Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 14 038 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 389 390 391
 1. Nguyễn Thị Anh Thư nói:

  Dạ con chào Chú, Con sinh ngày 30 tháng 1 năm Giáp Tý, Chồng con sinh ngày 25 tháng 4 năm Kỷ Mùi. Vợ chồng con dự định năm sau 2019 có bé nữa thì có tốt và hợp cho Vợ chồng con không Chú?? 2 Vợ chồng con rất mong nhận được phản hồi của Chú. Kính chúc Chú sức khoẻ và bình an.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Anh Thư:
  Tuổi của v/c cháu sang năm 2019 sinh thêm em bé nữa khá tốt.
  Chúc cháu may mắn!

 2. thuy nói:

  chào chú
  cHO con hoi ở cơ quan mình nên trưng vật phẩm gì hay treo vật phẩm gì để hóa giai thị phi khó khăn xui xẻo ạ
  con cám ơn
  chúc chú sức khỏe ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @thuy:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì cháu đặt ngay cạnh bàn làm việc của cháu phía bên trái (so với chỗ ngồi của cháu) một hình tượng Rồng xanh, cháu bố trí đầu Rồng xanh nhìn về phía trước theo hướng nhìn của cháu khi ngồi làm việc, để hoá giải hoạ tiểu nhân, xui xẻo…
  Chúc cháu may mắn!

 3. Tiến nói:

  Cháu chào chú Thắng ạ!
  Cháu sinh ngày 14 – 11 – 1991. Cháu muốn mua một vòng tay tỳ hưu để đeo thì nên đeo loại nào và màu gì cho hợp với mệnh của cháu. Như về đường sự nghiệp hay tài lộc ấy ạ. Chú tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Tiến:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo vòng tay ngọc Phỉ Thúy vân xanh đậm (Myanmar, Miến Điện). Hoặc chuỗi vòng tay ngọc Phỉ Thúy vân xanh đậm (Myanmar, Miến Điện). Để hỗ trợ tốt về sức khỏe, mọi việc suôn sẻ thuận lợi, ngọc Phỉ Thúy có ý nghĩa trọn vẹn về tài lộc, và bình an.
  – Hoặc chuỗi vòng tay ruby hạt mài vát nhiều cạnh (Myanmar). Là loại ngọc quý màu đỏ biểu tượng cho hạnh phúc và sự may mắn, và thành công trong cuộc sống.
  – Hoặc đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html
  Chúc cháu may mắn!

 4. Nguyễn Thị Thùy nói:

  Chào Chú Thắng,
  Cháu sinh 22/6/1997 DL, người yêu cháu sinh 5/10/1988 DL, cháu muốn hỏi liệu chúng cháu có thể lấy nhau không vì mọi người xung quanh cháu đều nói 2 đứa không hợp tuổi.
  Cháu cảm ơn nhiều!

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Thuỳ:
  – Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/chon-vo-chon-chong-tuoi-mau-thin.html#more-3928
  Chúc cháu may mắn!

 5. nói:

  con chào chú ạ! con tên là Vi Hùng Vĩ sinh 1990, vợ con tên là Nông Thị Ngọc Anh sinh 1994.vợ con cuối tháng 6 này sinh em bé gái. chúng con đã dự định được 1 số tên cho bé, nhưng lúng túng chưa biết chọn tên nào cho phù hợp phong thủy, con mong chú chọn dùm con tên cho bé. con cảm ơn chú rất nhiều ạ. chúc chú luôn mạnh khỏe !
  Con dự định đặt tên cho bé
  Vi Thị Trà Mi
  Vi Bảo Thoa
  Vi Hà Thanh
  Vi Ngọc Lan
  Vi Diệp Chi
  Vi Ngọc Trâm

  Mr. Thắng Reply:

  @Vĩ:
  – Trong 6 tên cháu dự định, cháu chỉ cần thêm tên đệm là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con gái tuổi Mậu Tuất của cháu: Vi Diệp Ngọc Lan.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Anh nói:

  Chú Thắng ơi,

  Cho cháu hỏi năm nay 2018 2 vợ chồng có thể mua nhà được không? Nếu mua căn hộ thì nên chọn hướng nào tốt nhất? Trường hợp không mua được căn hộ đúng hướng thì có biện pháp nào không?
  Vợ sinh năm 1980
  Chồng sinh năm 1988
  Cám ơn chú nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Anh:
  – Tuổi của chồng cháu năm nay mua nhà tốt.
  – Tuổi của chồng cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Chấn. Cháu vào đây xem, để chọn hướng nhà tốt nhất: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-chan-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html#more-43044
  – Tuỳ vào nhà không đúng hướng là hướng nào? Thì có cách hoá giải của hướng đó.
  Chúc cháu may mắn!

 7. Hằng nói:

  Thầy cho con hỏi muốn xem phong thủy thì xem tuổi âm hay dương ạ. Con sinh ngày 9/1/1989 nhưng tuổi âm lại là năm 1988 ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Hằng:
  – Cháu muốn xem phong thuỷ thì cháu lấy tuổi âm lịch để xem.
  Chúc cháu may mắn!

 8. DOAN THONG. ĐỒNG NAI nói:

  Chào chú Thắng! Cháu sinh 18/12/1986 âm lịch, vợ cháu sinh 19/2/1988 âm lịch. Cháu mới mua nhà đất hướng Nam. Cháu cần thay đổi cửa chính và bếp nấu theo huớng nào tốt để hợp với tuổi của cháu ạ. Cháu cảm ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @DOAN THONG. ĐỒNG NAI:
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-khon-o-nha-huong-nam-pham-sao-xau-luc-sat-va-cach-hoa-giai.html
  – Chúc cháu may mắn!

 9. Ngọc nói:

  Cháu chào chú,
  Cháu đang muốn mua vòng tay phong thủy mong chú tư vấn cho cháu ạ.
  Cháu là nữ, sinh vào khoảng 11h đến 12h trưa ngày 13.11.1995
  âm lịch ạ.
  Cháu cảm ơn chú nhiều ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Ngọc:
  Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo 1 trong các chuỗi vòng tay sau:
  – Chuỗi vòng tay Thạch anh trắng (Uruguay). Biểu tượng cho sự may mắn, mang lại điềm lành bình an cho người sử dụng, bổ trợ tốt cho sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, có từ trường cao giúp giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm xạ…
  – Hoặc chuỗi Thạch anh tóc tiên đen (Nam Mỹ). Mang năng lượng tốt cho người sử dụng, cân bằng cảm xúc, ổn định lưu thông khí huyết, tốt về sức khỏe.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Thạch anh ưu linh xanh đậm (Nam Mỹ). Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, tốt về sức khỏe.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Thạch anh xanh Quartz Aventurine (Nam Mỹ). Là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Giúp gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thạch anh đá quý màu xanh là biểu tượng “Thạch anh tài lộc ”, thu hút vận khí tốt, mang lại may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Đá thanh kim xanh đậm (Nam Mỹ). Có tác dụng xua tan đi giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai đang gặp khó khăn trong việc nói ra cảm xúc của mình, khuyến khích sự tự tin mạnh dạn. Ngoài ra đem lại thuận lơi và may mắn trong công việc.
  – Hoặc chuỗi vòng tay thạch anh hồng ưu linh, vân hồng đậm (Nam Mỹ), để may mắn về tình cảm và các mối quan hệ, thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, hỗ trợ tốt về sức khỏe…
  – Hoặc chuỗi vòng tay thạch anh tím đậm Uruguay (Nam Mỹ). Để hỗ trợ sức khỏe, giúp ngủ ngon, trừ tà, thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, may mắn về tình cảm, cải thiện các mối quan hệ, công việc suôn sẻ hơn.
  – Hoặc chuỗi vòng tay ruby hạt mài vát nhiều cạnh (Myanmar). Là loại ngọc quý màu đỏ biểu tượng cho hạnh phúc và sự may mắn, và thành công trong cuộc sống.
  – Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html#more-3936
  Chúc cháu may mắn!

 10. hoàng nói:

  Cháu chào chú a.!
  Dạ,xin chỉ giùm cháu hướng tốt để đat giường ngủ, 2 v/c cháu cươi nhau được 3 nam mà vẫn chưa có e bé. cháu nam 22-02-1987, vợ 20-08-1986.
  xin chú giúp đỡ. cảm ơn chú nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @hoàng:
  – Tốt nhất cháu nên bố trí giường ngủ của v/c cháu theo trục Nam-Bắc hoặc Bắc-Nam. Bên cạnh đó cháu đặt sát bờ tường hướng Tây của phòng ngủ v/c cháu một tượng “Kỳ Lân tống tử” bằng đồng, để nhanh có con (với điều kiện sức khỏe của v/c cháu bình thường).
  Chúc cháu may mắn!

 11. Đồng Thị Hậu nói:

  Xin chào chú Thắng,

  CK cháu tuổi Canh Thân, cháu tuổi Nhâm Tuất hiện đang ở ngôi nhà đất rộng rãi thoáng mát ( 10*30) hướng Tây Nam, nhà cháu làm ăn rất yên ổn và phát triển. Nhưng vì nhà trong hẻm nên giờ cháu muốn bán ra mặt tiền ở. Như vậy có phạm phong thủy không và có nên không vì nhà đã gắn bó hơn 10 năm và công việc, gia đình rất thuận lợi nên cháu cứ thấy quyến luyến và tiếc nên còn rất phân vân. Nhiều người khuyên nên đổi ra mặt tiền ở cho thuận tiện và đát có giá trị nhưng cũng nhiều người khuyên đất đang hợp không nên bán. xin chú cho lời khuyên. Nếu bán và mua đất mới thì lưu ý những gì? Rất cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Đồng Thị Hậu:
  – Thông thường những ngôi nhà đem lại may mắn cho gia đạo thì không ai đem bán cả. Nên có nhiều người có tới hai ngôi nhà và thường xuyên lui tới là vậy. Nếu cháu có điều kiện thì cháu có thể giữ lại ngôi nhà cũ may mắn và mua thêm đất hoặc nhà mặt tiền có giá trị để mở công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…
  – Nếu được vậy thì cháu nên mua đất hoặc nhà hướng Tây Bắc và bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn nhìn về hướng Tây, với điều kiện đất phía sau lưng nhà không được thấp hơn phía trước, và phía trước nhà không được đối diện với Đình, Chùa, Miếu, Bệnh viện v.v…Thì lại càng nhiều may mắn hơn.
  Chúc cháu may mắn!

 12. Diệp nói:

  Cháu chào chú.
  Chú cho cháu hỏi. Chồng sinh 28.3.1983 dương lịch
  Vợ sinh 1.5.1983 dương lịch.
  Sinh con năm 2019 có được ko ạ?
  Năm nào tốt nhất trong mấy năm tới ạ
  Cháu cảm ơn chú ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Diệp:
  – Trong những năm: 2019, 2020, 2021, 2022, 2023, thì chỉ có năm 2022 và 2023 là tốt bậc nhất để v/c cháu sinh con. Còn năm 2019 thì tốt trung bình.
  Chúc cháu may mắn!

 13. Ngọc Diệp nói:

  Cháu chào chú ạ
  Chú oi cháu sinh năm 1991 năm nay cháu đeo vòng thạch anh trắng có đươc không chú. Nếu không được thì nên đeo j để hoá giải sao xấu ak
  Cháu cám ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Ngọc Diệp:
  – Tất nhiên là được! Vì rất tốt cho cháu.
  Chúc cháu may mắn!

 14. Phạm thị thu vang nói:

  Cháu chào chú
  Cháu sinh ngày 01/01/1989 (Al), chồng cháu sinh ngày 17/12/1985(Al),con gái đầu cháu sinh ngày 02/10/2015(Al).vợ chồng cháu muốn sinh con thứ hai thì nên sinh vào năm nào là tốt nhất ạh.

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm thị thu vang:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2020 là tốt hơn những năm còn lại, để v/c cháu sinh con thứ hai.
  Chúc cháu may mắn!

 15. Mai Thảo nói:

  Cháu chào chú ạ!
  Cháu sinh ngày 24/10/1994 dương lịch, chồng cháu sinh ngày 03/12/1991 (dương lịch). Vợ chồng cháu muốn mua vòng phong thủy để đem lại tài lộc, nên cháu mong chú tư vấn giúp cháu sản phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của hai vợ chồng.
  Cháu cảm ơn!

  Mr. Thắng Reply:

  @Mai Thảo:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của v/c cháu nên đeo vòng tay ngọc Phỉ Thúy vân xanh đậm (Myanmar, Miến Điện). Hoặc chuỗi vòng tay ngọc Phỉ Thúy vân xanh đậm (Myanmar, Miến Điện). Để hỗ trợ tốt về sức khỏe, mọi việc suôn sẻ thuận lợi, ngọc Phỉ Thúy có ý nghĩa trọn vẹn về tài lộc, và bình an.
  – Hoặc chuỗi vòng tay ruby hạt mài vát nhiều cạnh (Myanmar). Là loại ngọc quý màu đỏ biểu tượng cho hạnh phúc và sự may mắn, và thành công trong cuộc sống.
  – Hoặc đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html
  Chúc cháu may mắn!

 16. Đăng Vinh nói:

  Cháu chào chú. Cháu có một vấn đề như thế này, Cháu là nam sinh năm 1992 (Nhâm Thân) và vợ cháu sinh năm 1996 (Bính Tý). 2 vợ chồng cháu muốn mua đất và không biết nên chọn hướng nào để thuận lợi cho cả 2 vợ chồng

  Mr. Thắng Reply:

  @Đăng Vinh:
  – Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-can-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html
  Chúc cháu may mắn!

 17. Hồng Phúc nói:

  Cháu chào chú,
  Cháu sinh ngày 19/1/1988(DL), chồng cháu sinh ngày 04/07/1987 (DL), vợ chồng cháu dự định mua nhà chung cư thì không biết năm nay mua tốt không hay đợi sang năm sau mua, vì nhà cháu cũng không gấp lắm, và nếu mua thì nên mua tầng bao nhiêu thì tốt ạ.
  Cháu cảm ơn.

  Mr. Thắng Reply:

  @Hồng Phúc:
  – Tuổi của chồng cháu tốt nhất nên mua nhà vào năm 2020. Và nên mua tầng 1, 6, 11, 16, 21, 26, 31, 36.
  Chúc cháu may mắn!

 18. Thăng nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu sinh năm 1988 cháu mua nhà hướng Đông Nam và đặt ban thờ cũng hướng Đông Nam. Vậy chú tư vấn giúp cháu xem như vậy có hợp lý không ạ! Hay phải đặt hướng khác ạ!
  Cháu cảm ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @Thăng:
  – Tất nhiên là hợp lý rồi.
  Chúc cháu may mắn!

 19. Thúy nói:

  Chào chú
  Cho con hỏi năm nay tuổi tân mùi phạm thái tuế thì nên làm gì để hóa giải ạ
  Con cám ơn
  Chúc chú sức khỏe

  Mr. Thắng Reply:

  @Thúy:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì cháu nên đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Mùi, để được độ mạng bình an.
  Chúc cháu may mắn!

1 389 390 391

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat