Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 14 311 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 397 398 399
 1. Nguyen Chanh Truc nói:

  Hi chu,
  Chau va vo chau tuoi nham tuat va dinh Mao nen deo day mau gi de tot cho tai loc.

  Xin duoc cam on chu truoc

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyen Chanh Truc:
  – Tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, độ mạng, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Còn tuổi của vợ cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân vàng (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, độ mạng, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  Chúc cháu may mắn!

 2. Lý thái ngọc nói:

  Con chào chú ạ.
  Con tên lý thái ngọc sinh ngay 1/1/1988
  Vợ con tên Nguyễn thị hoàng yến 22/10/1983
  Hiện tại vợ con đang chuẩn bị sinh bé gái vào tháng 3/2022 dương lịch
  Con nhờ chú xem cách đặt tên cho cháu có 4 chữ hợp phong thuy với ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Lý thái ngọc:
  Để khỏi bị trùng tên: Ông, bà, nội, ngoại, cô, chú, cậu, dì v.v…của v/c cháu. Cháu nên tham khảo cách đặt tên cho em bé tuổi Nhâm Dần của cháu tại đây: https://www.blogphongthuy.com/dat-ten-cho-con-sinh-nam-2022-chon-ten-cho-be-nam-nham-dan-y-nghia.html#more-75730
  Chúc cháu may mắn!

 3. Linh nói:

  Dạ con chào chú,
  Con nghe nói năm sau là năm kị của 1992 (Nhăm Thân). Con tính mua đá về đeo để có thể bớt đi nạn của mình. Cho con hỏi đá nào năm 1992 có thể mang và qua được đại nạn vậy ạ. Con có thể mang đá mặt trăng được không ạ?
  Mong chú trả lời con.Con cảm ơn chú nhiều.
  Chúc chú nhiều sức khỏe !

  Mr. Thắng Reply:

  @Linh:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu tốt nhất nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, độ mạng, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  Chúc cháu may mắn!

1 397 398 399

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat