Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Dần 69 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Canh Dần là người mạnh mẽ, tính tình vô cùng phóng khoáng, dồi dào tinh lực và có ý chí vững vàng, dám nói dám làm, có quyết tâm trong mọi việc, dám dấn thân vào những việc tưởng chừng như không thể. Tuy nhiên, Quý Ông lại là người khá nóng nảy, bốc đồng, dễ bị khích tướng, không ai có thể ngăn cản hay đóng góp ý kiến khi Quý Ông đã quyết. Sự nghiệp vì tính bốc đồng cũng thay đổi nhanh chóng, thành bại cấp kỳ, cuộc sống tương đối đặc biệt hơn so với người khác, thường phải tha phương lập nghiệp.

Tuy vậy, trong bất cứ hoàn cảnh nào, Quý Ông cũng có thể thích ứng được, tạo dựng được cơ đồ nhưng đường tình duyên lại không được ấm êm, sự nghiệp có phần khó ổn định lúc ban đầu, phải trôi nổi đến hết Trung Vận.

Quý Ông tuổi Canh Dần cũng là người có lòng nghĩa hiệp, phóng khoáng, thường xuyên giúp đỡ người khác nên gặp được nhiều may mắn, được Quý nhân giúp đỡ khi cần. Nhờ phước đức đã tạo nên Quý Ông đã nhiều lần thoát cơn thập tử nhất sinh một cách tình cờ, âu cũng là do số phận mà ra.

s6508-2-pbm-hu-khong-tang-SUU-DAN-lon

Phật ngọc Phỉ Thúy lớn tuổi Dần S6508 bổ trợ cho người tuổi Dần có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa, giúp những người sinh năm Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hòa hợp.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1950 – Canh Dần

17.02.1950 – 05.02.1951

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng)

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng

Giờ đây, khi chỉ còn một bước nữa là bước vào hàng Thất Thập, đa phần đều là người đã có cuộc sống vững vàng, cơ ngơi đủ đầy, tiền bạc dư thừa cho con cháu nhưng ít ai lại chịu ngồi không an hưởng tuổi già. Bởi Quý Ông vốn là người có nhiều tinh lực nên nếu không đầu tư làm ăn thì cũng phải tham gia vào vào công tác từ thiện, xã hội; cũng có người đi vào lãnh vực Tôn Giáo, để thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, Quý Ông cũng nên chú ý tới sức khỏe bởi đó mới là vốn quý nhất, có sức khỏe mới làm được nhiều việc, vì thế, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Ông mua vui khi nhàn hạ.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Dần (sinh năm 1950) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp điều nghịch ý trái lòng, dễ gặp nhiều tai tiếng, thị phi. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, hao tốn bạc tiền. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Ông càng nảy sinh nhiều bất lợi hơn, xui càng thêm xui. Quý Ông cũng nên đề phòng sức khỏe yếu cũng như liên quan đến những chuyện thị phi kẻo thêm rối trong lòng.

Hạn gặp Địa võng, xảy ra nhiều chuyện rối ren, khó giải quyết, tâm tư vướng bận lo âu, sức khỏe dễ bị suy yếu.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Tam Tai, cuộc sống cũng như con đường tài lộc đều có tiến triển tốt, tuy nhiên gia đình lại không yên vui, dễ nảy sinh bất hòa, và Quý Ông cũng bị nạn tai bất ngờ.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, giảm bớt phần nào yếu kém từ Sao Hạn. Đây là thời gian vui chơi qua ngày, dù có cố gắng làm việc cũng không đạt kết quả như ý. Vận niên này không hợp với con đường đua chen danh lợi nhưng lại rất tốt cho sự an hưởng của tuổi xế chiều như Quý Ông.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Mộc mạng Quý Ông gây nhiều bất lợi. Nếu không ốm đau, phiền muộn thì tiền bạc cũng hao tốn. Sao Hạn báo hiệu cuộc sống có nhiều rối ren nhưng Vận Thế tốt đẹp có thể cứu gỡ được nhiều phần, khi khó khăn sẽ được người giúp, gia đạo gặp chuyện bất ổn sẽ được thu xếp ổn thỏa. Nếu đã về hưu thì Thố lộng Nguyệt là Vận niên khá tốt, có dịp tiêu dao thanh nhàn, tài lộc đầy đủ. Một năm có thể vượt trung bình nếu giảm phần mưu sự, không màng lợi danh và quan tâm giữ gìn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Khảm, hành Thủy thuộc hướng chánh Bắc, đối với tuổi mạng Quý Ông là Sinh Địa, rất có lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn ngăn chặn những điều tai hại do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hùng, Đại sát, bản thân bất lợi, nhiều việc lo buồn, dễ sinh bệnh hoạn, hao tài tốn của. Cung Hạn cũng có nhiều sao xấu gây rối ren, tính toán sai lệch, giấy tờ phức tạp phải lui tới công quyền nhiều lần. Nhờ có Hóa khoa đáo nhập, Đệ nhất Giải thần này sẽ giúp đỡ Quý Ông gỡ rối, tạo điều thuận lợi. Nên lời khuyên dành cho Quý Ông là nên cẩn thận xem kỹ giấy tờ trước khi ký kết điều gì, giải tỏa tâm lý bất an căng thẳng để lòng được an nhiên.

Tử vi có Thanh long, Thiên khôi, Phượng các, gia đình có con cháu thi thố đỗ đạt, công thành danh toại, mang lại nhiều thành quả và nhiều niềm vui cho Quý Ông
Tuy là Vận niên thuận với thong dong thanh nhàn nhưng với Điếu khách, Phá toái lưu chiếu, Quý Ông cũng nên cẩn thận với những cuộc vui không chính đáng, giấu diếm vợ con dễ tạo bất hòa, phiền muộn.

Đa phần Quý Ông là người có tiếng tăm trong xã hội, tiền bạc đủ đầy nhưng cuộc sống gia đình không mấy ấm êm, nhất là trong cuộc sống vợ chồng, dễ xảy ra tình trạng “đồng sàng dị mộng”. Với bà con thân tộc cũng khó gần gũi hòa đồng, chỉ hợp hòa với bạn bè, đồng sự, những người làm ăn chung chí hướng.

Bây giờ đi sâu và Hậu vận, dù lòng còn nhiều ham muốn nhưng tài lực đã mỏi mòn. Tuổi Canh Dần hưởng nhiều Phúc lộc nhưng vẫn có những sai biệt do phước đức của mỗi người từng tạo trong quá khứ. Đa phần phải chịu cô quả trong tuổi già, ít gần gũi cháu con.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, tài lộc không thiếu nhưng nên cẩn thận phòng tai nạn và quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Tuy tuổi đã cao nhưng vẫn còn muốn dấn thân vào công việc, gây dựng sự nghiệp, nếu không còn sức và thấy quá hao tâm tổn trí thì chỉ cần tham gia các Đoàn, Thể, Giáo hội để lòng được an nhiên, lại được tiếp xúc với nhiều người, vẫn giữ chức lớn nhưng không dụng sức quá nhiều.

Tài lộc dồi dào, năm nay của lại sinh thêm của, dư dả nhưng cũng nên đề phòng đến các kế hoạch ký kết để không nảy sinh mâu thuẫn cũng như dính đến công quyền.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo bình an, con cháu đỗ đạt thành danh, làm rạng danh tổ tiên cũng như khiến cho Quý Ông cảm thấy vui trong lòng.

Đa phần số phận cô quả, ít chịu gần gũi với cháu con nên có thể đôi lúc không hòa hợp, ngay cả với tình cảm vợ chồng. Quý Ông chỉ hợp nhất với bạn bè thân hữu, bạn làm ăn vì có tiếng nói chung.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn không tốt, Mệnh lại có Bạch hổ đáo nhập nên cẩn thận phòng tai nạn, không những của bản thân mà cả đến người thân. Nhờ Tử vi đi vào Sinh Địa có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành. Quý Ông nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và tham gia công tác từ thiện, xã hội để làm lợi ích cho người, cũng là dịp tạo thêm phước đức.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Gia đình, tình cảm ai vui, có hỷ sự. Tài lộc vào ra thất thường, có uy tín nhưng cô độc và hay đau ốm. Tháng 3: Có chuyển đổi ngoài ý muốn, ốm đau sẽ mau khỏi.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều may mắn, tài lộc bất ngờ. Có dịp làm việc thiện. Tháng 5: Có tài lộc nhưng cũng rắc rối giấy tờ, hồ sơ. Gia đình có điều bất lợi. Tháng 6: Tài lộc dồi dào. Phòng tai nạn, ốm đau đường tim mạch.

– Mùa Thu: Tháng 7: Giao tiếp, hội hè nhiều. Phòng tai họa bất ngờ. Tháng 8 & 9: Gia đạo có tin vui. Tăng tài tiến hỷ. Uy thế tăng trưởng. Có rắc rối về giấy tờ, hồ sơ. Tiền bạc tốn hao, nhiều lo âu.

– Mùa Đông: Tháng 10: Phòng tai nạn di chuyển. Gia đình có người ốm đau, thương tích. Tháng 11 & 12: Sức khỏe suy kém. Gia đình bất an. Tài lộc hao tổn. Có quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat