Bột tẩy uế trừ tà dùng trong phong thủy và ý nghĩa tâm linh

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong phong thủy, ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thủy và bài trí sắp xếp đồ dùng nội thất đúng phương vị, phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ, nhằm mang đến sự thịnh vượng và an bình, thì còn rất nhiều yếu tố liên quan đến cuộc sống hiện tại.

bot-tay-ue-tru-ta-tram-huong

Bao bì của trừ tà đã trì chú theo Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng

Đó là những lúc trong cuộc sống bạn gặp nhiều việc, nhiều sự cố rất xui xẻo mà không thể đoán trước được. Vậy thì bằng cách gì có thể hóa giải một phần để lấy lại vận may? Hoặc trong kinh doanh buôn bán cũng có những thời điểm việc xui xẻo kéo dài liên tục mà bạn không biết cách nào khắc phục được, dù đã áp dụng nhiều thuyết phong thủy cho cơ sở thương mại của mình, các thủ thuật của người buôn bán cho bàn thờ thần tài thổ địa… Và dù vậy vẫn không có khách mua hàng, không có doanh số, công việc kinh doanh sa sút..

Video trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng bột tẩy uế để xông nhà đúng cách để không bị phản tác dụng

Vậy để giải quyết vấn đề này, tức là bạn đã gặp ám khí (dân gian gọi là phong long, thường là uế khí do người khác, khách khứa để lại) và cách khắc phục là dùng bột tẩy uế xông toàn bộ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình. Bột tẩy uế được chế tạo từ một số lá, cành, vỏ và rẻ cây bồ đề xây nhuyễn và trộn thêm một số thành phần khác từ để có mùi thơm đặc trưng riêng dùng xua uế khí trong không gian quanh bạn hoặc xua chính uế khí của bản thân bạn. Bột tẩy uế trước khi đóng bao đã được trì tụng rất kỹ qua nhiều lần chú để có thể làm tiêu tan đi xui xẻo, xú ế và mang lại sinh khí cát tường cho gia thất cũng như cho chính bản thân bạn.

la-bo-de

Lá bồ đề, thành phần chính để sản xuất nên bột tẩy uế trừ tà

Ngoài việc tẩy uế như trên, nó còn nhiều tác dụng khác, ví dụ như nhà bạn mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch bạn cũng cần phải tẩy uế cho căn nhà mới của mình, do trong thời gian xây dựng có thể các công nhân làm chuyện người lớn trong thời gian ngủ nghỉ tại công trình hoặc gia đình các công nhân có tang chế chẳng hạn, rất ảnh hưởng cho gia thất của bạn. Vì thế trong ngày cúng Lễ nhập trạch bạn nhất thiết phải tẩy uế toàn bộ căn nhà bằng cách đổ bột tẩy uế theo hình núi nhô lên (dễ đốt lửa) vào một cái đĩa sứ, đốt cháy bột từ từ và khi bộ cháy tỏa khói thì bạn mang đi hơ khắp nơi trong nhà, mọi ngóc ngách có thể. Bạn có thể mở cửa sổ và cửa đi để cho khói có thể lan tỏa rộng khắp và thoát ra ngoài nhanh chóng. Khi hoàn tất bạn đặt đĩa tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình bạn bước qua (nam 7 lần, nữ 9 lần), làm như vậy có tác dụng tẩy sạch uế khí bản thân trước khi vào nhà. Xong bạn đặt đĩa bột xông tẩy uế giữa phòng cho đến khi bột cháy tàn thì đem đổ ra ngoài ngã ba đường.

tram-huong

Nguyên liệu trầm hương, thành phần không thể thiếu để làm bột tẩy uế trừ tà

Và trong cuộc sống thì ngoài yếu tố phong thủy thì cũng có thể có cả những thế giới âm phần hay phảng phất trong nhà của bạn, có nhà có hoặc không, tùy theo cảm nhận của mỗi người. Trong thế giới đó có những vong linh hợp với gia chủ theo độ trì và cũng có khi không hợp thì phá phách gây cản trở cho cuộc sống thường nhật, ví dụ như buôn bán kinh doanh thì làm cho luôn gặp trắc trở hoặc ẩn hiện làm cho chính gia chủ phải giật mình khó chịu. Nhưng chuyện này cũng không cần bàn sâu bởi chủ yếu dành cho các nhà cận tâm lý, ngoại cảm hoặc các thầy pháp sư ở chùa có sự am hiểu uyên sâu hơn mà thôi. Cũng vì vậy mà mỗi năm các thầy thường hay tụng kinh cầu siêu cho các vong linh về nơi suối vàng để siêu thoát, và chắc chắn cũng khó siêu thoát được hết…

Trong đời sống người trần có người hiền kẻ dữ, thì trong thế giới âm phần cũng sẽ tương đồng như vậy, vậy dùng bột tẩy uế trừ tà cũng có tác dụng xua tan, hắt đuổi hay có thể làm dịu đi người dữ trong thế giới âm phần. Vì được trì tụng kỹ qua những bài thần chú đặc biệt trong Phật Giáo Mật Tông, nên nếu bạn có cảm giác gia thất không an toàn về âm phần thì việc dùng bột tẩy uế trừ tà đốt xông trong nhà (không bước qua đĩa) là điều cần thiết, cần đốt vào 11h30 hoặc 18h00.

Ngoài ra bột tẩy uế trừ tà còn có tác dụng tẩy uế các vật phẩm phong thủy trước khi khai quang điểm nhãn (như công năng của nước lá bưởi, vấn đề này bạn cũng không cần quan tâm sâu)

Lưu ý khi đốt tỏa khói rồi cần đọc chú: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán…

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Bột tẩy uế trừ tà chính hiệu hiện đã bán chính thức tại Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com với giá 196.000/gói.

Để mua được sản phẩm đúng như bài viết, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 19006883 hoặc số điện thoại bàn tại các cửa hàng (bạn có thể đặt hàng trước với số lượng nhiều)

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 12 Hỏi Đáp tại Bột tẩy uế trừ tà dùng trong phong thủy và ý nghĩa tâm linh

 1. Quán tường vy nói:

  Mua bot xong nha

 2. Lưu Thị Ngọc Diễm nói:

  Trước cửa nhà cháu có 1 công trình phụ ngoài trời, bóc mùi rất khó chịu và bay sang nhà cháu. Có cách nào khắc phục được k ạ?

 3. Be Ngo nói:

  Xin chao chu chau ten ngo thi be sinh ngay 6.8.1968 chau moi mo tiem de thanh cong trong cong viec thi chau nen chung vat phong thuy nao trong tiem rat mong chu hoi am

 4. trần thị đào nói:

  Cháu chào chú.
  Cháu sinh ngày 13/01/1985, chồng cháu sinh ngày 23/02/1985, vợ chồng cháu mới mua nhà nhưng không hợp hướng( hướng đông nam), từ khi mua tới nay công việc của cháu không thuận lợi, chú chỉ giúp cháu làm thế nào để xua tan hết xui xẻo được không ạ
  Cháu cảm ơn chú nhiều.

 5. Nguyễn Minh Huy nói:

  Chào chú Thắng. Lời đầu tiên cháu xin chân thành cảm ơn chú đã dành nhiều thời gian tư vấn miễn phí cho mọi người. Xin chúc chù dồi dào sức khỏe để tư vấn nhiều hơn cho mọi người.Cháu sinh ngày 9/12/1986 âm lịch khoảng 5h30 sáng, vợ cháu sinh ngày 15/8/1987âm lịch, bé gái nhà cháu vừa sinh 28/2/2013 âm lịch . Cháu dạo này hay bị ma lạc( hồn ma) theo quấy nhiễu, đến giờ cháu vẫn chưa xin được việc làm .Chú tư vấn Cháu muôn mua cho cả gia đình những món trang sức để trừ ta ma, tăng sức khỏe may mắn trong tài lộc công danh thì nên mua loại nào,màu gì để đeo cổ, đeo tay gì cũng được .
  Thứ 2 mong chú tư vấn giúp cháu đặt tên nào là phù hợp với vợ chồng cháu (mệnh, phong thủy…..) Họ tên lót của cháu là Nguyễn Thị, còn tên thì vợ chồng cháu đã chọn được 1 số tên như sau:
  1) Hoài An
  2) Huyền Anh
  3) Thùy Anh
  4) Quỳnh Anh
  5) Diệu Anh
  6) Trâm Anh
  7) Tú Anh:
  8) Linh Chi
  9) Phương Chi
  10) Quỳnh Chi
  11) Quỳnh Hương
  12) Thanh Hương: h
  13) Huyền Trang
  14) Phương Trang
  15) Cát Tường
  16) Minh Khuê
  17) Ngọc Khuê
  18) Kim Huệ:
  19) Gia Linh:
  20) Ngọc Diệp
  21) Nhã Uyên

  Nếu chưa có tên nào phù hợp mong chú cho cháu xin 1 cái tên khác .
  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn chú và chúc chú dồi dào sức khỏe!

 6. Van Don nói:

  Chào chú Thắng, cháu có xem báo và thấy năm nay muốn trừ tà khí (ngũ hoàng ) thì có thể treo phong linh giưã nhà, nhưng cháu thấy hướng dẫn thì treo tay bắc vậy đâu là chính xác vậy chú?

 7. Hồ Đức Tiến nói:

  xin chào anh Thắng! em được nhờ anh tư vấn, em sinh năm 1977, vợ sinh năm 1979, năm 2010 tụi em mua đất làm nhà, nhà hướng tây nam, bếp nấu hướng tây, dường ngủ hai vọ chồng đầu về hướng tây, em xin được hỏi anh tý như thế có hợp với hai vợ chồng em không. còn một điều xin đươc hỏi thêm anh tý là: trước nhà em có một nhà thờ họ vay theo phong thuỷ thì em nên treo cái gì và làm thế nào để trừ tà khí. xin chân thành cảm ơn anh mong anh tư vấn giúp em.

 8. Nguyễn thị ngân nói:

  sau nhà tôi có miếu đối diện ngay của sổ phòng ngủ tôi.tôi nên làm gì để trừ tà? hay dùng gương bát quái thì nên dùng loại gì để trừ tà
  xin cám ơn ông

 9. tran van nam nói:

  em ten nam sing nam 88 tuoi con meo .xin hoi bay gio em muon mua mot soi day ngoi boi phong thuy deo benh minh de may man co duc khoe tru ta ,thi em phai mua loai da nao moi hop voi em ….em xin cam on

 10. Minh Anh nói:

  hỏi thầy rằng:
  Đối diện nhà tôi là thầy chơi bùa ngãi, nuôi ngãi, cúng bái trừ tà ma quỷ nhập gì đó, bùa cho trẻ con, cho bùa mua bán nhà cửa…, rất đông khách, không biết là nhà mình đối trực diện thì có ảnh hưởng gì ko ạ, vì nhà tôi có con nít, nên rất lo.

  Nhà tôi đối trực diện nên dạo này, thấy nhà đó có treo 1 tấm bùa hình vuông màu vàng, hình như ko có hình hay chữ viết gì cả ngay cửa ra vào, và tôi nhận thấy rằng mấy tháng gần đây, vợ chồng tôi gặp phải nhưng chuyện xui xẻo trong công việc, chưa kể đến sức khỏe luôn bệnh tật, 2 đứa con thì bệnh suốt, đặt biệt là vợ chồng tôi cúng kiến đàng hoàng, cúng sao, cúng rằm,..Nhà tôi sống kín đáo nhẹ nhàng hay giúp đở nhiều người nghèo khó, ít giao thiệt. Tôi chỉ muốn có cách khắc phục ko làm hại ai, ko cần phải dùng cách phản đòn làm gì, chỉ xin thầy cho lời khuyên chỉ cách làm sao mà mấy thứ bùa đó ko ảnh hưởng nhà mình và nhà mình chẳng hại gì đến họ.
  Xin nói riêng là ông thầy bùa này khá tiểu nhân rất ghét nhà tôi.

  Cảm ơn thầy nhiều!

 11. Gala nói:

  Có vật phẩm nào đem theo bên người có thể trừ ma được không.

  Trong nhà mình có người có cảm giác khi gặp ma (Dạng ngoại cảm, nhưng không thấy ma được), nên muốn có vật gì mang theo người có thể trừ tà, xua đuổi ma để có thể được yên ổn.

  Thanks you !

 12. Nguyễn Thu Trang nói:

  Cháu chào chú Thắng.
  Cháu sinh ngày 26/08/1985. Cháu muốn đeo mặt dây chuyền cửu vĩ thiên hồ vậy cháu nên đeo màu nào thì mới hợp với mệnh của cháu? Và trước khi đeo thì cháu phải tẩy uế như thế nào ạ.
  Cháu xin cảm ơn chú.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat