Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 14 048 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 390 391 392
 1. Nguyên nói:

  Chào chú. Hôm bữa nhà cháu có con rùa tự nhiên bò vào nhà. Cháu bắt đem cho hàng xóm và sau đó người ta cũng thả nó đi. Vậy việc bắt rùa có sao k ạ? Và nuôi rùa trong nhà có tốt k ạ?

 2. nguyễn thị cảnh nói:

  Cháu chào chú.
  Năm nay cháu dự sinh bé gái, ngày dự sinh khoảng 14/12/2018 dương lịch. Nhờ chú tư vấn giúp cháu tên phù hợp với bé ạ. bố bé tên nguyễn văn thắng,sinh 1987( dl), mẹ nguyễn thị cảnh 9/12/1986 (Al). có con trai đầu nguyễn minh sang 18/6/2014 (DL).
  Mong nhận được phản hồi từ chú ạ.
  Cháu cảm ơn chú ạ!

 3. Nguyễn Thị Như Ý nói:

  Cháu chào chú ạ.
  Cháu sinh năm 1992, chồng cháu sinh năm 1988, con trai sinh năm 2017. Nhờ chú tư vấn giúp cháu trong 2 năm 2020 và 2021 cháu nên sinh con năm nào để bé không khắc tuổi bố mẹ và anh trai, và nếu sinh thì sinh tháng mấy ạ?
  Cháu xin cảm ơn.

 4. Nguyễn thị Nhung nói:

  Chào chú chồng cháu 1976, vợ 1978 hướng nhà tây bắc tọa độ 306, năm 2019 vc cháu định xây nhà, cháu đang phân vân ko biết nên để bể nước sạch và bể nước bẩn ở cung nào cho phong thủy, và với tuổi 1976 thì cung đào hoa được xác định ở đâu rất mong được chú giúp đỡ, cháu cảm ơn chú nhiều

 5. Nguyễn Lương Hậu nói:

  Chào Chú!Cháu tên Nguyễn Lương Hậu sinh năm 1986. Vợ là Nguyễn Thị Huyền Trang sinh năm 1989. Con gái Nguyễn Thanh Mai sinh ngày 20/02/2016. Và bây giờ vợ cháu đang mang bầu bé trai dự sinh ngày 11/11/2018. Cháu muốn đặt tên cho con nhưng chưa biết tên nào phù hợp với tuổi của bé mong chú giúp đỡ, tư vấn cho cháu với.Cháu cũng muốn đến văn phòng chú để tư vấn nhưng cháu ở xa quá. Cháu cảm ơn chú.

 6. hoàng phương nói:

  chào chú. chú cho con hỏi gia chủ sinh năm 1965 ất tỵ có hợp với treo tranh mã đáo thành công (ngựa trên thảo nguyên k ạ.con đọc trên mạng thì người bảo hợp mệnh hoả. người lại bảo k hợp với tuổi tỵ gây ra điều xấu.con cảm ơn chú nhiều ạ!!

 7. Tuan Anh nói:

  Chào chú ! Cho con höi con Sinh Nam : 1979 . Vo con Sinh Nam 1980 , vây tui con nên deo vòng gì de chiêu tài lôc và suc khoe vây chú? Con cung muôn Mua 1 câp ty huu , nhung vì con o bên My nên không biêt phai nhu thê nao . Mong chú giúp . Cám on chú nhiêu !

  Mr. Thắng Reply:

  @Tuan Anh:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của v/c cháu tốt nhất nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Nếu cháu ở Mỹ, thì chỉ có cách cháu nhờ người thân tại Việt Nam thỉnh Tỳ Hưu và chuyển qua đường bưu điện cho cháu.
  Chúc cháu may mắn!

1 390 391 392

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat