Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 14 163 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 393 394 395
 1. Chung nói:

  Kính mong chú giúp cháu
  cháu sinh 23/10/1983(AL)- Quý hợi. vợ cháu sinh 17/8/1988(AL)-mậu Thìn
  bé nhất sinh 8/4/2013(AL)
  bé thứ 2 sinh 9/12/2015(AL)
  năm 2019 cháu khởi công xây nhà hình hướng Tây Nam (hướng 240 độ)năm nay phạm ngũ hoàng thái tuế
  Liệu có cách nào có thế hóa giải hoặc giảm bớt vận khí cho ngôi nhà này được không chú
  Cháu rất lo lắng, mong chú giúp đỡ chỉ bảo
  Gia đình cháu xin cám ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Chung:
  – Năm 2019 đại kỵ động thổ trên 4 phương vị: 45 độ Tây Nam phạm Ngũ Hoàng Đại Sát, 45 độ Đông Bắc phạm Nhị Hắc, 45 độ Tây phạm Tam Sát, 45 độ Tây Bắc phạm Thái Tuế (so với trung tâm ngôi nhà). Kỵ động thổ ở đây là kỵ động thổ đào móng đầu tiên trong 4 phương vị trên. Có nghĩa là những cây trụ trong 4 phương vị trên động thổ đào móng cuối cùng.
  – Nếu làm nhà xong và vào ở trong năm nay, thì cháu đặt tại phòng khách một cặp Tỳ Hưu, bố trí đầu Tỳ Hưu nhìn thẳng ra cửa chính, để hóa giải sát khí của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, vừa chiêu tài lộc cho gia đạo.
  Chúc cháu may mắn!

 2. Nguyễn Thành Trung nói:

  Con thật sự rất cảm ơn và vui. Con cầu mong và chúc chú nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công ạ.

 3. Nguyễn Thành Trung nói:

  Kính mong chú xem giúp con. Con sinh 06/11/1981
  Vợ con 12/2/1985
  Con trai 14/4/2009
  Kính mong chú xem giúp con hợp với mua nhà mua đất hướng nào và bếp đặt như thế nào, giường ngủ như thế nào để mọi việc được suôn sẻ và may mắn ạ. Con cảm ơn chú nhiều. Chúc chú nhiều sức khoẻ và thành công.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thành Trung:
  – Tốt nhất là cháu xây nhà hướng Đông Nam, đặt bếp nhìn về hướng Bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Bắc, nhưng vị trí đặt bếp phải nằm trong 45 độ Tây Bắc hoặc 45 độ Tây ( so với trung tâm ngôi nhà) thì mới thật sự tốt.
  – Hoặc xây nhà hướng Nam, đặt bếp nhìn về hướng Đông, nhưng vị trí đặt bếp phải nằm trong 45 Tây Bắc hoặc 45 độ Đông Bắc.
  – Hoặc xây nhà hướng Bắc, đặt bếp nhìn về hướng Đông Nam, nhưng vị trí đặt bếp phải nằm trong 45 độ Tây Nam hoặc 45 độ Tây.
  – Hoặc xây nhà hướng Đông, đặt bếp nhìn về hướng Nam hoặc hướng Đông Nam, nhưng vị trí đặt bếp phải nằm trong 45 độ Tây Bắc hoặc 45 độ Tây.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Thanh Binh nói:

  Cháu chào chú! Chồng cháu sn 1984. cháu sn 1985 cháu có dự định sinh e bé 2020 hoặc 2021 nhưng 2 năm đó đều trùng tuổi bố và tuổi mẹ thì có sao ko ạ ( vì có người bảo ẩn tuổi không tốt)? Cháu lăn tăn quá mong chú chỉ giúp ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Thanh Binh:
  – Trong những năm: 2020, 2021, 2022, 2023, 2024, thì chỉ có năm 2020 và 2021 là tốt rất nhiều hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh con.
  Chúc cháu may mắn!

1 393 394 395

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat