Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Dần 21 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Mậu Dần có cuộc sống có nhiều khó khăn về tất cả các vấn đề, từ công danh, sự nghiệp đến chuyện gia đình, tình cảm. Vốn tính nóng nhưng lại nguôi ngoai nhanh chóng, dễ xiêu lòng trước những lời ngon ngọt, nịnh bợ. Quý Cô đa phần là người có căn tu nên trong cuộc đời phải chịu nhiều thử thách. Số tự thân lệp nghiệp, không nhờ vả người thân được, lận đận bôn ba nơi đất khách quê người. Có thể tạo ra đươc bạc tiền nhưng lại không có tay giữ tiền. Duyên tình cũng lắm điều đau khổ, thị phi, nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn.

Thuận sanh vào mùa Hạ, sẽ nhờ chồng mà có thể hưởng được cuộc sống an nhàn, phú quý. Nghịch sanh sẽ phải chịu những truân chuyên trong tình cảm, tiền có thể có nhưng phải đánh đổi công sức ít nhiều.

Tiền vận sẽ là những tháng ngày học tập, tạo dựng sự nghiệp, nếu có cơ hội đi xa thì sẽ là một bước đệm tốt, được quý nhân giúp đỡ. Trung vận công danh, gia đạo mới thành, nếu không khéo gìn giữ thì sẽ tan đàn xẻ nghé. Hậu vận sẽ nhờ vào phúc lộc mà Quý Cô có được để có được những chuỗi ngày sống bình yên, an hòa bên con cháu. Có người, đi vào Hậu vận, muốn gạt bỏ vấn vương của gia đình đi vào chốn Tôn Nghiêm để nương thân.

c123a-ho-vang-de-go

Hổ vàng leo núi đế gỗ C123A là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy, may mắn về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1998 – Mậu Dần

28.01.1998 – 15.02.1999

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết.

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Xanh, trắng, đen.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công việc hay học hành, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Cô, không được hoàn toàn tốt, thành quả khó được bảo toàn, nên cố gắng chu toàn mọi việc, tài lộc đừng thấy dễ kiếm mà không giữ gìn.

Hạn gặp Ngũ Mộ, phòng mất của, mất tiền và đây chỉ là Hạn nhẹ, không đáng lo ngại.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc, học hành vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm có những bất an.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, không phù hợp với tuổi trẻ, có thể xem như là một năm không có tiến bộ trong công việc cũng như học hành nhưng tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, có nhiều lợi ích, danh lộc, sức khỏe có phần tăng trưởng. Sao chiếu mạng rất tốt, tính toán sáng suốt, thường gặp may. Tuy nhiên, về Tứ trụ, môi trường sống đang có nhiều thuận lợi, nhưng đừng nên nuôi nhiều tham vọng vì đang gặp Tam Tai, có thể sinh nhiều chuyện xấu khó lường, cẩn thận phòng “Tai bay vạ gió”. Hơn nữa, Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo hiệu một năm vui chơi hơn làm việc. Dù cố gắng, thành quả cũng không đáng kể.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều. Mọi việc nên cẩn thận. Ăn ở hiền lành vẫn có nhiều may mắn, trong khó khăn có người giúp đỡ. Đây là năm Tam Tai, cẩn thận phòng bệnh nạn. Với tuổi của Quý Cô, năm nay chỉ nên cố gắng học hành hay theo đuổi một công việc phù hợp với khả năng hơn là tính toán chuyện thay đổi to lớn, sẽ bị gãy gánh giữa đường. Có thể nói, đây là năm tương đối tốt nhưng cũng khó lường vì đang gặp Tam Tai.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do So Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Liêm, Tham, nhiều ham muốn nhưng sự nghiệp còn thay đổi.

Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, chịu ảnh hưởng không mấy thuận lợi, nên phần danh lộc, tình cảm dù có tốt đẹp cũng không bền. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, mọi việc nên cẩn thận, đừng “trèo cao mà té nặng”.

Với Thiên trù tọa Cung Hạn, Quý Cô đỡ lo về phần vật chất, lúc nào cũng có đủ. Cùng nhập Hạn có nhiều sao xấu Kình ngộ Kình nên đề phòng tai nạn khá nguy hiểm như bị va chạm, té ngã, cây cối gãy sập… Lưu Hạn có Phượng các, Giải thần là những sao tốt, hóa giải nạn tai nhưng chỉ có khả năng ngăn chận nguy hại nhỏ.

Tử Vi có Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó nguy thường được Quý nhân phù trợ làm cho giảm bớt phần nào khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Hạn có Phá Bại Tinh gây rối rắm cho cuộc sống và sức khỏe cũng bất an. Không nên mưu cầu cao, cố gắng giữ gìn và tiếp nối cuộc sống hiện tại, vẫn có phần tiến ô và tránh được sóng gió bất ngờ.

Cung mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ sinh chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận.

Cung Tài Bạch, Hóa lộc ngộ Thiên không, tiền bạc có vào nhưng bị tiêu hao nhiều mặt, nên cố gắng giữ tiền, cân đối chi tiêu để tránh không còn của dư khi cần.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, Tử vi có nhiều Phá tinh, cuộc sống rối rắm nhiều chuyện buồn hơn vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ phát sinh những quan điểm bất hòa về việc sử dụng đồng tiền và các mối quan hệ thân tộc. Nên nhường nhịn và giữ gìn lời nói. Nếu không, “Mái ấm” có thể trở thành “Mái nóng”. Có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng tốn hao.

Gia đình cũng có tin buồn của người thân ở xa, có thể bị ốm đau, tai nạn nghiêm trọng.

Quan hệ bạn bè, có nhiều niềm vui nhưng không trọn vì tâm tư thường vương vấn nỗi buồn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay càng rối rắm, không những tạo thêm mâu thuẫn trong bạn hữu còn phải tốn hao nhiều mặt. Đặc biệt, đừng để bạn bè lôi cuốn vào các thứ vui ngoài pháp luật, có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Nếu đã có ý chung nhân, năm nay đang gặp Tam Tai, không có lợi cho việc hôn phối, nhưng nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không phải Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mẹo (20 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi), khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (đồng tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Kỷ Tỵ (30 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay Sao vận, Ngũ hành khá tốt, sức khỏe vững vàng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai có thể xảy ra tai nạn khó lường và Cung Mệnh có Bạch hổ nhập, cẩn thận phòng ốm đau vì tai nạn. Lái xe cẩn thận. Không nên đi xa. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Hao tài, tránh đi xa. Tình cảm bất ổn, sức khỏe kém. Tháng 2: Tài lộc dồi dào, có người giúp đỡ vượt qua trở ngại. Tình cảm vấn vương. Tháng 3: Công việc bình thường, mong muốn được toại nguyện. Phòng hao tốn, mất mát.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc, tài lộc có phần suy giảm, tình cảm có nhiều lo buồn. Chớ nên can thiệp việc người. Tháng 6: Gia đạo an vui, tài lộc dồi dào. Có tin vui về tình cảm.

– Mùa Thu: Tháng 7: Sức khỏe yếu, đề phòng bệnh hoạn, nạn tai. Tiền bạc hao hụt. Tháng 8: Gặp may mắn, tiền bạc dồi dào, phát đạt. Tính toán dễ thành tựu. Tháng 9: Công việc bình thường, cuộc sống an ổn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Gặp may mắn, trở ngại được giải quyết. Tháng 11: Phòng chuyện thị phi, rối rắm, hao tài. Đi xa, cẩn thận phòng tai nạn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat