Trâu phong thủy, biểu tượng mang lại tài lộc dồi dào

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững.

Trâu Phong Thủy Ngọc Phỉ Thúy
Cặp Trâu phong thủy bằng Ngọc Phỉ Thúy, giá về tới VN khoảng 68 triệu đồng

1. Chất liệu

Trong phong thủy, biểu tượng được sử dụng khá phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc… Khi lựa chọn vật phẩm này để bài trí, bạn cần chú ý đến chất liệu tạo tác.

mạ vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, theo Blog Phong Thủy, trâu còn có thể dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.

Trâu vàng lớn nhất A139
tài lộc đuôi như ý loại khủng – Mã số C139

Nếu như có điều kiện tài chính thì bạn hãy bài trí 1 chú trâu bằng vàng bởi toàn thân linh vật có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào.

Có thể sử dụng trâu bằng đồng hoặc đất nung, bột đá màu nhưng phải kết hợp với phương hướng bài trí cụ thể để phát huy tác dụng.

Trâu vàng kéo xe cải A140
kéo xe cải – Mã số C140

Tránh sử dụng biểu (thuộc hành Thổ) bằng gỗ (thuộc hành Mộc) vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, khiến trâu không thể phát huy được linh khí. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến phong thái của con linh vật này.

Còn với trâu chế tác bằng ngọc phỉ thúy rất được các vua quan phong kiến của HK sử dụng, vừa có tác dụng phong thủy vừa để thể hiện và khẳng định sự giàu sang, tầng lớp của mình.

 Trâu hồng vận cao thăng B007
Trâu vàng hồng vận cao thăng – Mã số B007

2. Cách bài trí

Đặt trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Tránh bài trí trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam.

Nên đặt trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.

Trâu vàng trên đế gỗ A137
Trâu vàng tài lộc kim tiền – Mã số C137

Biểu tượng này có tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu; người tuổi Mùi không nên sử dụng vì Sửu – Mùi xung khắc, con vật không phát huy được linh khí.

Nguồn: Phong Thủy tổng hợp

 Trâu tiết tiết cao thăng F204
đựng bút tiết tiết cao thăng – Mã số F204

Tìm mua tượng bằng đủ các chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng và hàng chục loại trang sức phong thủy có biểu tượng Trâu như dây đeo tay, mặt đeo cổ, móc khóa, móc điện thoại, ngọc bội treo xe cùng hơn 2.000 vật phẩm các loại khác tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong thủy 1900 6883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

Còn sau đây là hình ảnh của một số mẫu Trâu kèm theo mã hàng:

Trâu móc khóa ngọc miến điện trong bộ 12 con giáp S078
Trâu móc khóa ngọc miến điện trong bộ 12 con giáp – Mã số S078

Trâu phong thủy kéo bắp cải J065
Trâu đen phong thủy (hắc ngưu) kéo bắp cải – Mã số J065

 Trâu vàng nằm trên đế thủy tinh J061
nằm trên đế thủy tinh – Mã số J061

 Trâu tài lộc tiền vàng như ý J064
tiền vàng đuôi như ý – Mã số J064

Trâu trong bộ 12 con giáp J023
Trâu tài lộc kim tiền trong bộ 12 con giáp – Mã số J023

Trâu rừng xanh đang húc J056
Trâu rừng xanh đang trong tư thế húc – Mã số J056

Trâu phi nước kiệu xanh J060
Trâu phong thủy tung vó xanh – Mã số J060

Trâu phong thủy đứng trên hủ tài lộc J063
Trâu phong thủy đứng trên hủ tài lộc – Mã số J063

Trâu trên đến thủy tinh A138
Trâu tài lộc trên đế thủy tinh xoay tròn – Mã số C138

Trâu tài lộc vàng son lớn nhất
Trâu tài lộc kim tiền hồng vận – Mã số C301

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Trâu phong thủy, biểu tượng mang lại tài lộc dồi dào

 1. Phan Thị Thúy Hằng nói:

  Cháu Chào Thắng,Cháu tuổi quý sửu(1973),chồng cháu nhâm dần(1962).cháu nghe nói trai nhâm gái quý gặp nhau thì phát tài phát lộc, nhưng sau vợ chồng cháu cưới nhau 15 năm rồi, tài lộc đâu không thấy đến giờ vẩn nghèo xơ xác.Chú tư vấn giúp cháu hay có vật phong thủy nào giúp cháu gặp may mắn khi tìm việc làm,đem an lành hạnh phúc cho vợ chồng con cái và xua tan cái nghèo khổ.trong nhà cháu có nhiều vật chưng như voi(có 6 con),trâu(1 cặp),rùa nuôi trong nươóc(3 con).cháu đọc trang phong thủy thấy chỉ cần mổi thứ 1 con,vậy mấy con dư ra cháu phải làm sao.Rất mong chú tư vấn giúp cháu cháu.Cháu cám ơn Chú rất nhiều,Kính chúc sức khỏe Chú!

 2. Tuan nói:

  Cháu chào chú Thắng…Lời đầu tiên cho cháu được gửi tới chú lời chúc sức khỏe và chúc cho blog phong thủy ngày cáng phát triển
  Cháu gặp một chút khó khắn chú tư vấn giúp cho cháu với
  Cháu sinh ngày 18-11-1989 bạn gái cháu sinh ngày 9-8-1993 Chúng cháu yêu nhau và muốn tiến đến hôn nhân nhưng bố mẹ cháu k đồng ý vị nguoi ta nói hai đứa khắc mệnh.Chúng cháu có khắc nhau thật không và muôn khắc chế nó thì có nhứng vật phẩm phong thủy nào.Cháu cám ơn chú

 3. Nguyễn Ánh Trang nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu đang có một vấn đề cần chú tư vấn giúp cháu ạ. Hiện giờ anh cháu đang là nhân viên kinh doanh bán xe ô tô tải bán hàng rất hay gặp trục trặc, bây giờ cháu muốn mua vật phẩm phong thủy để thúc đẩy việc bán hàng của anh cháu được thuận lợi và bán được nhiều xe, xin chú tư vấn giúp cháu nên tặng anh trai cháu vật phẩm nào ạ. Anh cháu sinh 30/03/1987 DL, nhà trọ hướng ĐÔng ạ. Cháu cám ơn chú ạ!

 4. Nguyễn thị Tố Loan nói:

  Chào chú! Cháu có mua 1 vật phẩm phong thủy hồ lô bằng đá màu đen cho mẹ cháu để sức khỏe của bà được tốt hơn nhưng nay con của cháu làm đầu hô lô bị mẻ 1 miếng và cháu đã mang cất ở chỗ khác rồi, cháu muốn hỏi chú hồ lô bể như vậy thì có ảnh hưởng gì không và có dùng được nữa hay không? Cháu cảm ơn chú và chúc chú khỏe.

 5. Đỗ thị hồng minh nói:

  Cháu chào chú Thắng. Trước hết cháu xin chúc chú cùng gia đình mạnh khỏe, phát tài.
  Chú ơi, cháu tuổi kỉ mùi(1979) đang chuẩn bị sửa ngôi nhà hướng tây để ở, theo chú liệu cháu đặt bếp và bàn thờ ở hướng nào là tốt nhất. Thợ xây dựng dựa vào ngôi nhà cũ thì bảo đặt bếp quay về hướng đông ( người nấu nhìn ra hướng cuả nhà ) để tiết kiệm nhân công , như thế có hợp với tuổi của cháu không? Và cháu có thể sử dụng vật phẩm phong thủy nào để treo hoặc chưng trong nhà để cho vợ chồng , con cái được mạnh khỏe ạ ( cháu là kỹ sư điện còn vợ cháu là giáo viên)
  Rất mong nhận được lời khuyên của chú. Cám ơn chú nhiều!

 6. Hà thủy chung nói:

  Con chào chú Thắng,

  Con đang gặp vấn đề không thuận lợi trong công việc. Con không cảm thấy có hứng thú với công việc hiện tại, nhưng nó lại là con đường mà con đã chọn. Chú tư vấn cho con một vật phẩm phòng thủy giúp con lấy lại tinh thần, thoải mái và công việc được hanh thông thuận lợi với ạ.

  Con cảm ơn Chú.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat