Người tuổi Tuất đến năm nào thì gặp vận may?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Năm 2007 : Một giai đoạn yên tĩnh khi bạn được hưởng sự lợi ích từ sự hiện hữu của sư Ksiddigarbha. Nên sử dụng một bức tượng nhỏ về vị sư này.

tuoi-tuat

Năm 2008 : Một năm đầy đau yếu và bệnh tật. Trưng bày và đeo biểu tượng để vượt qua tà khí.

Năm 2009 : Trưng bày rồng ở hướng tây bắc để đảm bảo nghề nghiệp tiếp tục thăng tiến, hoặc ổn định. Tránh không để vướng vào những cuộc tranh cãi.

Năm 2010 : Để được may mắn, đặt dọc theo hướng tây bắc để hấp thụ năng lượng dương của ánh nắng.

Năm 2011 : Một năm phát triển và may mắn về tiền bạc. Khuyếch đại vận may với và một nhỏ ở hướng tây bắc. Vận may về nghề nghiệp tốt.

Năm 2012 : Thất bại, suy thoái nhỏ trong năm, những thất bại này có thể hóa giải bằng cách đặt một con có hai sừng ở hướng tây bắc để kiểm soát sao chủ về trộm cắp.

Năm 2013 : Một năm êm ả. Có thể đạt được sự hòa thuận bằng cách đặt những quả cầu pha lê ở giữa phòng khách.

Năm 2014 : Một năm mệt mỏi khi mọi thứ không được như ý muốn. Trưng bày để bảo vệ chống lại sự mất mát tiền bạc và mất danh dự.

Năm 2015 : Một năm nhiều may mắn về học hành. Đặt bốn vật tượng trưng cho việc học hành ở hướng tây bắc để tang cường vận may về học hành. Bạn sẽ thi cử tốt.

Năm 2016 : sẽ chịu một số thất bại nhỏ trong công việc và gia đình. Bạn sẽ dễ dàng bực mình và nóng giận. Đặt một quả táo bằng pha lê trên bàn làm việc để kiểm soát tính khí.

Năm 2017 : Những vấn đề về sức khỏe làm năm nay không vui và mệt mỏi. Hóa giải điều này bằng cách đặt trong phòng khách và cạnh giường ngủ.

Năm 2018 : Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của may mắn và thành công. Trưng bày cá chép ở khu vực phía bắc của ngôi nhà để tăng cường vận may.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Người tuổi Tuất đến năm nào thì gặp vận may?

 1. Nguyen ngoc hien nói:

  Nguni Tuoi Hoi den nam nao thi gap van may?

 2. Nguyễn Tuấn nói:

  Chào chú Thắng!
  Chú giúp con một việc nhé.
  Con Tên: Nguyễn Tuấn SN:02/04/1982 nay con làm kinh doanh. Vậy chú chỉ giúp con xem nên đặt bàn làm việc mặt hướng về hướng nào thì tốt dạ?
  Chân thành cảm ơn chú!

 3. mrs. hong nói:

  Chào anh Thắng!
  Tôi rất thích trang web phong thủy của anh.
  tôi sinh năm 1964 xin hỏi về cách bài trí cho phòng làm việc phát tài thì phải như thế nao? công việc dồn dập mà không thấy lợi tức. Xin anh chỉ dẫn cho và chân thành cảm ơn anh nhiều.

 4. anhhong nói:

  Chào chú Thắng!
  Vợ chồng cháu dự sinh bé trai vào tháng 7 dương lịch. Nhờ chú tư vấn giúp cháu một cái tên cho em bé được may mắn với ạ! Chú xem trong các tên sau đã có tên nào hợp với em bé nhà cháu không ạ: Đăng Khoa, Mạnh Thắng, Chấn Hưng, Chí Thành. Nếu chưa có tên nào phù hợp nhờ chú tư vấn jup cháu cái tên cho em bé với ạ. Chồng cháu tên là Đinh Ngọc Tâm (1982) và cháu là Ngô Thị Hồng (1986).
  Cháu cảm ơn chú rất nhiều ạ!

 5. Thành nói:

  Cháu chào Chú Thắng, Cháu sinh 01.03. 1984 (nữ), với ngành nghề kinh doanh. Với một người nhân viên sale như cháu, cháu xin hỏi cần có phong thủy như thế nào đê sale được may mắn, Cháu xin cảm ơn Chú

 6. Mr. Thiem nói:

  chào chú thắng !
  chú cho cháu hỏi với . cháu sinh 05/08/1987 và vợ cháu sinh 07/10/1988. chú cho cháu hỏi , vợ chồng cháu kê dường hướng nào thì hợp với tuổi của 2 vợ chồng ah. cháu cảm ơn chú nhiều .
  Thân chào chú !
  Chúc chú sức khỏe , thành công và may mắn trong cuộc sống .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat