Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Dần 69 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Canh Dần là người thông minh, có đầu óc tính toán đầy mưu lược, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, khó khăn vất vả đến mấy vẫn cố gắng vươn lên. Tính tình thích đổi dời, năng động và không chịu gò bó cuộc đời của mình, lại thêm tính tham vọng nên cuộc đời trải qua khá nhiều sóng gió. Tiền bạc dễ tạo, tiền nhiều dư của nhưng cũng dễ “ra đi” vì không có khả năng tích lũy, tuy tiện tiêu tiền hoang phí, không nghĩ đến tương lai.

Quý Bà sanh vào chữ Canh của năm Canh Dần nên dễ biến thành chữ Cô (cô độc), không thể có được gia đình ấm êm, bị cô độc đến gần hết đời. Tuy nhiên nếu sinh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, may ra mới được xuôi thuận trong đường tình và cuộc sống. Đặc biệt, tuổi Canh Dần là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp, có sao Thiên Ất độ mạng, sẽ giúp Quý Bà gặp Dữ hóa Lành, trong nạn tai cũng vượt qua một cách bất ngờ. Một phần cũng vì tâm tính rộng rãi, biết thương người yếu thế hơn mình, nên cũng tạo được nhiều phước đức.

s1135-3-phat-mat-meo-hu-khong-tang-dan-1

Phật bản mệnh mắt mèo Dần S1135 bổ trợ cho người tuổi Dần có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa, giúp những người sinh năm Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hòa hợp.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1950 – Canh Dần

17.02.1950 – 05.02.1951

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO: La Hầu: Hao tốn, ốm đau

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; kỵ: Đỏ, trắng.

Đa phần, Quý Bà phải chịu đựng phần nào sóng gió, tuy nhiên, nếu biết tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện đức thì tuổi già sẽ được bình an, thanh thản. Quan trọng hơn hết, sức khỏe là vốn quý giá ở độ tuổi này, vì thế, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Bà mua vui khi nhàn hạ.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Dần (sinh năm 1950) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, là Hung tinh khiến cho mệnh chủ dễ sinh rối rắm trong gia đình cũng như công việc, bản thân bị bất an, có thể bị bệnh hoạn, nạn tai, tiền bạc tổn hao. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Mộc, lại có thể may mắn hơn, ít gặp nạn tai, trong rủi lại có may, nạn tai đến cũng dễ dàng vượt qua, ít để lại hậu quả nặng nề.

Với Hạn Địa võng, tâm tư lo nghĩ, toan tính nhiều, hết chuyện này đến chuyện khác, toàn là chuyện không đâu, khó được an ổn tinh thần. Quý Ông nên bỏ ngoài tâm những chuyện này để tinh thần được thoải mái hơn.

Với bản tính thoải mái, ít ưu tư và thường có cái nhìn lạc quan đối với cuộc đời, nên Hạn này cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Bà.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa tổn, mọi toan tính đều dễ thành, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi nhưng gia đạo lại không an vui, có người xảy ra ốm đau, tai nạn, hoặc cũng ảnh hưởng đến phần nào sức khỏe của Quý Bà, muốn kiểm soát cũng khó.

Với Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất tốt đối với tuổi của Quý Bà, là thời gian vui chơi, thanh thản. Nếu có làm việc cũng chỉ là để tiêu dao qua ngày tháng, không còn quá coi trọng về sự thành bại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Hỏa có phần bất lợi.

Sao Hạn yếu kém, Thời thế cũng bất an, nhưng với tuổi của Quý Bà, công việc làm ăn không còn là việc chính, cuộc sống an vui khi sức khỏe phải tốt.

Vận niên phù hợp bù đắp những khiếm khuyết, cuộc sống vẫn có nhiều phúc lộc, dù khó tránh khỏi một vài rối rắm bất an. Co thể nói đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Bà, bên ngoài thì thuận lợi nhưng trong lủng củng, bất an.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho tài lộc, danh lợi lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Thất sát hãm địa, dễ sinh bất an, lâm vào nghịch cảnh, bị tai nạn ốm đau, nhiều điều rối rắm… đồng cung có Thái Dương, Long trì, Giải thần, Phượng các, nhờ vào sự khôn ngoan, may mắn, mọi hư hại do hoàn cảnh gây ra đều không đến nỗi nặng nề, Quý Bà vẫn có khả năng bù đắp, hóa giải. Nếu còn hoạt động, làm việc hãy để tâm hơn với những người làm ăn chung, vì sẽ có sự đổi thay, vì thế mà tình thế thay đổi, gây tổn hao ít nhiều, có khi còn dính đến luật pháp, nảy sinh bất an, lo lắng trong tâm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hạn có Ấn Tướng, Quý Bà vẫn có cơ hội tạo được quyền lực để hóa giải khó khăn, chướng duyên không làm ngăn ngại bước tiến của Quý Bà trong việc tạo ra tiền bạc. Tuy nhiên, hội chiếu cũng có nhiều Phá tinh như Tuế phá, Thiên hư, Phục binh… tuy không gây nhiều tác hại nhưng cũng tạo ra những rối rắm khiến Quý Bà không an ổn.

Tử vi có Tứ Hung, báo hiệu những bất trắc, tai biến có thể xảy ra trong đời sống. Lại nữa, Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, khó tránh khỏi những điều bất như ý, thời vận cũng lên xuống thất thường. Tình trạng này, chỉ có thể chuyển hóa bằng phước đức, không thể cậy vào tài năng hay tiền bạc, thế lực mà hóa giải được. Quý Bà nên làm thêm việc thiện để Phước đức tăng thì Họa giảm, cuộc sống dễ an bình hơn.

Về tài chánh, với Mã, Lộc đồng cung hội cùng Thiên trù, tiền bạc cũng có lúc dồn vào cộng với tiền sẵn có, dù Đại hao lưu Hạn cũng không có gì đáng lo… dù có những hư hao, mất mát, vẫn có của dư của dùng.

Gia đạo năm nay, ngoài những rối ren khó tránh, cũng có những niềm vui, như cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại, gia đình thêm người thêm của. Nhưng vì lối sống quá khác xa, Quý Bà đừng nên áp đặt kinh nghiệm bản thân vào cháu con, vì đã không hợp thời, dễ xảy ra bất đồng, gia đình khó nhìn mặt nhau.

Đối với những liên hệ bên ngoài, Quý Bà đừng nên tin cậy và hạn chế giao thiệp với người mới quen để phòng tránh những chuyện thị phi có thể dẫn đến pháp luật.

Nên tham gia sinh hoạt từ thiện, tôn giáo sẽ đem lại nhiều an bình cho thân tâm, sẽ tránh được họa hại bất ngờ.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều nhưng với tuổi sắp Thất Tuần, Quý Bà có thể thu gọn cuộc sống. Đừng quan tâm nhiều đến chuyện cháu con và nên “thủ thường an phận” để di dưỡng thân tâm thì Quý Bà vẫn hưởng được một năm an bình.

Sự nghiệp, Tài chính

Với tuổi của Quý Bà, công việc làm ăn không còn là việc chính, chỉ cần sức khỏe tốt thì cuộc sống được an vui.

Nếu còn hoạt động, làm việc hãy để tâm hơn với những người làm ăn chung, vì sẽ có sự đổi thay, vì thế mà tình thế thay đổi, gây tổn hao ít nhiều, có khi còn dính đến luật pháp, nảy sinh bất an, lo lắng trong tâm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tiền bạc cũng có lúc dồn vào cộng với tiền sẵn có, dù Đại hao lưu Hạn cũng không có gì đáng lo… dù có những hư hao, mất mát, vẫn có của dư của dùng.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo năm nay, ngoài những rối ren khó tránh, cũng có những niềm vui, như cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Quý Bà đừng nên áp đặt ý kiến của mình lên cuộc sống của cháu con, dễ sinh chuyện bất hòa, mất đi tình đầm ấm trong gia đình.

Đối với những liên hệ bên ngoài, Quý Bà đừng nên tin cậy và hạn chế giao thiệp với người mới quen để phòng tránh những chuyện thị phi có thể dẫn đến pháp luật.

Sức Khỏe

Năm nay Sao Hạn bất an, lại đang gặp Tam Tai, sức khỏe thất thường, đừng nên vọng động, Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, có thể xảy ra tai nạn hung họa. Cần quan tâm đến các bệnh về gan thận, xương cốt.

Quý Bà nên tham gia sinh hoạt từ thiện, cầu nguyện theo tín ngưỡng, tôn giáo sẽ đem lại nhiều an bình cho thân tâm, sẽ tránh được họa hại bất ngờ.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tài lộc tăng, may mắn nhiều, có người giúp đỡ. Ý muốn được thực hiện. Sức khoẻ tốt. Tháng 3: Có ốm đau cũng mau bình phục. Phòng tai nạn, va vấp.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn nữa. Công việc trì trệ. Đừng toan tính, nên an phận. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt đẹp hơn. Đừng thừa thắng xông lên sẽ gặp khó khăn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin vui về chồng, con, thành quả có được khó bảo toàn. Tiền vào tay mặt, ra tay trái. Tháng 9: Tài lộc tăng, gia đình có tin vui.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc thuận lợi. Có ốm đau nhưng mau bình phục. Tiền bạc thoải mái. Tháng 12: Nhiều niềm vui, tài lộc đến từ nhiều nguồn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat