Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Dần 57 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Nhâm Dần thích tìm tòi học hỏi, mau hòa nhập cuộc sống, phù hợp với nhiều môi trường sống khác nhau. Thêm nữa là người giàu lòng tự tin, túc trí đa mưu, ý chí vững mạnh lại chịu khó theo đuổi sự nghiệp đến cùng nên sự nghiệp cũng vì thế mà dễ thành. Nhưng vì có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại nên đường công danh phải nhiều lần đổi thay, thiếu sự liên tục nên khó làm nên nghiệp lớn. Cuộc đời có hai giai đoạn, lúc thì tiền bạc phủ phê, được lòng nhiều người, lúc thì vất vả gian nan, phải chịu đựng nỗi thống khổ mà không ai giúp.

Với tính năng động, thích bay nhảy, lòng hay đổi thay nên Quý Ông thường tự mình gây rối ren trong chuyện tình cảm. Nếu chín chắn và chế ngự được ham muốn sẽ hưởng được nhiều hạnh phúc trong hôn nhân. Đa phần Quý Ông tuổi Nhâm Dần thường có cuộc sống đầy thăng trầm từ sự nghiệp cho đến tình cảm gia đình. Tuy nhiên, nếu biết tu tâm dưỡng tính, tạo nhiều phước đức mới có cơ hội được an nhiên, đừng bao giờ có suy nghĩ “đứng núi này trông núi nọ” thì mọi việc sẽ được yên, dần dà cũng tạo được cơ ngơi bền vững.

s6507-2-phat-hu-khong-tang-phi-thuy-SUU-DAN-1

Phật bản mệnh phỉ thúy trung tuổi Dần S6507 bổ trợ cho người tuổi Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hòa hợp.

(Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1962 – Nhâm Dần

05.02.1962 – 24.01.1963

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Bạch đế, phú quý

MẠNG : Kim bạch Kim (Vàng trắng)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đỏ, đen

Bây giờ, đã vào Hậu vận, gia đình sự nghiệp cũng tạm yên, nên thủ thường an phận, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. Thái Ất Tử Vi xin trình bày những Sao Hạn, Vận Thế về sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe để Quý Ông tường lãm và chuẩn bị cho cuộc sống trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, mệnh chủ bị hung tinh này chiếu thường gặp chuyện buồn phiền nhưng khi đi xa lại có tài lộc.

Với Hạn Thiên tinh dễ sinh tranh chấp, đôi co hoặc rắc rối về hồ sơ giấy tờ, Quý Ông nên cẩn thận hơn trong việc ký kết hợp đồng, suy nghĩ kỹ càng trước khi có quyết định đầu tư và nên “chọn bạn mà chơi” để tránh bị “hớt tay trên”.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống có nhiều bất lợi từ công việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm. Vận niên Thử quy Điền, nếu quay về lối sống như trước kia thì sẽ mang nhiều lợi ích hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Hỏa có nhiều bất lợi, công danh sự nghiệp dễ bị hao tổn, bản thân cũng dễ bị ốm đau, nạn tai. Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, không nên tính chuyện đại sự, nhất là vào khoảng giữa năm Hỏa rất vượng, càng khiến cho cuộc sống thêm khó khăn. Nhưng được Vận niên khá tốt, Quý Ông chỉ nên làm các việc cũ trong môi trường cũ vẫn có thu nhập dễ dàng có thể đủ chi dụng trong năm mà Thời hư, Vận xấu này. Hơn nữa đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên phòng tai nạn và cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể bị tai tiếng, vu vạ. Có thể nói đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp ổn định nhưng gia đạo rối ren. Vì vậy Tiểu Hạn vào Sinh Địa, kéo theo công việc làm ăn cũng gây nhiều rối rắm, lo âu.

Cung Hạn có Thiên trù, Lộc tài đầy đủ, giao tiếp rộng rãi, cũng là môi trường đem lại nhiều cơ hội. Với Phù, Liêm, Tang, Hổ hội nên phòng có người đố kỵ gây tranh chấp, kiện thưa, dẫn đến rắc rối với pháp luật. Ngoài ra, còn phải phòng tiểu nhân lừa gạt, gây tai tiếng do sự phản bội hay oán thù mà có.

Hội chiếu có Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó khăn thường được người giúp đỡ, đồng thời có Thiên Đức, Thiên phúc, Thiên khôi là những Phúc tinh ngăn chặn, chế giải.

Với Kình, Mà hội, công việc bận rộn nhưng kết quả lại chẳng thu về được bao nhiêu, lại thêm hao tốn tiền bạc. Quý Ông là người có tài, tính toán giỏi nhưng Vũ, Tham trực chiếu bị Tuần án ngữ, công việc Tiền Kiết hậu Hung, thường gặp trở ngại, đổi thay khó hoàn thành mục đích đặt ra.

Tử vi có Kình, Phủ công việc làm ăn gặp nhiều biến động lớn, nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và tránh tranh chấp, đôi co có thể phải liên hệ đến công quyền pháp luật rất rối rắm. Đừng nên hùn hạp, hụi hè… càng liên hệ nhiều càng dễ phát sinh nhiều bất lợi. Với Vượng Sinh tọa, lưu, Quý Ông vẫn có những may mắn nhỏ đắp đổi, bù trừ.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hùng, nên cẩn thận phòng tai nạn rủi ro, gia đình có người ốm đau, thương tật và nhiều chuyện chẳng lành khó lường trước được. Vì thế, chỉ nhờ phần Phước đức hóa giải mà thôi, bản thân Quý Ông nên giữ tâm lành ý thiện, giúp đỡ người thì mới mong có thể hóa giải được.

Với một số Chính Tinh ảnh hưởng nêu trên, phối hợp với Ngũ Hành, năm nay tài năng của Quý Ông khó được phát huy. Mặc dù Quý ông tính toán giỏi nhưng không qua được vận thời yếu kém. Nếu không bị ngoại duyên ngăn trở, bản thân cũng làm ngăn ngại, không khéo lại còn phải liên can đến công quyền rất hao tổn tâm lực và tiền bạc. Đây là thời gian “an phận thủ thường” và chịu khó nhẫn nhịn. Chỉ có lời nói mới có ảnh hưởng cứu nguy, giải quyết các việc rắc rối từ tình cảm cho đến công việc. Sự nghiệp năm nay chỉ mong được bảo toàn, cũng xem như đã thành công trong lúc Thời hư Vận xấu. Nên cẩn thận về mọi mặt.

Tình cảm

Năm nay, phải đối phó với nhiều nghịch cảnh trong công việc làm ăn, tình cảm gia đạo cũng không được tốt đẹp. Với Tứ hung cách: Tang, Hổ, Khốc, Hư hội chiếu, gia đình có người đau ốm, gây chuyện rắc rối và cũng có thể có tin buồn, chia ly trong thân tộc. Đời sống vợ chồng dễ gây thêm chuyện nghịch lòng, trái ý. Đừng để chuyện bé xé ra to, nên dùng lời nói để tạo sự thông cảm hơn là cố tranh thắng để gánh lấy hậu quả không hay, lại gấy mất đoàn kết nội bộ gia đình.

Tử vi có Vượng, Sinh, Thai, gia đình có thêm người, thêm con cháu hoặc đoàn tụ với người thân.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng đơn lẻ, mọi quan hệ tình cảm năm nay đều không được thuận ý. Có thể bị tai tiếng mà không đi đến đâu.

Quý Ông hạp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Giáp Thìn (55 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Canh Tý (59 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, sức khỏe thất thường. Đặc biệt Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, cần phòng tai nạn, gây thương tích nguy hiểm. Ngoài ra, cẩn thận trong việc ăn uống, phòng lây nhiễm các bệnh qua đường tiêu hóa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng: Nhiều ưu tư, lo lắng. Có tin buồn. Công danh, tài lộc hưng vượng. Mưu sự dễ thành. Tháng 2 & 3: Giấy tờ, hồ sơ có vấn đề. Tiền bạc hao tốn. Khó khăn được người giúp đỡ.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Quan hệ gây nhiều bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Có bệnh ở bao tử hay rối loạn tiêu hóa. Tháng 5: Gia đạo có tin vui. Sự nghiệp tăng trưởng. Nhiều may mắn. Tháng 6: Công việc đạt kết quả tốt. Có quyền có lợi. Phòng kẻ xấu ganh tỵ gây khó khăn.

– Mùa Thu: Tháng 7: Phòng tai nạn, tiền bạc tiêu hao. Tài lộc ẩn tàng hung họa. Tháng 8 & 9: Nhiều chuyện rối rắm, bất lợi về công việc và danh dự. Gia đình bất ổn, có người ốm đau hay bị tai nạn. Tình trạng chuyển biến bất lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10: Nhiều lo âu, buồn bực. Nhờ quý nhân giúp đỡ thoát tai ách. Tháng 11 & 12: Có cơ hội để vươn lên. Danh tài tăng tiến. Hoàn cảnh thuận lợi, vui vẻ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat