Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 14 298 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 396 397 398
 1. Hà Thu nói:

  Con chào chú!
  Chú cho con hỏi con sinh 13/2/1986 (nữ) ngồi làm việc hướng nào thì hợp phong thủy ạ, con nên trồng những cây gì trong phòng làm việc thì hợp ạ? con cảm ơn chú, chúc chú thật nhiều sức khỏe.

  Mr. Thắng Reply:

  @Hà Thu:
  + Tuổi của cháu, khi ngồi làm việc thì mặt của cháu nên nhìn về 1 trong 4 hướng tốt như sau: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.
  + Khi ngồi làm việc cháu nên chú ý đến một số điểm như sau:
  – Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)
  – Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
  – Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng
  – Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
  – Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang
  – Không đặt bàn hướng nhìn đến toilet hoặc cầu thang
  + Cây trong phòng làm việc, cháu có thể chọn là: Cây Kim tiền, cây Kim ngân, cây Phú quý, cây Vạn lộc, cây Phát tài, cây Trúc phát lộc.
  Chúc cháu may mắn!

 2. Lê Tâm Trí nói:

  Blog phong thuỷ có nội dung rất bổ ích để tham khảo. Tôi rất thích mục tử vi 12 cung hoàng đạo hằng ngày, rất mong trang tiếp tục cho hỗ trợ thông tin này.

 3. Nguyễn Sơn Tùng nói:

  Cháu chào chú,

  Cháu sinh ngày 11/08/1990, tên cháu là Sơn Tùng, từ khi ra trường, cháu gặp khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như chuyện tình cảm dù đã nỗ lực rất nhiều.

  Cháu hiện có mong muốn đổi tên, rất mong chú vấn và chọn 1 cái tên phù hợp với cháu ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Sơn Tùng:
  – Tên của cháu, nếu sinh vào năm 1978 thì rất tốt, còn cháu sinh vào năm 1990 thì tên của cháu khắc phá Bản mệnh của cháu, rất xấu.
  – Tên trong giấy tờ cháu không thể thay đổi, chỉ để sử dụng giao dịch xã hội, cháu nên chọn tên sau để sử dụng tên “thường gọi” hằng ngày, không dùng tên cũ nữa, thì mọi việc may mắn sẽ đến với cháu, tên này đã phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho tuổi Canh Ngọ của cháu: Nguyễn Minh Khoa.
  – Tất nhiên, vào ngày 21/06/âm lịch tới đây (Ngày sinh âm lịch của cháu), cháu nhờ bố mẹ sắm lễ cáo “BÀ MỤ” (Thủ tục giống như lễ đầy tháng đặt tên cho bé), để bố mẹ cáo xin đổi lại tên khác cho cháu, thì khi đó cháu sử dụng tên “thường gọi” này mới có hiệu quả.
  Chúc cháu may mắn!

 4. bùi nhất duy nói:

  cháu chào chú ạ
  cháu sinh 11/10/1990 . cháu muốn hỏi chú là trong mấy ngày 23,24,25,26,27,28 al tháng này. thì ngày nào cháu nên xin phép chuyển bát hương và phá dỡ nhà ạ . và vào giờ nào đẹp ạ
  cháu cảm ơn chú ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @bùi nhất duy:
  – Cháu nên chọn ngày 24/03/âm lịch để xin phép chuyển bát hương. Giờ tốt để chuyển bát hương: Từ 10h đến 11h sáng.
  – Còn việc phá dỡ nhà, cháu nên chọn ngày Trực Trừ là ngày 29/03/âm lịch. Giờ tốt để phá dỡ nhà: Từ 6h đến 7h, hoặc từ 12h đến 13h.
  – NẾU phá dỡ nhà cũ để xây lại nhà mới, thì đầu tiên cháu cho lao động lên ngay giữa ngôi nhà để tháo gỡ tấm tôn hoặc ngói, và tháo gỡ luôn trần nhà ngay phía dưới đó (nếu có), để ánh sáng chiếu xuống đến nền nhà, gọi là Thiên – Địa liên thông, sau đó cho thợ phá dỡ thoải mái, thì khi xây nhà mới sẽ gặp nhiếu may mắn hơn.
  Chúc cháu may mắn!

 5. Phạm Thu Vang nói:

  Cháu chào chú ạh.
  Cháu tên là Phạm Thị Thu Vang
  Cháu sinh ngày 01/01/1989 ( âm lịch)
  Chú tư vấn giúp cháu: cháu muốn mua xe thì giờ cháu nên chọn xe màu gì và nên mua vào ngày, tháng nào là tốt nhất ạh.
  Cháu cảm ơn chú nhiều ạh

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm Thu Vang:
  – Cháu nên chọn xe màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá.
  – Ngày tốt để mua xe: Ngày 24/03/âm lịch (05/05/2021).
  – Giờ tốt để lấy xe về nhà: Từ 10h đến 11h, hoặc từ 16h đến 17h.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Ngô thuỷ nói:

  Cháu chào chú. Mong chú hữu duyên, đặt tên cho bé nhà cháu.
  Bố: hoàng văn phú 8/1/1996
  Mẹ: Ngô Thị Thuỷ 11/11/1997
  Bé gái: hoàng Việt Trinh 29/3/2019
  -bé trai: sinh 10h ngay 9/1/2021
  Cháu đặt tên cho bé là Hoàng Quốc Bảo (nhưng thấy mọi người nói tên Bảo khó bảo, mệnh tốt mới dùng được )
  Nên cháu muốn đổi tên thành Hoàng Việt Anh được k ạ
  Nếu được bác giúp cháu đặt cho bé 1 cái tên hay, ý nghĩa và hợp bé.
  -Tên tránh : hùng, hào, hoà, tâm, tình, khánh, sơn, tài, việt, ngọc, thành, hiếu, toàn, hải, khang, lộc, chung, phương,..
  Cháu cảm ơn bác

  Mr. Thắng Reply:

  @Ngô thuỷ:
  – Trong tứ trụ của con trai cháu: Hành Mộc bị suy. Cháu nên chọn tên sau đã phù hợp về nhiều yếu tốt cho con trai tuổi Canh Tý của cháu: Hoàng Bách Khoa.
  Chúc cháu may mắn!

 7. bùi văn tân nói:

  cháu chào chú
  a trai cháu sn 1978 mua nhà hướng nam. vậy cháy muốn hỏi chú là giờ để hướng bếp với hướng ban thờ như thế nào ạ
  cháu cảm ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @bùi văn tân:
  – Tuổi của anh trai cháu mua nhà hướng Nam, thì nên bố trí bếp nhìn về hướng Bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Bắc. Còn hướng bàn thờ là hướng Nam, theo hướng của ngôi nhà.
  Chúc cháu may mắn!

 8. Trịnh phương thu nói:

  Cháu là nữ sinh 02/11/1986 chồng sinh 18/4/1984, cháu đã có 1 bé trai sinh 06/07/2015, cháu muốn nhờ xem giúp cháu bé thứ 2 sinh năm nào tốt ạ! Cháu cám ơn chú nhiều!

  Mr. Thắng Reply:

  @Trịnh phương thu:
  – Nếu được, thì tốt nhất cháu nên sinh em bé thứ 2 vào cuối năm Tân Sửu này.
  Chúc cháu may mắn!

 9. thiep nói:

  Chào chú,

  Cháu tên thiệp sinh 13/12/1988. vợ cháu sinh 27/04/1990. Chúng cháu mua nhà hướng tây nam có hợp ko ạ ? nếu ko hợp thì sửa cách nào hay mua vật phẩm gì để hạn chế ạ.

  cám ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @thiep:
  – Tuổi của cháu mua nhà hướng Tây Nam, phạm vào sao xấu “Họa hại”. Cháu nên bố trí mặt bếp nhìn về hướng Đông, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Đông để hóa giải.
  Chúc cháu may mắn!

 10. Hoàng nói:

  Chàu chào chú.
  Cháu tên là Lê Huy Hoàng, sn 30/09/1993 vào 5h chiều, cháu là nam.
  Cháu định mua tượng của Gia Cát Khổng Minh về thờ. Vậy cháu nên mua như nào ạ. Và ngày giờ phù hợp để đặt vào là lúc nào ạ. Cháu cám ơn
  Chúc chú may mắn

  Mr. Thắng Reply:

  @Hoàng: Tượng Gia Cát Khổng Mình là biểu tượng của trí tuệ, sự thông minh và uyên bác. Tượng Khổng Minh thích hợp cho các nhà giáo, cố vấn, chuyên gia, quân sự, và những người làm việc bằng trí tuệ…mang lại sự thông minh uyên bác, có lợi cho học hành thi cử và công danh sự nghiệp.
  Cháu đến cửa hàng Vật Phẩm Phong Thuỷ để thỉnh và nhân viên sẽ cung cấp ngày giờ tốt theo tuổi của cháu để trưng bày.
  + Cách sử dụng: Bày trên bàn làm việc, bàn học, phòng khách…
  Chúc cháu may mắn!

 11. Hoàng Duyên nói:

  Chào Chú Thắng, Cho con hỏi
  Chồng con sinh 1979, con sinh 1981,con trai sinh 2009, con gái sinh 2013. dự tính năm nay vợ chồng con định sửa chửa nhà thì có được không ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Hoàng Duyên: Tuổi của chồng cháu năm nay sửa chữa nhà tốt.
  Chúc cháu may mắn!

 12. Phạm Thanh Huyền nói:

  Cháu chào chú Thắng,

  cháu là nữ sinh năm 1985 ất sửu, chồng sinh năm 1991 tân mùi. Nhà cháu định cư bên Đức, sau 1 thời gian tìm kiếm lâu mới tìm đc 1 căn nhà vừa ý có thể mua. Nhưng xem trên trang blogphongthuy của chú thì hướng nhà Đông Bắc (tâm nhà đến cửa chính) đều không hợp với cả 2 vợ chồng là hoạ hại, hướng bếp người nấu quay lưng là Tây Bắc, hướng cửa phụ ra sân vườn là Tây Nam, kiểu gì cũng vào hướng xấu ko hợp. Người ta bán nhà vì sinh ra 1 đứa con tàn tật ở đó ko còn hợp để chăm sóc nữa. Nhà cháu cũng đang mong có em bé nữa nên cũng có chút lo lắng. Vậy có nên mua nhà đó ko ạ.
  Cháu cám ơn chú trước. Chúc chú sức khoẻ ạ.
  Phạm Thanh Huyền

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm Thanh Huyền:
  – Tất nhiên là không nên mua ngôi nhà này, vì không hợp phong thuỷ. Hơn nữa theo khoa học thì nhà này có “huân”, còn theo dân gian thì nhà này có “noi”, là điềm xấu. Tốt nhất cháu nên kiên nhẫn tìm mua nhà hướng Đông, để được may mắn về tất cả mọi việc cho gia đạo của cháu.
  Chúc cháu bước sang năm mới Tân Sửu: AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠ SỰ MAY MẮN!

 13. Nguyễn Phong Nam nói:

  Cháu cảm ơn chú nhiều

 14. Trần Đức Hiền nói:

  Chào chú,cháu tên Trần Đức Hiền sinh ngày 22 tháng 10 năm 1987 lúc 5h sáng, giới tính Nam. Cháu làm việc đều không thông, hao tài. Chú cho cháu hỏi nên đeo vật phẩm phong thủy nào để kích hoạt tài lộc và công dạnh ạ. Cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Đức Hiền:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích, để hoá giải tà khí và mang lại may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp.
  Chúc cháu may mắn!

 15. Nguyễn Phong Nam nói:

  Cháu chào chú. Chú làm ơn cho cháu hỏi. Cháu tên Nguyễn Phong Nam; ns 31/12/1981 vào 1 giờ sáng. Vợ cháu ns 1993. Con gái đầu lòng tên Nguyễn Khánh Hân .ns 25/04/2017. Chú cho cháu hỏi vợ chồng cháu nên sinh bé thứ 2 năm nào tốt. Cháu làm nghề lái xe, chú cho cháu hỏi cháu nên dùng vật phẩm phong thủy gì cho đắt khách và bình yên.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Phong Nam:
  – Cháu nên sinh em bé thứ 2 vào năm 2021.
  – Và cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thuý để hoá giải tà khí, may mắn về tài lộc và bảo trợ bản mệnh.
  Chúc cháu may mắn!

 16. Thúy nói:

  Chào chú!
  Cho con hỏi trước nhà mình nên trồng cây gì để phong thủy cho ngôi nhà mang lại mai mắn thịnh vượng tài lộc và tốt ạ
  Con cảm ơn.
  Chúc chú sức khỏe ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Thúy:
  – Cháu muốn trồng cây ở phía trước nhà mình, để tạo không gian sống xanh, vừa mang lại may mắn, thì cháu cũng cần lưu ý lựa chọn về chủng loại cây. Vì theo thuật phong thủy, trong nhiều loại cây, thì chỉ có một số ít loại cây có công dụng tốt về tài vận, sức khỏe cho gia đạo, để trồng trước nhà như: Cây cau, cây trúc, cây dừa cảnh, cây quất, cây hoa hòe.
  Chúc cháu may mắn!

1 396 397 398

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat