuất (2018)

bát quái 360 BẮC

Ngoài việc nhà ở, công ty, văn phòng, cửa hàng, phòng ngủ, phòng khách, phạm phải hướng có sao xấu “Ngũ Hoàng Đại Sát” chiếu, và sao xấu “Nhị Hắc” chiếu ngay hướng nhà mình đang ở, hoặc hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, mỗi năm mỗi hướng, thì bên cạnh đó more »

Top 10 vật phẩm phong thủy tốt “cực kỳ” cho Quý Cô sinh năm 2000 Canh Thìn

ty-huu-hoang-long-nam-01-s663

Từ xưa đến nay, người ta vẫn tin tưởng vào phong thủy sẽ cải thiện được vận mệnh, và sức ảnh hưởng của nó đối với cuộc sống quả là không nhỏ. Người tuổi Thìn cũng như những người làm ăn, nguyên thủ quốc gia, đều nên sở hữu những món vật phẩm phong thủy more »

Top 10 vật phẩm phong thủy tốt “cực kỳ” cho Quý Anh sinh năm 2000 Canh Thìn

Tru-da-quang-xanh-H052-4-971-02

Lĩnh vực phong thủy ngày càng được chú trọng tìm hiểu trong đời sống con người, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán, giới kinh doanh, quan cao chức trọng. Những người tuổi Thìn cũng phải sở hữu ngay một vật phẩm phong thủy để hóa giải những khí xấu xung quanh, cải more »

Top 10 vật phẩm phong thủy tốt “xuất sắc” cho Quý Cô sinh năm 1999 Kỷ Mão

kc082-cay-tai-loc-hoi-nho-da-thach-anh-vang-1

Dù cho phong thủy được áp dụng vào lĩnh vực gì thì vẫn mang đến một mục đích duy nhất là mang đến nhiều điều tốt lành cho mệnh chủ. Người tuổi Mão nên chọn những vật phẩm phong thủy hợp mệnh nhằm kích thích trí não, đầu óc tinh thông, nhằm có khả năng more »

Top 10 vật phẩm phong thủy tốt “xuất sắc” cho Quý Anh sinh năm 1999 Kỷ Mão

s6103-3128-chuoi-thach-anh-uu-linh-do-1

Sự ra đời của những loại vật phẩm phong thủy từ đá quý đã giúp cho mọi người có được sự bình an cho tâm hồn, người tuổi Mão cũng không phải ngoại lệ. Ở một số loại vật phẩm phong thủy, màu đá hợp với mệnh sẽ giúp cho chủ nhân cải tạo được more »

Top 10 vật phẩm phong thủy cho Quý Cô sinh năm 1998 Mậu Dần có cuộc sống tốt đẹp hơn.

kc095-cay-tai-loc-tui-tien-da-ngoc-dong-linh

Ngày nay bên cạnh việc xem phong thủy người ta còn lựa chọn các loại đồ vật phong thủy bên cạnh để mang lại may mắn và tài lộc cho mình. Người tuổi Dần có thể chọn những vật phẩm phong thủy để giúp tăng cường sự may mắn, tài lộc cũng như tiến bước more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat