Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Dần 45 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Giáp Dần thường là người khôn lanh, giỏi ăn nói, có tài thuyết phục người, sống hợp lẽ phải, có trước có sau nên được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp cũng vì thế mà dễ thành.

Quý Ông có nhiều tham vọng, muốn hơn người, tuy nhiên lại dựa vào tài trí hơn công sức nên dễ thành công trong sự nghiệp. Quý Ông nên nghĩ đến người khác nhiều hơn, vì nếu chỉ biết lợi mình thì dù cho có thành công lớn cỡ nào cũng phai tàn nhanh chóng mà thôi. Quý Ông khó có bạn tâm giao, mà lại có nhiều kẻ thù, nhất là nam, còn nữ thì lại được lòng. Làm việc trong môi trường có nhiều nữ sẽ phù hơp, như cá gặp nước, được giúp đỡ ít nhiều.

Sanh thuận vào mùa Thu Đông sẽ có cuộc đời thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc giàu sang. Nghịch sanh thì cuộc sống có nhiều thăng trầm hơn, tuy vật chất không thiếu nhưng về tình duyên đa đoan, rối như tơ vò, tuy không cực khổ tấm thân nhưng danh lộc cũng vô cùng chậm tiến.

Tuổi trẻ có nhiều thành tựu nhưng lại không vững bền vì ngoại duyên tác động. Thường phải tha phương mới có sự nghiệp lớn. Hậu vận trở đi mới có thể đứng vững. Nếu Quý Ông biết tu tâm dưỡng tính thì sự nghiệp sẽ mau thành công, muốn gì được nấy và quan trọng là tình cảm gia đình ấm êm, hạnh phúc, con cái học hành ngoan ngoãn.

c211-3-dan-sa-kim-bo-12-con-giap

Dần sa kim đế gỗ C211A là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh, bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần, trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc sát tinh chiếu hướng.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1974 – Giáp Dần

23.01.1974 – 10.02.1975

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc đế, phú quý

MẠNG : Đại khê Thủy (Nước suối lớn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Trắng, đen; Kỵ: Đỏ vàng

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Ông và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, phúc tinh mang đến cho mệnh chủ nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy của Quý Ông cũng tiêu hao ít nhiều, thành quả không trọn vẹn.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, năm nay có thể xảy ra nạn tai bất ngờ hoặc bệnh nặng khó chữa, hãy cẩn thận chú ý đến sức khỏe cũng như đi lại cần phải chú ý.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn dù có vài khó khăn, vẫn vượt qua dành thắng lợi, mưu sự “Tiền Hung hậu Kiết”. Gia đình tình cảm bất an, có người ốm đau hao tốn.

Vận niên Kê giáp viên, báo hiệu một năm khá an lành. Cuộc sống đầy đủ, an nhàn, không có biến động lớn. Đây là năm không có nhiều thành tựu nhưng công danh sự nghiệp vẫn vững vàng, an ổn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Thủy, gặp năm Hỏa vượng, có nhiều chống trái, khó khăn. Tuy không thất bại nhưng thành quả đạt được cũng bị hao hụt phần nào và cũng phải trả giá cao. Sao chiếu mạng rất tốt, mưu sự có người giúp, có cơ hội để đạt được mục đích. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Quý Ông nên cẩn thận và đừng nuôi cao vọng, chỉ nên thực hiện các việc trong tầm tay thì sẽ giảm phần khó khăn và sự nghiệp cũng có phần thăng tiến. Có thể nói đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Nhìn chung các mặt, năm nay may nhiều hơn rủi, trong hoàn cảnh khó khăn nào cũng nhanh chóng vượt qua, đạt được mục tiêu đề ra. Chỉ nên chăm lo nhiều hơn cho bản thân, tránh được bệnh hoạn thì mọi việc sẽ tốt lành.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian vượng phát, công danh gia đạo có nhiều việc đáng mừng. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa.

Cung Tiểu Hạn có Tướng, Ấn tọa thủ nhưng cũng có Tuần đồng cung, Quý Ông có chức quyền hay làm việc được nhiều người ủng hộ, hợp tác nhưng cũng có những thành phần chống đối, gây khó khăn cho Quý Ông. Mọi việc không được thuận lợi như dự tính, có thể phải đương đầu với nhiều trở lực. Tuy không thất bại nhưng cũng phải hao tổn nhiều tâm lực.

Hạn có Tuế phá, Đại hao, Thiên hư, Tuần, công việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngăn, cạnh tranh, khiến phải tốn hao công sức, tiền bạc… nhờ có Tuần án ngữ đã làm giảm nhiều trở ngại. Khó khăn là thế nhưng cũng có thể vượt qua dễ dàng, đi đến thành quả tốt đẹp.

Hội chiếu có Hóa quyền, Quốc ấn, Long trì… công việc làm ăn được nhiều người ủng hộ, tạo được uy thế, có người có quyền lực, công việc dễ thành. Hạn cũng có Kình, Lực, Tuế phá, Lưu hà… cũng có những thế lực đối kháng, phải đương đầu với những việc làm ám muội, gây khó khăn không nhỏ, khi đó kế hoạch của Quý Ông phải bị đình trệ tạm thời.

Tử vi có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư nhờ có Tuần, Triệt án ngữ nên cũng giảm phần hư hại. Tuy vậy, đừng khởi nhiều ham muốn và toan tính việc gì cũng nghĩ đến lợi mình lợi người… cuộc sống sẽ giảm phần khó khăn, trắc trở. Đừng quá sa đọa vào chuyện danh lợi, suy nghĩ vấn vương mãi về chuyện làm ăn thiệt hơn, sẽ dẫn đến có hại cho sức khỏe, các dự định cũng từ đó mà khó thành hiện thực hoặc hoàn thành nhưng không như mong muốn.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hùng, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tiền bạc thất thoát và bản thân hay người trong gia đình có thể gặp nạn tai nghiêm trọng hay ốm đau.

Về mặt tài chánh, năm nay có những tốn hao khá lớn, nhưng với nhiều Tài tinh đáo Hạn, công danh sự nghiệp bền vững, nếu có thể giúp người, tạo thêm phước đức thì tiền sẽ đẻ ra tiền, cuộc sống cũng vì thế mà sung sướng hơn người.

Tình cảm

Năm nay, được Thiên lợi nhưng Địa tổn, tình cảm có nhiều tiến triển, có nhiều niềm vui nhưng cũng có những nỗi lo lắng chất chồng đan xen.

Đối với gia đình, vợ chồng tuy chung lo xây dựng nhưng mỗi người mỗi tính, dễ khắc khẩu làm cho cuộc sống thiếu đầm ấm. Nếu biết thông cảm, mọi việc sẽ tốt đẹp. Quý Ông thường hay lo xa nên cuộc sống thiếu thoải mái. Năm nay, với Đường phù, Hỷ thần, vợ chồng có cơ hội thay đổi hay tân tạo nhà cửa, đất điền, gia đình thêm niềm vui vì cả hai vợ chồng cùng nhìn về một hướng.

Đối với các con, Quý Ông là người cha mẫu mực, hết lòng lo cho con cái, năm nay nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn đi đường. Nếu vợ chồng muốn sinh con, năm nay cũng đừng nên có vì đứa bé tuổi Tuất, lớn lên sẽ tranh cãi với Mẹ Cha, gia đình khó thuận hòa.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay có thể bị “Tiếng sét ái tình” làm cho điên đảo. Nếu được người giới thiệu có thể tiến đến hôn nhân, dù đang gặp Tam Tai, cưỡng cầu vẫn thực hiện vì Quý Ông cũng khá lớn trong việc lập gia đình.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Dần (Đồng tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao chiếu mạng tốt, dù có chút ốm đau nhưng cũng mau bình phục. Tuy nhiên, Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, dễ gặp chuyện xấu khó lường, bản thân và thân nhân có thể gặp nạn hay bệnh hoạn khá nặng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên giữ tâm lành ý thiện thì Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng: Gia đạo bình an. Có cơ hội tiến thủ. Ham muốn nhiều sẽ chuốc lấy họa hại. Tháng 2 & 3: Lời nói dễ gây phiền não. Nên quan tâm nhiều đến gia đình. Có lợi về đất đai nhà cửa. Có cơ hội tốt nhưng đừng phóng tâm, mưu sự lớn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: May mắn bất ngờ. Uy danh tăng trưởng. Sức khỏe bất an. Di chuyển nhiều hay có sự đổi thay trong công việc. Tháng 6: Gia đình gặp chuyện không may. Cẩn thận đối xử, đừng tranh hơn thua. Tiền bạc tốn hao nhưng hợp ý.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tài lộc hưng vượng, ốm đau hay tai nạn sẽ qua khỏi. Tự thân đối phó nhiều vấn đề. Tháng 9: Có liên quan đến pháp lý. Bị người trách cứ. Giao dịch thuận lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Phòng tai nạn xe cộ. Gia đạo có tin buồn. Vượt qua trở ngại. Tình trạng đổi thay bất lợi. Tháng 12: Có nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Công việc thuận lợi. Vợ chồng đầm ấm. Sức khỏe cần chú trọng.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat