Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 12 521 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 387 388 389
 1. Trần Thị Thu Hưng nói:

  Cháu chào Chú Thắng !
  Cháu tên Trần Thị Thu Hưng và chồng cháu tên Lê Phương Hoàng, cùng sinh năm 1984. Dự kiến cháu sinh con gái đầu lòng vào tháng 03/2019 âm lịch. 1 số tên cháu định đặt cho con gái là: Lê Hoàng Trâm Anh, Lê Hoàng Bảo Châu, Lê Hoàng Phương Thảo, Lê Hoàng Tú Quyên, Lê Hoàng Bảo Vy. Cháu nhờ chú xem và chọn giúp cháu 1 tên cho bé gái của cháu hoặc chú có thể gợi ý cho cháu cái tên nào tốt và hợp với gia đình cháu ạ. Cảm ơn chú rất nhiều.

 2. Nguyễn Nhật Minh nói:

  Con chào chú Thắng,
  Nhờ chú tư vấn cho con về việc năm nay con có nên cưới vợ không. Con sinh ngày 28/05/1997, bạn gái con lớn hơn con 4 tuổi đang muốn cưới rồi (ngày sinh 08/12/1994).

 3. Nguyễn Thị Như Ý nói:

  Cháu chào chú Thắng.
  Cháu sinh năm 1992, chồng sinh năm 1988, con trai đầu sinh năm 2017, chú cho cháu hỏi năm 2020 cháu sinh con có hợp tuổi bố mẹ hay khắc tuổi với cháu đầu không ạ? Nếu không nên sinh năm này thì nên sinh vào năm nào ạ?
  Cháu xin cảm ơn.

 4. Phạm Mạnh Thăng nói:

  Xin chào Thầy Thắng, Tôi nhờ Thầy trợ giúp đặt tên cho cháu trai tôi dự kiến sinh vào tháng 2 âm lịch, Bố cháu tuổi Mùi – 1991, mẹ cháu tuổi Dậu 1993
  Xin cảm ơn.

 5. Thu vang nói:

  Cháu chào chú ạh
  Chú cho cháu hỏi: chồng cháu sinh ngày 17/12/1985, cháu sinh ngày 01/01/1989, con gái đầu cháu sinh ngày 02/10/2015. Hiện cháu đang mang bầu và dự kiến sinh ngày 06/04/2019(Dl). Cháu định đặt tên con gái thứ hai là Trần Phương Linh thì có tốt không ah, rất mong chú gợi ý cho cháu một cái tên cho bé gái họ trần để tốt cho vận mệnh của cháu bé. Cháu cảm ơn chú ạh

 6. Hải bình nói:

  Cháu chào chú thắng ạ!
  Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .chú giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
  Cháu cảm ơn chú !

 7. Tiến nói:

  Cháu chào chú ạ!
  Cháu sinh năm 1984, vợ cùng 1984. Tháng 5. 2018 (âm lịch) gia đình cháu khởi công xây dựng nhà theo hướng Tây chếch Tây Bắc. Chú xem giúp cháu như vậy có đúng hướng tốt không và cần những gì để trấn trạch ạ.

 8. Thúy nói:

  Con chào chú!
  Chúc chú năm mới thành công mai mắn
  Cho con được hỏi năm nay 2019 con tuổi tân mùi 22/7/1991 dương lịch con muốn dùng vật phẩm đem lại mai mắn thành công trong công việc không biết nên dùng vật phẩm gì ạ?.
  Chúc chú sức khỏe.
  Con xin cảm ơn chú.

 9. Thành Lã nói:

  Chào chú Thắng!
  Năm mới cho cháu chúc Chú cùng gia đình sức khỏe và tài lộc!
  Cháu sinh năm 1985, vợ cháu sinh năm 1990. Bọn cháu dự tính sinh em bé vào năm 2020. Chú cho cháu hỏi là năm đó có hợp tuổi bố mẹ không ạ? Nếu được thì mùa sinh của năm 2020 là tháng nào a?
  Cháu chân thành cảm ơn!

 10. Vũ Văn Tú nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu tên Vũ Văn Tú, sinh ngày 20/11/1986 DL
  Cháu muốn đầu năm 2019 thành lập cty chuyên về cơ khí. Vậy cháu để tên cty là: Cty TNHH Công Nghiệp Thành Phát hoặc là Phát Đạt.
  Chú cho cháu hỏi trong hai tên đó tên nào hợp và tốt cho cty cháu ạ? Và năm 2019 có tốt để cháu thành lập cty không?
  Cháu mong phản hồi của chú!
  Cháu cảm ơn!

 11. Vượng nói:

  Chào Chú Thắng.
  Chú cho cháu hỏi:
  Cháu sinh năm 1989, vợ sinh năm 1990, con gái đầu sinh năm 2017, giờ cháu muốn sinh cháu thứ hai thì nên chọn năm nào thì tốt và vào tháng mấy ah.
  Cháu cảm ơn Chú!

 12. Cần Trần nói:

  Dear chú Thắng!
  Con sinh 29.07.1987 DL,(nhằm 04.07 ÂL năm Đinh Mão 1987)
  Con có đất, hướng đất Đông Bắc.
  Con định xây nhà năm 2019 or 2020, chú xem năm đó có xây nhà được ko?
  Nếu ko được thì con nên xây nhà năm nào thì được ạ?
  Con cảm ơn chú!

 13. ngô mến nói:

  Cháu cảm ơn Bác nhiều ah.
  Bác cho cháu hỏi thêm: Chồng cháu hiện đang thuê mặt bằng làm ăn, trong năm 2018 toàn lỗ. Hướng của ngôi nhà hiện đang làm là hướng bắc, mà theo cháu tìm hiểu tuổi kỷ tỵ của chồng cháu hợp với hướng tây. Vậy theo Bác chồng cháu có nên thay đổi địa điểm không ah. Nếu ở lại địa điểm cũ thì nên làm gì để hóa giải.
  Cháu cảm ơn Bác ah. Mong Bác tư vấn!

 14. Cao lệ thuỷ nói:

  Chào chú thắng ạ
  Chú cho con hỏi con tên là cao lệ thuỷ sinh ngày 22/9/1992. Hiện tại con đang tiến hành làm thủ tục đổi tên vì con cảm thấy tên của mình có ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống,khiến cuộc sống của con có nhiều buồn phiền và nước mắt. Con có tham khải rất nhiều bài đọc về cách đặt tên nhưng vẫn không biết đặt tên gì cho phù hợp với tuổi và bản mệnh. Chú có thể giúp con chọn những tên phù hợp tương trợ cho vận mệnh của con được không ạ
  Con cảm ơn chú ạ

 15. sơn nói:

  Chào chú Thắng.
  Chú tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu 1983 vợ 1988 con trai 2016. Nhà hướng tây bắc cửa chính cung tuất, bếp tọa chính nam hướng đông bắc. cháu không bố trí bếp chỗ nào khác được (cửa phụ tọa tây nam hướng ĐB vì bên hông có đường luồng từ cổng ra sau vườn sau). vậy cách xử lý như thế nào tốt nhất được ạ. (trong nhà hay lục đục quá chú ạ). Cháu cảm ơn chú.

 16. ngô mến nói:

  Chào Bác.
  Nhờ Bác tư vấn giùm cháu:
  Cháu xem lịch đầu năm kỷ hợi thì ngày 2 âm lịch là ngày xấu không nên xuất hành. Tết Cháu về quê ăn tết và dự tính ngày 2 âm lịch đi vào quê ngoại sau đó vào lại sài gòn làm việc. vậy Bác cho cháu hỏi ngày xuất hành có phải là ngày đi ra khỏi nhà đi làm ăn xa hay chỉ là đi ra khỏi nhà lần đầu tiên sau giao thừa thôi ah? Nếu cháu đi ngày mùng 2 có phải là ngày xấu cho việc xuất hành không ah?

  Chồng cháu tuổi kỷ tỵ, năm 2019 là năm hạn thái bạch, thì có nên xuất phát đi làm ăn xa vào ngày mùng 2 không, và Chồng cháu nên hòa giải năm hạn như thế nào ah?
  Cháu cảm ơn Bác !

 17. Hợp trinh nói:

  Dạ cảm ơn chú chúc chú sức khỏe bình an

 18. Phúc nói:

  Chào chú Thắng,
  Chồng cháu sinh 4/7/1987, cháu tra mệnh cung phi là Tốn Mộc nên chọn cho chồng cháu vòng đeo tay và mặt dây chuyền bằng đá màu xanh dương, nhưng có người bảo mệnh chồng cháu thì hợp màu xanh lá, chứ xanh dương là khắc không nên đeo.
  Nhờ chú tư vấn giúp cháu vậy chồng cháu có đeo màu xanh dương được không ạ.
  Cháu cảm ơn.

 19. Nguyễn phong lộc nói:

  Cháu chào chú thắng ! Năm nay cháu mới sanh được 1 bé trai, bé sanh ngày 14-12 , vợ cháu sanh 1984 , cháu sanh 1985 . Hiện tại cháu đang phân vân khi đặt tên cho bé sao cho đúng với phong thủy , mong chú bớt chút thời gian cho cháu một số gợi ý về tên của bé , bé đặt tên theo họ Nguyễn ạ . Mong được phản hồi của chú và cảm ơn chú rất nhiều .

1 387 388 389

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat