Phong Thủy

CÓ CÁCH NÀO ĐỂ ĐỐI PHƯƠNG CẦU HÔN?

CAU HON

– Hỏi: Có cách nào để đối phương mau chóng cầu hôn? – Trả lời: Yêu nhau đã lâu, mọi thứ đều đã sẵn sàng chỉ còn thiếu lời cầu hôn của đối phương, nhưng đối phương vẫn cứ trơ trơ như khúc gỗ, chẳng thấy nói năng gì cả. Điều này đã làm giảm more »

CÁCH ĐỂ ĐIỀU HÒA MÂU THUẪN TRONG TÌNH CẢM?

MTTTC

– Hỏi: Có cách nào để điều hòa mâu thuẫn trong tình cảm? – Trả lời: Người mà bạn thầm yêu trộm nhớ đã có bạn gái, đã lập gia đình, hay người yêu của bạn dã thay lòng đổi dạ không còn yêu bạn nữa, những điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy more »

TỎ TÌNH VÀO LÚC NÀO ĐỂ THU ĐƯỢC KẾT QUẢ?

TOTINH

– Hỏi: Nên bày tỏ tình yêu vào lúc nào sẽ thu được kết quả? – Trả lời: Tình yêu của bạn có thành công hay không, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm thổ lộ tình cảm, nhìn từ góc độ phong thủy học, khoảng thời gian từ 5 giờ đến 7 more »

NHỮNG CÔ NÀNG DI-GAN SỬ DỤNG “BÙA YÊU” NHƯ THẾ NÀO?

TTMH1

– Hỏi: Những cô nàng Di-gan thường sử dụng “bùa yêu” như thế nào? – Trả lời: Muốn đàn ông luôn say mê mình là ước muốn của rất nhiều phụ nữ, những cô nàng Di-gan đa tình quyến rũ luôn có những thứ “bùa yêu” cực kỳ hiệu nghiệm, sau đây là cách thực more »

CÁCH ĐỂ NGƯỜI YÊU LUÔN NHỚ MÌNH?

NUOCHOA

– Hỏi: Có cách nào để người yêu luôn nhớ nhung mình? – Trả lời: Theo phong thủy học, để người yêu luôn nhớ nhung mình, thì sử dụng bảo bối sau:

CÁCH CẮT KIẾP ĐÀO HOA NHƯ THẾ NÀO?

KGĐ

– Hỏi: Có cách nào để cắt kiếp đào hoa không chính đáng? – Trả lời: Theo phong thủy học, nếu một người phụ nữ độc thân mà bị một người đàn ông đã có gia đình theo đuổi, muốn thoát khỏi mối quan hệ không chính đáng này, có một cách làm rất hữu more »

CÁCH THÚC ĐẨY CHO VẬN ĐÀO HOA?

chim uyên ương

– Hỏi: Có cách nào để thúc đẩy cho vận đào hoa? – Trả lời: Ai chẳng muốn mình có vận đào hoa thật tốt đẹp? Thực ra nếu bạn muốn cho vận đào hoa của mình luôn đẹp đẽ, dồi dào thì bạn cần phải biết một vài thủ thuật nhỏ theo phong thủy more »

KHI TREO BIỂN HIỆU CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

COCACOLA

– Hỏi: Khi treo biển hiệu công ty hoặc cửa hàng thì cần phải chú ý điều gì? – Trả lời: Theo phong thủy học, việc treo biển hiệu cho công ty hoặc cửa hành cũng rất quan trọng, có thể có tác dụng thúc đẩy rất lớn đến quá trình phát triển trong việc more »

TẠI SAO KHÔNG ĐƯỢC SẾP ĐỂ Ý?

longquyngocdonglinh

– Hỏi: Tại sao không được sếp để ý? – Trả lời: Theo phong thủy học, tại nơi làm việc nếu như bạn không được mọi người xung quanh khẳng định, biểu hiện tầm thường không có tài cán gì, thậm chí còn có nguy cơ bị đào thải, như vậy rất có thể bạn more »

TẠI SAO LUÔN BỊ TIỂU NHÂN HÃM HẠI?

QCTAT

– Hỏi: Tại sao luôn bị tiểu nhân hãm hại? – Trả lời: Theo phong thủy học, nếu như bạn hay gặp phải những kẻ xấu hay hoạnh họe, gây khó dễ, rất có thể là do bạn đặt bên tay phải bàn làm việc quá nhiều những “vật gây phiền phức” như những cuốn more »

TẠI SAO LUÔN MÂU THUẪN VỚI CẤP TRÊN?

MTVCT

– Hỏi: Tại sao luôn mâu thuẫn với cấp trên? – Trả lời: Theo phong thủy học, nếu chỗ ngồi của bạn mà đối diện thẳng với cửa phòng làm việc của cấp trên, điều đó chứng tỏ bạn đang đối đầu với sếp của mình, nếu như bạn có tính cách bướng binh, không more »

CÁCH DÙNG TRÚC ĐỂ KHAI VẬN NHƯ THẾ NÀO?

TKV

– Hỏi: Cách dùng Trúc để khai vận như thế nào để ngấm ngầm đối kháng cấp trên? – Trả lời: Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế, việc tranh giành chức vị trở nên vô cùng quyết liệt. Theo phong thủy học, có một biện pháp vô cùng hữu hiệu giúp bạn vừa có more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat