Phong Thủy

NÊN BÀY CÂY GÌ KHI KỲ THI ĐẾN GẦN?

4NT..

– Hỏi: Kỳ thi đang đến gần nên bày loại cây gì trong phòng học? – Trả lời: Bước vào tuần thi cử đồng nghĩa với việc các bạn học sinh và phụ huynh bước vào giai đoạn “chuẩn bị chiến đấu”. Thực ra phong thủy phòng học cũng là một yếu tố quan trọng more »

CÁCH DÙNG CHÌA KHÓA ĐỂ NÂNG CAO KHẢ NĂNG HỌC TẬP?

CK..

– Hỏi: Theo phong thủy, cách dùng chìa khóa như thế nào để nâng cao khả năng học tập? – Trả lời: Rất nhiều học sinh cứ đến kỳ thi là lại lo lắng, căng thẳng, buồn rầu vì thành tích thi cử, rõ ràng là mình học tập rất chăm chỉ, vất vả vậy more »

CÁCH SỬ DỤNG THÁP VĂN XƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

THÁP VĂN XƯƠNG

– Hỏi: Theo phong thủy, cách sử dụng tháp Văn Xương như thế nào để mở mang vận học hành? – Trả lời: Tháp Văn Xương hay còn gọi là tháp Văn Bút, tháp Văn Phong, gồm có 7 tầng và 9 tầng. Tác dụng của tháp Văn Xương trong thời cổ đại là dùng more »

TRONG PHÒNG HỌC TẠI SAO KHÔNG NÊN BÀY NHỮNG ĐỒ VẬT ĐỘNG?

9 Ô......

– Hỏi: Tại sao trong phòng học không nên bày những đồ vật động? – Trả lời: Nếu trong phòng học bày những đồ vật động sẽ khiến tinh thần bất an, sẽ quên mất rằng mình phải tập trung để học tập hoặc làm việc. Chính vì vậy, theo thuật phong thủy thì ở more »

KHI KÊ GHẾ NGỒI HỌC CÓ NHỮNG KIÊNG KỴ GÌ?

PH2

– Hỏi: Khi kê ghế ngồi học có những kiêng kỵ gì về phong thủy? – Trả lời: Việc kê ghế ngồi học cũng rất được chú ý, sau đây là một số điều hợp kỵ:

SẮP XẾP PHÒNG HỌC NHƯ THẾ NÀO CÓ LỢI CHO PHONG THỦY?

PH1

– Hỏi: Bố cục phòng học nên sắp xếp như thế nào mới có lợi cho phong thủy? – Trả lời: Hiện nay công dụng của phòng học, phòng sách, ngày càng đa dạng hóa, nhưng nói đến cách phân chia bố cục thì chủ yếu có khu đọc sách, khu cất giữ sách, khu more »

CÓ CÁCH NÀO ĐỂ TẠO KHÔNG GIAN PHÒNG HỌC YÊN TĨNH?

phđ..

– Hỏi: Có cách nào để tạo được không gian phòng học yên tĩnh, lành mạnh? – Trả lời: Phòng học chính là nơi học tập, đọc sách, điều kiện đầu tiên là cần phải yên tĩnh. Vì một không gian yên tĩnh mới khiến tinh thần con người tập trung, nâng cao hiệu quả more »

BÀI TRÍ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ NHỎ CÓ NHỮNG KIÊNG KỴ GÌ?

PNTN

– Hỏi: Bài trí phòng ngủ cho trẻ nhỏ có những kiêng kỵ gì để tốt cho đường học hành? – Trả lời: Theo phong thủy học, phòng ngủ của trẻ nhỏ cần chú ý bài trí cho tốt, các bậc phụ huynh không nên chủ quan, nếu không sẽ ảnh hưởng đến con đường more »

CÁCH TÌM VỊ TRÍ VĂN XƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

9 Ô....

– Hỏi: Cách tìm vị trí Văn Xương như thế nào để trợ giúp cho sự nghiệp học hành? – Trả lời: Theo phong thủy học, dùng phương pháp dưới đây sẽ thúc đẩy nhanh chóng vận thế học hành.

ĐẶT PHÒNG HỌC Ở ĐÂU TỐT CHO VIỆC HỌC HÀNH?

PHĐ

– Hỏi: Phòng học đặt ở đâu sẽ có tác dụng trợ giúp cho sự nghiệp học hành? – Trả lời: Trong phong thủy học, có thuật ngữ gọi là “phương Văn Xương”. Nếu bàn học hoặc phòng học của bạn vừa hay đặt ở vị trí này thì sau này sự nghiệp học hành more »

CÓ CÁCH NÀO ĐỂ TRÁNH TAI NẠN XE CỘ?

TNXC..

– Hỏi: Điều chỉnh phong thủy như thế nào để tránh tai nạn xe cộ? – Trả lời: Theo phong thủy, xe ô tô trong mệnh lý học thuộc vào Kim, sở dĩ xảy ra những tai nạn giao thông ngoài ý muốn là vì xuất hiện sự tương khắc giữa Kim và Mộc.

BỐ TRÍ PHONG THỦY CÓ THỂ TRỊ ĐƯỢC BỆNH TRẦM CẢM?

BTC

– Hỏi: Bố trí phong thủy không gian nhà ở có thể trị được bệnh trầm cảm? – Trả lời: Chứng trầm cảm cũng được gọi là bệnh cảm cúm tâm hồn, có tác hại rất lớn đến tinh thần và sức khỏe con người. Trên phương diện phong thủy, chỉ cần chú ý sắp more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat