Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 14 207 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 394 395 396
 1. Hà Văn Hiển nói:

  Chào chú, vc cháu đang có ý định lấy căn hộ chung cư với hướng cửa là Tây Bắc. Chú coi hộ cháu xem có hợp hướng không. Cháu sinh năm 1981(Tân Dậu), vợ sinh 1987(Âm vẫn ở năm Bính Dần). Cháu cảm ơn chú-chúc chú sức khỏe ah.

  Mr. Thắng Reply:

  @Hà Văn Hiển:
  – Tuổi của cháu nên mua căn hộ cửa hướng Đông Nam và bố trí hướng bếp nhìn về hướng Bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Bắc. Hoặc cửa căn hộ hướng Bắc và bố trí hướng bếp nhìn về hướng Đông Nam, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Đông Nam.
  Chúc cháu may mắn!

 2. Cao Dang nói:

  Cám ơn Thầy.
  Xin thầy cho biết thêm ạ. Mệnh là theo người đứng tên Cty hay người quản lý trực tiếp?
  P/s: trưa qua có ghé cửa hàng ở Lê Thị Riêng để rước Thiềm Thừ và thỉnh mặt đá đeo hình Rồng rồi,quên mất là Thiềm Thừ và mặt là đá gì? xin thầy cho biết thêm ạ.
  cám ơn Thầy.

  Mr. Thắng Reply:

  @Cao Dang:
  – Ai là người trực tiếp quản lý vàng bạc trong két sắt thì sử dụng Mệnh cung của người đó. Khi rước Thiềm Thì và thỉnh mặt đá đeo hình Rồng tại cửa hàng, thì đã được nhân viên bán hàng tư vấn chu đáo, thì không có gì phải lo lắng.
  Chúc may mắn!

 3. Cao Dang nói:

  tôi nên đặt gì vào két sắt gia đình, cửa của két sắt mở ra hướng Bắc.
  Két sắt cty thì mở ra Tây(sát vạch hướng Tây Nam.
  Xin Thầy vui lòng tư vấn giúp
  cám ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Cao Dang:
  – Trong két sắt của gia đình hoặc công ty, nên đặt Thiềm Thừ (Cóc tài lộc ba chân), bố trí đầu Thiềm Thừ nhìn vô bên trong két sắt, để Thiềm Thừ mang tài lộc vào nhà và mang lại tài lộc bất ngờ cho gia chủ.
  – Riêng về hướng cửa của két sắt nên mở ra hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam, đối với người có Mệnh cung: Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Và cửa két sắt nên mở ra hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, đối với người có Mệnh cung: Đoài, Càn, Cấn, Khôn, thì mới thật sự phù hợp phong thủy về tài lộc.
  Chúc may mắn!

 4. Hoang Lan nói:

  Con kính chào chú! Nhờ chú giúp con đặt tên cho bé trai sinh lúc 03h55 ngày 14/8/2019.
  Con dự định đặt tên con là Phạm Nam Hưng hoặc Phạm Gia Hưng hoặc Phạm Hoàng Minh
  Con nhờ chú giúp đặt tên cho bé giùm. Con cảm ơn chú!
  (tránh tên Sơn, Long, Thông, Thái, Dự, Thành, Phú, Hoàng, Hùng, Cường, Vinh, Toàn, Thắng, Phương, Toàn, Châu, Quang, Thiêm, Dũng, Linh, Vân, Dương, Hiếu, Bách, Tùng, Tuấn, Hà, Khanh, Khánh, Tiến, Bảo, Đức, Ngọc, Tú, Anh)

  Mr. Thắng Reply:

  @Hoang Lan:
  – Cháu chọn tên sau đã phù hợp với tứ trụ và phù hợp nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu: Phạm Minh Khoa.
  Chúc cháu may mắn!

 5. Dương Đình thi nói:

  Con chào Bác,
  Con xin được tư vấn đặt tên con trai sinh cuối năm 2019.
  Con tên Dương Đình Thi, sn 1982
  Con trai đầu sn 2012 tên Dương Phong Thịnh
  Con định đặt tên con trai dự sinh cuối năm 2019 là Dương Phú Thịnh hoặc Dương Phước Thịnh có được không ạ!
  Mong Bác tư vấn cho con thêm tên phù hợp cho con trai
  Con cảm ơn Bác! Chúc Bác mạnh khoẻ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Dương Đình thi:
  – Con trai đầu của cháu tuổi con Rồng, cháu đặt tên như vậy nằm trong bộ Nhật (mặt trời) là phù hợp. Nhưng con trai thứ hai của cháu tuổi con Heo, cháu dự định đặt tên như vậy là không ổn. Nếu không trùng tên ông, bà, cô, chú…, thì cháu chọn tên sau đây đã phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu: Dương Phú Vinh.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Hải nói:

  Xin chào anh Thắng, em là Ngô Nhật Hải, dạ cho em hỏi em ở căn hộ tập thể, cửa chính nhà em thẳng hàng với cửa phòng ngủ, thẳng hàng với cửa sẩu ban công của phòng ngủ, mà năm nay thì tuổi em không hợp để sửa nhà vậy em xin anh tư vấn cho cách để ngăn ngừa điềm xấu ạ, em xin cám ơn anh.

  Mr. Thắng Reply:

  @Hải:
  – Em treo trên đầu cửa phòng ngủ một kim bài ” Thiên Quan Tứ Phước” nhìn ra cửa chính là ổn.
  Chúc em may mắn!

 7. Khải nói:

  Dạ con chào chú Thắng, con đã suy nghĩ cẩn thận và xin phép hỏi chú một câu ạ.
  Con tên Nguyễn Khải sinh khoảng 19h-21h ngày 16/12/1986 Dương lịch.
  Con không hiểu trong tứ trụ của con, dụng thần của con là gì? Và làm cách nào để cân bằng được hài hòa các yếu tố của ngũ hành để cuộc sống sau này thuận lợi hơn.
  Con thường xuyên theo dõi các bài viết của chú thì thấy rất hay và ý nghĩa. Thậm chí con mua cuốn “ứng dụng phong thủy thực tiển” để đọc. Nhưng tầm hiểu biết quá ít ỏi nên không dám đưa ra quyết định sai lầm với cuộc đời mình.
  Mong chú có thể chỉ dẫn và cho con lời khuyên ạ. Mong được gặp chú một lần để học hỏi. Hiện tại con đang lao động tại nước ngoài.
  Chúc chú Thắng thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

  Mr. Thắng Reply:

  @Khải:
  – Xét tổng thể về tứ trụ của cháu, thì cuộc đời của cháu gặp nhiều khó khăn và khổ cực. Nếu cháu muốn thay đổi vận mệnh của mình bước sang một trang mới tích cực, thì ngoài tên trong giấy khai sinh cha mẹ đã đặt cho cháu, thì cháu nên chọn thêm tên thường gọi cho mình là: NGUYỄN THANH LÂM để hóa giải (Trong sơ yếu lý lịch người ta gọi là tên thường dùng). Để mọi người thường xuyên gọi tên thường dùng này của cháu, thì sau này cuộc đời của cháu sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hanh thông và gặp nhiều may mắn bất ngờ đến với cháu.
  Chúc cháu may mắn!

 8. Đặng Ngọc Lợi nói:

  Con kính chào chú! Nhờ chú giúp con đặt tên cho bé:
  – Cha Đặng Ngọc Lợi sn 1986.
  – Mẹ Nguyễn Thị Thanh Trúc sn 1986.
  – Chị gái bé Đặng Khánh Quỳnh 2015
  ==> Bé trai: sinh lúc 22h45 ngày 24/8/2019
  Con nhờ chú giúp đặt tên cho bé giùm. Con cảm ơn chú!
  (tránh tên (Duy, Phúc, Tuấn, Thọ, Tú, Cảnh, Hiền,)

  Mr. Thắng Reply:

  @Đặng Ngọc Lợi:
  – Cháu chọn tên sau, đã phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi và tốt cho cả gia đạo của cháu: Đặng Thanh Lâm.
  Chúc cháu may mắn!

1 394 395 396

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat