Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 14 275 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 396 397 398
 1. Nguyễn Phong Nam nói:

  Cháu cảm ơn chú nhiều

 2. Trần Đức Hiền nói:

  Chào chú,cháu tên Trần Đức Hiền sinh ngày 22 tháng 10 năm 1987 lúc 5h sáng, giới tính Nam. Cháu làm việc đều không thông, hao tài. Chú cho cháu hỏi nên đeo vật phẩm phong thủy nào để kích hoạt tài lộc và công dạnh ạ. Cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Đức Hiền:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích, để hoá giải tà khí và mang lại may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp.
  Chúc cháu may mắn!

 3. Nguyễn Phong Nam nói:

  Cháu chào chú. Chú làm ơn cho cháu hỏi. Cháu tên Nguyễn Phong Nam; ns 31/12/1981 vào 1 giờ sáng. Vợ cháu ns 1993. Con gái đầu lòng tên Nguyễn Khánh Hân .ns 25/04/2017. Chú cho cháu hỏi vợ chồng cháu nên sinh bé thứ 2 năm nào tốt. Cháu làm nghề lái xe, chú cho cháu hỏi cháu nên dùng vật phẩm phong thủy gì cho đắt khách và bình yên.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Phong Nam:
  – Cháu nên sinh em bé thứ 2 vào năm 2021.
  – Và cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thuý để hoá giải tà khí, may mắn về tài lộc và bảo trợ bản mệnh.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Thúy nói:

  Chào chú!
  Cho con hỏi trước nhà mình nên trồng cây gì để phong thủy cho ngôi nhà mang lại mai mắn thịnh vượng tài lộc và tốt ạ
  Con cảm ơn.
  Chúc chú sức khỏe ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Thúy:
  – Cháu muốn trồng cây ở phía trước nhà mình, để tạo không gian sống xanh, vừa mang lại may mắn, thì cháu cũng cần lưu ý lựa chọn về chủng loại cây. Vì theo thuật phong thủy, trong nhiều loại cây, thì chỉ có một số ít loại cây có công dụng tốt về tài vận, sức khỏe cho gia đạo, để trồng trước nhà như: Cây cau, cây trúc, cây dừa cảnh, cây quất, cây hoa hòe.
  Chúc cháu may mắn!

1 396 397 398

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat