Phong Thủy

Những loại hoa nào cuối năm thường được mua nhiều?

cho hoa

Hỏi: Theo phong thủy, cuối năm âm lịch, thì loại hoa nào thường được mua nhiều? Đáp: Theo phong thủy, thì cuối năm âm lịch, có nhiều loại hoa được mọi người mua nhiều, ngoài màu sắc tươi đẹp, thì những loại hoa này dùng để giải trừ vận đen và mang tài lộc vào more »

Sử dụng tủ lạnh nên kiêng kỵ điều gì?

tl6

Hỏi: Khi sử dụng tủ lạnh, thì theo phong thủy nên kiêng kỵ điều gì? Đáp: Khi sử dụng, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận không thể lưu thông more »

Nhà ở có ảnh hưởng về đường tình duyên?

nkgoc

Hỏi: Tình duyên mãi lận đận, vậy nhà ở có ảnh hưởng về đường tình duyên hay không? Đáp: Theo thuật phong thủy, thì đường tình duyên có tốt đẹp hay lận đận, đều có ảnh hưởng về phong thủy nhà ở. Vậy nhà ở có ảnh hưởng về đường tình duyên như thế nào, more »

Không nên treo tranh loại nào?

tranh tt

Hỏi: Việc treo tranh để cho không gian ngôi nhà thêm đẹp. Vậy trong việc treo tranh trong nhà nên kiêng kỵ loại tranh nào? Đáp: Việc trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp bằng các loại tranh, nhiều người chọn thư pháp hoặc các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng khác nhau để trang more »

Mở cửa sổ như thế nào thì tốt về phong thủy?

cua so...

Hỏi: Trong ngôi nhà, nên mở cửa sổ như thế nào để tốt về phong thủy? Đáp: Trong phong thủy, cửa sổ được coi như là mắt của ngôi nhà. Từ đó có thể thấy, cửa sổ có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với phong thủy cả không gian. Chúng ta thường xuyên đóng more »

Không đóng nắp bồn cầu thì có ảnh hưởng gì không?

bon cau

Hỏi: Phòng vệ sinh thường xuyên không đóng nắp bồn cầu, vậy có ảnh hưởng gì không? Đáp: Việc phòng vệ sinh thường xuyên không đóng nắp bồn cầu, điều này không chỉ ảnh hưởng đến vệ sinh trong môi trường của ngôi nhà, mà theo phong thủy còn có thể khiến cho tiền tài more »

Giấc mơ thấy đi mua nhẫn là điềm tốt hay xấu?

nhẫn

Hỏi: Khi ngủ mà thấy giấc mơ mình đi mua nhẫn là điềm tốt hay xấu? Đáp: Nhẫn là biểu tượng gắn kết cho tình yêu đôi lứa. Vậy nên ý nghĩa của giấc mơ đi mua nhẫn, là điềm báo trước vận khí tình yêu trước mắt của người nằm mộng khá tốt đẹp. more »

Làm việc gì ảnh hưởng xấu đến tài lộc?

tai loc 1

Hỏi: Trong cuộc sống hằng ngày, thì làm việc gì bị kiêng kỵ, vì ảnh hưởng xấu đến tài lộc? Đáp: Từ xưa tới nay, mọi người vẫn luôn kiêng kỵ việc đi vay tiền, cho mượn tiền, hay đòi nợ vào đầu năm hay ngày mùng một hàng tháng. Bởi họ cho rằng, những more »

Mơ thấy mình thành người cắt tóc là tốt hay xấu?

tu cat toc

Hỏi: Mơ thấy mình thành người cắt tóc là tốt hay xấu? Đáp: Mơ thấy tự mình cắt tóc ở nơi làm việc thể hiện một việc nào đó mà bạn còn đang ngần ngại chắc chắn sẽ thành công. Hãy giữ vững quyết tâm của bạn, tự tin làm điều mình cho là đúng, more »

Mơ thấy cắt tóc là xấu hay tốt?

cat toc 1

Hỏi: Mơ thấy cắt tóc là xấu hay tốt? Đáp: Nam nữ độc thân mơ thấy cắt tóc là điềm báo có nhiều cơ hội và thách thức mới trong công việc. Những cơ hội này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp sau này của bạn, nên cố gắng nắm bắt kịp thời. more »

Khi gặp vận xấu thì hóa giải bằng cách nào?

van xau

Hỏi: Khi gặp vận xấu thì hóa giải bằng cách nào? Đáp: Trong cuộc sống thường ngày luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xấu đeo bám mãi không thôi, làm cho cuộc sống luôn gặp phiền não. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? more »

Cây gì trồng trước nhà để sinh tài lộc?

trong cay truoc nha

Hỏi: Cây gì trồng trước nhà để sinh tài lộc? Đáp: Theo thuật phong thủy, trồng cây ở phía trước nhà vừa tạo không gian sống xanh, vừa tạo không khí trong lành. Nhưng ít người biết, trồng cây phía trước nhà cũng chỉ một số ít loại cây có công dụng đảm bảo tài more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat