Cách tăng vận may tình cảm và các mối quan hệ cho người tuổi Hợi

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong Phong thủy có nhiều cách để tăng vận may tình cảm và các mối quan hệ, trong số đó có những cách dành riêng cho người tuổi Hợi.

1heo-phong-thuy-vat-pham-thu-hut-su-may-man-va-thinh-vuong0.jpg

Cụ thể như sau:

– Năm Hợi là các năm: 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007.

– Hợi là con giáp thứ 12 trong vòng tử vi. Hợi thuộc hành Thủy.
– Giờ Hợi vào khoảng 21 – 23 giờ đêm.
– Hướng la bàn của Hợi là 15 độ, từ 322,5 đến 337,5 độ.
– 15 độ cung Hợi nằm ở trong 45 độ của hướng Tây Bắc. Theo sơ đồ sau:

2013.jpg

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Hợi có thể áp dụng:

– Đặt vật phẩm con Heo trang trí ở khu vực Hợi trong nhà (khu vực này được tính trong 1 góc 15 độ, của 45 độ hướng Tây Bắc theo hướng la bàn). Đó là tính theo Đại Thái Cực, nhưng rất khó, vì gặp phải chỗ không như ý như phòng vệ sinh, bếp, kho v.v…

– Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực 15 độ cung Hợi, từ 322,5 và 337,5 độ. 15 độ cung Hợi nằm ở trong 45 độ của hướng Tây Bắc bị ảnh hưởng xấu do có nhà vệ sinh hoặc nhà bếp ở đó.

– Vì vậy cách tốt nhất là chọn theo Tiểu Thái Cực, là đứng giữa trung tâm phòng khách hay phòng ngủ, để chọn 15 độ cung Hợi, từ 322,5 và 337,5 độ. 15 độ cung Hợi nằm ở trong 45 độ của hướng Tây Bắc để đặt vật phẩm là con Heo.

– Tuổi Hợi còn có hai khu vực khác rất tốt, đó là khu vực 15 độ cung Mùi và 15 độ cung Mão.

– 15 độ cung Mùi, từ 202,5 độ đến 217,5 độ. 15 độ cung Mùi nằm ở trong 45 độ của hướng Tây-nam. Tại đây đặt vật phẩm là con Dê, để kích hoạt năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ được thuận lợi, hanh thông.

 1de.jpg

– 15 độ cung Mão, từ 82,5 độ đến 97,5 độ. 15 độ cung Mão nằm trong 45 độ của hướng Đông. Tại đây đặt vật phẩm là con Mèo, để kích hoạt năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ được thuận lợi, hanh thông.

1f089-meo-chieu-tai.jpg

Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Cách tăng vận may tình cảm và các mối quan hệ cho người tuổi Hợi

 1. Nguyễn Thị Mai nói:

  Em chào anh . Anh cho em được hỏi anh ạ. Em sinh năm 1974(em là nữ), em đã ly hôn. Hiện em sống một mình . Em tự hào nhận rằng, em là người sống rất tốt bụng , chân thành , tình cảm . Rất hy sinh . Nhưng dương như em không có may mắn trong tình duyên . Cứ yêu rồi lại từ từ xa . Cho dù người ấy là người tốt và vẫn yêu em…
  Em đã tìm được trang này khi em có ý định tìm hiểu về phong thủy với một hy vọng một chút kích hoạt phong thủy trong nhà sẽ hỗ trợ cho em được duyên hơn , may mắn hơn trong vấn đề tình duyên . Và đó cũng là lý do mà em đã viết 1 chút chia sẻ này gửi đến anh và mong được anh chỉ dạy cho em một vài bí quyết cơ bản nhưng quan trọng nhất và vật phẩm nào mang lại may mắn này.treo nó ở đâu, đặt ở vị trí nào trong nhà để em sẽ mua và làm theo cho đúng phong thủy ạ.Em mong anh sớm giúp em câu hỏi của em ạ.em chân thành cảm ơn anh !

 2. vũ văn hiếu nói:

  tôi muốn hỏi Nam sinh năm Qúy Hợi 1983 và Nữ sinh năm Nhâm Thân 1992 có thể kết hôn được không?

 3. Huỳnh Linh Tuấn nói:

  Từ khi tham gia đăng ký nhận mail từ blogphongthuy.com, mình đã có được nhiều kiến thức rất bổ ích. Xin cảm ơn các bậc tiền bói của blogphongthuy.com. Tuy nhiên kiến thức thì bao la, học bao nhiêu cũng không hết. Vì vậy mình rất mong các bậc tiền bói chỉ dạy thêm. Mình dự định làm một bể cá phong thủy trong nhà với hy vọng sẽ mang nhiều điều tốt cho gia đình. Mình tuổi Bính Ngọ mạng thủy, xin hỏi 2 ý như sau:
  – Kích thước và chiều cao của bể cá ( Phòng khách mình rộng vô tư).
  – Mình nên nuôi loại cá nào, mau sắc, số lượng cá bao nhiêu thì tốt.
  Rất mong các bậc tiền bói quan tâm và sớm trả lời giúp mình.

 4. BÙI THỊ HƯƠNG nói:

  Kính gửi chú Thắng!

  – Thưa chú cháu sinh ngày 20.01.1985 ( âm lịch) sinh vào 4 đến 5h sáng, dương lịch thì cháu sinh ngày 9/2/85 có người bảo cháu vẫn là tuổi con chuột, người thì bảo tuổi con Trâu chú giúp cháu nhé! chú tư vẫn giúp cháu tuổi cháu với tuổi con Tuất có hợp nhau không, và tuổi của cháu thì chưng con vật gì? mầu gì?! lấy may mắn cháu cảm ơn chú

 5. Thu Hòa () nói:

  Kính gửi chú Thắng!
  Con tên là Thu Hòa, Cuối T03/2011 con có thỉnh 1 cặp Tỳ hưu bằng đá từ Đà nẵng về,nhưng do ko hiểu biết về ý nghĩa của con vật linh thiêng này, nên con đã để cho nhiều người sờ vào miệng và bụng của tỳ hưu. Nay khi đọc bài viết trên blog phong thuy con mới hiểu nhiều điều về tỳ hưu, mong chú chỉ giúp con thủ tục, cách thức khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu?
  Chú ơi! Có phải sau khi khai quang điểm nhãn rồi thì không để người khác sờ vào tỳ hưu nữa phải kho chú?
  Con xin chân thành cảm ơn chú!!!

 6. tho_best nói:

  tôi sinh ngày 28-7-1982, còn vợ tôi sinh ngày 05-06-1986. cho tôi hỏi nên dùng con vật gì, màu sắc gì,đặt ở đâu để may mắn trong công việc kinh doanh của tôi.cảm ơn nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat