Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 14 101 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 391 392 393
 1. Hồng Sơn nói:

  Chào chú Thắng.
  Cảm ơn chú đã tư vấn cho con. Hiện con đã xây bếp mới nhưng đối diện bếp cũ. Vậy khi chuyển bếp mới con tận dụng bàn bếp cũ để đồ có được không hay bắt buộc phải đập bỏ. Con trai con 2016 cũng hay giật mình khóc đêm. Vậy nên đeo gì hay treo hồ lô trong phòng là ổn ạ. Cảm ơn chú.

 2. Vũ Văn Tú nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu tên Vũ Văn Tú, sinh ngày 20/11/1986 DL
  Cháu muốn đầu năm 2019 thành lập cty chuyên về cơ khí. Vậy cháu để tên cty là: Cty TNHH Công Nghiệp Thành Phát hoặc là Phát Đạt.
  Chú cho cháu hỏi trong hai tên đó tên nào hợp và tốt cho cty cháu ạ? Và năm 2019 có tốt để cháu thành lập cty không?
  Cháu mong phản hồi của chú!
  Cháu cảm ơn!

 3. Vượng nói:

  Chào Chú Thắng.
  Chú cho cháu hỏi:
  Cháu sinh năm 1989, vợ sinh năm 1990, con gái đầu sinh năm 2017, giờ cháu muốn sinh cháu thứ hai thì nên chọn năm nào thì tốt và vào tháng mấy ah.
  Cháu cảm ơn Chú!

 4. Cần Trần nói:

  Dear chú Thắng!
  Con sinh 29.07.1987 DL,(nhằm 04.07 ÂL năm Đinh Mão 1987)
  Con có đất, hướng đất Đông Bắc.
  Con định xây nhà năm 2019 or 2020, chú xem năm đó có xây nhà được ko?
  Nếu ko được thì con nên xây nhà năm nào thì được ạ?
  Con cảm ơn chú!

 5. ngô mến nói:

  Cháu cảm ơn Bác nhiều ah.
  Bác cho cháu hỏi thêm: Chồng cháu hiện đang thuê mặt bằng làm ăn, trong năm 2018 toàn lỗ. Hướng của ngôi nhà hiện đang làm là hướng bắc, mà theo cháu tìm hiểu tuổi kỷ tỵ của chồng cháu hợp với hướng tây. Vậy theo Bác chồng cháu có nên thay đổi địa điểm không ah. Nếu ở lại địa điểm cũ thì nên làm gì để hóa giải.
  Cháu cảm ơn Bác ah. Mong Bác tư vấn!

 6. Cao lệ thuỷ nói:

  Chào chú thắng ạ
  Chú cho con hỏi con tên là cao lệ thuỷ sinh ngày 22/9/1992. Hiện tại con đang tiến hành làm thủ tục đổi tên vì con cảm thấy tên của mình có ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống,khiến cuộc sống của con có nhiều buồn phiền và nước mắt. Con có tham khải rất nhiều bài đọc về cách đặt tên nhưng vẫn không biết đặt tên gì cho phù hợp với tuổi và bản mệnh. Chú có thể giúp con chọn những tên phù hợp tương trợ cho vận mệnh của con được không ạ
  Con cảm ơn chú ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Cao lệ thuỷ:
  – Mặc dù cháu không cung cấp giờ sinh, nhưng xét trong tứ trụ của cháu nếu có giờ sinh, thì vẫn thiếu hành Mộc và hành Hỏa trầm trọng. Vậy cháu chọn tên sau để cung cấp hành Mộc và hành Hỏa vào tứ trụ của cháu, để cho vận mạng của cháu được tốt (nếu như tên không trùng với ông, bà, chú, bác…của cháu): Cao Lâm Minh Ngọc.
  Chúc cháu may mắn!

 7. sơn nói:

  Chào chú Thắng.
  Chú tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu 1983 vợ 1988 con trai 2016. Nhà hướng tây bắc cửa chính cung tuất, bếp tọa chính nam hướng đông bắc. cháu không bố trí bếp chỗ nào khác được (cửa phụ tọa tây nam hướng ĐB vì bên hông có đường luồng từ cổng ra sau vườn sau). vậy cách xử lý như thế nào tốt nhất được ạ. (trong nhà hay lục đục quá chú ạ). Cháu cảm ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @sơn:
  – Tuổi của cháu thuộc Mệnh cung Cấn (dương Thổ), nhà hướng Tây Bắc thuộc cung Càn (dương Kim), bếp hướng Đông Bắc thuộc cung Cấn (dương Thổ), như vậy là thuần dương, dương thịnh âm suy, nhà không sinh hóa và có hại cho giới nữ trong gia đình. Tốt nhất (bằng mọi cách), cháu nên bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Tây, thì ngôi nhà sẽ mang đến cho gia đạo của cháu rất nhiều may mắn.
  – Bên cạnh đó, cháu nên chú ý về hướng nhà Tây Bắc bị phạm Thái Tuế sát trong năm 2018, 2019. Cháu xem thêm tại đây: https://www.blogphongthuy.com/cach-hoa-giai-nha-pham-thai-tue-sat-trong-nam-mau-tuat-2018-ky-hoi-2019.html#more-61672
  Chúc chau may mắn!

 8. ngô mến nói:

  Chào Bác.
  Nhờ Bác tư vấn giùm cháu:
  Cháu xem lịch đầu năm kỷ hợi thì ngày 2 âm lịch là ngày xấu không nên xuất hành. Tết Cháu về quê ăn tết và dự tính ngày 2 âm lịch đi vào quê ngoại sau đó vào lại sài gòn làm việc. vậy Bác cho cháu hỏi ngày xuất hành có phải là ngày đi ra khỏi nhà đi làm ăn xa hay chỉ là đi ra khỏi nhà lần đầu tiên sau giao thừa thôi ah? Nếu cháu đi ngày mùng 2 có phải là ngày xấu cho việc xuất hành không ah?

  Chồng cháu tuổi kỷ tỵ, năm 2019 là năm hạn thái bạch, thì có nên xuất phát đi làm ăn xa vào ngày mùng 2 không, và Chồng cháu nên hòa giải năm hạn như thế nào ah?
  Cháu cảm ơn Bác !

  Mr. Thắng Reply:

  @ngô mến:
  – V/c cháu về quê ăn Tết, đến mùng 1 Tết v/c cháu chọn giờ Hoàng đạo và xuất hành về hướng Hỷ Thần hoặc Tài Thần xong, thì sau đó v/c cháu đi bất cứ nơi đâu đâu tùy thích trong những ngày Tết.
  – V/v hóa giải năm hạn, thì cháu xem thêm tại đây để hiểu nhiều hơn: https://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html#more-32378
  Chúc cháu may mắn!

 9. Hợp trinh nói:

  Dạ cảm ơn chú chúc chú sức khỏe bình an

 10. Phúc nói:

  Chào chú Thắng,
  Chồng cháu sinh 4/7/1987, cháu tra mệnh cung phi là Tốn Mộc nên chọn cho chồng cháu vòng đeo tay và mặt dây chuyền bằng đá màu xanh dương, nhưng có người bảo mệnh chồng cháu thì hợp màu xanh lá, chứ xanh dương là khắc không nên đeo.
  Nhờ chú tư vấn giúp cháu vậy chồng cháu có đeo màu xanh dương được không ạ.
  Cháu cảm ơn.

  Mr. Thắng Reply:

  @Phúc:
  – Chồng cháu tuổi Đinh Mão. Bản mệnh Lư Trung Hỏa. Nhưng Mệnh cung (cung Phi) dùng trong phong thủy là cung Tốn. Tất cả những gì liên quan đến phong thủy như văn phòng, công ty, bàn làm việc, màu sắc xe cộ, tư trang cá nhân v.v…Chồng cháu nên dùng Mệnh cung (cung Phi) dùng trong phong thủy là cung Tốn, còn Bản mệnh Hỏa dùng để xem về cưới gã v/c, chọn đối tác làm ăn hoặc xem về Tử vi v.v…
  – Mệnh cung (cung Phi) dùng trong phong thủy của chồng cháu là cung Tốn, thuộc hành Mộc, thì màu sắc hợp: Màu đen, màu xám, màu xanh nước biển (xanh dương), xanh lam, xanh lá, xanh da trời. Màu sắc sử dụng được: Vàng, nâu đất. Màu sắc kỵ: Trắng, bạc, kem, đỏ, hồng, cam, tím.
  – Cháu xem thêm tại đây: https://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html#more-3936
  Chúc cháu may mắn!

 11. Nguyễn phong lộc nói:

  Cháu chào chú thắng ! Năm nay cháu mới sanh được 1 bé trai, bé sanh ngày 14-12 , vợ cháu sanh 1984 , cháu sanh 1985 . Hiện tại cháu đang phân vân khi đặt tên cho bé sao cho đúng với phong thủy , mong chú bớt chút thời gian cho cháu một số gợi ý về tên của bé , bé đặt tên theo họ Nguyễn ạ . Mong được phản hồi của chú và cảm ơn chú rất nhiều .

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn phong lộc:
  Để khỏi bị trùng tên: Ông, bà, nội, ngoại, cô, chú, cậu, dì v.v…của v/c cháu. Cháu nên tham khảo cách đặt tên cho em bé tuổi Mậu Tuất của cháu tại đây: https://www.blogphongthuy.com/dat-ten-cho-con-sinh-nam-2018-chon-ten-cho-be-nam-mau-tuat-y-nghia.html
  Chúc cháu may mắn!

 12. Huỳnh Phú Cường nói:

  Chào chú Thắng !
  Chú cho con hỏi con sinh ngày 15/01/1995 (Dương lịch) thì có làm ngành nghề thuộc hành thổ được không ạ ? vì con thấy ngũ hành là hỏa sinh thổ. Ngoài ra con có thể làm nghề thuộc hành kim không chú ? con cảm ơn chú !

  Mr. Thắng Reply:

  @Huỳnh Phú Cường:
  – Cháu vào đây xem để hiểu nhiều hơn: https://www.blogphongthuy.com/nguoi-co-ban-menh-hoa-nen-chon-nganh-nghe-gi-la-phu-hop-theo-phong-thuy-va-tu-vi.html#more-53779
  Chúc cháu may mắn!

 13. Thúy nói:

  Chào chú
  Cho cháu hỏi chồng cháu tuổi kỷ tỵ cháu tuổi tân mùi vợ chồng hay khắc khẩu có nhiều chuyện hơi bất ổn hay cải nhau không biết nên hóa giải như thế nào.nhờ chú co thể cho cháu ý kiến ạ
  Cháu cảm ơn
  Chúc chú sức khỏe ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Thúy:
  – Cháu vào đây xem để hiểu nhiều hơn: https://www.blogphongthuy.com/bieu-tuong-cua-6-qua-cau-su-hoa-thuan.html
  Chúc cháu may mắn!

 14. Vũ Dũng nói:

  Chào chú Thắng,
  Chú cho cháu hỏi là Giờ sinh có xung khắc với Năm sinh không? Và nếu có xung khắc, thì có cách gì hóa giải không chú? Vì con gái cháu sinh vào giờ Tân Dậu, còn cháu sinh năm Nhâm Tuất.
  Cháu cám ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Vũ Dũng:
  – Không có xung khắc gì đâu cháu.
  Chúc cháu may mắn!

1 391 392 393

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat