Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy.

Tỳ Hưu Đức Thắng Môn vs Mr.Thắng

Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng
(Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ thời đất nước chưa mở cửa đến giờ. Tuy nhiên lại say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong Thủy đã hơn 35 năm, như là một cái nghiệp tiền định. Hiện là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự kiến sẽ hoàn thành và lần lượt xuất bản bộ sách chuyên đề về Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phát hành), sẽ giới thiệu đến bạn đọc blog thời điểm thích hợp nhất.

Update 02/04/2010

new.gif Thông báo: Gửi đến tất cả các bạn đã ghé thăm Blog Phong Thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công việc và nhất là có lịch đi công tác xa liên tục, nên Mr.Thắng không có thời gian để TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, bỏ sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– Kể từ ngày 02/04/2010. Theo nguyện vọng chung của độc giả, Mr.Thắng sẽ bố trí thời gian để TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày, mỗi ngày sẽ tranh thủ để tư vấn cho tối thiểu là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào những thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu…

Blogphongthuy.com vẫn duy trì việc post bài mới hàng ngày nhằm chia sẻ kiến thức với các bạn. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký tại đây để nhận được thông tin cập nhật tức thời và quan trọng là ko bị bỏ sót bài nào (phải checkmail kích hoạt sau khi đăng ký, hiện đã có hơn 50.000 bạn đã đăng ký, 20.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Hoặc trở thành “người hâm mộ” của blogphongthuy.com tại Fan Page trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ để blogphongthuy.com ngày càng phát triển mạnh hơn, bổ ích hơn, thể hiện đúng với tinh thần của câu slogan “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* Chú ý :Bạn trình bày “vấn đề mong muốn được tư vấn” một cách rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… tất cả cần chính xác tuyệt đối !!! Tránh đặt câu hỏi chung chung, mọi câu hỏi vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

!!! Để được trả lời, mỗi comment chỉ tập trung hỏi 1 vấn đề duy nhất !!!

Ghi nhớ và truy cập nhanh bằng tên miền: ThangHo.com (web-card)

Có 14 252 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 395 396 397
 1. Phượng nói:

  Bác giúp cháu với ạ, cháu là nữ, sinh ngày 30/10/1993(dương lịch), hiện cháu làm việc văn phòng được 3 năm, cháu thường bị thị phi những chuyện bịa đặt, bị tiểu nhân quấy phá công việc (người này sinh năm 1987), cô lập cháu và các đồng nghiệp khác, mong bác giúp cháu cách hóa giải, cảm ơn Bác ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Phượng:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Rồng ngọc Phỉ Thuý vân vàng.
  – Ý nghĩa: Củng cố uy quyền, tăng cường địa vị, hóa giải kẻ tiểu nhân, thị phi, bổ trợ công việc được thuận lợi…
  Chúc cháu may mắn!

 2. Phan Hồng Quân nói:

  Cháu chào Bác Thắng! Cháu sinh giờ Tý ngày 23, tháng10, năm 1987 Dương Lịch . Hiện nay cháu vẫn độc thân và đang muốn cưới vợ tuổi Bính Tý 1996, niệu có hợp tuổi không thưa Bác? Cháu có thể hợp với tuổi nào thưa Bác!
  Cháu xin cảm ơn Bác!

  Mr. Thắng Reply:

  @Phan Hồng Quân:
  – Cháu vào đây xem để hiểu nhiều hơn:
  https://www.blogphongthuy.com/chon-vo-chon-chong-tuoi-dinh-meo.html#more-3926
  Chúc cháu may mắn!

 3. Văn Thăng nói:

  Con chào Bác ạ!
  Con sinh năm 1988 vợ con sinh 1990, con trai con sinh năm 2017.
  Gia đình con muốn sinh thêm em bé nữa thì nhằm vào năm nào thì tốt hả Bác!?
  Con xin cảm ơn Bác! Chúc Bác luôn khỏe mạnh ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Văn Thăng:
  – Cháu muốn sinh thêm em bé vào năm tốt, thì cháu phải chờ đến năm 2025, nếu cháu muốn vậy thì thời gian chờ hơi bị lâu.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Thúy nói:

  Con chào chú
  Chú cho con hỏi giữa tỳ hưu bằng vàng và đá loại nào công dụng tốt nhất ạ
  Con cảm ơn
  Chúc chú sức khỏe ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Thuý:
  – Tỳ Hưu bằng ngọc hoặc bằng đá có công dụng tốt nhất. Vì ngọc hoặc đá đã hấp thụ khí âm dương của trời đất cả hàng ngàn năm, nên linh vật có sanh khí rất mạnh. Vàng cũng vậy, nhưng bị nung qua lửa nên sanh khí bị tiêu hao hết, chẳng còn bao nhiêu.
  Chúc cháu năm mới may mắn!

 5. Nguyễn Quốc Vũ nói:

  Cháu chào chú Thắng,
  Hai vợ chồng vừa sinh được bé đầu lòng vào 09:28 05/01/2020 dương lịch. Bố và mẹ đều sinh 1991.
  Gia đình dự định đặt tên bé là Nguyễn Xuân Phúc. Không biết tên này phù hợp với bé không? Nếu không nhờ chú gợi ý tên giúp cháu. Gia đình cám ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Quốc Vũ:
  – Trong tứ trụ của con trai cháu bị thiếu hành Kim. Cháu nên chọn tên sau để hóa giải, nếu không trùng tên ông, bà, cô, chú v.v…: Nguyễn Kim Tuấn.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Đặng Thị Ngọc Vinh nói:

  Con chào chú Thắng ạ!
  Con là nữ sinh ngày 01/01 năm Canh Ngọ ( Âm Lịch)
  Chồng con sinh ngày 29/01 năm Canh Ngọ ( Âm Lịch)
  Năm 2017 tụi con có sinh 1 bé gái lúc 10h35 ngày 09/01 năm Đinh Dậu ( Âm Lịch) đã đặt tên là Nguyễn Ánh Dương
  Năm 2019 tụi con vừa sinh được bé gái thứ 2 lúc 13h15ph ngày 16/11 năm Kỷ Hợi ( Âm Lịch ) , tụi con đang phân vân chưa biết nên đặt tên gì cho bé, tụi con tính đặt tên Hà, chú có thể tư vấn giúp tụi con tên nào tốt cho tử vi của bé không ạ?
  Con cảm ơn chú nhiều ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Đặng Thị Ngọc Vinh:
  – Trong tứ trụ của con gái cháu bị thiếu hành Kim. Cháu nên chọn tên sau để hóa giải, nếu không trùng tên ông, bà, cô, chú v.v…: Nguyễn Bảo Ngân.
  Chúc cháu may mắn!

 7. Tiên nói:

  Dạ con chào chú Thắng,
  Con là nữ, tuổi Kỷ Mùi (1979). Xin chú tư vấn giúp con nên đeo gì để tốt về tài lộc và sức khỏe ạ.
  Con cám ơn chú nhiều ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Tiên:
  Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu ngọc phỉ thuý màu xanh lá, hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu ngọc bích, để may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ về sức khoẻ.
  Chúc cháu may mắn!

 8. đô nói:

  con chào chú. con sinh năm 1987. con có dự định mua phật bản đeo vòng cổ. mong chú tư vấn cho con nên đeo loại phật bản nào, màu sắc nào. con cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @đô:
  – Tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Phật Bản mệnh tuổi Mão, loại Ngọc phỉ Thuý xanh đậm.
  Chúc cháu may mắn!

 9. Trần văn trà nói:

  Cháu chào bác thắng.
  Cháu tên: trần văn trà, sinh ngày 19/12/1983 âm lịch,sinh vào giờ: dần
  Vợ cháu tên: Nguyễn thị doan, sinh ngày 16/07/1983
  Con đầu: trần bình Phước,sinh ngày 17/04/2016 âm lịch
  Giờ vợ chồng cháu mới sinh con gái thứ 2. Cháu gái sinh vào 19h, ngày 29/10/2019 âm lịch,cháu nhờ bác đặt tên giúp cháu tên là gì cho hợp phong thủy năm 2019 với ạ.
  Cháu cảm ơn Bác nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần văn trà:
  – Trong tứ trụ của con gái cháu bị thiếu hành Kim. Cháu nên chọn tên sau để hóa giải, nếu không trùng tên ông, bà, cô, chú v.v…: Trần Ngọc Bảo Thanh, hoặc Trần Bảo Ngân.
  Chúc cháu may mắn!

 10. Trần Thị Hiền nói:

  Cháu thân chào chú ạ, cháu chúc chú sức khỏe, bình an ạ.
  Con gái cháu Sinh ngày 29/3 /18(dương lịch), tên là phan trần thủy tiên, nay GĐ cháu muốn đổi tên cho con là:phan ngọc cát Tiên, phan thùy tiên, phan Hà Vy, phan hà anh, phan hà linh. Mong được chú tư vấn ạ. Cháu chân thành cảm ơn chú ạ.
  bố 8/9/85(al), mẹ 23/6/89(al).

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Thị Hiền:
  – Trong 5 tên cháu dự định, cháu chỉ cần thay đổi tên đệm là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con gái tuổi Mậu Tuất của cháu: Phan Hồng Ngọc Tiên.
  Chúc cháu may mắn!

 11. Cường nói:

  Cháu chào chú thắng! Cháu tên nguyễn công cường, sinh năm 1984, vợ sinh năm 1989. Đầu tháng 12 dl nhà cháu sinh bé trai. Cháu nhờ chú xem đặt giúp cháu tên gì cho hợp phong thủy năm 2019 với ạ. Cháu cám ơn chú nhiều. Cháu định đặt tên nguyễn minh hải, nguyễn thanh lâm hoặc nguyễn thái sơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Cường:
  – Trong 3 tên cháu dự định, chỉ có tên Nguyễn Minh Hải là phù hợp về nhiều yếu tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu.
  Chúc cháu may mắn!

 12. bùi văn tân nói:

  cháu chào chú
  cháu sinh 11-10-1990 , sang năm cháu xây nhà , nhà hướng đông nam . vậy cháu muốn hỏi chú cháu nên để hướng ban thờ và hướng bếp nào là tốt ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @bùi văn tân:
  – Cháu để hướng ban thờ là hướng Đông Nam. Và đặt hướng bếp là hướng Bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Bắc.
  – Còn tại sao phải như vậy? Thí cháu tìm hiểu đầy đủ chi tiết trong sách ỨNG DỤNG PHONG THỦY THỰC TIỄN đã phát hành gần đây: https://www.blogphongthuy.com/sach-phong-thuy-dac-biet-sap-ra-mat-cua-chu-bien-blog-phong-thuy-mr-thang-ho.html#more-67981
  Chúc cháu may mắn!

1 395 396 397

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat